Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1355: Gừng Càng Già Càng Cay. (1)(1356)

Mà cùng lúc đó, Tịch Trọng cùng Hi Hoàng thái tử ở giữa chiến đấu cũng kịch liệt tới cực điểm, cùng Nhạc Ấu Nương bất đồng. Nhạc Ấu Nương chiếm cứ thế công, cuồng phong bạo vũ đả kích đối thủ.

Mà Tịch Trọng là vững như Hoang Cổ Thánh Sơn, đứng nguyên tại chỗ bất động, hàng tỉ tinh thần Tinh Hà quay chung quanh mình chuyển động, tùy ý Hi Hoàng thái tử hướng mình công kích.

Hi Hoàng thái tử công kích hiển thị rõ vương đạo, giở tay nhấc chân ở giữa tử khí tử quang hạo hạo đãng đãng, rầm rộ, tựa hồ một Đế Hoàng bao trùm vạn giới, Tịch Trọng cử trọng nhược khinh, giở tay nhấc chân ở giữa đem công kích của Hi Hoàng thái tử đỡ.

Hi Hoàng thái tử chỉ ở trong nháy mắt liền tấn công ra mấy vạn đạo thần thông, càng xuất thủ liền càng kinh hãi, mỗi xuất thủ một lần, hắn liền cảm giác được đối phương truyền đến chấn động liền mạnh nhất phân, lực phản chấn chấn hắn khí huyết sôi trào.

Hơn nữa lực lượng của đối phương còn đang nổi lên, trầm ổn vô cùng, giống như núi lửa lớn súc tích lực lượng cùng uy năng, đợi chờ một khắc bộc phát kia.

Hắn cuối cùng một đạo công kích mới vừa đưa ra, Tịch Trọng để dành lực lượng liền bộc phát, Nguyên Từ Trụ Giới bộc phát, dễ như trở bàn tay đem hết thảy công kích của Hi Hoàng thái tử ma diệt.

Tịch Trọng cất bước, bước đầu tiên thân thể Hi Hoàng thái tử rung động, phải lui về phía sau, bước thứ hai rơi xuống Hi Hoàng thái tử hộc máu, bước thứ ba, Hi Hoàng thái tử từ không trung rơi xuống.

Bên trong Thần thành, Thần Ma xem chiến đang than thở Hi Hoàng thái tử cùng Hoang Cảnh Thiếu Tôn cường đại, hồn nhiên không ngờ rằng sẽ có hai người bịt mặt giết đi ra ngoài.

- Hai Thần Minh không dám lấy chân diện mục gặp người, cũng dám hướng Hoang Soái cùng Hi Soái xuất thủ?

Một Thần Minh thất thanh cười nói:

- Không khỏi cũng quá không biết tự lượng sức mình đi?

Hắn vừa dứt lời, Hoang Cảnh Thiếu Tôn cùng Hi Hoàng thái tử liền bị nhất tề đánh rớt đụn mây, rơi xuống bụi bậm, bên trong thần thành yên tĩnh không tiếng động.

Nơi đây là một tòa Thần Giới Chư Thiên giao giới giữa Hoang Tổ Huyền Thanh Thiên cùng Thánh Hoàng Tử Vi Thiên, hai đại Thần Giới Chư Thiên sớm có không biết bao nhiêu Thần Ma hai phe xem chiến, giờ phút này những Thần Ma này từng cái từng cái sắc mặt xanh mét.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi cho rằng ngươi che mặt ta liền không nhận biết ngươi?

Hoang Cảnh Thiếu Tôn rống giận, từ trong bụi bậm đứng dậy.

- Giang giáo chủ, ngươi cần gì giấu đầu lòi đuôi?

Hi Hoàng thái tử cũng từ phóng lên cao.

Nhưng ngay sau đó hai người tỉnh ngộ, hướng bọn họ xuất thủ không thể nào là Giang Nam, Giang Nam là một nam nhân, mà hướng Hoang Cảnh Thiếu Tôn xuất thủ là đại cô nương nũng nịu, hướng Hi Hoàng thái tử xuất thủ mặc dù là nam tử, nhưng cùng Giang Nam thần thông lại có khác nhau rất lớn. Chỉ là bởi vì trong thần thông một nam một nữ này có rất nhiều bóng dáng Giang Nam, cho nên mới để cho bọn họ lửa giận công tâm, không chút nghĩ ngợi liền đẩy tới trên đầu Giang Nam, cho là Giang Nam lẻn vào Thần Thành, nhìn hai người khó chịu mới hướng bọn họ xuất thủ.

Nhạc Ấu Nương hì hì cười một tiếng, đột nhiên thân hình bay lên, hóa thành một đạo thần quang, cùng lúc đó, Tịch Trọng cũng hóa thành một đạo thần quang, hướng ra phía ngoài bỏ chạy.

- Đả thương Hoang Soái cùng Hi Soái, các ngươi còn muốn đi?

Thần Ma lấy ngàn mà tính từ trong Thần Thành phần phật bay lên, hướng hai đạo thần quang đuổi giết đi, chỉ thấy hai đạo thần quang kia quấn quanh, như đinh ốc dây dưa, tốc độ càng lúc càng nhanh, đột nhiên thình thịch một tiếng nổ tung, hóa thành vô số đạo thần quang bốn phương tám hướng tuôn ra, từng đạo thần quang bay về phía địa phương bất đồng, không biết người nào mới là chân thân.

- Chạy đâu!

Nhiều Thần Ma riêng phần mình tản ra, truy tìm một đạo thần quang bay đi.

Bên trong Thần thành, Nhạc Ấu Nương cùng Tịch Trọng đã sớm thừa dịp loạn lẻn về, bóc cái khăn đen che mặt, quỷ quỷ túy túy đi tới bên cạnh đám người Giang Lâm, Vân Bằng, đang muốn thừa dịp loạn ly khai, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm cười nói:

- Mấy vị đạo hữu, Thiếu Soái Bồ Chiêu, Ma Soái Yến Công Tiển, mời mấy vị đạo hữu uống trà.

Ấu Nương, Tịch Trọng cùng đám người Giang Lâm theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy trong một trường đình phong cảnh xinh đẹp, mấy vị trẻ tuổi tài tuấn từ trong đình đứng dậy, hướng bọn họ thi lễ cùng mời, mấy vị trẻ tuổi tài tuấn này từng cái từng cái cực kỳ cường đại, so với bọn hắn không kém.

Vân Bằng cười nói:

- Thiếu Soái Ma Soái cũng là người trẻ tuổi, chúng ta đi qua, làm quen mấy Thần Ma cũng tốt.

Đám người Nhạc Ấu Nương đi tới trong trường đình ngồi xuống, Thiếu Soái Bồ Chiêu nâng chén cùng kính, cười nói:

- Mấy vị sư huynh, các ngươi dấu diếm được người khác, nhưng dấu diếm bất quá chúng ta. Chúng ta chú ý các ngươi đã lâu. Thời điểm các ngươi tới, ta cùng với Ma Soái liền chú ý đến mấy vị sư huynh, đang nói thế gian có nhiều tuấn kiệt, không nghĩ tới các ngươi liền hướng Hoang Soái cùng Hi Soái xuất thủ!

Tịch Trọng trong lòng cả kinh, cười nói:

- Chúng ta chẳng qua là nhìn hai người kia khó chịu, này mới ra tay hơi chút trừng phạt, không nghĩ tới kinh động mấy vị sư huynh.

- Các ngươi yên tâm, chúng ta cũng không phải là người lắm mồm, sẽ không nói lung tung.

Ma Soái Yến Công Tiển ánh mắt chớp động, ở trên người mấy người qua lại dò xét, đột nhiên nói:

- Mấy vị sư huynh, các ngươi cùng Huyền Thiên Giáo Chủ có liên quan gì?

Nhạc Ấu Nương, Tịch Trọng, Giang Lâm, Vân Bằng cùng Mộ Yên Nhi trăm miệng một lời nói:

- Chúng ta không nhận ra hắn!

- Thánh tông có người nối nghiệp.

Ở mấy địa phương xa xôi cách tòa Thần Thành này, sáu thân ảnh dị thường cường đại đứng ở trong hư không, xa xa hướng đám người Nhạc Ấu Nương Tịch Trọng bên trong thần thành xem ra.

Sáu người áo phần phật, hình dung cổ quái, có một người khuôn mặt kiên nghị như đá, có một người thanh tú như thư sinh, có một người nhìn như một nông phu tầm thường.

Có một người là hòa thượng tuổi trẻ tướng mạo thanh tú, có một người thì khổng vũ hùng tráng, một thân cơ bắp.

Người cầm đầu kia tướng mạo anh tuấn, người mặc một bộ hắc bào, mỉm cười nói:

- Ấu Nương Tử Quy những tiểu tử này, quá yêu hồ nháo. Bất quá, bọn họ đi ra ngoài học hỏi kinh nghiệm cũng tốt.

- Nên là lúc chúng ta động thủ, chúng ta đi!

Sáu người bồng bềnh bay đi, cũng không lâu lắm liền đi tới tổng đàn một thế gia đại phiệt của Thần Giới này, chỉ thấy thần quang suốt đêm, Thần Thành tương liên, giống như đại lục trôi nỗi, có một luân luân thần nhật quay chung quanh Thần Thành.

Đây là một thế gia đại phiệt cực kỳ cường đại của Thần Giới, có Thần Ma, Thiên Thần, Chân Thần lấy ngàn mà tính, có truyền thừa lâu dài, hạ hạt từng cái từng cái thần quốc, thế gia có thể đứng vững vàng ở Thần Giới đến bây giờ mà không bại, đều có được nội tình thâm hậu như uyên.

Bá bá bá...

Từng đạo thần quang ma quang bay tới, rơi xuống đất hóa thành sáu Thần Ma hóa thân, có tất cả bốn mươi tám Thần Ma, trong đó còn có mười tám tôn là Chân thần cảnh giới!

Về đầu trang
Về đầu trang