Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 137: Kiếm Chém Thần Thông(137)

Sắc mặt Giang Nam trầm xuống, trong lòng có chút không vui, đồng thời hướng nhân phẩm của Lạc Hoa Âm cực kỳ bất mãn.

- Mỹ nữ sư phụ kia của ta đến tột cùng đã làm chuyện tình táng tận thiên lương gì, làm sao ở trong thánh tông không bị người chào đón như thế?

Những người kia phi thân đi, thanh âm của Mạc sư huynh xa xa truyền đến, hắng giọng:

- Mộ sư muội ngươi mang theo hai gánh nặng, mạnh mẽ xông tới phúc địa của Loạn Không Ma Vực hẳn phải chết không thể nghi ngờ, kính xin sư tỷ nghĩ lại mà làm sau, lập tức đi trở về, tránh khỏi đem mình kéo vào hiểm cảnh!

Mộ Yên Nhi tức giận hừ một tiếng, không để ý tới, quay đầu hướng Giang Nam, Giang Lâm nói:

- Sư đệ, sư muội, mặc dù phúc địa của Loạn Không Ma Vực nguy hiểm, nhưng mà lấy bản lãnh của ta, nhất định có thể bảo vệ an nguy của các ngươi, các ngươi đại khái có thể yên tâm!

- Làm phiền sư tỷ.

Giang Nam thầm than một tiếng, từ thái độ của mấy tên thánh tông đệ tử mới vừa rồi kia hắn có thể nhìn ra được, Lạc Hoa Âm ở thánh tông thật sự là hỏng bét cực độ, có tiếng xấu lan xa, ngay cả hắn là đệ tử cũng khiến cho những đệ tử thánh tông khác địch ý.

Mà sở dĩ Mộ Yên Nhi đối với hắn vẻ mặt ôn hoà, đơn giản là nhìn ở mặt mũi muội muội Giang Lâm.

- Tứ ca, ngươi đừng sợ!

Giang Lâm quơ quả đấm nhỏ, hung ba ba nói:

- Ở trong Ma Vực có ta tới bảo vệ ngươi, nếu người nào cùng ngươi gây sự, trước qua cửa của ta!

Nàng quay đầu nhìn về phía Mộ Yên Nhi, đáng thương nói:

- Sư tỷ, ta bảo vệ ca ca, ngươi bảo vệ ta.

Mộ Yên Nhi hé miệng cười nói:

- Yên tâm, có sư tỷ ở đây, bảo đảm ngươi cùng ca ca ngươi đều vui vẻ. Giang sư đệ, lần này ta cùng Lâm sư muội xuống núi là phụng sư mệnh, Lâm sư muội tính tình nhu nhược, mặc dù tư chất kinh người, nhưng mà thiếu hụt lịch lãm, sư tôn ta nói nàng trước mắt còn có thể tiếp tục tu luyện xuống, nhưng mà không thông qua tôi luyện đau khổ, thành tựu tương lai sẽ không lớn, ngược lại lãng phí tư chất của nàng.

Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu, Giang Lâm thuở nhỏ tâm lệ thuộc vào tương đối mạnh, cử động lần này có thể nói là tùy theo tài năng tới đâu mà dạy, là lương sư khó được, so sánh với Lạc Hoa Âm thì inh hơn rất nhiều. Nếu như không phải là Giang Nam tự chủ tương đối mạnh, hắn cái đồng ruộng tốt này, sớm đã bị Lạc Hoa Âm trồng khắp cỏ dại .

- Xin hỏi sư tỷ, sư tôn ta đến tột cùng đã làm chuyện tình người người oán trách gì, làm sao bị người cừu thị như vậy?

Giang Nam thật sự không nhịn được hỏi.

Mộ Yên Nhi cười nói:

- Danh tiếng của Lạc sư bá ở trong thánh tông không tốt, kết giao ác nhân cũng thôi, mấu chốt là tính tình bốc lửa, một lời không hợp liền động thủ đả thương người, rất nhiều sư thúc sư bá bị nàng đánh qua, thậm chí ngay cả nhân vật bối phận sư tổ, cũng bị Lạc sư bá sửa chữa.

Giang Nam không khỏi hoảng sợ, đánh nhân vật ngang hàng cũng thôi, Lạc Hoa Âm thậm chí ngay cả Thái Thượng Trưởng Lão của Huyền Thiên Thánh Tông cũng hung hăng đánh qua, thật sự mạnh mẽ đến không hợp thói thường, bá đạo không hợp thói thường!

Phải biết rằng Thái Thượng Trưởng Lão bối phận cực cao, có thể sống đến hiện tại cũng là người nổi bật, thế nhưng cũng bị Lạc Hoa Âm sửa chữa, chỉ có thể nói nữ nhân này thật sự bá đạo.

- Tứ ca, chuyện phát sinh năm đó, đã là một cấm kỵ, các sư thúc sư bá ai cũng không muốn nói nhiều chuyện kia. Bất quá khi ta rãnh rỗi nghe được sư tôn nói một chút, nên cũng có chút hiểu.

Giang Lâm suy nghĩ một chút nói:

- Nghe nói ban đầu Lạc sư bá nguyên vốn cũng là một người tốt, bởi vì xảy ra một chuyện làm cho nàng giận dữ, tính tình đại biến, mất hết tính người, từ Kinh Hoa Phong giết tới Tông Chủ Phong, không người nào có thể ngăn. Lạc sư bá giết tới Tông Chủ Phong, những Thái Thượng Trưởng Lão ẩn cư không ra kia cũng bị kinh động, rối rít xuất quan, kết quả những thứ Thái Thượng Trưởng Lão kia đại mất thể diện, bị đánh đến hoa rơi nước chảy.

- Chưởng giáo Chí Tôn tránh không ra mặt, Lạc sư bá liền từ Tông Chủ Phong giết tới Vọng Giang Phong, sau đó lại giết trở lại, có thể nói long trời lỡ đất. Cuối cùng vẫn là chưởng giáo Chí Tôn thật sự xem không nổi, rốt cục hiện thân cùng nàng đánh một trận, lúc này Lạc sư bá mới bị thua.

- Sư tôn ta còn có trải qua huy hoàng bực này? Đáng tiếc ta ra đời quá muộn, không thể tận mắt nhìn thấy tư thế oai hùng hiên ngang của nàng!

Giang Nam không khỏi ngẩn người mê mẩn, hận không thể lập tức trở về đến năm đó, gặp tình hình Lạc Hoa Âm đại náo Huyền Thiên Thánh Tông, kia tất nhiên là cực kỳ tráng lệ!

- Rốt cuộc là chuyện gì khiến cho sư tôn ta giận dữ, làm loại chuyện này?

Hắn hiếu kỳ nói.

- Sư muội sư đệ, chuyện của trưởng bối, chúng ta tốt nhất ít hỏi thăm thì hơn.

Mộ Yên Nhi nghiêm mặt nói:

- Còn có Giang sư đệ, sau này ngươi đi ra ngoài, vẫn là ít nói mình là đệ tử của Lạc sư bá, tránh cho đưa tới phiền toái không cần thiết.

Giang Nam thấy nàng nói nghiêm túc, cũng không dám chậm trễ, dù sao Lạc Hoa Âm đã cừu địch cả thánh tông, mình có sư tôn như vậy, đúng là phải hạ thấp một chút, cẩn thận làm việc.

- Giống như ta ở trong Vũ Thánh Các hạ thấp như vậy, sẽ không gây ra chuyện. . .

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Mộ Yên Nhi cùng huynh muội Giang Nam cũng không có lập tức xâm nhập phúc địa của Loạn Không Ma Vực, mà là tiếp tục ở bên ngoài đảo quanh nói:

- Chúng tađi chuyến này, cũng không phải là vì tầm bảo, chủ yếu là muốn rèn luyện ý thức chiến đấu của Lâm sư muội. Nếu có thể tìm được bảo vật, tự nhiên là tốt. . . Ta cảm giác được phía trước có yêu khí, các ngươi đi theo ta!

Giang Nam cùng Giang Lâm theo nàng đi thẳng về phía trước, sau một lúc lâu, ba người đi tới phụ cận một mảnh đầm nước, đột nhiên chỉ nghe rầm một tiếng, trong đầm nước sóng biển ngất trời, oanh một tiếng giơ lên một cái đầu khổng lồ, là một cái đầu rắn lớn như nhỏ núi, con ngươi đứng đấy, gắt gao nhìn thẳng ba người!

Ông! Ông! Ông!

Từng vòng Thần Luân từ mi tâm con đại xà này hiện lên, trôi lơ lửng ở trên đỉnh đầu đại xà, trong Thần Luân ma khí cuồn cuộn, rõ ràng là một đầu Đại Yêu tu thành Thần Thông tứ trọng!

- Chủ công, đại xà này không thể khinh thường, tuyệt đối là dị chủng!

Thần Thứu Yêu Vương nhìn thấy đại xà, trong lòng cả kinh, thấp giọng nói:

- Bình thường đại xà tu luyện tới Thần Luân cảnh, liền bắt đầu hóa xà thành giao, tỷ như Tiêu Hủy Yêu Vương, chính là một con Xà tu luyện thành giao bình thường. Mà con đại xà này tu thành bốn đạo Thần luân, lại còn giữ lại nguyên hình, không tu thành Giao Long, hiển nhiên là dị chủng yêu thú, thực lực không phải chuyện đùa, so sánh với Thần Thông lục trọng Tiêu Hủy còn muốn lợi hại hơn, sợ rằng chỉ có tu đến Đạo Đài cảnh mới có thể hóa thành Giao Long!

Giang Nam âm thầm gật đầu, mặc dù Thần Thứu Yêu Vương bất học vô thuật, nhưng ánh mắt vẫn là cực kỳ sắc bén, hắn có thể cảm giác được đại xà nầy đúng là không dễ đối phó, thậm chí so với con rết mà trước đó không lâu bọn hắn gặp phải còn vượt qua mấy phần!

Về đầu trang
Về đầu trang