Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1370: Huyền Thiên Tiểu Nhân. (1)(1371)

Bất quá lần này, hai Thần Chủ vẫn là không thể đem Giang Nam bắt lại, thời khắc mấu chốt Ôn Độc Thần Chủ đuổi theo, Giang Nam lại thi triển ra Luyện Thiên đại trận, từ trong vòng vây ba người bỏ chạy đi ra ngoài.

- Đợi một chút ta...

Ôn Độc Thần Chủ ở phía sau đuổi theo, hữu khí vô lực kêu lên.

Giang Nam vừa chiến vừa đi, thỉnh thoảng ẩn nặc biến mất, dừng lại chữa thương tu hành, hắn thừa hành chính là sách lược lấy chiến nuôi chiến, mượn tay Lôi Công Thần Chủ cùng Quách Tứ Nương, mang ình áp lực thật lớn, khiến ình không ngừng tiến bộ.

Mỗi một lần giao thủ, hắn cũng thi triển tất cả thủ đoạn của mình, kích thích tiềm lực của mình, mới có thể từ trong tay hai đại Thần Chủ còn sống, chạy ra tìm đường sống.

Đối với Luyện Thiên đại trận hiểu ngày càng tăng lên, để cho hắn có tiền vốn cùng tự tin của mình, Lôi Công Thần Chủ cùng Quách Tứ Nương tuyệt không cách nào giết chết hắn, điểm mạnh của Luyện Thiên đại trận, cũng triển lộ không thể nghi ngờ, để cho hắn một Thần Minh là có thể ở trong tay hai đại Thần Chủ thong dong rời đi.

Giang Nam cùng hai đại Thần Chủ liên tục giao thủ mấy mươi lần, vừa chạm vào liền phân, đánh đánh ngừng ngừng, tu vi thực lực của hắn đột nhiên tăng mạnh, không ngừng hướng Thần Minh đỉnh phong chạy nước rút.

Lôi Công Thần Chủ nói không sai, lần này đuổi giết đối với Giang Nam mà nói chính là một cuộc lịch lãm, mượn áp lực của bọn hắn khiến ình đột phá!

- Ta cách Thần Chủ cảnh giới quá mức xa xôi, chỉ có thể khiêng công kích của bọn hắn, mà không cách nào đối với bọn họ tạo thành thương tổn trên thực chất, mặc dù Lôi Công Thần Chủ cùng Quách Tứ Nương bị thương, nhưng cũng không có thương tổn được căn bản, ngược lại ta nhiều lần gặp phải bị thương nặng...

Trên một tòa Thần Sơn hoang vu, Giang Nam ẩn nặc hành tích, tự hành chữa trị, chỉ thấy đạo tắc của mình bị hai đại Thần Chủ làm thương nặng, đạo tắc rối loạn, bị chấn nát thành vô số mảnh nhỏ, không khỏi cười khổ một tiếng.

Thần Chủ đạo tắc thiên chuy bách luyện, là thật đạo tắc, mà đạo tắc của hắn chẳng qua là Thần Thông tụ hợp, khoảng cách trui luyện ra Đại Đạo đạo tắc còn có một đoạn khoảng cách rất xa.

Hô...

Hắn hít vào một hơi thật dài, bản sơ linh khí trong Tử Phủ cuồn cuộn mà đến, nhanh chóng chữa trị đạo tắc tổn thương, nhanh chóng phục hồi như cũ, so sánh với trước càng thêm bền bỉ cường đại.

Qua một lúc lâu, trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy rặng mây đỏ đầy trời, lôi quang bắt đầu khởi động, Quách Tứ Nương cùng Lôi Công Thần Chủ một cái khống chế hồng loan một cái khống chế Lôi Trì bay tới, hai Thần Chủ thần thức quét ngang, từ trên Thần Sơn hoang phế này quét qua, nhưng không có phát hiện Giang Nam đang tu dưỡng tu luyện, ngay sau đó rời đi.

Trong cơ thể Giang Nam vô số đạo tắc bắt đầu khởi động, đạo tắc càng ngày càng nhiều, rốt cục để cho hắn tái tiến một bước, tu thành Thần Minh đỉnh.

- Lấy chiến nuôi chiến đích xác là một cách nhanh chóng tăng lên tu vi thực lực, nếu như có thể tăng lên tới Thiên Thần cảnh giới, ta từ trong thiên ngục cứu ra đám người Ấu Nương nắm chặc liền lớn hơn một chút!

Giang Nam có chút vui mừng, tinh tế thể ngộ cảm ngộ trong khoảng thời gian này cùng hai đại Thần Chủ giao thủ, hắn mười hai hóa thân cũng đã tu thành Thiên Thần cảnh giới, pháp lực khổng lồ là một trong những tiền vốn chống đỡ hắn chống lại Thần Chủ chạy trốn.

Hơn nữa hóa thân của hắn đông đảo, mỗi một lần giao thủ, hóa thân cũng có lĩnh ngộ bất đồng, đối với hắn tích lũy vô cùng hữu ích, để cho hắn dần dần hướng Thần Minh đại viên mãn cảnh giới tiến tới gần.

Hắn hôm nay, so sánh với lúc rời đi Đô Thiên Thần Giới cường đại nhiều hơn, nhưng mà không có pháp lực chất tăng lên, Giang Nam liền thủy chung cảm giác được mình so sánh với Thần Chủ thua kém một bậc.

Trình độ Đạo tắc của hắn đã tăng lên tới cực hạn, cơ hồ không có khả năng tiếp tục tăng lên, Thần Thông đạo tắc so sánh với Thần Chủ Đại Đạo đạo tắc thủy chung thua kém một bậc.

Cho dù pháp lực của hắn hùng hồn như thế nào, không có đem Thần Thông đạo tắc tăng lên tới trình độ Đại Đạo đạo tắc, bởi vì pháp lực đạo tắc trong lúc đó có chất chênh lệch, hắn liền không thể nào cùng Thần Chủ đối kháng chiếm cứ thượng phong!

- Lấy Thần Thông đạo tắc của ta hôm nay, nếu ngưng tụ thành Đại Đạo đạo tắc, cũng có khoảng bốn năm trăm đạo, đủ có thể cùng Thần Chủ bình thường đánh đồng, nhưng không đem Thần Thông đạo tắc tăng lên tới Đại Đạo đạo tắc, ta liền thủy chung không bằng Thần Chủ. Muốn luyện thành Đại Đạo đạo tắc, thì cần tăng lên tới Chân Thần cảnh giới...

Giang Nam khẽ cau mày, Thần Minh cùng Chân Thần trong lúc đó còn xê xích Thiên Thần cảnh giới, Thiên Thần là một đại cảnh giới, Thiên Thần Thần Ma tiểu thế giới đã tăng lên tới tầng thứ "Giới", uy năng rộng lớn, phải tinh tế thể ngộ, mới có thể đem Thiên Thần cảnh giới tu luyện viên mãn, cũng cần thời gian thật dài đi suy nghĩ nghiên cứu.

- Đánh bại Thần Chủ cũng không phải là không thể được, đó chính là pháp lực vượt xa Thần Chủ mấy lần, lấy pháp bảo oanh giết. Bất quá pháp bảo có thể oanh giết Thần Chủ, dầu gì cũng là Thần Tôn cấp, lấy Thần Minh Thiên Thần cảnh giới, cũng không cách nào hoàn toàn phát huy ra uy lực Thần Tôn chi bảo...

Giang Nam thở dài, hắn ở trong Thần Đô thắt cổ sáu bảy Thần Chủ dưới trướng Trường Nhạc công tử, dựa vào là Ngọc Hoàng Kim Thư đem những Thần Chủ này bị thương nặng, đem pháp lực cơ hồ gọt tinh quang, lúc này mới có thể đắc thủ, nhưng đối phó với Thần Chủ thời kỳ toàn thịnh, hắn cũng có chút không đủ nhìn.

- Tứ Nương, Lôi Công, chờ ta một chút!

Ôn Độc cuồn cuộn bay tới, Ôn Độc Thần Chủ khống chế một đầu đại xà màu xanh từ bầu trời Thần Sơn hoang phế này bay qua.

- Ân?

Ôn Độc Thần Chủ đột nhiên trở về, đầu đại ngô công màu vàng kia chung quanh loạn gửi, sau đó chạy thẳng tới chỗ Thần Sơn Giang Nam ở phóng đi.

- Huyền Thiên tiểu quỷ, thì ra ngươi trốn ở chỗ này! Ôn Độc Diệt Giới!

Ôn Độc Thần Chủ cười ha ha, thân thể lay động, Ôn Độc Diệt Giới đột nhiên xuất hiện, đem Thần Sơn mà Giang Nam ở bao phủ, trong khoảnh khắc tòa Thần Sơn này liền bị đầu độc, Thần Sơn hóa thành đất đen, ngay sau đó đất đen biến thành nùng dịch chảy đầy đất!

Giang Nam cũng cảm giác được kịch độc xâm nhập, hủ thực đạo tắc của bản thân, đạo tắc cũng trong khoảnh khắc liền bị đầu độc, từng khúc toái rụng!

Cùng lúc đó, ngũ đại độc vật hùng hổ đánh tới.

- Hỗn Độn Giới Vực!

Thân hình Giang Nam hiện lên, tam đại Hỗn Độn Giới Vực nhất thời hướng ra phía ngoài khuếch trương, để Ôn Độc Thần Chủ Ôn Độc Diệt Giới xâm nhập, chỉ nghe rầm rầm rầm nổ tung truyền đến, ngũ đại độc vật sinh sôi xuyên phá tam đại biên giới, hướng hắn phóng đi.

- Lợi hại, ngũ độc hung mãnh, ngay cả tam trọng Hỗn Độn Giới Vực của ta cũng có thể xé rách. Bất quá, các ngươi có thể phá vỡ thập nhị trọng Thiên Thần thế giới sao?

Về đầu trang
Về đầu trang