Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1375: Lâm Vào Trong Trận. (1)(1376)

Tử Hư Thượng Nhân lại cười nói:

- Tiểu phật cũng là hảo ý, cùng các ngươi hóa giải ân oán, một mảnh thiện tâm nhật nguyệt chứng giám, ngược lại bị giáo chủ ghi hận, cứu lang ngược lại bị bạch nhãn lang cắn một ngụm.

Thiên Hà Thần Chủ tiến lên, không khỏi phân trần thúc dục Thiên Hà Lũy Bích Trận, đại trận khởi động, thiên hà cuồn cuộn hướng Giang Nam cuốn đi, lạnh lùng nói:

- Thượng Nhân không cần nhiều lời, thằng nhãi này chui đầu vô lưới, hôm nay liền muốn hắn chết ở chỗ này!

Thiên Hà Lũy Bích Trận uy năng bị hắn thôi phát, nhất thời thiên hà đạo đạo, cọ rửa hết thảy, từng cỗ Bắc Hà Thủy Sư Thần Minh đứng ở phía trên thiên hà, từng cỗ Thần Minh được trận pháp thêm vào, trở nên vô cùng cường đại, sóng lớn đánh ra, vô số Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần cầm binh đao trong tay, hướng Giang Nam giết đi!

Oanh!

Một đầu sóng chụp được, Giang Nam cứng rắn đối kích, đầu sóng oanh Hỗn Độn Giới Vực, hung hăng đánh ở trên người hắn, chấn hắn bay ngược mà ra, nhiều Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần đứng ở trên đầu sóng khống chế sóng lớn đi vào Giới Vực, trong tay từng kiện binh đao bay lên, lần lượt lạc ở trên người, mặc dù là Thiên Lôi Thần Chủ luyện chế thần giáp cũng không ngăn được cỗ thế công này!

Thiên Lôi Thần Chủ thần giáp chính là một bộ Thần Chủ chi bảo, lực phòng ngự vô cùng cường đại, nhưng ở dưới Thiên Hà Lũy Bích Trận công kích, bộ thần giáp này cũng rất nhanh xuất hiện từng khe nứt, thần giáp bảo vệ Giang Nam khoảnh khắc liền thấy huyết!

Chẳng qua bộ thần giáp này có được năng lực tự chữa trị rất mạnh, mặc dù ở trong lần đầu va chạm bị hao tổn, nhưng mà rất nhanh khôi phục, vẫn chưa làm hắn bị thương tổn trí mệnh.

- Mười hai trọng thế giới!

Giang Nam ổn định thân hình, mười hai Thiên Thần thế giới triển khai, tam đại Giới Vực cùng mười hai thần ma thế giới giao hòa, những thần ma đang muốn xâm nhập Giới Vực trong nháy mắt hết thảy cắn nát, đột nhiên một đạo sông dài xoắn tới, chấn động hư không, vây quanh Giới Vực của hắn.

Giới Vực của hắn ước chừng có chu vi mười hai vạn dặm, to lớn không gì so sánh được, mà đạo thiên hà kia cũng có chu vi mười bốn vạn dặm, hoàn toàn đem Giới Vực vây quanh ở trong đó, từng cỗ Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần, đứng ở trên sông, thân thể cao tới vạn dặm, cầm trong tay câu liêm, cương xoa, trường thương.

Giới Vực oanh long chuyển động, đạo thiên hà này oanh long chuyển động, hoàn toàn cùng phương hướng Giới Vực chuyển động tương phản, làm Giới Vực không thể chuyển động.

Giang Nam liên tục thúc dục Giới Vực, thủy chung không thể thúc dục Giới Vực, trong lòng không khỏi trầm xuống.

Oanh long…

Phía trên sông dài, từng đạo sóng lớn đánh ra, công phá Hỗn Độn Giới Vực, từng đầu sóng về phía trước oanh động, đem Giới Vực phá vỡ, hướng Giang Nam bức đi.

Đợi đi vào cách Giang Nam không xa, chỉ thấy từng đạo đầu sóng lại tổ hợp thành một sông lớn, dài đến ngàn dặm, quay chung quanh Giang Nam một vòng, vây quanh lấy hắn, mà ở trên sông này, từng Chân Thần, Thiên Thần, Thần Minh đứng ở đỉnh sóng, sông lớn quay chung quanh Giang Nam nhanh như gió luân chuyển, chỉ thấy công kích ùn ùn kéo đến!

Này quả thực là thế công nghiền áp, vừa đụng một cái, Giang Nam liền lọt vào bị thương nặng, Thiên Lôi thần giáp phiến phiến băng toái, bộ Thần Chủ chi bảo này hoàn toàn hủy ở dưới đại trận nghiền áp!

Hắn thần thông gì cũng không thể ra, thần thông của hắn vừa mới phát động, liền bị vô số đạo công kích cắn nát, mặc dù là Đoạn Ngục Đại Thần Thông cũng mất đi tác dụng, bởi vì công kích thật sự nhiều lắm, làm hắn đáp ứng không xuể.

Hắn thậm chí có thể cùng Thần Chủ chống lại vài hiệp bất tử, nhưng ở trong Thiên Hà Lũy Bích Trận, ngay cả một hiệp cũng chống lại không được, lập tức lọt vào bị thương nặng.

Này còn chỉ là một cái biến hóa của Thiên Hà Lũy Bích Trận, Qua Toàn Biến, là Nguyên Hội Đại Tôn quan sát cơn xoáy trong thiên hà lĩnh ngộ ra biến hóa, liền bức hắn đến loại trình độ này.

Thiên Hà Lũy Bích Trận biến hóa hàng chục vạn, mạnh nhất vẫn là tụ tập pháp lực mọi người thi triển ra chiến lực Thần Tôn, chẳng qua Thiên Hà Thần Chủ không có thúc dục loại chung cực biến hóa này, mà chính là lấy một đạo biến hóa trong đó, hơn nữa là một phần ba đại trận hoàn chỉnh, chuẩn bị giết chết Giang Nam.

- Không xong . . .

Quanh thân Giang Nam máu tươi đầm đìa, Thần Minh bất tử bất diệt thân thể cũng cơ hồ bị ma diệt, toà đại trận này giống như là một lốc xoáy có được vô số lưỡi dao, mà hắn là thịt, vô số lực lượng muốn đem hắn dập nát!

- Tạo Hóa Tiên Đỉnh!

Giang Nam quát to, Tạo Hóa Tiên Đỉnh hiện ra, huyền phù ở trên đỉnh đầu, trong đỉnh tiên quang hướng ra phía ngoài phun dũng, ngay lập tức trong lúc đó hướng ra phía ngoài va chạm thật mạnh, trong thiên hà từng cỗ Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần bao phủ ở bên trong tiên quang, lập tức bắt đầu sụp đổ tan rả, từng cái trên mặt lộ ra vẻ kinh hãi, tiếp theo lần lượt tan rã, chết ở dưới uy năng tiên đỉnh!

Tiên quang hướng ra phía ngoài phun dũng, va chạm vào trọng thiên hà thứ hai, lập tức bị đạo thiên hà này đỡ.

- Bị nhốt ở trong trận của ta, còn có thể giết ta hơn hai trăm thần ma?

Thiên Hà Thần Chủ giận dữ, trong tay đột nhiên hiện ra một mặt trận kỳ, trận kỳ vung lên, chỉ thấy Thiên Hà Lũy Bích Trận đột biến, sông lớn ninh thành một đạo, một đầu rồng nước cự đại gào thét mênh mông nhảy vào bên trong Giới Vực, đem Giới Vực suy sụp, đem tách ra tiên quang của Tạo Hóa Tiên Đỉnh!

Xôn xao…

Thủy Long đem Giang Nam bao phủ, đây là thiên hà thần thủy, thần thủy cùng đạo tắc tương dung, có được uy năng khôn cùng, một khắc từ trên người Giang Nam hướng qua kia, Giang Nam lập tức cảm giác được đạo tắc của mình trôi qua nhanh như gió, trong nước vô số thuỷ thần công kích làm cho người ta hoa cả mắt, tuyệt đối có thể cọ rửa hắn chí tử!

Hắn vừa mới ngưng tụ Đạo Kim Ngọc Bàn, ngọc bàn hình thái hoa sen trong khoảnh khắc dập nát, Giang Nam quát tháo, Tạo Hóa Tiên Đỉnh móc xuống dưới, tiên quang nhanh như gió quay về trong đỉnh, xuống phía dưới phóng ra một thế giới hạo hãn, hạo hãn thế giới này ở dưới thiên hà cọ rửa không ngừng sụp đổ, rồi lại không ngừng đoàn tụ, thủy chung ngăn trở thiên hà đánh sâu vào.

Đương đương đương…

Vô số công kích dừng ở phía trên Tạo Hóa Tiên Đỉnh, làm khẩu tiên đỉnh này chấn động không dứt, mà Giang Nam dưới đỉnh thì thân thể cự chiến, cảm giác được tốc độ tiên đỉnh này cắn nuốt pháp lực của mình, cơ hồ so với thiên hà không chậm!

- Huyền Thiên Giáo Chủ này thật sự là cường hãn, không ngờ có thể ở trong Thiên Hà Lũy Bích Trận chống đở thời gian lâu như vậy!

Thần Điện ngoại, Giải Thận Đạo Nhân bọn người không khỏi sợ hãi than.

Đình Hạo Thần Chủ lập tức nói:

- Thiên Hà đạo huynh, đại trận của ngươi nhất thời nửa khắc luyện bất tử hắn, cho ta vào trận, dễ dàng liền có thể trảm hắn dưới đao!

- Không cần Đình Hạo đạo hữu phải xuất thủ.

Thiên Hà Thần Chủ cười lạnh, lạnh nhạt nói:

- Cho dù hắn mạnh mẽ như thế nào, ở dưới đạo Tinh Lưu Biến này của ta trùng kích, cũng kiên trì không được một canh giờ, đạo hữu chỉ cần đợi một lát là có thể. Chỉ là một Thần Minh, ta ngay cả hứng thú vận dụng hai chi đại quân khác cũng không có.

Về đầu trang
Về đầu trang