Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1377: Thành Tựu Thiên Thần. (1)(1378)

Chuyện cho tới bây giờ, đám người Thiên Hà Thần Chủ cũng nhìn ra có cái gì không đúng, nếu Giang Nam thật bị Thiên Hà Lũy Bích Trận tước nhược, chỉ biết bị bại nhanh hơn, bị chết nhanh hơn, mà hắn hiện tại sắp sửa bị đánh chết hơn phân nửa chẳng qua là cố ý yếu thế cho người xem.

- Ở trong Thiên Hà Lũy Bích Trận luyện hóa, cũng có thể tu luyện?

Đình Hạo Thần Chủ cau mày nói.

- Nếu là thực lực đầy đủ cường đại, nội tình đầy đủ cường đại, năng lực khôi phục đủ mạnh, hẳn là có thể chống lại được nước chảy xiết biến thành áp lực.

Mục Tuyên đạo nhân trầm giọng nói:

- Bất quá, này chỉ chính là Thần Chủ, chỉ có Thần Chủ mới có thể có tốc độ khôi phục kinh người như thế, thực lực cường đại như thế, mà tiểu tử này bất quá là một Thần Minh...

Thiên Hà Lũy Bích Trận cực kỳ cường đại, mặc dù Thoan Lưu Biến cũng không phải là biến hóa cường đại nhất của trận pháp, nhưng mà không phải chuyện đùa, người ở trong Thoan Lưu Biến, không ngừng luyện hóa tinh khí đối phương, để cho tu vi không ngừng suy kiệt, cộng thêm trong trận có một luồng sóng Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần quay chung quanh vây cường giả ở trong trận không ngừng chém giết, tiêu hao pháp lực, chém thân thể, lại càng gia tốc đối phương suy vong!

Loại tốc độ hao tổn này, cho dù là Thần Chủ vùi lấp vào trong trận, cũng sẽ bị luyện đi một thân đạo tắc pháp lực, bị đại trận chém giết.

Mà Giang Nam bất quá là một Thần Minh, theo lý mà nói rất nhanh sẽ bị Thoan Lưu Biến luyện chết, mà bây giờ Tử Hư Thượng Nhân lại nói Giang Nam đã sắp thành Thần Minh cảnh giới đại viên mãn, này nói rõ Giang Nam khôi phục năng lực vượt xa tốc độ luyện hóa của Thoan Lưu Biến!

Bọn họ cũng không biết, tốc độ khôi phục của Giang Nam cố nhiên kinh người, nhưng chủ yếu dựa vào vẫn còn là bản sơ linh khí, bản sơ linh dịch nghịch thiên chi vật bực này, mới có thể nhanh chóng bổ sung pháp lực hao tổn, hơn nữa tăng lên tu vi.

Công hiệu của bản sơ linh khí bản sơ linh dịch, gần với tiên khí, ban đầu Giang Nam cơ hồ vơ vét tất cả bản sơ linh khí ở nơi vũ trụ dung hợp, há có thể dễ dàng liền bị luyện chết?

- Ta đi giết hắn!

Lôi Công Thần Chủ bỗng nhiên đứng dậy, xông vào Thiên Hà Lũy Bích Trận, lúc này Thiên Hà Thần Chủ tế lên trận kỳ, chỉ thấy nơi Lôi Công Thần Chủ đi qua, đại trận hé ra một lối đi, những nước chảy xiết khác còn đang vận chuyển, tùy ý Lôi Công Thần Chủ xông vào trong đại trận, thậm chí Thiên Hà tịch quyển, đem Lôi Công Thần Chủ cuốn vào trong đại trận.

- Lôi Công Thần Chủ cộng thêm Thoan Lưu Biến, hẳn là đủ để luyện chết hắn!

Mọi người hướng trong trận pháp nhìn lại, chỉ thấy Lôi Công xông vào trong Thoan Lưu Biến, vô số lôi đình toàn động, lôi đình hóa thành lôi dịch cuồn cuộn, cùng Thiên Hà dung hợp ở chung một chỗ, để cho Thoan Lưu Biến uy lực trong nháy mắt tăng lên hơn mười lần!

Nước chảy xiết khổng lồ kia từ xa nhìn lại giống như một lô đỉnh kim chói, điên cuồng chuyển động, Giang Nam trong đỉnh gặp phải luyện hóa lực là hung mãnh bực nào!

- Chết!

Skip in 7... By Ambient Digital - Advertisement in 01 seconds

Lôi Công quát lên, đưa tay một trảo, chỉ thấy lôi đình ngưng tụ thành một bảo đao, điên cuồng hướng Giang Nam trong Thoan Lưu Biến bổ tới!

Cạch!

Trong lúc bất chợt, Giang Nam không còn là một bộ nửa chết nửa sống, ngược lại thần thái sáng láng, tế lên hai mặt đại kim bạt, kim bạt trên dưới tung bay, đem Lôi Công cùng nhiều Thiên Hà Lũy Bích Trận thần binh thần tướng công kích đỡ hết, cười ha ha nói:

- Lôi Công, bị ngươi xem thấu?

Pháp lực của hắn so sánh với lúc vừa vào trận cường đại mấy lần, đạo tắc cuồn cuộn như thao, đem uy năng của Lôi Công Kim Bạt thôi phát ra một hai phần mười, ngay sau đó rung thân thoáng một cái, hiện ra Sâm La pháp tướng vạn cánh tay, tế lên Thiên Lôi Chiến Cổ, vạn quyền hung hăng rơi đập, đông đông đông đông tiếng trống dày đặc vô cùng điên cuồng hướng bốn phương tám hướng truyền đi!

Lôi Cổ đại tác, uy năng bản thân Thần Chủ chi bảo này liền cực kỳ kinh người, hơn nữa đạo âm lại là lợi khí phá trận tốt nhất, lôi âm nặng nề chỉ trong nháy mắt liền đem trong từng tôn thần binh thần tướng trong Thoan Lưu Biến chấn đắc hộc máu, bay rớt ra ngoài, Thoan Lưu Biến lập tức kiện phá!

Thậm chí, lôi âm đem mười mấy Thần Minh trực tiếp chấn vỡ, thần tính cũng không thể chạy trốn, bị lôi âm chấn thành tro tàn.

- Dùng pháp bảo của ta tới phá trận?

Lôi Công giận tím mặt, lệ tiếu không dứt, lấy tay liền hướng hai mặt đại kim bạt chộp tới, một đạo lôi thác từ trên trời giáng xuống, lôi dịch cuồn cuộn vọt tới, để cho Giang Nam phải đối chiến, không rảnh đâm động Thiên Lôi Chiến Cổ.

Cùng lúc đó những thần binh thần tướng khác lập tức bổ sung chỗ thiếu, đền bù nơi Thoan Lưu Biến tổn hại, vô số đạo công kích hung hăng hướng Giang Nam nện xuống.

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, lập tức rút ra Hỗn Độn Tử Trúc, lấy Đoạn Ngục Thần Thông đối chiến lôi thác, mà công kích những Thần Binh thần tướng trong Thoan Lưu Biến, càng làm cho hắn lấy trứng chọi đá.

Lôi Công rốt cục thừa dịp cơ hội Giang Nam đối phó lôi thác, bắt được hai mặt đại kim bạt, mừng rỡ trong lòng, ngửa mặt lên trời cười to nói:

- Tiểu quỷ, pháp bảo của ta ở trong tay của ngươi có thể phát huy ra mấy thành uy lực? Hiện tại, ta liền để ngươi kiến thức uy năng hai mặt kim bạt này!

- Lôi Công, ta nguyên vốn định tu thành Thiên Thần xong liền đi, đây là ngươi ép ta!

Giang Nam gầm lên, phía sau đột nhiên hiện lên một đầu Hỗn Độn Thiên Long, hắn một gậy trúc nơi tay, chỉ thấy Hỗn Độn Thiên Long quay quanh, nhiễu ở trên trúc tía, vô số đạo trúc tía hư ảnh bay lên, mỗi một đạo trúc tía hư ảnh điểm ra, liền có một tiếng Hỗn Độn Thiên Long rồng ngâm truyền đến, rồng ngâm trong khoảnh khắc chấn động mấy chục vạn lần!

Rồng ngâm này giống như tiếng chuông, có tất cả tám loại tiếng vang, chấn động không dứt.

Lôi thác nhất thời quay mà lên, đạo Lôi Công đại thần thông này bị Giang Nam gẩy loạn, uy năng Lôi Bộc Tống Táng hoàn toàn bộc phát, bốn phương tám hướng bộc phát, oanh kích Thiên Hà Lũy Bích Trận, vô số thần binh thần tướng nhất thời bị lôi thác cuồn cuộn bao phủ.

Cùng lúc đó, Hỗn Độn Thiên Long Bát Âm chấn động mấy chục vạn lần truyền đi, từng tôn Thần Minh, Thiên Thần thân thể nổ tung toái, thần tính mai một, thậm chí ngay cả Chân Thần cũng bị chấn trọng thương hộc máu, bốn phương tám hướng ngã đi!

Thần huyết giàn giụa, trong khoảnh khắc nhuộm đỏ Thiên Hà, để cho Thiên Hà Lũy Bích Trận nhất thời vận chuyển mất linh, có khoảng một hai ngàn Thần Minh, Thiên Thần chết thảm!

Hơn nữa, Lôi Bộc Tống Táng cùng Hỗn Độn Thiên Long Bát Âm uy năng còn đang hướng mọi nơi lan tràn, nơi đi qua, chỉ có Chân Thần mới có thể tránh được một kiếp, Thiên Thần Thần Minh hết thảy bị trấn sát tại chỗ, thần tính cũng không cách nào chạy trốn!

Đây cũng không phải là uy năng của Giang Nam, chủ yếu công kích vẫn là lôi thác của Lôi Công Thần Chủ, đạo đại thần thông này uy năng thật sự quá mạnh mẽ, cho dù là Giang Nam dính một kích cũng sẽ bị đánh chết, huống chi những Thiên Thần, Thần Minh đó?

Mặc dù uy năng lôi thác là hướng bốn phương tám hướng lan tràn, giảm đi không ít uy lực, nhưng uy năng cũng không phải là Thiên Thần Thần Minh có thể ngăn cản!

Về đầu trang
Về đầu trang