Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1378: Thành Tựu Thiên Thần. (2)(1379)

- Kinh Đào Biến!

Thiên Hà Thần Chủ thấy thế, giận đến cơ hồ hộc máu, vội vàng mở ra trận kỳ, chỉ thấy Thiên Hà Lũy Bích Trận lần nữa biến đổi, vô số sóng biển xé trời, cách ly ra từng cái từng cái thời không, từng cái thời không đều có nghìn vạn dặm rộng lớn.

Lôi thác cùng Hỗn Độn Thiên Long Bát Âm vọt tới, ngay sau đó xông vào những kinh đào đánh ra giữa không trung kia, hủy diệt từng mãnh thời không, uy năng dần dần tiêu tán, bị Thiên Hà Lũy Bích Trận hóa giải không còn một mống.

Thiên Hà Lũy Bích Trận Thoan Lưu Biến hóa làm Kinh Đào Biến, lập tức bị Giang Nam bắt được chỗ sơ hở, ha ha cười một tiếng, thân hình lơ lửng, ẩn nặc không thấy.

Thiên Hà Thần Chủ đang muốn biến trận, hóa thành Thoan Lưu Biến, đã không còn kịp nữa.

Nhưng vào lúc này, đột nhiên bên trong thần thành một đạo kim quang kích bắn ra, xuyên thủng hư không, sau một khắc hư không chấn động, thân hình Giang Nam hiện lên, bị đạo kim quang kia xuyên thủng vai, máu tươi lâm ly, nhưng đã thoát ra phạm vi trận pháp bao phủ.

Mà ở bên trong thần thành, Tử Hư Thượng Nhân mi tâm mắt dọc chậm rãi bế hợp, mới vừa rồi một đạo kim quang xuyên thủng hư không, đem Giang Nam đánh ra kia, đang là thần nhãn uy năng của hắn.

Thần nhãn của hắn cùng người khác bất đồng, tích chứa uy năng kinh khủng khôn cùng, hơn nữa có thần diệu khám phá hết thảy vô căn cứ, chính là do Vô Tướng Tự Tại Kiếp Kinh luyện thành.

Vô Tướng Tự Tại Kiếp Kinh đầy đủ tích chứa phật ma hai đại kinh điển cùng lý niệm, mỗi luyện thành một loại, phật nhãn bên trong mi tâm liền nhiều ra nhất trọng phật đà, luyện ra "Tướng" càng nhiều, phật đà phật nhãn trong mắt liền càng nhiều, uy năng mắt dọc liền càng lớn càng mạnh.

Nếu môn công pháp này luyện đến Thần Tôn Thần Quân cảnh giới, là có thể có vạn phật vạn tướng, một cái liền có thể khám phá hết thảy Thần Thông cùng công pháp!

Tử Hư Thượng Nhân đã đem Vô Tướng Tự Tại Kiếp Kinh tu luyện tới Thiên tướng cảnh giới, cũng là không bình thường, Giang Nam Luyện Thiên đại trận chưa hoàn toàn luyện thành, còn không cách nào tránh thoát phật nhãn của hắn.

Thiên Hà Thần Chủ sắc mặt xanh mét, đang muốn vung kỳ che giết đi qua, điều động hai chi đại quân khác, thúc dục uy năng cuối cùng của Thiên Hà Lũy Bích Trận, nhất cử đem Giang Nam oanh giết, nhưng vào lúc này chỉ thấy bóng người chợt lóe, Lôi Công mang lấy Lôi Trì lao ra đại trận, thẳng hướng Giang Nam.

Cùng lúc đó, Phong Hậu khống chế gió mạnh, Giải Thận hóa thành một Yêu Thần đầu đỉnh thiên lập địa, quanh thân yêu khí cuồn cuộn, khống chế yêu vân lao ra Thiên Hà Lũy Bích Trận, mà những Thần Chủ khác, ví dụ như đám người Quách Tứ Nương, Ôn Độc Thần Chủ, Đình Hạo Thần Chủ, Mục Tuyên đạo nhân cũng rối rít hướng ra phía ngoài phóng đi.

Thiên Hà Thần Chủ có lòng thúc dục uy năng cuối cùng của Thiên Hà Lũy Bích Trận, lại lo lắng đem đám người Lôi Công cùng nhau oanh giết, trong lồng ngực phẫn uất khó nhịn:

- Heo đồng đội! Nếu các ngươi không đuổi theo, Huyền Thiên Giáo Chủ có thể ngăn một kích của Thiên Hà Lũy Bích Trận ta sao?

- Thiên Hà đạo huynh không cần gấp gáp.

Skip in 7... By Ambient Digital - Advertisement in 01 seconds

Tử Hư Thượng Nhân trên mặt nụ cười, lạnh nhạt nói:

- Có ta ở đây, Huyền Thiên Giáo Chủ đi không xong.

Thiên Hà Thần Chủ cũng biết hắn thần thông quảng đại, không giống bình thường, chẳng qua là hắn giận cũng không phải Giang Nam phá vỡ đại trận của hắn, mà là Lôi Công, Giải Thận những người này muốn giết Giang Nam báo thù, ngược lại cản trở trận pháp hắn xuất kích.

Thần Thành lơ lửng, Thiên Hà Lũy Bích Trận ôm lấy tòa Thần Thành này về phía trước đuổi giết đi, cùng lúc đó, Lôi Công tốc độ nhanh nhất, đã đuổi theo Giang Nam, hai người ở giữa không trung nhanh chóng giao thủ một cái, nhưng ngay sau đó mở ra, Phong Hậu khống chế gió mạnh chạy tới, gió lớn chà xát tòa Thần Giới này, trong mây đen Giang Nam cùng Phong Hậu giao chiến hơn mười chiêu, rốt cục đem Phong Hậu hất ra, lấy Luyện Thiên đại trận trốn vào trong hư không.

Xuy...

Tử Hư Thượng Nhân mở ra phật nhãn, một đạo kim quang vọt tới, lần này lại không có thể gây tổn thương đến Giang Nam, mà là đụng vào Thần Vương Kỳ khoác trên người Giang Nam, uy năng một đạo kim quang này bị Thần Vương Kỳ hấp thu, nhưng cũng lần nữa đem Giang Nam từ trong hư không bức ra.

- Con lừa ngốc đáng chết!

Trong lòng Giang Nam giận dữ, Giải Thận Thần Chủ đánh tới, Yêu Thần này chiến lực kinh người, cùng Giang Nam gần người vật lộn, hai người đánh cho thiên băng địa liệt, phụ cận Thiên Hà Cổ Đạo vô số Thần Sơn hỏng mất, sụp đổ, bị chấn thành phấn vụn.

Hắn liên tục ác chiến, cùng những Thần Chủ này giao chiến, cũng không dây dưa, mà là vừa chạm vào liền đi, tránh cho thân vùi trùng vây, bất quá Thần Chủ là cường đại cở nào, vẫn là liên tục chấn thương hắn.

Trong khoảnh khắc, Thiên Hà Cổ Đạo liền có trên ức dặm Thần Sơn sụp đổ, bị đám người Giang Nam đánh nát.

Đột nhiên Giang Nam ngửa mặt lên trời thét dài, phía sau vô số đạo tắc tung bay, đạo tắc bốc hơi lên, giống như đón ánh bình minh, không ngừng hướng về phía trước bay đi, đi tới trên Thiên Đình.

Vô số đạo tắc đan vào, rõ ràng là xây dựng đệ nhị tọa Thiên Đình!

Xuy...

Một đạo kim quang lao thẳng tới thiên đình đang xây dựng này của Giang Nam, rõ ràng là Tử Hư Thượng Nhân xuất thủ lần nữa, tính toán đánh nát tòa Thiên Đình này của Giang Nam, gọt rơi hắn từ Thiên Thần cảnh giới đi xuống!

- Tử Hư Thượng Nhân, ngươi muốn đoạn con đường Thiên Thần của ta? Không dễ dàng như vậy!

Mắt dọc của Tử Hư Thượng Nhân bắn ra đạo ánh sáng màu vàng kim kia, vừa mới đi vào tòa Thiên Đình thứ hai của Giang Nam, chỉ thấy trên người Giang Nam khoác Thần Vương Kỳ đột nhiên bay lên, đại kỳ như tấm màn cuốn động, đem Giang Nam tính cả Thiên Đình cùng nhau bảo hộ dưới đại kỳ, giống như một cái vòng tròn.

Ánh sáng màu vàng kim bắn ở phía trên đại kỳ, chấn đắc đại kỳ bay phất phới, vặn vẹo thành một đoàn, áp bách Giang Nam ở trong kỳ bay về phía sau.

Uy năng đạo ánh sáng màu vàng kim này, so với một kích toàn lực của các Thần Chủ Thiên Lôi, Giải Thận còn muốn kinh người, ngưng mà không tan, tuy rằng oanh kích ở trên mặt cờ, nhưng lực lượng không có bị Thần Vương Kỳ luyện đi, vẫn đang không ngừng oanh kích Thần Vương Kỳ, áp bách Giang Nam thân bất do kỷ bay về phía sau.

Xuy...

Phật nhãn mi tâm của Tử Hư Thượng Nhân lại mở ra, đạo ánh sáng màu vàng kim thứ hai phóng tới, lại oanh kích ở trên Thần Vương Kỳ, hai đạo ánh sáng màu vàng kim áp bách Thần Vương Kỳ đè ép Giang Nam, đem năng lượng giống như hủy diệt trong hai ánh sáng màu vàng kim kia oanh kích ở phía trên tòa Thiên Đình thứ hai của Giang Nam!

Tấn chức Thiên Thần, là thời điểm Giang Nam suy yếu nhất, nếu đoạn con đường thành Thiên Thần của Giang Nam, chỉ cần là Thiên Đình sụp đổ tạo thành lực phản chấn cũng đủ để làm Giang Nam bị thương nặng, thậm chí chết đi!

Giang Nam toàn lực thúc dục Thần Vương Kỳ, đem uy năng của Luyện Thiên Đại Trận thôi phát đến lớn nhất, luyện hóa uy năng trong hai đạo ánh sáng màu vàng kim này, trong Thần Vương Kỳ hiện ra hư không Thiên địa thật mạnh, không ngừng đem uy năng trong ánh sáng màu vàng kim phân giải luyện hóa.

Về đầu trang
Về đầu trang