Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 138: Nổi Giận Xuất Thủ. (1)(138)

- Nhân loại, muốn đoạt bảo vật trong nước của ta sao?

Đầu đại xà kia đột nhiên mở miệng, ong ong kêu lên:

- Các ngươi đây là tự tìm đường chết!

- Sư muội, ta chém rớt tu vi của nó, sau đó liền giao cho ngươi.

Mộ Yên Nhi anh tư táp sảng, đột nhiên chỉ một ngón tay, bảo kiếm phía sau leng keng ra khỏi vỏ, kiếm khí ngang Trường Không, như một Giao Long màu bạc, xê dịch biến hóa. Đại xà kia ở trước mặt nàng căn bản vô lực giãy dụa, chỉ nghe khúc khích ba kiếm rơi xuống, một kiếm chém vỡ một đạo Thần luân, sau ba kiếm, trực tiếp đem ba đại Thần Thông của đại xà nầy chém hết, đem tu vi cảnh giới của nó từ Thần Thông tứ trọng chém rụng đến Thần Thông nhất trọng!

Ánh mắt của Giang Nam không khỏi sáng ngời, thực lực của Mộ Yên Nhi quả thật không phải chuyện đùa, làm người ta kinh diễm, khó trách mới vừa rồi vị Mạc sư huynh kia đối với nàng cực kỳ coi trọng!

- Ban đầu Giang Tuyết tỷ tỷ ở trong núi lửa luyện đan, chỉ sợ cũng là thực lực như vậy, bất quá Mộ Yên Nhi dựa vào là bảo khí, mà tỷ tỷ là xích thủ không quyền.

Hắn đột nhiên nhớ tới cô gái tựa thiên tiên không gần nhân gian lửa khói kia, không khỏi một trận thất thần, tư niệm xông lên đầu, trong lòng khổ sở nói:

- Qua lâu như vậy, thực lực của tỷ tỷ nhất định càng cường đại hơn, cách ta lại xa một chút. . .

- Sư muội, ngươi đã muốn bảo vệ ca ca ngươi, kia liền đi tới chém giết đại xà nầy!

Mộ Yên Nhi thu kiếm, trầm giọng nói.

Giang Lâm thấy đại xà nầy, không khỏi rùng mình một cái, nhưng ngay sau đó khiếp đảm liếc liếc về Mộ Yên Nhi, lại nhìn Giang Nam một chút, cắn cắn ngân nha, ý niệm bảo vệ ca ca trong đầu chiến thắng khiếp đảm, cất bước hướng đại xà kia đi tới.

Ông!

Mi tâm của nàng hiện lên một đạo Thần luân, mặc dù còn chưa mở ra tử phủ, tu thành Thần Thông, nhưng khí thế đã cực kỳ cường đại, không hổ là nhân vật thiên tài có thể đả thông tám tầng Vũ Thánh Các!

- Nữ nhân, ngươi chém tu vi của ta, là vì để cho cô bé này luyện tay sao?

Đại xà kia tự biết gặp phải nhân vật cao tay, không cách nào chạy trốn, trong nước quay cuồng một lần, hóa thành một nam tử cao gầy mắt tam giác, nhe răng cười nói:

- Tốt! Ta liền trước hết giết nàng, kiếm một cái mạng rồi hãy nói! Khổn Tiên Thủ!

Hô…

Đại xà kia biến thành nam tử cao gầy hai tay đột nhiên kéo ra, dài ngắn khoảng hơn hai mươi trượng, giống như hai đại xà vũ động, hô một tiếng vượt qua quét tới, đem Giang Lâm cuốn lấy kết kết thật thật, ngay sau đó cổ điên cuồng sinh dài, đầu hóa thành một đầu rắn khổng lồ, há miệng to như chậu máu, miệng đầy răng nhọn độc nha hơn một thước, hung hăng hướng Giang Lâm cắn xuống!

- Thân thể Thần Thông?

Giang Nam thấy đại xà nầy biến thành nam tử thi triển ra Khổn Tiên Thủ, không khỏi khẽ cau mày, loại thủ đoạn này hiển nhiên cũng là một loại Ma Đạo thân thể Thần Thông, rất là lợi hại.

Có thể tu thành thân thể Thần Thông, thường thường nói rõ thân thể kia vô cùng cường đại, vượt xa lực lượng cực hạn một Long mười Tượng, để cho hắn không khỏi vì Giang Lâm có chút bận tâm!

Bất quá, Mộ Yên Nhi không lo lắng chút nào, cười nói:

- Sư đệ yên tâm, Lâm sư muội tư chất kinh người, gần vài năm nay lại càng chuyên cần khổ luyện, sư tôn ta đối với nàng rất là mong đợi, dụng tâm tài bồi, vì nàng tẩy kinh phạt tủy, có thể nói Lâm sư muội là nhân vật số một số hai trong nhập thất đệ tử của mấy năm gần đây! Mà con đại xà này, tuy có thân thể Thần Thông, nhưng không cách nào thi triển những Thần Thông khác, trận chiến này đối với Lâm sư muội mà nói, phần thắng khá lớn.

- Thiên Cương Trảm Yêu Kiếm!

Mặc dù Giang Lâm bị đại xà kia trói kết kết thật thật, thần thái cũng có chút kinh hoảng, Thần Luân trong mi tâm đột nhiên bạo phát ra một đạo kiếm khí, dài đến hơn mười trượng, đón đánh tới đầu rắn, đinh đinh đinh chặt đứt không biết bao nhiêu răng nhọn của đại xà!

Thiên Cương Trảm Yêu Kiếm của nàng phát huy ra uy lực tiểu Thần Thông, cơ hồ so sánh với những ký danh đệ tử như Tân Long Tử kia, thậm chí vượt qua chút ít!

Phải biết rằng đầu Xà Yêu này chính là Đại Yêu Thần Thông tứ trọng, mặc dù bị Mộ Yên Nhi chém rụng ba đạo Thần luân, chỉ còn lại có Thần Thông nhất trọng, nhưng thân thể vẫn như cũ, Giang Lâm lại có thể bằng vào tu vi Thần Luân cảnh phá vỡ phòng ngự của nó, đem độc nha của nó chặt đứt, hiển nhiên uy lực môn Thiên Cương Trảm Yêu Kiếm này không phải chuyện đùa, chỉ sợ cũng là một môn tuyệt học Thần Phủ cấp!

Cùng lúc đó, Giang Lâm sất trá một tiếng, cương khí trong thân thể nhu nhược vô cùng bạo phát, vô số hào quang màu xanh bốn phương tám hướng kích bắn ra, mỗi một đạo hào quang dài đến hơn một xích, mảnh như sợi tóc, leng keng đâm vào trong Xà thể quấn quanh mình, thình thịch nổ tung!

- Những hào quang màu xanh này cũng là một môn tuyệt học, mặc dù không bằng Thiên Cương Trảm Yêu Kiếm, nhưng cũng là công pháp trong Đạo Đài cấp, siêu quần bạt tụy!

Ánh mắt Giang Nam sáng lên, thầm nghĩ trong lòng:

- Linh Càn Phong Càn Nguyên cung Hàn Phương sư thúc đúng là chịu hạ tiền vốn, đối với muội muội của ta vô cùng tốt.

Xà Yêu kia bị đau, tê một tiếng, vội vàng thu hồi hai cánh tay, miệng rộng dử tợn cũng không cách nào tiếp tục cắn xuống, vội vàng lùi về, không hề cố gắng vây khốn Giang Lâm nữa, hai cánh tay mở ra, giống như cuồng phong công tới.

Giang Lâm phảng phất như linh Điệp bay múa, tránh né đại xà công kích, chỉ thấy Xà thân vút xuống, thình thịch đem mặt đất ném ra từng đạo khe rãnh dài đến hơn hai mươi trượng, cực kỳ kinh người.

Yêu khí tràn ngập, hóa thành một cái búa to lớn không gì sánh được, hung hăng trùm xuống Giang Lâm, đầu Xà Yêu này rõ ràng còn tu luyện ma công, lấy tu vi còn sót lại đánh ra, cương mãnh bá đạo!

Nhân loại tu luyện chân khí cương khí, mà yêu ma thì tu luyện ma khí, yêu khí, mặc dù đầu Xà Yêu này bị Mộ Yên Nhi chém phần lớn tu vi, ngay cả Thần Thông cũng bị chém chỉ còn lại có thân thể Thần Thông, nhưng dù sao cũng còn có tu vi Thần Luân cảnh, có thể đem công pháp Ma đạo mình tu luyện từ trước bày ra.

Yêu khí của nó biến thành cái búa lớn, chính là công pháp nó từ trong Loạn Không Ma Vực tìm được!

Giang Lâm vốn còn có chút bối rối, nhưng theo thời gian chiến đấu chuyển dời, tâm tình liền dần dần ổn định lại, đem sở học của mình nhất nhất thi triển ra, tinh diệu vạn phần. Tư chất cùng ngộ tính của nàng cũng là thật tốt, chẳng qua là thiếu hụt chiến đấu tẩy lễ, hôm nay tiến vào trạng thái chiến đấu, là có thể đem tiềm lực bản thân phát huy ra, hơn nữa tiểu Thần Thông uy lực cũng càng ngày càng mạnh.

Xu thế công thủ đổi chỗ, đầu Xà Yêu kia dần dần ngăn cản khó khăn, bị Giang Lâm đánh ình đầy thương tích, Mộ Yên Nhi không khỏi yên lòng, liếc thấy Giang Nam như cũ gắt gao nhìn thẳng trong chiến đấu, không có chút buông lỏng nào, không khỏi cười nói:

- Sư đệ, hôm nay Lâm sư muội nắm chắc phần thắng, không cần lo lắng...

Về đầu trang
Về đầu trang