Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1381: Một Lưới Bắt Hết. (1)(1382)

Quái nhân đầu người thân rắn kia thanh âm ù ù truyền đến, mặt không chút thay đổi nói:

- Ngươi là Quang Vũ Thần Đế sắc phong Ngục Vương, chỉ có thể trông coi Thiên Ngục trước lục trọng, chỉ có Thần Đế thống trị chư thiên vạn giới, mới có thể mở ra Thiên Ngục đệ thất trọng, bất quá đệ bát trọng Thiên Ngục, cho dù là Thần Đế cũng không có tư cách tiến vào. Ngươi còn muốn lấy được lưỡng trọng truyền thừa phía sau của Thiên Ngục, hoàn toàn chưởng khống Thiên Ngục, là si tâm vọng tưởng.

Ngục Pháp Thiên Vương cười ha ha, diện mục lành lạnh:

- Mấy vạn năm này, ta một mực đau khổ cầu ngươi ban cho ta huyền công. Vậy mà ngươi năm lần bảy lượt cự tuyệt ta! Cũng may ta không cần van ngươi nữa. Bởi vì. . .

Hơi thở của hắn đột nhiên nồng đậm sáu bảy lần, đã đột phá Thần Tôn cùng Thần Quân giới hạn, bước vào Thần Quân cảnh giới!

Thần Giới ngũ đại Thần Quân lịch sử bị sửa, hôm nay Thần Quân thứ sáu rốt cục xuất hiện!

Ngục Pháp Thiên Vương lạnh lùng nói:

- Bởi vì, ta đã tu thành Thần Quân, đã có đủ thực lực, đem ngươi luyện hóa, nhận được hết thảy thứ ta muốn lấy được, còn có thể trở thành đứng đầu đệ thất trọng thiên ngục. Thậm chí mở ra đệ bát trọng Thiên Ngục, đem Thiên Ngục hoàn toàn chưởng khống!

- Giết!

Hậu Thổ Thiên Thần Tôn Thần Chủ rối rít dữ dội lên, cùng Ngục Pháp Thiên Vương tạo thành một tòa Trảm Thần Diệt Vực đại trận, từng ngọn Ngục Môn cao vút, đem tế đàn kia vây quanh ở chính giữa.

Từng kiện Thần Chủ chi bảo Thần Tôn chi bảo ngang trời, oanh hướng quái nhân đầu người thân rắn trên tế đàn kia, Ngục Pháp Thiên Vương lại càng tự mình trấn giữ ở trong chủ môn, công kích của hắn lại càng bá đạo tuyệt luân, giở tay nhấc chân có vô số xiềng xích ngang trời, hóa thành trọng trọng lao ngục, khóa hướng ngục chủ trên tế đàn!

Ngục chủ đầu người thân rắn kia ngang nhiên phản kích, một cuộc ác chiến lúc đó bộc phát.

Tòa Trảm Thần Diệt Vực đại trận này so sánh với ở trong tay Chung Thiên Thư càng thêm hoàn bị, càng thêm hoàn mỹ, càng cường đại hơn, đem nhiều Thần Tôn Thần Chủ đạo tắc thống ngự, công kích Ngục chủ kia rơi vào trong đại trận, lập tức bị trận pháp phân hoá, chuyển dời đến mọi người trong đại trận, phân giải uy năng, mà công kích của mọi người lại có thể vắt làm một cổ, lực công kích hơn xa bình thường!

Thiên Ngục đệ nhất trọng, từng đạo hoa quang hiện lên, một tòa Thần Thành đột nhiên xuất hiện ở bên trong Thiên Ngục, tiếp theo chính là mười vạn Thần Ma đại quân, đám người Thiên Hà Thần Chủ, Lôi Công Thần Chủ, Mục Tuyên đạo nhân, Quách Tứ Nương, đại kỳ giương động, Giang Nam cũng xuất hiện ở Thiên Ngục.

Đột nhiên, Thiên Hà Lũy Bích Trận đại loạn, từng tôn Thần Minh rối rít sợ hãi kêu, từ trên trời rớt xuống, chủ lực Thiên Hà Lũy Bích Trận chính là những Thần Minh này, những Thần Minh này rơi xuống, chỉ một thoáng tòa đại trận này liền sụp đổ tan rã, Thiên Hà biến mất.

Những Thần Minh này, rõ ràng là bị trấn áp hết thảy pháp lực, một thân đạo tắc không cách nào vận dụng, thế cho nên thân thể cồng kềnh không cách nào dừng lại trên không trung!

Bất quá cũng có hơn mười Thần Minh dị thường cường đại, chống cự trấn áp, như cũ đứng ở giữa không trung, thân hình lảo đảo muốn ngã.

- Đây là cái địa phương gì?

Sắc mặt đám người Thiên Hà Thần Chủ kịch biến, mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy hư không mênh mông, từng tấm bia đá đứng vững, phía dưới trấn giữ ở trong đất, mà trên tấm bia đá hiện lên ở giữa không trung, cao tới vạn dặm, mây mù di động, tấm bia đá như ẩn như hiện.

Những tấm bia đá này số lượng rất nhiều, chi chít, vô cùng vô tận, đem trọn thiên địa hết thảy bao phủ.

Trên mỗi một tấm bia đá, cũng hiện ra một chữ "Ngục" kim chói.

Chữ "Ngục" ước chừng hơn trăm dặm, tản mát ra một cổ rung động kinh người.

Vô số tấm bia đá vờn quanh thành một cái vòng tròn lớn, chữ "Ngục" cũng tương liên tạo thành một cái vòng tròn lớn, ánh sáng rất là chói mắt.

Mà ở địa phương cách bọn họ ước chừng ngàn dặm, còn có cột đá khổng lồ đứng vững, hai cây cột đá một tổ, vô số cột đá thành từng cái từng cái hình tròn, hoàn hoàn thêm vào, ngoài thấp trong cao, giống như một tòa bảo tháp, mà ở trung tâm, là một tòa tế đàn cự đại, trên tế đàn đứng vững một tòa môn hộ phong cách cổ xưa hùng vĩ.

Ba ba ba tiếng vang thanh thúy từ nơi nào truyền đến, rất có quy luật.

Nơi này tràn ngập khí tức phong cách cổ xưa túc mục, làm cho người ta cảm giác vô cùng bị đè nén, hơn nữa thậm chí mơ hồ có một loại lực lượng kỳ lạ, trấn áp tu vi của bọn họ.

Tu vi Thần Minh trực tiếp bị trấn áp, chỉ có Thiên Thần, Chân Thần, Thần Chủ mới bị áp chế ít một chút.

- Những chữ ngục này, là Phong Cấm Đại Trận của Quang Vũ Thần Đế. . .

Lôi Công Thần Chủ sắc mặt biến hóa, thấp giọng hô nói:

- Chẳng lẽ này là Quang Vũ Thần Đế tự mình bố trí phong cấm?

Hắn mới vừa nói ra lời này, ngay sau đó tỉnh ngộ, nơi này Phong Cấm Đại Trận thật sự quá nhiều, hơn nữa uy năng của Phong Cấm Đại Trận không mạnh, Quang Vũ Thần Đế tự nhiên không thể nào tự mình làm, bày Phong Cấm Đại Trận nhược tiểu bực này.

Mặc dù Phong Cấm Đại Trận tương đối nhỏ yếu, nhưng mà nhiều Phong Cấm Đại Trận như vậy tổ hợp ở chung một chỗ, kia liền cực kì khủng bố, Thần Minh lại tới đây căn bản không có đất dụng võ, sẽ bị trấn áp tu vi!

Hơn nữa, mọi người mơ hồ cảm giác được, phiến thiên địa này còn đang không ngừng lấy ra tu vi của bọn họ, đem tu vi của bọn họ luyện hóa, luyện vào trong tấm trời đất này!

Cứ việc tại chỗ nhiều Thần Ma cũng kiến thức rộng rãi như vậy, nhưng người nào cũng chưa từng thấy qua loại địa phương này.

- Nơi này rốt cuộc là địa phương nào?

Có người nhìn quanh mọi nơi, lẩm bẩm nói:

- Những tấm bia đá này, những cột đá này, còn có tế đàn cùng cánh cửa kia, là dùng làm cái gì?

- Nơi này là Thiên Ngục.

Giang Nam đứng ở trên Thần Vương Kỳ, khẽ mỉm cười, cất cao giọng nói:

- Các vị. Hoan nghênh đi tới Thiên Ngục.

- Thiên Ngục?

Vô số Thần Ma sắc mặt thay đổi. Ở trong truyền thuyết, Thiên Ngục là địa phương trấn áp trọng phạm, nơi đó vô cùng kinh khủng, có vào không có ra, chỉ có Ngục Pháp Thiên Vương nhất mạch mới có thể tùy ý ra vào, những người khác bị giam vào Thiên Ngục, chính là có vào không có ra!

Từ xưa đến nay, bọn họ còn chưa nghe nói qua bất kỳ một Thần Ma nào còn sống từ trong ngục đi ra!

Ôn Độc Thần Chủ không khỏi rùng mình một cái, cố gắng nở nụ cười:

- Ha hả, cửa vào Thiên Ngục ở Hậu Thổ Thiên, mà chúng ta còn đang ở Thiên Hà Cổ Đạo, làm sao sẽ tiến vào thiên ngục? Huyền Thiên Giáo Chủ chớ nói giỡn. . .

- Ta không tin nơi này là Thiên Ngục.

Quách Tứ Nương lớn tiếng cao tiếu, thân hình đột nhiên phóng lên cao, hồng loan bay ra, ầm ầm hướng trong hư không oanh khứ, tính toán đánh vỡ hư không, rời đi nơi đây.

Những địa phương khác đều có Phong Cấm Đại Trận trấn áp, chỉ có trên bầu trời không có bất kỳ ngăn cản, cho nên Quách Tứ Nương lựa chọn từ trên trời phá vỡ hư không nơi đây.

Về đầu trang
Về đầu trang