Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1382: Một Lưới Bắt Hết. (2)(1383)

Không ngờ Hồng Loan mới vừa bay ra, sau một khắc chỉ thấy giữa không trung từng đạo xiềng xích hiện ra. Bốn phương thông suốt, hóa thành một cái lưới lớn, đem trọn vòm trời bao phủ sạch sẽ.

Ầm.

Đầu hồng loan kia đụng vào trên đạo tắc xiềng xích, toát ra một đoàn khói xanh, bị thiêu sạch sẽ, chỉ còn lại có tro bụi từ không trung rơi xuống.

Tràng diện trầm mặc xuống, không có một người lên tiếng.

Quách Tứ Nương chính là Thần Chủ, một kích kia là mạnh mẽ bực nào, nhưng mà Thần Thông mạnh nhất của nàng cũng không rung chuyển những xiềng xích đạo tắc đó chút nào.

So sánh với đạo tắc của Quách Tứ Nương, những đạo tắc xiềng xích giữa không trung kia mới thật sự là thô to, tràn ngập hơi thở thần thánh, mỗi một đạo xiềng xích so sánh với đạo tắc của Quách Tứ Nương thô to gần vạn lần!

- Tiểu!

Quách Tứ Nương vẫn không cam lòng, thân thể đột nhiên kịch liệt thu nhỏ lại, nhỏ đến không thể tra, đột nhiên hướng trong hư không đánh tới. Thân thể của nàng vốn là rất nhỏ, giờ phút này nhỏ đi, lại càng nhỏ đến thương cảm.

Đạo tắc xiềng xích đột nhiên phát ra ầm một tiếng, toát ra một luồng khói xanh rất nhỏ, sau đó một tòa Tử Phủ to lớn hiện ra, ngay sau đó bị đạo tắc xiềng xích chấn vỡ.

- Tứ Nương đã chết. . .

Sắc mặt Ôn Độc Thần Chủ phờ phạc, rung giọng nói:

- Một Thần Chủ cứ như vậy đã chết! Nơi này. . . Thật sự là Thiên Ngục!

Từng Thần Minh, Thiên Thần, Chân Thần sắc mặt thảm đạm, sáu hồn vô chủ, cho dù là Thần Chủ cao cao tại thượng cũng không có chủ kiến.

Thiên Ngục, địa phương có vào không có ra, vô cùng kinh khủng, mà bây giờ, bọn họ hết thảy ở phía trong thiên ngục.

- Tử Hư đạo huynh, ngươi pháp nhãn vô song, có thể nhìn ra môn hộ nơi này hay không, để chúng ta có thể rời đi nơi đây?

Thiên Hà Thần Chủ đột nhiên nói.

Tử Hư Thượng Nhân đã sớm mở ra phật nhãn, mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy trong hư không đạo tắc xiềng xích dày đặc vô cùng, hóa thành một Thiên Võng, đem nơi này phong tỏa, lắc đầu nói:

- Không có đường nhỏ. Nơi này hết thảy đều có đạo tắc xiềng xích này, các ngươi trăm triệu lần không nên thử chạy trốn.

- Dưới đất thì sao?

Một Thần Chủ vẻ mặt mong được nói.

Tử Hư Thượng Nhân hướng đại địa nhìn lại, nhưng ngay sau đó cũng lắc đầu:

- Thiên la địa võng, không thể chạy trốn.

Mọi người một lòng không khỏi trầm xuống, nơi này ngoài có tấm bia đá phong cấm, trên trời dưới đất đều có những đạo tắc xiềng xích cổ quái mà kinh khủng này, quả nhiên là thiên la địa võng, hoàn toàn vây hãm bọn họ ở chỗ này!

- Bất quá Huyền Thiên Giáo Chủ có thể ở trong Thiên Hà Cổ Đạo tìm được con đường tiến vào Thiên Ngục, nghĩ đến nhất định biết như thế nào rời đi a?

Tử Hư Thượng Nhân xoay chuyển ánh mắt, nhìn về phía Giang Nam, lạnh nhạt nói.

- Không biết.

Giang Nam khẽ mỉm cười, nhìn nhiều Thần Ma tiến tới gần, lắc đầu cười nói:

- Chư vị, Thiên Ngục thôn phệ tu vi pháp lực, các ngươi cùng ta giao thủ chỉ biết càng ngày càng suy yếu, cuối cùng hao hết sạch pháp lực. Phải biết rằng, nơi này cũng không chỉ có ta và ngươi, còn có những tồn tại khác.

Thiên Hà Thần Chủ không khỏi phân trần trực tiếp đánh tới, lạnh lùng nói:

- Hãy bớt sàm ngôn đi, trước bắt lấy hắn, sưu hồn tác phách, xem hắn rốt cuộc có phương pháp chạy trốn hay không!

- Nhân tâm không cổ.

Trên tế đàn đột nhiên hiện lên một thân ảnh đỉnh thiên lập địa, rõ ràng là một quái nhân đầu người thân rắn mạnh đến nổi đáng sợ, thanh âm to lớn, vô cùng rõ ràng truyền đến:

- Một lần duy nhất có hơn mười vạn người bị đánh vào Thiên Lao, chư thiên vạn giới hư thối đã nhiều như vậy sao? Thật là nhân tâm không cổ a, nhớ năm đó thời điểm ta còn sống, liền không có nhiều người xấu như vậy, mặc dù người xấu là. . . Các con, hết thảy bắt lại bọn họ, mỗi người trước đánh mười tiên, giết ra uy phong!

Trên tế đàn truyền đến chấn động kịch liệt, chỉ nghe thanh âm ối chao ô hay không dứt bên tai, từng đạo xiềng xích từ trên tế đàn bắn nhanh ra, hơn mười vạn đạo xiềng xích bốn phương tám hướng hướng mọi người công tới, bá bá bá đem từng tôn Thần Ma trói thành bánh chưng!

Hô…

Xiềng xích lay động, chỉ thấy từng quái nhân đầu người thân rắn sáu tay từ trên xiềng xích đi xuống, có khoảng mười vạn quái nhân hiện lên, đông nghịt một mảnh, đem xiềng xích run lên, những Thần Ma bị trói kia thân bất do kỷ bay lên, hướng một cột đá rơi đi!

Trên cột đá một mảnh dài hẹp như Xà giãy dụa, tự động đem những Thần Ma này khóa lại. Lại có quái nhân đầu người thân rắn du tẩu ở trong các cột đá, dẫn roi bành bạch rút ra, đánh cho những Thần Ma này thảm kêu ngút trời.

Một quái nhân đầu người thân rắn vung roi cười nói:

- Mới tới đúng là trung khí mười phần, hiện tại gọi được vang dội như vậy, bất quá qua chút ít năm các ngươi sẽ kêu không ra tiếng. Ngươi nhìn chút ít phạm nhân bên cạnh kia, bọn họ so sánh với các ngươi tới sớm chút ít năm, hiện tại ngay cả khí lực gọi cũng không có.

Trong khoảnh khắc, Bắc Hà Thủy sư hơn chín vạn Thần Minh liền hết thảy bị nắm, chỉ còn lại có Thiên Thần, Chân Thần cùng Thần Chủ!

Bá…

Xiềng xích đông nghịt câu liên thành lưới, hướng đám người Giang Nam quét tới, muốn một lưới bắt hết bọn họ!

Mấy quái nhân đầu người thân rắn này là ngục thủ trong Thiên Ngục, thực lực cũng không cường đại như thế nào, nhưng mà bọn họ tế lên xiềng xích lại thập phần kinh người, Thiên Thần bình thường ngay cả cơ hội tránh né cũng không có, bá một tiếng liền bị trói chặt.

Không chỉ có như thế, xiềng xích vây ở trên người, bọn họ sẽ đánh mất một thân pháp lực, làm toàn bộ pháp lực của bọn họ không thể vận dụng, thậm chí ngay hóa thân cũng không thể vận dụng!

Chẳng những như thế, bọn họ còn hoảng sợ phát hiện, xiềng xích này không ngờ lại cắn nuốt tu vi của bọn họ, làm pháp lực của bọn họ trào ra như thủy triều!

Ngay sau đó, xiềng xích sẽ lùi về, trực tiếp đem người treo ở trên cột đá, lúc này liền sẽ xuất hiện ngục thủ phụ trách quất roi, vung tiên liền đánh.

Thời gian một cái hô hấp cũng không đến, tất cả Thiên Thần của Bắc Hà Thủy Sư liền bị bắt, thậm chí có vài vị Chân Thần cũng không thể đào thoát, bị xiềng xích đại võng giam cầm.

Vài Chân Thần vừa mới bị treo ở trên cột đá, liền lập tức dùng sức tránh mở xiềng xích, hướng ra phía ngoài bỏ chạy.

Thân thể Chân Thần cường đại, mà trong này chẳng qua là Thiên Ngục đệ nhất trọng, sử dụng xiềng xích tính chất không cao, dễ dàng liền bị bọn họ đào thoát.

Bên cạnh cột đá, có một Chân Thần đã bị treo ở nơi đây chẳng biết bao lâu, thấy thế cười lạnh nói:

- Trốn? Người mới tới, các ngươi có thể trốn đi đâu? Chạy trốn tới tầng thứ hai Thiên Ngục, mỗi ngày sẽ bị đánh một trăm roi, tầng thứ ba đánh một ngàn roi, tầng thứ tư liền đánh một vạn roi! Lão tử bab đầu từ tầng thứ ba chạy trốn tới tầng thứ nhất, vẫn là ở trong này càng thoải mái một chút.

Không ai để ý tới Chân Thần này, tất cả đều liều chết chống cự mấy ngục thủ này, có một số người chạy thoát bị nắm, bắt lại trốn, như thế luôn mãi, roi quất xuống đã chẳng biết bao nhiêu, đánh cho phá vỡ thịt bong.

Về đầu trang
Về đầu trang