Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1386: Gian Thương Lòng Dạ Hiểm Độc. (1)(1387)

Giang Nam là cường đại cỡ nào, mặc dù chỉ là vừa mới trở thành Thiên Thần không có bao lâu, nhưng mà thực lực của hắn thẳng đuổi theo Thần Chủ, mà ngục chủ ở dưới tình huống không có thân thể, lại vẫn có thể gây tổn thương đến hắn, nếu như người này có thân thể, thực lực nhất định mạnh hơn, đủ để tăng lên mấy lần!

Đáng tiếc, khi đó Quang Vũ như mặt trời ban trưa, quả quyết sẽ không để ột thiếu niên Thần Đế quật khởi, uy hiếp được địa vị thống trị của mình, cho nên bi kịch của hắn là chuyện tình đã định trước.

- Ta còn không biết ngươi tên là gì...

Giang Nam thở dài, cất bước đi về phía những cũi này, nhất nhất sưu tầm đi qua, tìm kiếm tung tích đám người Nhạc Ấu Nương. Qua một lúc lâu, Giang Nam cau mày, nhìn về phía Ngục Môn trên tế đàn kia, Ngục Môn mở ra, không có ngục chủ trấn thủ, chỉ có vô số ngục thủ chia làm hai hàng, giống như hoan nghênh hắn tiến vào Ngục Môn.

- Tiểu muội, Ấu Nương cùng bọn người Tử Quy không ở chỗ này, chẳng lẽ bọn họ tiến vào đệ tam trọng? Đệ tam trọng là đất trấn áp Chân Thần, lấy thực lực của bọn họ chỉ sợ không có khả năng xông vào nơi đó... Đúng rồi, lấy thực lực Yêu Thần Kim Đế, lại tập hợp lực bọn họ, cũng có thể xông vào...

Yêu Thần Kim Đế cực kỳ cường đại, có Thần Quân chi tư, hơn nữa lại là Thần Chủ chuyển thế, ở trong Thái Dương hái Thái Dương Chân Hỏa hai trăm vạn năm, tích lũy hùng hồn chí cực, giờ phút này chỉ sợ đã tu thành Thiên Thần. Hơn nữa đám người Nhạc Ấu Nương, Tịch Trọng thực lực không kém, hẳn là đủ để xông vào Thiên Ngục đệ tam trọng.

Mà mới vừa rồi ngục chủ kia nói, Thiên Ngục mỗi xâm nhập nhất trọng, lực khống chế của Thiên Ngục đứng đầu liền tăng cường một bậc, tiến vào Thiên Ngục càng sâu liền càng khó có thể chạy trốn.

Thiên Ngục mấy trọng phía sau, Giang Nam thực không có nắm chắc.

- Đệ tam trọng coi như là đầm rồng hang hổ, cũng phải xông vào một lần!

- Huyền Thiên giáo chủ đã xâm nhập Thiên Ngục đệ nhị trọng, chúng ta thật sự phải ở chỗ này khổ đợi sao?

Thiên Ngục đệ nhất trọng, Thiên Hà Thần Chủ, Mục Tuyên đạo nhân, Phong Hậu các Thần Chủ Chân Thần tụ tập ở bên người Tử Hư thượng nhân, Phong Hậu cau mày nói:

- Thiên Ngục hoàn toàn chính xác hung hiểm, bất quá ta xem Huyền Thiên giáo chủ kia, không phải là người lỗ mãng, hắn đem chúng ta kéo vào trong Thiên ngục, hơn phân nửa là đã có thoát thân chi đạo. Chúng ta tiếp tục lưu lại đệ nhất trọng, chỉ sợ trọn đời đều mơ tưởng đi ra ngoài, chỉ có tiếp tục xông xuống dưới, bắt Huyền Thiên giáo chủ, sưu hồn tác phách, hơn phân nửa liền có thể biết rõ cách hắn ly khai!

- Không cần phải.

Thiên Hà Thần Chủ có chút tỉnh táo, trầm giọng nói:

- Ta đã để cho hóa thân của ta thông tri Nguyên Hội Đại Tôn, thỉnh cầu cứu giúp. Chỉ là Đại Tôn đi Trường Sinh thiên dự tiệc, giờ phút này cùng Thánh Phật trò chuyện với nhau đang lúc vui, không rảnh bận tâm việc này. Đại Tôn đối với hóa thân của ta nói, đợi yến hội qua đi, hắn liền tự mình đi gặp Ngục Pháp Thiên Vương, thỉnh Ngục Pháp Thiên Vương đem chúng ta từ trong Thiên ngục cứu ra.

Tồn tại như bọn hắn, cũng sẽ lưu lại máu tươi hóa thân chuẩn bị bất trắc, Thiên Hà Thần Chủ đúng là dùng máu tươi hóa thân thông báo Nguyên Hội Đại Tôn.

Rất nhiều Chân Thần Thần Chủ không khỏi đại hỉ, cười nói:

- Có Nguyên Hội Đại Tôn xuất mã, Ngục Pháp Thiên Vương nhất định sẽ cho Nguyên Hội Đại Tôn một cái mặt mũi!

Đột nhiên, Tử Hư thượng nhân thở dài, nói khẽ:

- Chư vị, các ngươi quá lạc quan rồi. Hóa thân của ta vừa mới hỏi Thánh Phật, Thánh Phật nói Ngục Pháp Thiên Vương tuy là Quang Vũ thần đế khâm điểm trấn thủ Thiên Ngục, nhưng kỳ thật lại không có bao nhiêu quyền lực, quyền lực của hắn có hạn, cũng không hoàn toàn khống chế Thiên Ngục. Khống chế Thiên Ngục là một người khác hoàn toàn, người nọ mới thật sự là quyền thế ngút trời, không người có thể ở trên hắn! Ngục Pháp Thiên Vương, chỉ có quyền lực đem người đưa vào Thiên Ngục, không có quyền lực từ trong Thiên Ngục cứu người.

Tin tức này có thể nói là vui quá hóa buồn, để cho tất cả mọi người hết thảy mắt choáng váng.

Mục Tuyên đạo nhân cau mày nói:

- Ngay cả Ngục Pháp Thiên Vương cũng không có quyền lực từ trong Thiên Ngục cứu người? Như vậy chính thức khống chế Thiên Ngục, chẳng lẽ là Quang Vũ Thần Đế? Nếu như nói như vậy, cái kia phiền toái...

Những người khác nhao nhao gật đầu, có thể làm được quyền thế ngút trời, chỉ có Quang Vũ Thần Đế, nhưng Quang Vũ Thần Đế chuyển thế, ngay cả chín đại Bổ Thiên Thần Nhân tìm cũng tìm không được hắn, huống chi bọn hắn?

- Khống chế Thiên Ngục cũng không phải Quang Vũ Thần Đế.

Tử Hư thượng nhân lắc đầu nói:

- Thánh Phật nói, người chính thức khống chế Thiên Ngục kia cực kỳ cổ xưa, có một lần, Quang Vũ Thần Đế muốn từ trong Thiên Ngục cứu một người đi ra, kết quả là tự mình đến đây cầu kiến, lúc này mới đem người đưa ra. Bất quá với tư cách trao đổi, Quang Vũ Thần Đế đưa hai Thần Tôn tiến đến. Mà Quang Vũ Thần Đế từ trong Thiên Ngục đưa ra người này, là Đế Thiên Pháp vương đại danh đỉnh đỉnh! Đế Thiên Pháp vương khi đó bất quá là một Chân Thần, bị người vu hãm đánh vào Thiên Ngục.

Cái điển cố này mặc dù là Thiên Hà Thần Chủ xuất thân Thiên Hà thủy sư cũng không biết, bất quá bọn hắn lại biết Đế Thiên Pháp vương là ai.

Hắn là tồn tại cường đại nhất dưới trướng Quang Vũ Thần Đế, quyền lực ngút trời, nổi tiếng đệ nhất bá chủ!

Đế Thiên Pháp vương đối với Quang Vũ Thần Đế trung thành và tận tâm, tuy là Thần Tôn, nhưng đã có chiến lực không kém Thần Quân, từ khi tin tức Quang Vũ Thần Đế chuyển thế truyền ra, Đế Thiên Pháp vương cũng biến mất không thấy gì nữa. Sớm có người suy đoán, Đế Thiên Pháp vương là người hộ đạo Quang Vũ Thần Đế chuyển thế thân, nghiêm mật thủ hộ ở bên người Quang Vũ Thần Đế, một tấc cũng không rời.

Mọi người trầm mặc, cảm thấy yết hầu có chút phát khô.

Chuyện này bao nhiêu cũng có chút hoang đường, nhưng nếu như là xuất từ trong miệng Thánh Phật mà nói, cái kia liền không giả.

Thánh Phật chính là Thần Quân, lai lịch cổ xưa, là tồn tại đạt trình độ cao nhất của Chư Thiên vạn giới, hắn cả đời kiến thức chuyện tình kỳ lạ cổ quái nhiều vô số kể, sẽ không đối với những vãn bối bọn họ nói dối.

Thiên Lôi Thần Chủ sắc mặt tái nhợt, thấp giọng nói:

- Ngay cả Quang Vũ Thần Đế muốn từ trong Thiên Ngục cứu một Chân Thần cũng cần vị Thần Đế này tự mình tiến về trước, thậm chí cầm hai Thần Tôn để đổi, nếu như cứu chúng ta đi ra ngoài mà nói, người nào có thể có được mặt mũi lớn như vậy, người nào có thể xuất ra nhiều Thần Tôn đến trao đổi như vậy?

Tang Đạo Thần chủ chát chát nói:

- Nói như vậy, Ngục Pháp Thiên Vương cũng cứu không được chúng ta rồi hả?

- Cho nên, chúng ta chỉ có bắt giữ Huyền Thiên giáo chủ, nhìn xem người này không kiêng nể gì cả xâm nhập Thiên Ngục, đến cùng có cái gì dựa vào.

Tử Hư thượng nhân ánh mắt chớp động, lại nghĩ tới Giang Nam một thân bản lĩnh, cùng với Tạo Hóa tiên đỉnh và Thần Vương kỳ, trong lòng nóng lên nói:

Về đầu trang
Về đầu trang