Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1390: Một Nghèo Hai Trắng. (1)(1391)

Thậm chí, Giang Nam cảm giác được hắn chứng kiến đến hai ngục chủ, đều là tài hoa hơn người, có tư chất tranh đoạt đế vị, chỉ tiếc đã chết, lúc này mới bị Thiên Ngục ngưng tụ thành ngục linh, đảm nhiệm ngục chủ chi chức.

Phải đã chết, mới có thể đảm đương ngục chủ, nhưng vị Tương Ngạn Ngục Chủ này lại là một người sống, không chỉ là người sống, hơn nữa còn sống rất vui vẻ, tu vi không có chút hao tổn nào, ở vào trạng thái đỉnh phong, cái này có chút kỳ quái.

- Cái này không đơn giản?

Tương Ngạn Ngục Chủ cười ha ha, không khỏi đắc ý nói:

- Ta đem ngục chủ nguyên lai giết, chiếm lấy ngục môn, ngục thủ Thiên Ngục cao đẳng lại không có biện pháp tiến vào trong thiên ngục cấp thấp, ngục thủ khác lại làm không sao ta, ta há không phải là ngục chủ còn sống rồi hả?

- Giết ngục chủ nguyên lai, chiếm lấy ngục môn?

Trong lòng Giang Nam chấn động, ngục chủ là người mạnh nhất mỗi một trọng Thiên Ngục, Thiên Ngục đệ tam trọng trấn áp đều là Chân thần, trong đó không thiếu cường giả đạt trình độ cao nhất, hắn đoạn đường này mua bán pháp bảo, cũng kiến thức đến không dưới mười Chân Thần thực lực muốn siêu việt chính mình.

Người có thể trở thành ngục chủ tòa Thiên Ngục này, nhất định cực kỳ khủng bố, so với mười Chân Thần kia thực lực còn muốn cường hoành hơn, nếu không tại sao trấn áp bọn hắn?

Vậy mà vị Tương Ngạn Ngục Chủ này có thể chém giết nguyên ngục chủ, thực lực nhất định cực kỳ inh, đủ để cùng Thần Chủ tranh hùng!

Không chỉ có như thế, tư chất người này chỉ sợ cũng cực kỳ khủng bố, đệ nhị trọng ngục chủ có được đế tư, đệ nhất trọng ngục chủ kinh thái tuyệt diễm, cũng không phải chuyện đùa, Tương Ngạn Ngục Chủ tiêu diệt đệ tam trọng ngục chủ, tư chất của hắn chỉ sợ cũng cực kỳ nghịch thiên!

Trong lòng của hắn không khỏi sinh ra cảnh giác, cười nói:

- Đạo huynh vậy mà còn sống trở thành Thiên Ngục đệ tam trọng ngục chủ, thật là khiến người khâm phục, xin hỏi đạo huynh là như thế nào bảo trì tu vi như trước ở trạng thái đỉnh phong?

- Cái này tự nhiên là bí mật.

Tương Ngạn Ngục Chủ mỉm cười, mời nói:

- Giáo chủ sao không cùng ta đi vào trong điện nói chuyện?

Ánh mắt Giang Nam hướng Thần Điện trong tòa thần thành này nhìn lại, lại cười nói:

- Vẫn là không cần, ta đến chỉ là vì buôn bán, nếu như đạo huynh muốn buôn bán mà nói, bổn giáo ở đây còn có đủ nhiều linh thạch.

Tương Ngạn Ngục Chủ cười tủm tỉm nói:

- Ta tự nhiên là muốn cùng giáo chủ làm chút ít sinh ý, việc buôn bán của ta, nếu so với ngươi trước kia làm sinh ý lớn hơn rất nhiều, vẫn là đi vào trong điện từ từ nói chuyện mới tốt.

Giang Nam đánh cái ha ha, cười khan nói:

- Tại đây rất tốt, rất tốt.

Một Chân Thần bên người Tương Ngạn Ngục Chủ cười lạnh nói:

- Huyền Thiên giáo chủ không dám vào điện, chẳng lẽ là sợ chúng ta thúc dục Thần Điện, đem giáo chủ luyện hóa hay sao? Huyền Thiên giáo chủ, ngươi đừng quên, ngươi hôm nay đang ở bên trong thần thành, nếu chúng ta thúc dục thần thành, ngươi cũng là chạy trời không khỏi nắng. Ngục chủ chúng ta mời ngươi nhập điện, là ặt mũi ngươi, cảm thấy ngươi dù sao cũng là giáo chủ, thân phận tôn quý, đừng không tán thưởng.

Giang Nam ý vị thâm trường nói:

- Thúc dục Thần Điện, so với thúc dục thần thành đơn giản hơn nhiều.

Mấy Chân Thần có pháp lực kia thấy hắn không mắc mưu, hướng Tương Ngạn Ngục Chủ truyền âm nói:

- Ngục chủ, tiểu tử này gian xảo, chúng ta lừa gạt hắn nhập điện luyện hóa bị hắn xem thấu, không bằng trực tiếp thúc dục thần thành luyện chết tiểu tử này...

- Không thể, thúc dục tòa thần thành này chỉ sợ thoáng cái liền đem pháp lực của chúng ta ép khô, chỉ có thúc dục Thần Điện tiêu hao pháp lực ít nhất. Linh thạch của chúng ta cũng không nhiều rồi, chỉ cần pháp lực của chúng ta hao hết sạch, Thiên Ngục Chi Chủ khẳng định sẽ thúc dục những ngục thủ kia đến đây muốn tính mạng của ta, đem ta chém giết.

Tương Ngạn Ngục Chủ lắc đầu nói:

- Tên này gian xảo, xem ra đến có chuẩn bị, trong Tử Phủ không biết sưu tầm bao nhiêu linh thạch, xem bộ dạng hắn không có sợ hãi này, chỉ sợ linh thạch của hắn đủ để có thể đem chúng ta hết thảy hao tổn chết. Hắn là người khôn khéo, nếu không cũng không có khả năng sống đến bây giờ.

Tương Ngạn Ngục Chủ cũng là mấy ngàn năm gần đây mới xuất hiện một đời thiên kiêu, là gia hỏa ưa thích mạo hiểm, đã từng tiến vào Vọng Tiên Đài, leo lên tiên đài.

Chỉ là, hắn ở thần giới gây đại họa, bị người đánh vào Thiên Ngục.

Thời điểm hắn tiến vào Thiên Ngục mới là thiên thần, bất quá trong Tử Phủ hắn chứa đựng linh thạch linh dịch nhiều vô số kể, để cho hắn chẳng những không có bị Thiên Ngục đem tu vi thôn phệ, ngược lại tu thành Chân Thần, ở Thiên Ngục đệ tam trọng kinh doanh, thống trị phiến lãnh thổ quốc gia này.

Bất quá mấy ngàn năm thời gian này đi qua, linh thạch của hắn cũng tiêu hao được thất thất bát bát, về sau từng người bị đánh nhập Thiên Ngục, đều bị hắn vơ vét qua linh thạch linh dịch, chỉ là hắn muốn tái tiến một bước, tu thành Thần Chủ, linh thạch linh dịch liền xa xa không đủ rồi, chỉ là có thể miễn cưỡng duy trì tu vi.

Vì vậy, hắn cùng với Ngục Pháp Thiên Vương làm giao dịch, hắn ở Thiên Ngục đệ tam trọng vơ vét đến Chân Thần chi bảo bán cho Ngục Pháp Thiên Vương, đổi lấy linh thạch, cho nên mới có thể bảo trì tu vi như trước ở vào trạng thái đỉnh phong.

Bất quá Ngục Pháp Thiên Vương thực sự gian xảo vô cùng, cho hắn giá tiền cực thấp, thủy chung để cho hắn không cách nào tích lũy đầy đủ linh thạch đột phá, để cho hắn hận đến ngứa răng.

Thời điểm Giang Nam tiến vào đệ tam trọng Thiên Ngục, cũng không lâu lắm liền khiến cho hắn chú ý, chỉ thấy trong tay Giang Nam linh thạch như là nước chảy tuôn ra, mua xuống không biết bao nhiêu Chân Thần chi bảo, này mới khiến hắn động lòng tham, muốn đem Giang Nam lừa gạt nhập trong thần điện luyện chết, đoạt tài phú trên người hắn.

Chỉ là Giang Nam không mắc mưu, nếu như cưỡng ép động thủ, hắn linh thạch còn thừa lại không nhiều lắm, lo lắng ình bị Giang Nam hao tổn chết, dùng nhãn lực của hắn, tự nhiên có thể nhìn ra thực lực của Giang Nam cực kỳ kinh người, tuy không bằng hắn, nhưng cũng không có yếu đến trình độ một kích có thể đánh gục.

- Ha ha ha, giáo chủ ngược lại là người biết chuyện, ngu huynh lỗ mãng rồi.

Tương Ngạn Ngục Chủ đột nhiên cười to, phân phó nói:

- Đem bảo khố của ta khiêng ra, ta cùng với giáo chủ làm giao dịch!

- Ngục chủ...

Một Chân Thần chần chờ nói.

Tương Ngạn Ngục Chủ lắc đầu, truyền âm nói:

- Huyền Thiên giáo chủ cho giá cả, so với Ngục Pháp Thiên Vương kia cho giá cao hơn nhiều. Cùng Ngục Pháp Thiên Vương buôn bán là bố thí, hắn bố thí cho ta một tí tẹo linh thạch, để ta làm việc cho hắn mà thôi. Làm cuộc làm ăn này, hết thảy đợi đến lúc ta đột phá, tu thành Thần Chủ lại nói sau. Khi đó tu vi của ta tăng vọt, thực lực so với hiện tại cường hoành mấy lần, lại đến cùng hắn so đo.

Về đầu trang
Về đầu trang