Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1392: Mượn Đao Giết Người, Mượn Tay Luyện Bảo. (1)(1393)

Mục Tuyên đạo nhân gật đầu nói:

- Ta trước kia liền có nghe nói, thần tướng thần quan dưới trướng Ngục Pháp Thiên Vương, có nhiều pháp bảo, có Chân Thần thậm chí một thân là Chân thần chi bảo, có khoảng hơn mười vật, nghe nói chính là được từ Thiên Ngục!

- Nếu như là Ngục Pháp Thiên Vương vơ vét nơi đây, chúng ta thật sự lấy không được chỗ tốt gì.

Thiên Hà Thần Chủ nhìn về phía Tử Hư Thượng Nhân nói:

- Thượng nhân, còn làm phiền ngươi mở ra phật nhãn xem một chút, tiểu tử họ Giang kia rốt cuộc trốn ở nơi nào? Nơi này uy áp rất nặng, lấy thực lực của hắn, hơn phân nửa sẽ bị trấn áp tu vi, không biết núp ở chỗ nào.

Tử Hư Thượng Nhân đang muốn mở ra phật nhãn, sưu tầm tung tích Giang Nam, đột nhiên một Chân Thần cả người là máu điên cuồng chạy tới, lạnh lùng nói:

- Đã chết, đều chết hết!

- Chuyện gì xảy ra? Cái gì đều chết hết?

Thiên Hà Thần Chủ lấy tay đem Chân Thần này chộp tới, cau mày quát lên:

- Là Huyền Thiên Giáo Chủ kia nhảy ra gây sóng gió sao?

Chân Thần kia kinh hồn vừa định, vội vàng nói:

- Đô Thống, không phải là Huyền Thiên Giáo Chủ, mà là có mấy Chân Thần phục giết chúng ta, đem những người khác đều giết! Những tên kia, mạnh đến nổi ngay cả Thiên Ngục cũng trấn áp không được tu vi, xuất thủ tàn nhẫn vô cùng, chúng ta đang săn giết một tù nhân, vậy mà những người này vừa ra tay liền chém liên tục mấy người chúng ta! Mời Đô Thống cùng các vị Thần Chủ làm chủ, báo thù cho chúng ta!

Thiên Hà Thần Chủ giận dữ, Chân Thần dưới trướng hắn bị hắn phái đi ra, chém giết Chân Thần bị trấn áp ở chỗ này sưu tầm pháp bảo, nhiều Chân Thần đi ra ngoài như vậy, lại chỉ có một người còn sống trở về, thật sự tổn thất thảm trọng.

- Giết người Bắc Hà Thủy Sư ta, những tử tù này thật đúng là to gan lớn mật!

Thiên Hà Thần Chủ khí cực mà cười, đằng đằng sát khí, điềm nhiên nói:

- Mấy Chân Thần kia lại ngay cả Thiên Ngục đệ tam trọng cũng trấn áp không được, xem ra có chút năng lực! Bất quá chúng ình là Huyền Thiên Giáo Chủ sao? Mấy vị đạo hữu!

Hắn hướng đám người Tử Hư Thượng Nhân, Lôi Công Thần Chủ chắp tay, lạnh lùng nói:

- Ta đây liền đi chém những thứ vô pháp vô thiên này, kính xin các vị đợi chốc lát!

Hắn để cho Chân Thần kia dẫn đường, Phong Phong Hỏa Hỏa rời đi, Tử Hư Thượng Nhân ánh mắt chớp động, nhìn thân ảnh hắn rời đi, cười nói:

- Phía trong Thiên ngục, cũng không thiếu có người tài ba, chúng ta cũng đi qua thôi, tránh cho Thiên Hà đạo huynh chịu thiệt.

- Trong Chân Thần, còn có người có thể là đối thủ của Thiên Hà Thần Chủ?

Những khác Thần Chủ rối rít cười nói:

- Thượng nhân quá lo lắng, tu vi của Thiên Hà đạo hữu không có bị trấn áp, bị vây ở trạng thái đỉnh, lại có nhiều linh thạch pháp bảo cung cấp hắn tiêu xài, ta xem hắn lần này đi tất nhiên đem những thứ to gan lớn mật kia giết tinh quang, huyết tẩy Thiên Ngục.

Mấy người không nhanh không chậm đi tới, đột nhiên, một cỗ ba động kinh thiên động địa từ trong Thiên Ngục truyền đến, cực kỳ mênh mông, cực kì khủng bố, đó là Thần Chủ giao thủ sinh ra ba động, uy năng hủy thiên diệt địa bị ngưng tụ ở trong không gian nho nhỏ, cũng không đánh vỡ Thiên Ngục hư không, kinh động đạo tắc xiềng xích giấu diếm trong hư không của Thiên Ngục đứng đầu!

- Lực khống chế thật kinh người! Thiên Ngục đệ tam trọng, làm sao còn sẽ có Thần Chủ?

Đám người Lôi Công Thần Chủ, Tử Hư Thượng Nhân cùng Phong Hậu sắc mặt kịch biến:

- Hỏng bét, Thiên Hà đạo huynh muốn ăn thiệt thòi !

Đợi đến bọn họ đuổi đi qua, chỉ thấy Thiên Hà Thần Chủ đã bị người vặn gảy cổ, một Thần Chủ vóc người vĩ ngạn đem Thiên Hà Thần Chủ xé ra, thân thể chia năm xẻ bảy, ngay sau đó bị Thần Chủ hùng tráng kia phách toái.

Thiên Hà Thần Chủ thần tính thoát ra, chỉ cần thần tính chạy trốn, hắn là có thể đoàn tụ thân thể, bất quá chỉ nghe một tiếng ầm vang, Thần Chủ thân thể khôi ngô kia triển khai Thần Ma thế giới cuồn cuộn, bá một tiếng khuếch trương ra tầng tầng lớp lớp không gian, đem thần tính của Thiên Hà Thần Chủ bao ở trong đó.

Thần Ma thế giới kia có tất cả tứ trọng thiên, mỗi một trọng thiên có núi biển bao la hùng vĩ, thanh sơn lục thủy, Thiên Hà Thần Chủ thần tính không có thể lao ra Thần Ma thế giới này, lập tức bị bắt, Tử Hư Thượng Nhân còn chưa kịp cứu viện, liền thấy Thiên Hà Thần Chủ thần tính đã chịu khổ luyện hóa, hóa thành bụi bay!

- Ha hả, nhiều linh thạch quáng mạch như vậy!

Thần Chủ kia chính là Tương Ngạn ngục chủ, đã chứng được Thần Chủ vị, lúc Thiên Hà Thần Chủ tìm đến, vừa gặp hắn đột phá. Chân Thần dưới trướng Thiên Hà Thần Chủ bị giết, chính là hắn xem không vừa mắt đám người Thiên Hà tùy ý tru diệt Chân Thần trong Thiên Ngục, bày mưu đặt kế cho Chân Thần dưới trướng gây nên.

Người này mạnh mẽ vô cùng, sau khi tu thành Thần Chủ so sánh với trước cường đại mấy lần, nhất cử đánh chết Thiên Hà Thần Chủ, để cho đám người Tử Hư Thượng Nhân ngay cả cứu viện cũng không kịp!

Thiên Hà Thần Chủ thân là Bắc Hà Thủy Sư Đô Thống, trong Tử Phủ chứa tài phú vô số, dù sao một chi mười vạn Thần Ma đại quân mỗi ngày tiêu hao, cũng là một số chữ không phải chuyện đùa!

Hắn mặc dù tài lực so ra kém Giang Nam, nhưng trong đó linh thạch linh dịch cũng là đếm không hết, bị Tương Ngạn chém giết Tử Phủ hỏng mất, những tài phú này nhất thời biến thành vật vô chủ.

Tương Ngạn ngục chủ mừng rỡ, liếc thấy có người đến, vội vàng đem tài phú của Thiên Hà Thần Chủ cuồn cuộn nổi lên, thầm nghĩ:

- Được một số lớn tài phú này, sau này tu luyện không lo! Tiểu tử Huyền Thiên Giáo Chủ kia buôn bán lời ta nhiều pháp bảo như vậy, ngay cả Thần Thành của ta cũng bị hắn hãm hại đi, cấp cho ta linh thạch còn không bằng ta chém giết người này đạt được linh thạch! Tiểu tử này ghê tởm, đợi ta tìm được hắn, đem bảo bối đoạt lại!

Nhưng hắn không biết, lần này Giang Nam hãm hại nhiều Thần Chủ, những Thần Chủ bị hắn hãm hại vào Thiên Ngục này cũng là lai lịch phi phàm, địa vị phi phàm, Thiên Hà Thần Chủ cố nhiên là Bắc Hà Thủy Sư Đô Thống, mà đám người Lôi Công, Phong Hậu, Mục Tuyên, Tang Đạo lai lịch cũng không phải chuyện đùa, tài phú không bằng Thiên Hà, nhưng cũng không thua kém bao nhiêu.

Mà Tử Hư Thượng Nhân, lại càng là Trường Sinh Thiên Thánh Phật đệ tử, quyền cao chức trọng, vô luận thân gia hay là thực lực cũng ở trên Thiên Hà Thần Chủ!

- Tử tù, lại dám giết Thiên Hà, chết cho ta!

Đám người Lôi Công Thần Chủ, Phong Hậu chen chúc đánh tới, vô số đạo Thần Thông phô thiên cái địa đập tới, lại có pháp bảo tung bay, mang theo uy năng hủy thiên diệt địa.

Tương Ngạn ngục chủ vui mừng không hãi sợ, cười ha ha, ngang nhiên xuất thủ, cùng đám người Lôi Công, Phong Hậu, Mục Tuyên lấy cứng chọi cứng, tư chất của hắn cực cao, lá gan lại lớn, ngay cả Thiên Ngục ngục chủ cũng dám giết, huống chi những người Lôi Công này?

Về đầu trang
Về đầu trang