Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1393: Mượn Đao Giết Người, Mượn Tay Luyện Bảo. (2)(1394)

Xuy…

Một đạo kim quang bắn nhanh mà đến, xuyên thủng đỉnh đầu Tương Ngạn ngục chủ đang trong lúc kích chiến, đỉnh đầu này nhất thời ầm ầm nổ tung, bất quá cổ của Tương Ngạn nhéo một cái, nhất thời lại dài ra một cái đầu lâu, đầu của hắn bị đánh nát, mặc dù lập tức dài ra, nhưng chiêu thức Thần Thông lập tức lộ ra sơ hở, bị đám người Lôi Công Thần Chủ cuồng phong bạo vũ công phá phòng ngự, nhất thời gặp phải bị thương nặng, bị đánh hộc máu.

- Người này lợi hại, so sánh với bọn người kia mạnh không biết bao nhiêu, ta không phải là đối thủ!

Tương Ngạn ngục chủ liếc Tử Hư Thượng Nhân một cái, không dám chậm trễ, đem mấy Chân Thần dưới trướng mình cuồn cuộn nổi lên, không khỏi phân trần liền xông vào trong ngục môn, bỏ chạy đi.

- Giết!

Đám người Lôi Công Thần Chủ hét lớn, đuổi vào trong cửa ngục, Tử Hư Thượng Nhân cũng cất bước đi về phía Ngục Môn, đột nhiên phật nhãn chuyển động, liếc thấy một nơi trong vùng khỉ ho cò gáy, không khỏi dừng bước lại, xoay người hướng nơi đó đi tới, nhẹ giọng nói:

- Mới vừa rồi Thần Chủ kia đã gặp phải bị thương nặng, không là đối thủ của đám người Lôi Công. So sánh với người kia, hứng thú của ta đối với ngươi lớn hơn nữa, ngươi nói đúng hay không, Huyền Thiên Giáo Chủ?

Trong khoảnh khắc, hắn liền đến nơi Giang Nam tọa quan, chỉ thấy nơi đó trống không một mảnh, không có bất kỳ người ở, thậm chí ngay cả vùng khỉ ho cò gáy cũng không có.

Tử Hư Thượng Nhân mở ra phật nhãn, phật nhãn phật thân chồng chất, khám phá Luyện Thiên đại trận nơi đây, người khác không thể phát hiện nơi đây dị thường, nhưng phật nhãn của hắn lại thấy rõ ràng.

Trong phật nhãn của hắn, vô số mặt tinh kỳ sáp ở chỗ này, có khoảng hơn mười vạn, đại kỳ hóa thành một tòa trận pháp vô cùng phức tạp, đem không gian nơi đây chế tạo thành vô số không gian gia điệp, tạo thành trọng trọng không gian, mà ở trong trọng trọng không gian, lại có vô số không gian dựng thẳng, gia điệp vào nhau, cho nên những không gian này vô cùng vững chắc.

Những không gian hình lập phương này không có lúc nào là không ở trong vận chuyển, từng cái từng cái không gian nhảy động, hay thay đổi, nếu có người tiến vào trong đó, lập tức liền sẽ bị lạc, chỉ sợ cả đời đều mơ tưởng đi ra!

- Huyền Thiên Giáo Chủ đối với không gian chưởng khống lực, thật có thể nói là xuất thần nhập hóa, bất quá đáng tiếc chính là, ngươi khó được người khác, lại không làm khó được ta.

Tử Hư Thượng Nhân cười lạnh, một đạo quang mang từ trong phật nhãn bắn nhanh ra, kiếp quang như kiếm, dọc theo vô số không gian hình lập phương cắt tới, khúc khích xuy vô số tiếng xé gió truyền ra, chỉ thấy nơi kiếp quang đi qua, không gian bị chém, Giang Nam đạo tắc biến thành tinh kỳ bị hủy, trọng trọng không gian bị phá đi.

Tử Hư Thượng Nhân cất bước đi thẳng về phía trước, phật nhãn đại phóng quang minh, dần dần đẩy về phía trước, cũng không lâu lắm, liền đẩy mạnh mấy dặm, khoảng cách Giang Nam trong Luyện Thiên đại trận càng ngày càng gần, thậm chí, ở dưới phật nhãn của Tử Hư Thượng Nhân nhìn chăm ch, Giang Nam ẩn nặc vô hình cũng dần dần hiển lộ ra thân hình.

Mà vào lúc này, Giang Nam đang đứng ở thời khắc mấu chốt tăng lên Tạo Hóa Tiên Đỉnh, tính bằng đơn vị hàng nghìn Thiên thần chi bảo Chân Thần chi bảo bị hắn luyện, chiết xuất, tinh lọc, dung nhập vào trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh, mười hai đại hóa thân cùng với hai chân thân khác hiện ra, quanh thân vô số đạo tắc vô số linh thạch như mưa rơi xuống luyện Tiên Đỉnh, cố gắng đem Tạo Hóa Tiên Đỉnh này tăng lên tới Thiên Thần chi bảo.

Tử Hư Thượng Nhân phá trận, cũng không có tránh được hắn cảm ứng, bất quá bây giờ nếu như hắn đứng dậy nghênh địch, tăng lên Tạo Hóa Tiên Đỉnh sẽ thất bại trong gang tấc, tổn hại vô số tài liệu cùng linh thạch, thậm chí còn có đạo tắc của bản thân.

- Ta chỉ cần chốc lát, ngắn ngủi chốc lát. . .

Cái trán của Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh, đột nhiên chỉ nghe oanh một tiếng vang thật lớn, từng mặt tinh kỳ bị kiếp quang trảm đoạn, hóa thành vô số đạo tắc nghiền nát.

Luyện Thiên đại trận, biến mất không thấy gì nữa!

- Thì ra Giang giáo chủ đang đứng ở thời kỳ luyện đỉnh mấu chốt, bất quá ngươi như cũ không đón chào, không khỏi có chút quá chậm trễ a?

Tử Hư Thượng Nhân ánh mắt rơi vào trên Tạo Hóa Tiên Đỉnh, bất giác hiện lên một đạo quang mang khác thường, trên mặt nụ cười từ bi, một chưởng phiêu phiêu bay lên, hướng Giang Nam đánh tới!

Giang Nam như cũ chưa từng đứng dậy, toàn thân đạo tắc như cũ điên cuồng tràn vào trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh, đưa tay nhẹ nhàng chấn động, Tạo Hóa Tiên Đỉnh giơ lên, miệng đỉnh đón nhận một chưởng này của Tử Hư Thượng Nhân.

- Giang giáo chủ, ngươi nghiệp chướng quá nhiều, sau khi chết vào A Tị Địa Ngục muôn đời trầm luân, bất quá tiểu phật thương ngươi, ngươi bị tiểu phật tinh lọc, là có thể Vãng Sinh Cực Nhạc thế giới .

Tử Hư Thượng Nhân ánh mắt chớp động, một chưởng đánh vào trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh, đánh xuyên qua không gian Tiên Đỉnh, rõ ràng là muốn một chưởng đem Tạo Hóa Tiên Đỉnh đánh bay ngược ra sau, đem Giang Nam bóp chết!

Hắn tuyệt đối có thực lực này!

Cạch…

Hắn một chưởng này uy năng trán phóng, hung hăng oanh, nhất thời đánh tới đại lục trên Tạo Hóa Tiên Đỉnh, chỉ thấy trong đại lục kia có một Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt kiếm trận cùng Tứ Tượng Thông Thiên đại trận, Thiên Địa Giao Trưng đại trận chúng trận pháp đang không ngừng vận chuyển, đem Giải Thận Thần Chủ vây ở trong trận pháp, mượn lực lượng Tiên Đỉnh trấn áp Thần Chủ này.

Giải Thận Thần Chủ vô ý bị Giang Nam bắt vào Tiên Đỉnh, mặc dù không cách nào chạy trốn Tiên Đỉnh trấn áp, nhưng Giang Nam cũng không cách nào làm sao hắn, hai người giằng co không dứt.

Tử Hư Thượng Nhân một chưởng này oanh, công phá đại trận nặng nề, ầm ầm che ở trên người Giải Thận Thần Chủ, cùng lúc đó, Giang Nam quát lên, toàn lực điều động uy năng Tiên Đỉnh, thiên địa vũ trụ lực bên trong đỉnh, một tia ý thức hướng Giải Thận đấu đá đi!

Thần Chủ này ngay cả hừ cũng không hừ một tiếng, liền trực tiếp bị hai người bóp chết, một mảnh Đại Đạo đạo tắc dài hẹp bị Tiên Đỉnh sinh sôi rút ra, luyện vào bên trong không gian đỉnh!

Uy năng của Tạo Hóa Tiên Đỉnh tăng vọt, một tia ý thức tăng lên tới Thiên Thần chi bảo, uy năng bên trong đỉnh cuồn cuộn, thậm chí ngay cả trong lòng bàn tay Tử Hư Thượng Nhân, cũng có vô số đạo tắc ký hiệu bay ra, bị luyện vào trong không gian Tiên Đỉnh.

Tử Hư Thượng Nhân kinh hãi, vội vàng thu tay lại, Giang Nam cười ha ha, bồng bềnh bay đi, tế lên đại đỉnh hung hăng nện xuống:

- Đa tạ thượng nhân, giúp ta chém giết cường địch, giúp ta luyện thành bảo vật!

- Mượn tay ta, luyện chết Giải Thận đạo hữu?

Trong nội tâm Tử Hư thượng nhân vừa sợ vừa giận, hắn không ngờ mình bị Giang Nam tính toán, bị Giang Nam mượn tay hắn luyện hóa Giải Thận đạo nhân, trợ giúp Giang Nam luyện thành Thiên Thần chi bảo Tạo Hóa tiên đỉnh, suýt nữa bị Tạo Hóa tiên đỉnh đem tay mình cũng luyện hóa đi luôn.

Về đầu trang
Về đầu trang