Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1394: Đánh Vào Cung Điện Dưới Mặt Đất. (1)(1395)

Giải Thận từ lúc tiến vào Thiên Ngục, cũng đã bị Giang Nam thu nhập trong đỉnh, bất quá hắn là Thần Chủ, thực lực cường đại, cho dù bị trấn áp ở trong Tạo Hóa tiên đỉnh, Giang Nam cũng không cách nào đem hắn luyện hóa, chỉ là giằng co không dứt, Giang Nam không làm gì được hắn, hắn cũng không cách nào đào thoát Tạo Hóa tiên đỉnh.

Bất quá, một kích kia của Tử Hư thượng nhân là một kích tất sát, vận dụng chính mình toàn bộ tu vi, cường đại cở nào?

Giải Thận toàn lực đối kháng Giang Nam trấn áp, kết quả bị hắn một kích toàn lực cùng Giang Nam toàn lực thúc dục Tạo Hóa tiên đỉnh, một lần hành động rút ra tất cả tu vi đạo tắc của hắn, luyện vào trong Tạo Hóa tiên đỉnh!

Thần Chủ pháp lực là hung mãnh khổng lồ bực nào, Giang Nam vốn là toàn lực tăng lên Tạo Hóa tiên đỉnh, còn có chút miễn cưỡng, nhưng đạt được Giải Thận bảy tám trăm đạo Thần chủ đạo tắc, lập tức đem Tạo Hóa tiên đỉnh tăng lên tới cấp độ Thiên Thần chi bảo, uy năng đã tăng mấy lần!

Tạo Hóa tiên đỉnh bay tới, uy năng khủng bố đến cực điểm, bao hàm vũ trụ Hồng hoang, thế giới chi lực, Giang Nam tay áo tung bay, ống tay áo cuốn động, hoạch xuất vòng tròn lớn lần lượt, Tạo Hóa tiên đỉnh cũng phi tốc chuyển động, miệng đỉnh ông ông chuyển động, để cho tiên quang nối thành một mảnh bạch màn, sáng lóa mắt người.

Không gian chi lực khủng bố vặn vẹo truyền đến, hai chân của Tử Hư thượng nhân đứng tại nguyên chỗ, thân thể lại trong khoảnh khắc liền bị tiên đỉnh chuyển động đưa đến vặn vẹo chi lực uốn éo thành một bánh quai chèo.

Khẩu tiên đỉnh này, dĩ nhiên đã có uy năng làm bị thương hắn!

Mặc dù như thế, vị Phật Đà này vẫn vững vàng cắm rễ ở phía trên đại địa, không có bị Tạo Hóa tiên đỉnh kéo vào trong đỉnh.

Tử Hư thượng nhân đưa tay bổ nhào về phía trước, chỉ thấy một chưởng này đập ra, năm ngón tay nhảy động, như một chim sẻ giương cánh muốn bay, chim tước kia đập cánh, rung thân nhoáng một cái, càng lúc càng lớn, vô số Liệt Hỏa theo cánh chim bốc lên mà ra, ánh lửa trùng thiên, hóa thành một đầu Chu Tước xích đỏ như lửa cánh che ngàn dặm, hơn nữa càng lúc càng lớn, hung hăng vỗ vào trong Tạo Hóa tiên đỉnh.

Cạch…

Tạo Hóa tiên đỉnh chấn động, mấy cái chấn động tầm đó, liền đem Tử Hư thượng nhân vị Thần Chủ này một kích chi lực luyện hóa ở vô hình, Giang Nam cất bước tiến lên, người mặc Thần Vương kỳ, ống tay áo phiêu giương, một thân đạo tắc pháp lực hết thảy thu nhập bên trong thân thể, dùng Thần Vương kỳ làm tay áo, hướng Tử Hư thượng nhân rút đi!

Ở trong cơ thể hắn, vô số loại thần thông bộc phát, để ột kích chi lực này to đến không thể đo lường, rất có xu thế Phản Phác Quy Chân, hóa mục nát thành thần kỳ!

Ở trong tay áo của hắn, không biết bao nhiêu đạo thần thông bộc phát, thúc dục Thần Vương kỳ, để cho uy năng của Thần Vương kỳ thỏa thích phát huy!

Thân hình Tử Hư thượng nhân sưu sưu sưu chuyển động, mỗi chuyển động một vòng, liền bay ra vô số chưởng ảnh, từng đạo kiếp quang từ trong thiên kiếp Phật nhãn xuy xuy Xùy~~ bắn ra, chỉ nghe cạch cạch cạch nổ mạnh không dứt, trong nháy mắt phía trên Tạo Hóa tiên đỉnh hiện ra không biết bao nhiêu chưởng ấn, mà Phật nhãn kiếp quang kia thì hết thảy bắn trúng Giang Nam.

BA~!

Giang Nam một tay áo đánh vào trên người Tử Hư thượng nhân, sắc mặt Tử Hư thượng nhân tái nhợt, cho dù là Thiên Tương Kiếp Thân của hắn vô cùng cường đại, cũng không bị Giang Nam một tay áo rút nát thân, nhưng mà lọt vào bị thương không nhẹ, oa nhổ ngụm máu tươi.

Đồng thời, Giang Nam thân trúng không biết bao nhiêu đạo kiếp quang, bay ngược mà ra, Tạo Hóa tiên đỉnh cũng ngăn không được bay lên, quay tròn chuyển động, trên vách tiên đỉnh xuất hiện nguyên một đám chưởng ấn sâu đạt vài thước.

Từng đạo kiếp quang kia rơi vào bên trong Thần Vương kỳ, mặc dù là Thần Vương kỳ cũng không cách nào triệt để hóa giải, dư lực như trước hung hăng đụng vào trên người Giang Nam, đánh cho hắn thổ huyết!

Tử Hư thượng nhân Thiên Tương Kiếp Thân rất nhanh phục hồi như cũ, cất bước liền truy, đột nhiên chỉ thấy trước mặt đại kỳ mở ra, như là đại màn triển khai, vô số đạo kiếp quang từ trong mặt cờ ối chao ô hay kích xạ mà ra, đánh hắn trở tay không kịp, Thiên Tương Kiếp Thân lập tức bị từng đạo kiếp quang xuyên thủng, đánh cho giống như cái sàng.

- Dùng kiếp quang của ta để đối phó ta?

Sắc mặt Tử Hư thượng nhân không thay đổi, cất bước đuổi theo Giang Nam, cũng không lâu lắm, thân thể trực tiếp tự phục hồi như cũ, cười nói:

- Giáo chủ, không thể phủ nhận, cùng ngươi giao thủ thời gian dài như vậy, ngươi kinh thái tuyệt diễm, làm cho tiểu Phật cũng cực kỳ bội phục. Bất quá, ngươi thủy chung là Thiên thần, không có đủ thực lực đến làm bị thương ta, mặc dù ngươi có thể bắt được thủ đoạn của ta dùng để đối phó ta, nhưng đối với ta cũng không có uy hiếp trí mạng.

Giang Nam thu kỳ rút lui, hóa thành Tinh Quang viễn độn, Tử Hư thượng nhân nói không sai, chính diện chống lại, thật sự là hắn không có tiền vốn đối kháng với Tử Hư thượng nhân, mặc dù bắt được kiếp quang của Tử Hư thượng nhân, cũng không có thực lực diệt sát hắn.

Hắn tuy đem Tử Hư thượng nhân kích thương, nhưng cứ tiếp tục như vậy mà nói, người thua nhất định sẽ là hắn!

Tử Hư thượng nhân đứng ngang hàng cùng các trẻ tuổi Thần Chủ của mười phái tám thiên bảy thế gia, ngũ đô tứ thành lưỡng hậu cung, là Thần Chủ trẻ tuổi nhất cường đại nhất, có thể làm bị thương hắn, đã là thành tựu đáng quý.

Nhưng mà, chênh lệch cũng rõ ràng nhất, dù sao hắn là Thiên thần, cùng Thần Chủ tầm đó còn có Chân Thần cái đại cảnh giới này không cách nào vượt qua.

- Huống hồ, ta vận dụng Tạo Hóa tiên đỉnh cùng Thần Vương kỳ hai đại pháp bảo này, mà Tử Hư thượng nhân đến nay ngay cả pháp bảo cũng không có sử dụng, sở dĩ hắn không có tế lên pháp bảo, nghĩ đến là chờ cơ hội cho ta một kích trí mạng!

Giang Nam cấp tốc bỏ chạy, xuyên qua ngục môn, nhảy vào Thiên Ngục đệ tứ trọng, thầm nghĩ:

- Đệ tam trọng ngục thủ bị Tương Ngạn giết chết, Tương Ngạn tuy là ngục chủ, nhưng không thể khống chế ngục môn, bọn người Ấu Nương Tử Quy tiến vào đệ tam trọng, nghĩ đến không có trải qua Tương Ngạn ngăn trở liền vào đệ tứ trọng rồi!

Tử Hư thượng nhân theo sát phía sau, cũng lọt vào Thiên Ngục đệ tứ trọng, vừa đến nơi đây, Tử Hư thượng nhân kêu rên một tiếng, thân bất do kỷ từ trên cao trụy lạc, cảm giác được một thân tu vi bị Thiên Ngục trấn áp hơn phân nửa!

Cùng lúc đó, Giang Nam cũng từ không trung trụy lạc, Tử Hư thượng nhân chỉ là bị trấn áp hơn phân nửa tu vi, mà tu vi của hắn không ngờ là toàn bộ lọt vào trấn áp.

- Không xong.

Cái trán Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh, đã không có pháp lực chèo chống, thực lực của hắn chợt hạ xuống, cùng Tử Hư thượng nhân chênh lệch càng lớn.

Hắn vừa rơi xuống đất, lập tức chạy như điên, mặc dù không có độn pháp Thần thông mau lẹ như vậy, nhưng mà không phải chuyện đùa, nhanh như lưu quang, chạy như bay mà đi.

- Huyền Thiên giáo chủ, đây là thiên muốn diệt ngươi, trách không được tiểu Phật!

Về đầu trang
Về đầu trang