Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1396: Cướp Đoạt Thần Chủ. (1)(1397)

Ba ngục thủ khóa môn hộ lao ngục, lại quay người rời đi.

- Tiểu tử, vừa rồi nói khoác không biết ngượng, ngươi bây giờ ngược lại là đi ra cho lão tử nhìn xem ah!

Ngạc Vương thần cười ha ha nói.

'Rầm Ào Ào'.

Phong Cấm Đại Trận như mặt nước bắt đầu khởi động, gương mặt Giang Nam hiển hiện, tiếp theo là nửa người trên, sau đó là nửa người dưới, nhẹ nhàng cất bước, đi ra Phong Cấm Đại Trận.

Ngạc Vương Thần ngạc nhiên, ngơ ngác nhìn Giang Nam không có chút trở ngại nào từ trong Phong Cấm Đại Trận đi ra, không chỉ có hắn, những tồn tại trấn áp trong lao ngục khác, cũng đều ngây dại.

Thiên Ngục đệ tứ trọng Phong Cấm Đại Trận, trấn áp phần lớn là Thần Chủ, hơn nữa là hạng người cùng hung cực ác, sở dĩ trấn áp ở chỗ này, chủ yếu là Thần Chủ thần thông quảng đại, ở thần giới đã là tiểu đầu sỏ, nếu giống như mấy trọng trấn áp trước, chỉ sợ những người này còn muốn tạo phản, thậm chí sẽ đối với Thiên Ngục tạo thành phá hư thật lớn.

Cho dù tu vi của bọn họ hao hết, thân thể như cũ có lực phá hoại thật lớn.

Cho nên, dùng Quang Vũ Thần Đế Phong Cấm Đại Trận trấn áp bọn họ trong lao ngục, để cho bọn họ không cách nào chạy trốn, là một chuyện tình rất có cần thiết.

Những người kia bị trấn áp ở chỗ này, có đã hơn một hai chục vạn năm, đến nay còn chưa từng có người có thể chạy ra Phong Cấm Đại Trận.

Mà Thiên Thần mới vừa tiến vào, lại hời hợt đi ra Phong Cấm Đại Trận, Phong Cấm Đại Trận đối với hắn mà nói, phảng phất không tồn tại!

Bọn họ cũng không biết, Giang Nam đối với Quang Vũ Thần Đế Phong Cấm Đại Trận tràn đầy nghiên cứu, mặc dù chưa từng đem Phong Cấm Đại Trận hoàn toàn nắm giữ, nhưng loại Thần Cấm này không cách nào vây khốn hắn.

- Tiểu tử, ngươi có thể đi ra Phong Cấm Đại Trận, đúng là có chút tài năng, bất quá trừ Phong Cấm Đại Trận, còn có cấm chế của Thiên Ngục!

Ngạc Vương Thần phục hồi tinh thần lại, cười lạnh nói:

- Tòa cấm chế này chính là lao lung, bản thân ta muốn nhìn ngươi...

Hắn lời còn chưa dứt, Giang Nam duỗi ra ngón tay, một ngón tay điểm ra, điểm ở trên đạo tắc lao lung, chỉ nghe thình thịch thình thịch nổ tung vang không dứt, chỉ thấy lao ngục kia một cây đạo tắc phong lan trong lúc bất chợt lẫn nhau va chạm hủy diệt, trong khoảnh khắc một cây đạo tắc phong lan liền biến thành một bánh quai chèo, phá vỡ một cái lỗ thủng to!

Đoạn Ngục đại thần thông!

Mặc dù Giang Nam không có thể động dụng pháp lực, nhưng mà Đoạn Ngục đại thần thông là Thần Thông vận hành lực lượng, đối với lực lượng vận dụng đạt đến mức tận cùng, mặc dù không có tu vi, bằng vào lực lượng trong thân thể Giang Nam, hắn cũng có thể gẩy loạn Đạo tắc bên trong phong lan, cho chúng công kích lẫn nhau, tự mình phá hư mình, khiến cho hắn có thể thong dong thoát khốn!

Có thể nói, luyện thành Đoạn Ngục đại thần thông, bất kỳ Thần Cấm ở trong mắt của hắn cũng không bí mật có thể nói, cho dù hắn đối với Quang Vũ Thần Đế Phong Cấm Đại Trận không có bao nhiêu nghiên cứu, hắn cũng có thể thong dong phá cấm đi ra.

Hắn nhẹ nhàng cất bước, đi ra lao ngục, đi tới trong thông đạo, bốn phía yên lặng như tờ, nghe không được một tia tiếng vang.

Qua một lúc lâu, một thanh âm khàn khàn vang lên:

- Tiểu hữu, nếu ngươi cứu ta thoát khốn, mọi yêu cầu của ngươi, ta cũng sẽ đáp ứng ngươi!

- Tiểu hữu, cứu ta!

- Nếu ngươi cứu ta thoát khốn, ta cho ngươi vô lượng tài phú!

- Tiểu hữu, ta chẳng những đem tất cả tài phú của ta cho ngươi, còn đem thê tử nữ nhi của ta cho ngươi!

...

Từng tôn Thần Chủ cấp cường giả bị trấn áp trong nội cung không khỏi sôi trào, tiếng người ồn ào, mọi cách dụ dỗ, ưng thuận đủ loại hứa hẹn tốt đẹp, cầu Giang Nam cứu bọn họ ra.

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, mà là khoanh chân ngồi xuống, lẳng lặng suy tư, giờ phút này khoảng cách hắn rời đi Đô Thiên Thần Giới đã qua hơn nửa năm thời gian, Luyện Thiên đại trận môn Đế cấp công pháp thứ ba đã bị hắn thôi diễn đi ra ngoài, hiện tại hắn cần tĩnh hạ tâm lai, đem môn công pháp này cùng với hai môn Đế cấp công pháp khác kết hợp, hoàn thiện Luyện Thiên đại trận.

Luyện Thiên đại trận chính là công pháp to lớn hắn trước đây chưa từng gặp, phức tạp chí cực, thậm chí so sánh với Tạo Hóa Tiên Kinh cũng có hơn chứ không kém, môn công pháp này chủ can chính là 13 môn Đế cấp công pháp, ít cũng trăm Thần Quân cấp công pháp hỗ trợ, sau đó lại có mười vạn tám ngàn loại Thần Tôn cấp công pháp, có thể nói vô tiền khoáng hậu.

Hôm nay Thần Quân cấp công pháp cùng Thần Tôn cấp công pháp đã bị hắn thôi diễn đi ra ngoài, bất quá trọng yếu nhất vẫn là 13 môn Đế cấp công pháp kia, Đế cấp công pháp làm chủ, những công pháp khác làm phụ, mỗi nhiều ra một môn Đế cấp công pháp, uy năng cùng diệu dụng của Luyện Thiên đại trận liền nhiều ra một bậc.

Mà bây giờ, môn Đế cấp công pháp thứ ba bị hắn thôi diễn ra, Giang Nam lập tức cảm giác được, Thiên Ngục đối với mình trấn áp có chút buông lỏng, để cho hắn có một tia đạo tắc pháp lực có thể vận dụng.

Mà theo một tia đạo tắc pháp lực này giải thoát, càng ngày càng nhiều đạo tắc pháp lực có thể thúc dục.

Khí tức của hắn càng ngày càng mạnh, càng ngày càng bá đạo, rõ ràng là càng nhiều đạo tắc pháp lực thoát khỏi Thiên Ngục trấn áp!

Thân hình của hắn nửa ẩn nửa hiện, phảng phất đang ở phía trong thiên ngục, lại hình như là độc lập ở ngoài Thiên Ngục, Thiên Ngục căn bản không cách nào trấn áp đến trên người của hắn!

Cuối cùng, tất cả pháp lực của hắn giải thoát, khôi phục tới trạng thái đỉnh!

- Đoạn!

Giang Nam đứng dậy, một ngón tay điểm ra, đạo tắc phong lan trong lao ngục nhốt Tịch Trọng nhất thời vặn vẹo, phá vỡ một cái lỗ thủng to.

Hắn cất bước đi vào, dò xuất thủ chưởng, năm ngón tay mở ra, thăm dò vào trong Phong Cấm Đại Trận, từ trong đại trận đem Tịch Trọng lấy ra, ngay sau đó cất bước đi về phía những lao ngục khác. Cũng không lâu lắm, đám người Nhạc Ấu Nương, Giang Lâm, Mộ Yên Nhi, Thần Thứu, Kim Đế liền hết thảy bị hắn từ trong lao ngục giải cứu ra.

Giang Nam đi về phía lao ngục trấn áp đám người Thiếu Soái Bồ Chiêu Ma Soái Yến Công Tiển, cũng đem mấy người này cứu ra, thi lễ nói:

- Mấy vị đạo hữu, nghiệt đồ vô pháp vô thiên, liên lụy các đạo hữu thân vùi hiểm cảnh, là Giang mỗ đắc tội. Giang mỗ thay nghiệt đồ bồi tội các vị đạo hữu.

Thiếu Soái Bồ Chiêu, Ma Soái Yến Công Tiển vội hoàn lễ nói:

- Giáo chủ không nên nói vậy!

- Ngoài Địa cung hung hiểm vô cùng, thực lực các ngươi hơi yếu, vẫn là tiến vào trong Tử Phủ của ta.

Giang Nam mở rộng Tử Phủ, mấy người vội vàng đi vào, Nhạc Ấu Nương há mồm muốn nói, Giang Nam hừ lạnh một tiếng, sắc mặt trầm xuống:

- Ấu Nương, ngươi có biết tội của ngươi không?

Nhạc Ấu Nương vội vàng hạ bái, biết điều nói:

- Biết tội.

Sắc mặt Giang Nam hòa hoãn xuống nói:

- Cũng may các ngươi không có hao tổn ở chỗ này, chuyện này cứ như vậy kết thúc, ta cũng sẽ không phạt ngươi. Như mà bọn hắn chết bất kỳ một cái nào, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi. Ngươi lá gan quá lớn, chỉ là Thần Minh cảnh giới liền dám đến xông Thiên Ngục, vi sư cũng phải tu luyện tới Thiên Thần cảnh giới mới dám xông nơi này! Nói đi, người thân nhất của ngươi kia, rốt cuộc nhốt ở nơi nào?

Về đầu trang
Về đầu trang