Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1397: Cướp Đoạt Thần Chủ. (2)(1398)

Nhạc Ấu Nương ngẩng đầu len lén liếc hắn một cái, thấy hắn không có tức giận, lúc này mới cẩn thận từng li từng tí nói:

- Ở Thiên Ngục đệ ngũ trọng...

- Thiên Ngục đệ ngũ trọng...

Giang Nam đầu đại, thở dài nói:

- Thiên Ngục đệ tứ trọng đã hung hiểm vô cùng, ta chưa chắc có thể vượt qua, đệ ngũ trọng này, thật sự khó khăn vô cùng. Nếu ta tu thành Thần Chủ, đệ ngũ trọng cũng có thể xông vào một lần, hiện tại, chỉ có thể đi trở về. Chuyện này bàn bạc kỹ hơn, các ngươi cũng cùng ta trở về thánh tông.

Nhạc Ấu Nương không dám nói lời nào, yên lặng đi vào trong Tử Phủ của hắn.

Giang Nam đột nhiên nói:

- Người thân nhất kia, cùng ngươi quan hệ như thế nào?

- Mẫu thân của ta.

Nhạc Ấu Nương cúi đầu, lẳng lặng nói:

- Là mẹ đẻ kiếp trước của ta.

Giang Nam a một tiếng, không nói thêm gì nữa, trầm ngâm chốc lát, đi tới trước lao ngục nhốt Tương Ngạn kia, khuôn mặt của Tương Ngạn từ trong Phong Cấm Đại Trận hiện ra, hai người nhìn nhau chốc lát, Giang Nam đột nhiên cười nói:

- Ngục chủ, ta cứu ngươi đi ra ngoài, có ích lợi gì?

Tương Ngạn mở to mắt nhìn hắn:

- Giáo chủ muốn chỗ tốt gì?

- Hộ vệ.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Bảo vệ ta. Ta không cần ngươi ra ngoài bảo vệ ta, mà là ở trong thiên ngục bảo vệ ta.

Ánh mắt Tương Ngạn sáng lên, cười nói:

- Giáo chủ quả nhiên mau nói mau ngữ, tốt! Cái điều kiện này, ta đáp ứng!

Lúc này Giang Nam phá vỡ lao ngục, giải cứu hắn ra, Tương Ngạn bước dài ra lao ngục, cười to nói:

- Giáo chủ, ngươi thiệt thòi lớn! Mới vừa rồi cho dù ngươi muốn ta cả đời đi theo ngươi, ta cũng sẽ đáp ứng ngươi! Ngươi lại chỉ yêu cầu ta ở trong Thiên Ngục che chở ngươi, ngươi thiệt thòi rồi!

Giang Nam tức cười, nháy mắt mấy cái nói:

- Ta nếu là cả đời cũng không thể rời đi Thiên Ngục thì sao?

Tương Ngạn ngạc nhiên, Giang Nam ha ha cười một tiếng, sải bước đi thẳng về phía trước, đi tới trước một tòa lao ngục khác, lạnh nhạt nói:

- Đạo huynh bên trong, ta cứu ngươi cũng không phải là không thể, ngươi đem một thân tài phú hết thảy giao cho ta, ta liền cứu ngươi thoát khốn.

Trong lao ngục này trấn áp chính là một Lão thần chủ đầu tóc rối bời, nghe vậy chần chờ nói:

- Đồng ý!

Phong Cấm Đại Trận đung đưa, hai kiện Thần Chủ chi bảo từ trong đại trận hiện ra, Giang Nam phá vỡ lao ngục, đem hai kiện Thần Chủ chi bảo này thu hồi, ngay sau đó lấy tay bắt bỏ vào Phong Cấm Đại Trận, đem lão Thần Chủ này lấy ra.

Lão Thần chủ kia thoát khốn, trong mắt hung quang bắn ra bốn phía, bất quá liếc thấy Tương Ngạn đứng sau lưng Giang Nam, chần chờ một chút, không có dám động thủ.

- Đạo huynh, làm phiền ngươi mở ra Tử Phủ, để cho bổn giáo kiểm tra một chút.

Giang Nam mỉm cười nói.

Lão thần chủ kia giận tím mặt, quát lên:

- Tiểu quỷ, ngươi có biết ta là người phương nào không, lại dám muốn dò xét Tử Phủ của ta...

Thình thịch...

Tương Ngạn một quyền oanh ra, đánh cho thân thể hắn thấp một mảng lớn, lạnh lùng nói:

- Lão già kia, đàng hoàng một chút!

Lão thần chủ kia bị đau, trong mắt hung quang đại tác, lại cảm giác mình không phải là đối thủ của Tương Ngạn, chỉ đành phải nén giận, đem Tử Phủ của mình hướng Giang Nam mở ra.

Ở trong Tử Phủ của hắn, còn có các loại pháp bảo, thần kim thần liệu đếm không xuể, thậm chí còn có nhiều thần vật, chồng chất như núi, tài lực vô cùng hùng hậu.

Giang Nam lấy tay đem những pháp bảo này hết thảy lấy ra, nhét vào trong Tử Phủ của mình, lắc đầu nói:

- Đạo huynh, ngươi không hiền hậu a.

Lão thần chủ kia giận mà không dám nói gì, Giang Nam không hề để ý tới hắn nữa, đi về phía một lao ngục khác, cười nói:

- Vị đạo hữu này, đem ngươi một thân tài phú hết thảy giao cho ta, ta cứu ngươi thoát khốn. Bất quá, các hạ tốt nhất không nên giống như đạo huynh mới vừa rồi kia, miễn cho bị ta tìm ra những bảo vật khác, mọi người trên mặt mũi rất khó coi.

Trong lao ngục này trấn áp chính là một nữ thần chủ, hung khí cực thịnh, nghe vậy yên lặng đem tất cả bảo vật trong Tử Phủ mình ném ra Phong Cấm Đại Trận.

Giang Nam đem bảo vật tịch quyển không còn, cứu ra nữ thần chủ này. Nữ thần chủ này cũng dũng cảm, trực tiếp mở ra Tử Phủ của mình, để cho hắn thấy rõ trong Tử Phủ mình không có vật gì.

Giang Nam gật đầu, đi về phía lao ngục tiếp theo.

Tương Ngạn ở sau lưng hắn, thấy vậy sợ hết hồn hết vía, chỉ thấy Giang Nam đem từng ngọn lao ngục giải cứu đi xuống, cướp đoạt tài phú quả thực có thể nói kinh thiên động địa!

Thần Chủ thân là Thần Giới tiểu đầu sỏ, trên thân mỗi một người tích lũy tài phú là thường người không thể tưởng tượng, chỉ một Thần Chủ chi bảo chính là giá trị bất phàm, hơn nữa các loại tài liệu, các loại thần vật, Giang Nam một đường cướp đoạt đi xuống, đem những Thần Chủ này giải cứu ra, thu hoạch to lớn có thể nghĩ!

Khoản tài phú này, thậm chí để cho Tương Ngạn Thần Chủ cũng khiếp sợ đến nói không ra lời.

- Nhiều bảo bối như vậy, chỉ sợ luyện chế năm ba Thần Quân chi bảo cũng dư dả...

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Đột nhiên, khuôn mặt của Tử Hư Thượng Nhân từ trong một gian lao ngục hiện ra, vẻ mặt tươi cười nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, tất cả bảo vật của tiểu phật cũng có thể cho ngươi...

- Đồng ý!

Giang Nam cười tủm tỉm nói.

Tử Hư Thượng Nhân đem bảo vật của mình ném ra Phong Cấm Đại Trận, Giang Nam đem những bảo vật này cuốn đi, cất bước xuống một gian lao ngục khác. Tử Hư Thượng Nhân ngạc nhiên, vội vàng cao giọng nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ...

- Chết đi!

Giang Nam cũng không quay đầu lại nói.

Tử Hư Thượng Nhân phát điên, kêu lên:

- Ngươi không tuân thủ hứa hẹn!

Tương Ngạn ở sau lưng Giang Nam, quay đầu lại cười hắc hắc nói:

- Thằng ngốc, mới vừa rồi ngươi chỉ nói đem tất cả bảo vật cho hắn, cũng không nói muốn hắn cứu ngươi, người ta cũng không coi là nuốt lời a.

Không lâu sau, trong Thiên Ngục địa cung tuyệt đại đa số tồn tại bị trấn áp, đều bị Giang Nam cứu ra, trong đó còn có Ngạc Vương Thần bá chủ cấp cường giả trong Thần Chủ này, ở trong Phong Cấm Đại Trận, Ngạc Vương Thần thậm chí cả thân hình cũng có thể đứng ở trên Phong Cấm Đại Trận, có thể thấy được thực lực người này bao trùm ở trên những Thần Chủ khác, là một đại cao thủ khó lường.

Có thể nói, Thiên Ngục địa cung tất cả Thần Chủ, tu vi thực lực đều không đuổi kịp hắn, chỉ có đệ tứ trọng ngục chủ, mới có thể thắng được hắn một bậc.

Hung uy lão quái vật này mạnh, vừa thấy liền biết từng tàn sát chẳng biết bao nhiêu sinh linh, tàn bạo dị thường, cũng may tu vi này đã bị tiêu ma sạch sẽ, tuy rằng ôm lấy thân thể khủng bố, nhưng không thể vận dụng pháp lực, Giang Nam cũng không ngại hắn.

Không chỉ có Ngạc Vương Thần, thậm chí ngay cả Thiên Lôi Thần Chủ, Phong Hậu, Mục Tuyên Đạo Nhân các lão đối đầu, ở sau khi giao ra tất cả pháp bảo, vật liệu cùng linh thạch linh dịch, cũng bị Giang Nam giải cứu ra.

Về đầu trang
Về đầu trang