Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1399: Ngục Chủ Thiên Cực Ma Đế. (2)(1400)

- Đúng rồi, trong này như thế nào không có ngục thủ?

Hắn buồn bực nói:

- Năm nghìn vạn năm qua, trong này đã chết chẳng biết bao nhiêu vạn Thần Tôn, chỉ sợ ước chừng có trăm vạn? Mấy Thần Tôn này sau khi chết, tất nhiên sẽ hóa thành ngục thủ, mấy ngục thủ này cùng ngục chủ chạy đi đâu hết rồi?

Giang Nam buồn bực, bọn họ đi vào Thiên Ngục đệ ngũ trọng đã có một đoạn thời gian, nếu là những trọng thiên ngục khác, ngục thủ đã sớm nhảy ra, đem bọn họ bắt.

Mà hiện tại lại ngay cả một nhân ảnh cũng không có thấy.

- Không cần để ý tới, chúng ta đi tìm Quang Vũ Thần Đế thiết hạ thần cấm Thần Điện. Cứu ra mẫu thân của Ấu Nương, liền lập tức rời đi nơi đây!

Mà vào lúc này, Thiên Ngục bát trọng, một quái nhân đầu người thân rắn sáu tay đỉnh thiên lập địa đứng thẳng ở giữa trời đất, hùng vĩ vô cùng, phía sau là vô số quái nhân đầu người thân rắn, rõ ràng có hàng trăm vạn, vô cùng vô tận!

Mấy quái nhân đầu người thân rắn này mỗi một tôn cũng có được pháp lực cường đại giống như Thần Tôn, càng hàng chục Thần Quân cấp bá chủ, khủng bố vô cùng!

Quái nhân đầu người thân rắn cầm đầu kia, là tràn ngập đế uy trùng trùng điệp điệp, đế uy chấn động thiên địa, đại đạo đạo tắc vài lấy trăm vạn mà tính, cường đến có thể trấn áp chư thiên! truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

Chẳng qua quanh thân Đế cấp quái nhân này tràn ngập đạo tắc, lại không phải là Huyền Môn chính đạo, mà là địa ngục vạn giới đại đạo đạo tắc!

Quái nhân đầu người thân rắn này, khi còn sống rõ ràng là một địa ngục Ma Đế, chẳng biết vì sao bị trấn áp ở bên trong Thiên Ngục, cuối cùng chết ở chỗ này, biến thành ngục chủ một trọng cuối cùng của Thiên Ngục.

Mà ở trước mặt Ma Đế ngục chủ này, Ngục Pháp Thiên Vương cùng Hậu Thổ Thiên nhiều Thần Tôn Thần Chủ sắc mặt tái nhợt nhìn một màn trước mắt này, từng cái hình dung thảm đạm.

Bọn họ chém giết Thần Quân cấp ngục chủ thứ bảy trọng, đem ngục chủ kia luyện hóa, Ngục Pháp Thiên Vương rốt cục đoạt được quyền nắm Thiên Ngục thứ bảy trọng trong tay, đoạt được công pháp mình tha thiết ước mơ.

Rồi sau đó, bọn họ sát nhập Thiên Ngục bát trọng, rốt cục mới biết được, Thần Quân ở trước mặt Thiên Ngục hoàn toàn không tính cái gì.

- Trong Thiên Ngục như thế nào sẽ trấn áp qua một Ma Đế?

Một Hậu Thổ Thiên Thần Tôn sắc mặt như đất, run giọng nói:

- Ta như thế nào không có nghe nói qua...

- Bởi vì ngươi rất tuổi trẻ.

Ma Đế ngục chủ kia trên mặt lộ ra vẻ châm chọc, thanh âm lay động thiên địa thời không nói:

- Ta khi còn sống chính là Thiên Cực Ma Đế thống ngự địa ngục vạn giới, Minh Thổ Thần Đế muốn hoàn thiện Hoàng Đạo Cực Cảnh công pháp của mình, xâm nhập trong địa ngục của ta, cùng ta đại chiến, ta bại trong tay Minh Thổ, bị hắn bắt, hắn lại không giết chết được ta, vì thế đem ta trấn áp ở bên trong Thiên Ngục.

Trong lòng mấy người Ngục Pháp Thiên Vương giật mình, Minh Thổ Thần Đế được gọi là năm nghìn vạn năm qua đệ nhất đế, hắn có nhiều thần thoại, nhưng mà bởi vì sau khi hắn chết Minh Thổ không gian không ngừng khuếch trương, di họa hậu nhân, làm cho hắn khi còn sống rất nhiều quang huy chiến tích đều bị người quên, chỉ có trong số ít sách cổ mới có ghi lại.

Bọn người Ngục Pháp Thiên Vương cũng đọc qua ghi lại tương quan, nhưng mà trong đó cũng không có ghi chuyện tình Minh Thổ cùng địa ngục vạn giới Thiên Cực Ma Đế đại chiến, hơn nữa bắt Ma Đế trấn áp.

Nghĩ đến chiến tích này Minh Thổ Thần Đế cũng không có hướng những người khác nhắc tới, hắn chủ yếu muốn hoàn thiện mười tám trọng Minh Thổ không gian của mình, không muốn đường hoàng, bởi vậy sau khi nghiên cứu thấu triệt Thiên Cực Ma Đế, liền đem Ma Đế này quăng vào trong Thiên Ngục.

- Đi vào Thiên Ngục, ta gặp được chủ thượng, mới biết được mình từ trước nhỏ bé ra sao.

Ánh mắt Thiên Cực Ma Đế ngục chủ lộ ra kính ngưỡng vô hạn, lẩm bẩm nói:

- Chủ thượng mới là tồn tại vĩ đại nhất thế gian này, tồn tại thánh minh nhất thế gian này, tồn tại xinh đẹp nhất, so sánh với chủ thượng, ta không đáng kể chút nào. Chủ thượng bao dung ta, cấp cho ta vĩnh sinh, ta suốt đời đều phải thề sống chết hướng chủ thượng nguyện trung thành...

Đám người Ngục Pháp Thiên Vương càng ngày càng rét lạnh, tuy rằng Thiên Cực Ma Đế bại trong tay Minh Thổ Thần Đế, nhưng dù sao cũng là một Ma Đế trấn áp địa ngục vạn giới một thời đại, Ma Đế này không ngờ đối với đứng đầu Thiên Ngục kính trọng như vậy!

- Thiên Ngục đứng đầu, rốt cuộc là cái dạng tồn tại khủng bố gì...

Bọn họ tâm tuyệt vọng.

Thiên Cực Ma Đế ngục chủ nhìn về phía bọn người Ngục Pháp Thiên Vương, lại cười nói:

- Chủ thượng nói, hôm nay hạo kiếp đã tới, nàng cũng nên sống lại, chẳng những nàng sống lại, trong Thiên Ngục chúng ta tất cả tồn tại đã chết, cũng sẽ sống lại. Chẳng qua chủ thượng cần một người mở đường chủ trì đại điển sống lại, đây là ngươi, Ngục Pháp Thiên Vương.

- Ta?

Ngục Pháp Thiên Vương nao nao, trong lòng đột nhiên mọc lên một hy vọng, giết đến Thiên Ngục thứ tám trọng, chứng kiến trận thế này, liền biết mình đá tới tảng đá cứng rắn rồi, hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Mà hiện tại trong lời nói của Thiên Cực Ma Đế ngục chủ, lại làm lòng hắn lung lay.

- Chính là ngươi!

Ánh mắt Thiên Cực Ma Đế ngục chủ nóng bỏng, cuồng nhiệt nói:

- Ngục Pháp Thiên Vương, hiến thân thể của ngươi cho ta, ta xâm chiếm thân thể của ngươi, lại huyết tế Hậu Thổ Thiên, đem hàng tỉ vạn sinh linh huyết tế, liền có thể cho chủ thượng cùng chúng ta hết thảy sống lại!

- Huyết tế Hậu Thổ Thiên ta, sống lại Thiên Ngục đứng đầu cùng những hạng người cùng hung cực ác này?

Ngục Pháp Thiên Vương nhìn trăm vạn Thần Tôn, Thần Quân trước mắt, không khỏi rùng mình một cái, mặc dù hắn tu thành Thần Quân, giờ phút này trong lòng cũng không khỏi tràn đầy sợ hãi.

Những Thần Tôn Thần Quân này là hạng người hung ác hung tàn nhất 5000 vạn năm qua, phạm phải tội lớn ngập trời mới bị nhốt ở trong thiên ngục, đổi lấy chư thiên vạn giới an bình.

Nếu như những tồn tại này sống lại, chư thiên vạn giới sẽ loạn thành hình dáng ra sao?

Hơn nữa, Hậu Thổ Thiên chính là một trong tám tòa chủ thiên trong Thần Giới Chư Thiên, sinh tồn vô số sinh linh, cho dù là Thần Minh Ma Thần cũng đếm không hết!

Nếu huyết tế Hậu Thổ Thiên, tạo thành sát nghiệt là to lớn bực nào? Coi như là từ cổ chí kim Thần Đế tàn bạo nhất, cũng không có can đảm lớn như thế, không có thủ đoạn tàn nhẫn như thế!

Đây cũng không phải là nghịch thiên, mà là phát rồ!

- Thiên Ngục đứng đầu, rốt cuộc là người nào?

Ngục Pháp Thiên Vương rung giọng nói:

- Huyết tế Hậu Thổ Thiên ta, chẳng lẽ không sợ Thiên Đạo thiên khiển sao? Chẳng lẽ không sợ Bổ Thiên thần nhân can thiệp sao?

- Thiên Đạo Thiên Khiển?

Thiên Cực Ma Đế lộ ra vẻ châm chọc, cười ha ha nói:

- Hai đại vũ trụ Thiên Đạo giao hòa, chư thiên vạn giới Thiên Đạo tự thân khó bảo toàn, Bổ Thiên thần nhân tự thân khó bảo toàn, nơi nào còn có Thiên Khiển? Ngục Pháp Thiên Vương, ngươi là chủ động giao ra thân thể, hay là ta tới giúp ngươi

Về đầu trang
Về đầu trang