Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1402: Thiên Vương Bi Ca. (1)(1403)

Quang Vũ Thần Đế thiết trí Phong Cấm Đại Trận, để cho hắn sợ hãi thán phục, trình độ phức tạp cùng các loại lý niệm để cho hắn xem thế là đủ rồi, trong quá trình phá cấm hắn cũng đang không ngừng hấp thu tri thức chất chứa trong Phong Cấm Đại Trận, để ình đối với Phong Cấm Đại Trận lý giải càng ngày càng sâu.

Năng lực suy diễn của hắn vốn mạnh đến nổi đáng sợ, lần này tự mình phá giải Quang Vũ Thần Đế thiết Phong Cấm Đại Trận, để cho hắn dần dần nắm chắc đến mỗi một chủng biến hóa của môn thần cấm này.

- Lúc trước, ta thiết hạ Phong Cấm Đại Trận không trọn vẹn, nhưng dùng trấn áp đối thủ tu vi không cao hơn mình năm thành pháp lực, mà bây giờ, đem môn thần cấm này lĩnh ngộ hoàn toàn, ta có thể trấn áp toàn bộ tu vi pháp lực của đối thủ!

Đã qua thật lâu, Giang Nam rốt cục đả thông Phong Cấm Đại Trận, đi vào trong thần điện, Tú Vân thiên nữ đứng dậy đón chào, Giang Nam tinh tế dò xét mẹ đẻ kiếp trước của Nhạc Ấu Nương, lại không khỏi thầm khen một tiếng.

Vị Tú Vân thiên nữ này chính là Thần Tôn, tuy sớm đã làm mẫu thân, nhưng dung nhan như cũ giữ lại ở thời điểm tao nhã nhất, cái loại bộ dạng thùy mị này không phải thiếu nữ thanh thuần, mà là thiếu phụ ngàn chủng phong lưu.

- Khó trách Phụ Triều Pháp vương sẽ đối với nàng động tâm tư không đứng đắn, muốn nạp nàng làm thiếp thất, loại cô gái này, lại là một nữ Thần tôn, hoàn toàn chính xác thiên hạ ít có.

Hắn dò xét Tú Vân thiên nữ, Tú Vân thiên nữ cũng đang đánh giá Giang Nam, chỉ cảm thấy thiếu niên này tuổi tác không lớn, mặt mày thanh tú, hai đầu lông mày có trấn định trời sập cũng không sợ hãi, ánh mắt ôn nhuận, tựa hồ có trí tuệ khám phá hết thảy.

Hắn là Thiên thần, nhưng thiên thần còn trẻ như vậy Tú Vân thiên nữ thấy được cũng không nhiều lắm, phần lớn là chuyển thế thần, nhất là Giang Nam thong dong xâm nhập Thần Đế thần cấm kia, ở trên người chút ít Thiên thần kia, Tú Vân thiên nữ chưa từng bái kiến.

- Thật sự là một nhân vật xuất chúng, trong Chư Thiên vạn giới khi nào xuất hiện thiếu niên tài tuấn bực này? Tử Di tuy là Chân Thần chuyển thế, nhưng bái nhập môn hạ của hắn, đích thật là tuệ nhãn như đuốc.

Nàng thầm nghĩ trong lòng.

Giang Nam mở ra Tử Phủ, thi lễ nói:

- Đạo hữu, làm phiền ngươi tiến vào bên trong Tử Phủ của ta, ta mang ngươi đi ra ngoài.

Tú Vân thiên nữ hoàn lễ, nàng tuy là Thần Tôn, vô luận tu vi hay là thân phận đều viễn siêu thiên thần, lại cùng Giang Nam ngang hàng luận giao nói:

- Làm phiền giáo chủ.

Dứt lời, đi vào bên trong Tử Phủ của Giang Nam.

Tú Vân thiên nữ tiến vào Giang Nam Tử Phủ, lúc này mới lại càng hoảng sợ, chỉ thấy trong Tử Phủ Giang Nam các loại pháp bảo chồng chất, từng kiện từng kiện pháp bảo lớn không thể lượng, thậm chí còn có Thần Tôn chi bảo lớn như tinh cầu!

Tài phú bực này, coi như là Thần Tôn cũng không có khả năng có được, Thần Quân chỉ sợ cũng thua kém!

Giang Nam cầm trong tay trúc tía lần nữa đi vào Phong Cấm Đại Trận, đi ra ngoài, hắn tiến đến gian nan, lúc ly khai lại nhẹ nhõm gấp đôi, hắn đối với Phong Cấm Đại Trận đã hiểu rõ thấu triệt, cái môn thần cấm này khó vây khốn hắn được nữa.

Bất quá bao lâu, Giang Nam đi ra Phong Cấm Đại Trận, nhưng không có đem Tú Vân thiên nữ từ trong Tử Phủ thả ra, mà là thần thức một cuốn, đem Nhạc Ấu Nương đưa vào bên trong Tử Phủ, để ẹ con các nàng đoàn tụ.

- Tương Ngạn đạo huynh, ta phải ly khai Thiên Ngục.

Giang Nam nhìn về phía Tương Ngạn, cười nói:

- Đạo huynh có tính toán gì không?

Tương Ngạn chớp chớp con mắt to:

- Ngươi có biện pháp ly khai Thiên Ngục?

- Từ Thiên ngục đệ ngũ trọng ly khai chỉ sợ không thành, ta không có thủ đoạn phá vỡ Thiên Địa ở đây.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Bất quá, nếu là ở Thiên Ngục trước ba trọng, ta ngược lại có thể thử một lần, có bảy tám phần nắm chắc.

- Mang theo ta!

Trong nội tâm Tương Ngạn cuồng hỉ, không ngớt lời nói:

- Ngươi muốn ta làm gì, ta đều đáp ứng ngươi!

Hắn vốn không tin Giang Nam có thủ đoạn ly khai Thiên Ngục, tuy Giang Nam ở trong Thiên Ngục trắng trợn vơ vét tài phú, nhưng mà từ xưa đến nay ngoại trừ Đế Thiên Pháp vương, còn chưa từng có người có thể còn sống ly khai Thiên Ngục. Bất quá, hôm nay hắn sớm đã kiến thức đến Giang Nam đủ loại thần kỳ, thậm chí ngay cả Quang Vũ Thần Đế tự mình thiết Phong Cấm Đại Trận cũng có thể phá giải, để cho trong lòng của hắn không khỏi bay lên hi vọng còn sống ly khai Thiên Ngục.

- Đạo huynh, ta sẽ không để cho ngươi cả đời làm hộ vệ của ta, bất quá điều kiện vẫn phải có.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Ta ở thần giới tự lập căn cơ của mình, lập ra đạo thống, tên là Huyền Thiên Thánh tông. Ta cứu ngươi thoát khốn, ngươi phải gia nhập Huyền Thiên Thánh tông ta, ta và ngươi như trước dùng đạo hữu tương xứng, ta sẽ không chiếm ngươi tiện nghi, bất quá Thánh tông ta có việc, ngươi không thể chối từ.

Tương Ngạn triệt để nhẹ nhàng thở ra, cười nói:

- Ta vốn cho là ngươi muốn hung hăng làm thịt ta một đao, nguyên lai là việc nhỏ bực này. Chỉ cần có thể cứu ta ly khai nơi đây, ta là người Huyền Thiên Thánh tông các ngươi rồi!

- Nếu hắn biết rõ Thánh tông ta ở trong Đô Thiên thần giới, không biết sắc mặt của hắn như thế nào?

Giang Nam lại thu hắn vào bên trong Tử Phủ của mình, lập tức đường về phái sau, hướng Thiên Ngục đệ tứ trọng chạy như bay mà đi, thầm nghĩ trong lòng:

- Có ít người cận kề cái chết cũng không muốn gia nhập Thiên Đô rửa sạch, không biết Tương Ngạn đạo huynh có phải là loại người này hay không. . .

Mà vào lúc này, Thiên Ngục chấn động càng mãnh liệt, một cổ chấn động tựa như hủy diệt từ chỗ sâu nhất trong Thiên Ngục truyền đến, mà Thiên Ngục đạo tắc thì phù hiện, Hoàng Đạo Cực Cảnh đạo tắc hùng vĩ bao la, duy trì Thiên Ngục không gian, chưa từng bị cổ chấn động này chấn sụp đổ.

- Đến cùng là người nào đại náo Thiên Ngục?

Giang Nam phi tốc nhảy vào ngục môn, thầm nghĩ trong lòng:

- Có thể gây ra động tĩnh lớn như vậy, nhất định không phải chuyện đùa, người này hơn phân nửa là Thần Quân chi lưu, chẳng lẽ là nhân vật trong năm đại Thần Quân?

Thiên Ngục tầng thứ bảy, Ngục Pháp Thiên Vương trong Quang Vũ thần triều Tứ Thiên Vương tài hoa hơn người, chạy tới cùng đồ mạt lộ, Thần Chủ Thần Tôn dưới trướng hắn bị trảm, huyết nhuộm Thiên Ngục, mà bốn chữ của Công Chính Nghiêm Minh biển cũng bị Thiên Cực Ma Đế ngục chủ phá vỡ, toàn thân hắn cũng đẫm máu, lâm vào Thần Tôn, Thần Quân cấp ngục thủ vây công.

Trăm vạn Thần Tôn Thần Quân hóa thành một tòa đại trận vô cùng mỹ lệ, vây khốn hắn ở trong đó, Thiên Cực Ma Đế cất bước đi tới, Đế Uy cái thế, muốn giam cầm hắn, đoạt xá thân thể hắn.

Ánh mắt Ngục Pháp Thiên Vương lộ ra vẻ tuyệt vọng, vị Thiên Vương này áo choàng phát ra, đoạn tuyệt tất cả sinh lộ, đột nhiên điên cuồng cười to, lạnh lùng nói:

- Thiên Ngục Chi Chủ, Ngục Pháp ta chính là nam nhi đường đường chính chính, thừa hành đạo pháp, vì vạn giới lập pháp, sẽ không làm tội nhân muôn đời của Chư Thiên vạn giới! Muốn chiếm thân thể ta, căn bản không dễ dàng như vậy!

Về đầu trang
Về đầu trang