Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1406: Không Thể Làm Mà Làm Cái Đó. (1)(1407)

- Kẻ bội bạc! Là ngươi, lại là ngươi! Ngươi phát qua lời thề sẽ không đánh ta, năm đó ngươi đánh ta còn đem ta trấn áp ở chỗ này, để cho ta thân hóa Thiên Ngục, hôm nay ngươi vì một cái đậu đinh lại đánh ta...

Nàng mắng không dứt, đậu đinh tự nhiên chỉ chính là Giang Nam, Giang Nam tâm niệm vừa động, Luyện Thiên đại trận lập tức ầm ầm vận chuyển, mạnh mẽ xuyên thấu Thiên Ngục đệ tứ trọng, liều cái mạng già hướng thiên ngục chạy đi.

- Trong Tử Phủ ta làm sao sẽ đột nhiên bộc phát ra Thần Thông có thể thương tổn được Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả...

Thân ảnh của hắn nhanh chóng ẩn nặc hư không, cùng hư không Thiên Ngục tương dung, hướng ra phía ngoài bỏ chạy, trong lúc vội vã Giang Nam quét về phía không gian Tử Phủ của mình, chỉ thấy trong không gian Tử Phủ hắn không có ít gì cả, cũng không có nhiều, duy chỉ có thiếu một đạo Thần Thông mà Đạo Vương ban cho hắn.

- Kẻ bội bạc trong miệng Thiên Mẫu Thánh Hậu, là Đạo Vương... Như vậy Thiên Mẫu Thánh Hậu là...

Giang Nam trong lòng giật mình:

- Nàng là vợ chưa cưới của Đạo Vương, là Đế Hậu năm đó!

Lúc trước Bổ Thiên Thần Nhân triệu tập thiên hạ tuổi trẻ cường giả tiến đến Tiểu Quang Minh giới, phá hư Địa Ngục tế đàn, Giang Nam phá hư sáu tòa tế đàn, lẽ ra đạt được sáu môn thần thông ban thưởng.

Bất quá hắn chưa kịp lựa chọn đạt được thần thông vị Bổ Thiên Thần Nhân nào, Đạo Vương liền trực tiếp đem sáu môn thần thông đánh vào bên trong Tử Phủ hắn, nói cho hắn biết không cần phải đi tìm Bổ Thiên Thần Nhân khác đòi hỏi thần thông.

Trong sáu môn thần thông này chất chứa đạo tắc thật sự rất cao, đại đạo giải thích vô cùng phức tạp, Giang Nam đến nay cũng không có thể đem sáu đạo thần thông này lĩnh ngộ, sáu đạo thần thông này như trước ở bên trong Tử Phủ của hắn.

Hôm nay, sáu đạo thần thông này thiếu đi một đạo, hiển nhiên vừa rồi đạo thần thông đánh lui Thiên Mẫu Thánh Hậu kia, đúng là một trong Lục Đạo này.

- Thiên Mẫu Thánh Hậu, cái danh xưng này thật sự quá lớn quá nặng, ai có thể làm được rất tốt? Chỉ có thê tử Đạo Vương, Đế hậu năm đó, mới có thể làm được tốt! Bởi vì nàng là Đế hậu, cùng Đạo Vương chung một chỗ tham dự qua bình định hạo kiếp, Bổ Thiên Yên Thế, bình định lại Thiên Địa cương thống, cho nên được cái danh xưng Thiên Mẫu này rất tốt.

Giang Nam toàn lực đem mình luyện nhập Thiên Ngục, lập tức nếm thử từ phía trong Thiên Ngục thoát ly đi ra ngoài, thầm nghĩ:

- Mà Thánh hậu càng là tên đến thực quy, Viễn Cổ đến nay vô số Thần Đế Đế hậu, không có người công tích có thể vượt qua nàng, nên xưng là Thánh hậu! Chỉ là, Thiên Mẫu Thánh Hậu hiển nhiên cùng Đạo Vương mỗi người đi một ngả, Đạo Vương đem nàng trấn áp ở trong Thiên Ngục, cho nên nàng mới nói Đạo Vương phụ bạc...

- Ân, sáu đạo thần thông thiếu đi một đạo, bị dùng để đối phó Đạo Vương thê tử Thiên Mẫu Thánh Hậu, Đạo Vương có thể đền bù tổn thất cho ta một đạo hay không? Hắn đánh bà nương nhà hắn, dùng thần thông thuộc về ta, lẽ ra nên đưa ta một đạo. Ta đối với hắn nói như vậy, hắn có thể nói ta vô sỉ hay không...

Thiên Ngục đệ tứ trọng chính là trấn áp Thần Chủ chi địa, Giang Nam vốn là không có nắm chắc được bao nhiêu phần có thể từ Thiên Ngục đệ tứ trọng đào thoát. Bất quá Thiên Mẫu Thánh Hậu đoạn đi con đường tiến về đệ tam trọng trước. Làm cho hắn không thể không nếm thử.

Giờ phút này hắn dung nhập đến trong hư không, lập tức cảm giác được áp lực vô biên đánh úp lại, ép tới đạo tắc của mình cơ hồ muốn đứt đoạn, phảng phất thân hãm vùng lầy, áp lực từ bốn phương tám hướng mà đến, trói lại hắn, vây khốn hắn.

- Tu vi pháp lực của ta, xa không đạt tới tình trạng có thể từ chỗ này đào thoát! Tương Ngạn đạo huynh, Tú Vân thiên nữ, Ấu Nương, Tịch Trọng, Lâm nhi, các ngươi hết thảy giúp ta một tay!

Giang Nam quát chói tai, bên trong Tử Phủ, bọn người Tú Vân thiên nữ, Tương Ngạn Thần Chủ, Nhạc Ấu Nương, Tịch Trọng, Giang Lâm, Kim Đế, Thần Thứu, Mộ Yên Nhi cùng Thiếu soái Ma soái, lập tức toàn lực thúc dục pháp lực của mình, hết thảy rót vào trong cơ thể Giang Nam.

Nhiều cường giả pháp lực liên hợp cùng một chỗ như vậy, là khủng bố bực nào?

Hơn nữa những pháp lực đạo tắc này thuộc tính bất đồng, lẫn nhau tầm đó không cách nào hoàn toàn tương dung, lại lẫn nhau xung đột xông tới, thân thể Giang Nam lập tức đùng đùng rung động, cơ hồ bị chấn từng khúc toái mất.

Bành...

Nhục thể của hắn rốt cục không cách nào thừa nhận, trực tiếp nổ bung, hóa thành một mảnh huyết vụ!

- Hỗn Độn Nguyên Thần!

Trong huyết vụ, Giang Nam Nguyên Thần xuất hiện, ẩn ẩn tràn ngập Đế Uy, khống chế cổ pháp lực bàng bạc này, vô số tinh kỳ hiển hiện, vờn quanh quanh thân Nguyên Thần, một tiếng ầm vang phá vỡ Thiên Ngục, biến mất không thấy gì nữa.

Cùng lúc đó, Thiên Ngục đệ bát trọng không gian, Thiên Mẫu Thánh Hậu hét giận dữ không dứt, rốt cục đem uy năng một đạo thần thông kia của Đạo Vương khiêng xuống, tiêu trừ thần thông dư âm, lập tức lấy tay hướng Giang Nam chộp tới, lại bắt một cái không, ba gương mặt lạnh lùng nói:

- Đáng chết, đáng chết! Vợ chồng vốn là đồng mệnh, ngươi lại nhiều lần cùng ta đối nghịch, người phụ lòng, ta với ngươi thế bất lưỡng lập!

Mà vào lúc này, phụ cận Hậu Thổ Thiên, trên không Thiên Hà Cổ Đạo, đột nhiên hư không lắc lư, một mảnh huyết vụ từ trong hư không tuôn ra, trong huyết vụ một tồn tại tràn ngập Đế Uy sừng sững, quanh thân Hỗn Độn Hồng Mông khí quấn quanh, sau đầu tám đạo thần luân chuyển động, đạo đài chằng chịt, Thần Phủ Thiên cung trùng trùng điệp điệp, hai tòa Thiên đình sừng sững.

Huyết vụ bắt đầu khởi động, phi tốc ngưng tụ, hóa thành bộ dáng Giang Nam, mà Hỗn Độn Nguyên Thần thì chui vào bên trong mi tâm của hắn.

- Đi!

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, thân hình lóe lên, vạch phá phía chân trời, rời xa Thiên Hà Cổ Đạo.

Đột nhiên, hắn hướng phía dưới nhìn lại, thân hình chấn động, chỉ thấy Thiên Hà Cổ Đạo tuy sớm đã khô cạn, nhưng dấu vết Cổ Đạo như trước còn đó, Thiên Hà từ phía trên đỉnh Tử Tiêu Thiên lái tới, đến Hậu Thổ Thiên liền chia ra làm ba, từ xa nhìn lại, hình dạng đúng như bộ dáng của Thiên Mẫu Thánh Hậu!

Mà Hậu Thổ Thiên ba đạo Thiên Hà Cổ Đạo, đúng như ba đầu lâu của Thiên Mẫu Thánh Hậu, phía trên hầu kết ba đầu lâu, từng cái tọa lạc một tòa Thánh thành, ba tòa Thánh thành chằng chịt hấp dẫn, trấn áp yếu đạo ở cổ họng, định trụ xu thế Thiên Hà xê dịch biến hóa!

Ba tòa Thánh thành này, hoàn toàn là trọng địa của Hậu Thổ Thiên, Thiên Ngục Thánh thành, chỗ đầu mối Ngục Pháp Thiên Vương tọa trấn, hạch tâm Hậu Thổ Thiên!

Mà Thiên Hà biến thành ba đầu lâu, thì xâm nhập đến Thần giới đệ nhất trọng thiên, Câu Trần Thiên, ở chỗ Câu Trần Thiên, một mảnh thần thành mênh mông cấu thành Thần Đô, bốn phía Thần Đô là sáu biển lớn mênh mông, nơi đó là Lục Đại Thiên Hải.

Trong Thiên hải lại có sáu tòa Cổ Sơn, vô cùng hùng vĩ, không kém hơn Hoang Cổ Thánh sơn, từng người trấn áp ở trên đất, rõ ràng là chỗ con mắt của Thiên Mẫu Thánh Hậu!

Về đầu trang
Về đầu trang