Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1409: Chúng Sinh Ngang Hàng. (2)(1410)

- Tử Hư, ngươi không để cho ta thất vọng. Nếu ngươi bị hữu tình che đậy tuệ nhãn mà lựa chọn bằng hữu, vậy sẽ để cho ta thất vọng, lãng phí hai cái danh sách. Mà lựa chọn hai người này, để cho bọn họ đối với ngươi trung thành cảnh cảnh, mới là chính đồ.

Tử Hư Thượng Nhân lại cười nói:

- Chúng sinh ngang hàng, có người ác nhân, ở trong mắt ta cũng không khác biệt gì. Cứu ác nhân, giáo hóa ác nhân, hơn nữa có lợi cho tu hành, mới có thể bày ra phật hiệu khôn cùng.

Thánh Phật phất tay, đem Ngạc Vương Thần cùng Thiên Tuần Đại Ma chủ cứu ra lao ngục, ba người đi lên Hồng Liên, Hồng Liên bay lên, chở bọn họ bay ra địa cung.

Đám người Lôi Công Thần Chủ, Phong Hậu cùng Mục Tuyên đạo nhân kinh ngạc, ngơ ngác nhìn bọn hắn rời đi, trong lòng đều là ủy khuất.

- Ở trong mắt Tử Hư đạo hữu cùng Thánh Phật, chúng ta còn không bằng Ngạc Vương Thần, Thiên Tuần Đại Ma chủ đại ác nhân bực này sao? Thị phi điên đảo, thị phi điên đảo...

Đô Thiên Thần Giới, Giang Nam đem mọi người trong Tử Phủ thích phóng đi ra, hướng Tú Vân Thiên Nữ nói:

- Ngươi cùng Phụ Triều Pháp Vương có cừu oán, không nên xuất đầu lộ diện, nếu không đưa tới Phụ Triều Pháp Vương, Đô Thiên ta quả quyết che không được ngươi. Ngươi tuy là Thần Tôn, nhưng còn lâu mới là đối thủ của Phụ Triều Pháp Vương.

Tú Vân Thiên Nữ gật đầu nói:

- Ta tất nhiên hiểu được, giáo chủ yên tâm.

Giang Nam hướng Tương Ngạn cười nói:

- Đạo huynh, nơi này chính là thánh tông ta, sau này đạo huynh chính là trưởng lão thánh tông ta, đừng làm như người xa lạ.

Tương Ngạn Thần Chủ đánh giá tòa Thần Giới này, sắc mặt khẽ biến, vội vàng nói:

- Giang giáo chủ, Thánh Tông ngươi ở Thần Giới rốt cuộc là Thần Giới nào?

- Đô Thiên Thần Giới.

- Chỗ ở của Tẩy Địa Thần Chủ Đô Thiên Thần Giới?

Tương Ngạn ngạc nhiên, liên tục dậm chân kêu lên:

- Ta còn không bằng ở lại Thiên Ngục, nhất định danh tiếng không thúi. Hôm nay vào Đô Thiên, cả đời này anh danh hủy hoại chỉ trong chốc lát!

Đi theo hắn cũng không có thiếu Chân Thần, cũng là tồn tại đứng đầu trong Chân thần, từng cái từng cái cũng ủ rũ như cha mẹ chết.

Giang Nam khuyên lơn nói:

- Chư vị đạo hữu không cần thương tâm, hôm nay Đô Thiên Thần Chủ đã tu thành Thần Tôn, ở thần giới cũng là nhất phương đầu sỏ, thực lực không kém. Tẩy địa đầu sỏ cũng là đầu sỏ a!

- Lại đầu sỏ, cũng còn là một tẩy địa...

Đám người Tương Ngạn rơi lệ nói:

- Cả đời anh danh...

Giang Nam không khuyên nữa, thầm nghĩ:

- Đợi bọn họ từ từ thích ứng, sẽ tiếp nhận cái kết quả này.

Đám người Tú Vân Thiên Nữ, Tương Ngạn Thần Chủ gia nhập thánh tông, ở Đô Thiên tự nhiên khiến cho oanh động không nhỏ, thậm chí ngay cả Đô Thiên Thần Tôn cũng bị kinh động, tự mình thiết yến, mở tiệc chiêu đãi mấy người. Những Đô Thiên các kỳ khác cũng lần lượt mở tiệc chiêu đãi mọi người, ba ngày một tiểu yến, năm ngày một đại yến, rất là náo nhiệt, cho dù là đám người Thiếu Soái, Ma Soái, cũng ở trong hàng ngũ mở tiệc chiêu đãi.

Các kỳ Kỳ Chủ đã hoàn toàn luyện hóa Đô Thiên Thần Tôn cho bọn hắn đạo tắc, Mão Thiên, Phong Hoa cùng Nguyên Ngọc ba vị Kỳ Chủ rõ ràng tu thành Thần Chủ, cũng là nhân vật tiểu đầu sỏ, không phải chuyện đùa.

Trong lòng mấy người Thiếu Soái cùng Ma Soái âm thầm kêu khổ, bọn họ là nhân vật siêu quần bạt tụy trong Thần Ma trẻ tuổi, ở trong Chư Thiên thanh danh hiển hách, tự nhiên không muốn ở lại Đô Thiên, tránh cho danh tiếng bị ô, bị nói đi tẩy địa.

Chẳng qua là, bọn họ có lòng rời đi, nhưng bị những Kỳ Chủ này cuốn lấy, không cách nào thoát thân.

Huống chi, Giang Nam là ân nhân cứu mạng của bọn hắn, thịnh tình không thể chối từ, bọn họ cũng chỉ có thể tạm thời lưu lại mấy ngày.

- Gần đây Đô Thiên ta có đi ra ngoài tẩy địa sao?

Giang Nam giữ lại mấy người này, lặng lẽ hướng Mão Thiên Kỳ Chủ nói.

Mão Thiên Kỳ Chủ cau mày nói:

- Gần đây Trung Thiên loạn hơn, Thần Giới đầu sỏ ủng hộ các thế lực lớn liên tục đại chiến, cơ hồ cách một tháng chúng ta liền phải xuất động một lần. Gần hai ngày nay, chúng ta liên tục xuất động hai lần.

- Lần sau sư huynh ra cửa tẩy địa, mang theo môn hạ của ta Vân Bằng cùng Tịch Trọng.

Giang Nam nháy mắt mấy cái, cười nói.

Mão Thiên Kỳ Chủ không giải thích được ý nghĩa, không có qua mấy ngày, lại có đại chiến truyền đến, Mão Thiên Kỳ Chủ xuất động, Vân Bằng cùng Tịch Trọng nhận được Giang Nam phân phó, gia nhập Mão Thiên Kỳ ra khỏi Đô Thiên Thần Giới.

Hai người mới vừa rời đi Đô Thiên Thần Giới, lập tức vận chuyển ngụy Đế Hoàng Thần Thể, hóa thành bộ dáng Thiếu Soái Bồ Chiêu cùng Ma Soái Yến Công Tiển, rất là rêu rao.

Mão Thiên Kỳ Chủ ngạc nhiên, mang theo hai người chung quanh tẩy địa, không có qua mấy ngày, lại xuất động một lần.

- Giáo chủ, hai người ta ở chỗ này quấy rầy hồi lâu, cũng nên rời đi.

Thiếu Soái Bồ Chiêu cùng Ma Soái Yến Công Tiển thật sự ngốc không đi xuống, lần nữa hướng Giang Nam chào từ giả nói:

- Giáo chủ cứu giúp, hai người ta suốt đời khó quên, sau này nếu có sai sử xin cứ việc phân phó một tiếng!

Giang Nam cũng không giữ lại, đem hai người đưa ra Đô Thiên Thần Giới, lúc này Thiếu Soái cùng Ma Soái mới thở phào nhẹ nhỏm, liếc mắt nhìn nhau nói:

- Cuối cùng cũng rời đi Đô Thiên, nếu bị người thấy chúng ta ở lại Đô Thiên lâu như vậy, nhất định sẽ cho là chúng ta gia nhập Đô Thiên tẩy địa, khi đó cho dù nhảy vào Thiên Hà cũng rửa không sạch.

Hai người trải qua lần kinh nghiệm này, có thể nói cũng địch cũng hữu, dắt tay nhau ở thần giới du lịch, bất quá mấy ngày sau, hai người liền nghe được rất nhiều lời đồn đãi, phảng phất là nói hai người bọn họ gia nhập Đô Thiên, trở thành dưới trướng Tẩy Địa Thần Tôn. Rất nhiều Thần Ma ánh mắt nhìn bọn hắn, cũng cùng lúc trước không hề cùng dạng, trong ánh mắt có chút khinh bỉ, trong lời nói có chút chế ngạo.

Thiếu Soái cùng Ma Soái hết sức giải thích, nhưng có người đưa cảnh tượng bọn họ tẩy địa lấy Thần kính nhiếp xuống, trước mặt người khác đem cảnh tượng trong Thần kính bày ra, quả nhiên trong kính quang Thiếu Soái, Ma Soái cùng nhiều Đô Thiên tẩy địa Thần Ma cùng nhau, rất là ra lực, hơn nữa hai người còn gặp người liền nói mình đã gia nhập Đô Thiên, vì thiên hạ Thương Sinh tẩy địa mà vẻ vang.

- Ta tẩy địa, ta tự hào!

Trong kính quang, vẻ mặt Ma Soái thâm trầm, trầm giọng nói.

Thiếu Soái cùng Ma Soái hai người kinh ngạc không dứt, thương nghị nói:

- Này hẳn là Huyền Thiên Giáo Chủ chuẩn bị ra tới, chúng ta đi tìm hắn!

Hai người hùng hổ xông vào Đô Thiên Thần Giới tìm Giang Nam, trong Huyền Thiên Thánh Tông, tiếng chuông dằng dặc chấn động, Giang Nam không gặp hai người, đang luyện chế một ngụm bảo chuông, rõ ràng là Hỗn Độn Thiên Long Bát Âm Chuông, không có xoay người lại.

Thiếu Soái cùng Ma Soái chỉ đành phải lẳng lặng chờ chực, hai người trong lúc vô tình thấy Giang Nam luyện chế bảo vật này, vô số đạo tắc tung bay, đạo tắc diễn biến từng loại từng loại thần quyết phức tạp, dần dần tăng lên uy năng chuông lớn, loại thủ đoạn luyện bảo này thiên biến vạn hóa, tích chứa ảo diệu vô cùng, để cho hai người bọn họ như si như say.

Về đầu trang
Về đầu trang