Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1415: Da Mặt Vô Địch. (2)(1416)

Sắc mặt Giang Nam trở nên hồng, trong lòng thầm hận, da mặt tuyệt đối không có trọng yếu bằng thủ đoạn bảo vệ tánh mạng, thi lễ nói:

- Tử Xuyên một lòng trung trinh có nhật nguyệt chứng giám, thỉnh lão tổ rủ xuống lòng thương, cái đạo thần thông này?

Đạo Vương cũng im lặng, sau một lúc lâu, đột nhiên cười nói:

- Giang tiểu hữu, đạo thần thông kia bị kích phát cũng là vì ngươi ngăn kiếp, cho ngươi miễn chết. Bất quá niệm tình ngươi đem chuyện gièm pha kia nói êm tai như vậy, ta liền phá lệ một lần, cho ngươi thêm một chút chỗ tốt.

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, chỉ nghe Đạo Vương tiếp tục nói:

- Bất quá, chỗ tốt này của ta không thể lấy không, phải làm cho ta một chuyện.

Trong lòng Giang Nam căng thẳng, thăm dò nói:

- Xin hỏi lão tổ, chuyện này nguy hiểm hay không?

Đạo Vương cười nói:

- Cực kỳ nguy hiểm, cửu tử nhất sinh. Thậm chí, nếu như ta tự mình đi xử lý việc này, cái kia chính là thập tử vô sinh, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Giang Nam lại càng hoảng sợ, quay người liền đi, cười khan nói:

- Lão tổ, ta đột nhiên nhớ tới ta còn có việc, lão tổ cả ngày bận rộn, ta liền không quấy rầy rồi. . .

- Ta đưa cho ngươi chỗ tốt cũng là thật lớn.

Thanh âm của Đạo Vương từ phía sau truyền đến, cười nói:

- Nếu ngươi có thể làm tốt việc này, Chư Thiên vạn giới ta thừa nhận kiếp nạn liền muốn nhỏ hơn không biết gấp bao nhiêu lần, hơn nữa ta cũng sẽ thiếu ngươi nhân tình. Có thể làm cho ta nhớ ơn, chẳng lẻ Giang tiểu hữu không dừng bước nghe một chút rốt cuộc là chuyện gì sao?

Giang Nam dừng bước lại, cắn răng, quay người cười nói:

- Lão tổ trước nói một câu là chuyện gì, ta rất lo lắng.

Đạo Vương đối với tiểu tử này cũng là im lặng, dừng một chút, không nhanh không chậm nói:

- Ta không lâu suy diễn hạo kiếp, mơ hồ cảm thấy có một hồi đại kiếp nạn, để cho ta cũng hãi hùng khiếp vía, chỉ là bên trong địa ngục có người tài ba khống chế Địa Ngục Thiên Đạo chí bảo Minh Hải vạn ngục ấn, che mắt Thiên Cơ, để cho ta không cách nào suy tính ra rốt cuộc là đại kiếp nạn gì. Bất quá ngày trước ta cùng với Tiên Giới câu thông, mới từ trong miệng một cổ tiên biết được rốt cuộc là cái kiếp nạn gì.

Giang Nam lẳng lặng lắng nghe, Đạo Vương câu thông Tiên Giới, chỉ sợ là câu thông mấy tiên nhân năm đó đuổi giết Huyền Đô cổ tiên kia, Tiên Giới hư vô mờ mịt, không biết là gì, vốn lấy thủ đoạn của Đạo Vương, tự nhiên có thể cùng Tiên Giới cổ tiên bắt được liên lạc.

- Cổ tiên kia nói, sở dĩ Địa Ngục chậm chạp không có hướng Chư Thiên vạn giới ra tay, chủ yếu là kiêng kị những Tiên Thiên Thần Ma thủ hộ Chư Thiên vạn giới.

Đạo Vương thản nhiên nói:

- Tiên Thiên Thần Ma thủ hộ ta Chư Thiên vạn giới, chính là Đế Tôn luyện, mỗi một con đều có được chiến lực gần tiên, thần thông quảng đại. Chư Thiên vạn giới ta là đệ nhất tòa vũ trụ mà Đế Tôn mở ra, hao tốn bọn hắn tâm tư rất lớn, Tiên Thiên Thần Ma trấn thủ vạn giới chưa trừ diệt, Địa Ngục liền không có nắm chắc công phá Chư Thiên vạn giới ta. Mà muốn diệt trừ những Tiên Thiên Thần này Ma, dùng thực lực của Địa Ngục không cách nào làm được.

Giang Nam gật đầu không thôi, Chư Thiên vạn giới cơ hồ mỗi một tòa thế giới đều có một đầu Tiên Thiên Thần Ma trấn thủ, lưng đeo thế giới ở trong vũ trụ ngao du, có quỹ tích đặc biệt của mình.

Những Tiên Thiên Thần Ma này số lượng nhiều, thực lực cường, có thể cùng Hoàng Đạo Cực Cảnh đỉnh phong cường giả so sánh, nếu như hơn vạn Tiên Thiên thần ma phát uy, quả thực là chiến lực giống như Vô Địch!

Bất quá những Tiên Thiên Thần Ma này lại không có bao nhiêu linh trí, chỉ nghe từ thiên đạo điều khiển.

- Cho nên, trong địa ngục có người câu thông Tiên Giới, chuẩn bị mượn Tiên Giới ma tiên chi lực đối phó những Tiên Thiên Thần Ma này.

Đạo Vương nói:

- Ta nghe nói ma tiên những năm này luyện chế ra tiên phù, gần đây sẽ triệt để luyện thành, sau đó đưa cho Địa Ngục, đã có những tiên phù này, Địa Ngục sẽ quy mô xâm lấn, đem Tiên Thiên Thần Ma Chư Thiên vạn giới ta định trụ, sau đó đánh Chư Thiên vạn giới liền dễ dàng rất nhiều. Ma tiên sẽ không dễ dàng hạ giới, những tiên phù này hẳn là từ Tiên Giới bay ra, sau đó Địa Ngục cường giả tiếp dẫn, đem tiên phù hộ tống đến Địa Ngục. Cho nên, ta cần phải có người đi cướp lấy tiên phù.

Giang Nam rùng mình một cái, vội vàng lắc đầu nói:

- Tiên phù có thể trấn áp Tiên Thiên Thần Ma là quý trọng bực nào? Địa Ngục nhất phương khẳng định đối với mấy tiên phù này vô cùng quý trọng, ta đi cướp lấy tiên phù, chẳng phải là chịu chết?

- Là chịu chết, cho nên mới nói cửu tử nhất sinh.

Đạo Vương ha ha cười nói:

- Mặc dù Địa Ngục đối với tiên phù vô cùng coi trọng, nhưng cũng biết Chư Thiên vạn giới chúng ta tuyệt đối không để cho bọn hắn đạt được tiên phù, lại nói tiếp đều là đại lão sau lưng tranh phong. Nhưng vô luận đại lão nào nhảy ra, đều đối mặt với lực lượng công kích đạt trình độ cao nhất của đối phương, hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Mặc dù là ta tự mình đi đoạt, cũng hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Mà Địa Ngục nhất phương nếu phái ra Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, cũng là kết cục hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Đại lão Chư Thiên vạn giới ta không muốn chết, Địa Ngục Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả cũng không muốn chết, cho nên Địa Ngục ngược lại sẽ không phái ra Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả Tiếp Dẫn tiên phù, mà là phái ra Thần Chủ Thần Tôn tiến đến Tiếp Dẫn, mà Địa Ngục chư đế thì ẩn núp trong bóng tối, bảo hộ tiên phù.

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, lập tức minh bạch ý tứ của Đạo Vương, Địa Ngục Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả sẽ không ở ngoài sáng Tiếp Dẫn tiên phù, để tránh bị Đạo Vương các Bổ Thiên Thần Nhân đánh lén chí tử, cho nên phái ra Thần Chủ Thần Tôn tiến đến Tiếp Dẫn, Địa Ngục chư đế thì từ một nơi bí mật gần đó tiếp ứng.

Mà Chư Thiên vạn giới cũng có thể xuất động Thần Chủ Thần Tôn tiến đến tranh đoạt tiên phù, Đạo Vương các Bổ Thiên Thần Nhân thì ẩn núp trong bóng tối.

Vì vậy cái này liền xuất hiện hai trận đấu tranh, một hồi là bên ngoài đấu tranh, Chư Thiên vạn giới Thần Chủ Thần Tôn cùng Địa Ngục Thần Chủ Thần Tôn tiến đến Tiếp Dẫn tiên phù tranh đoạt tiên phù, một hồi là đấu tranh vụng trộm, Đạo Vương các Bổ Thiên Thần Nhân cùng Sâm La Ma Đế Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả ở giữa đấu tranh!

Hai tràng đấu tranh này, Bổ Thiên Thần Nhân cùng Địa Ngục chư đế ở giữa đấu tranh còn thôi, sẽ không sinh tử, nhưng tràng đấu tranh bên ngoài kia, nhất định sẽ thảm thiết dị thường, không biết bao nhiêu Thần Chủ Thần Tôn vẫn lạc!

- Lão tổ, ta mới là thiên thần, tham dự đến trong tranh đấu Thần Chủ Thần Tôn cấp bậc cường giả bực này, chỉ sợ cũng rơi vào kết cục thân tử đạo tiêu.

Giang Nam lắc đầu nói:

- Trận ác chiến này, Địa Ngục nhất định phái ra Thần Chủ Thần Tôn mạnh nhất, có được không biết bao nhiêu pháp bảo uy lực vô biên, thậm chí có Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả dấu diếm thần thông bên trong Tử Phủ bọn hắn, phái ta đi lên, là đưa đồ ăn cho bọn hắn.

Về đầu trang
Về đầu trang