Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1417: Hoàng Tổ Cùng Huyền Tổ. (2)(1418)

- Hai Tiên Thiên thần linh có Tiên Thiên Thần Ma huyết mạch, là vũ trụ mở chi sơ, có thủy tổ huyết mạch, vì vậy bị gọi là thủy tổ Yêu Thần, sau khi bị Huyền Đô Cổ Tiên tế luyện thành tiên gia chi bảo, Huyền Tổ cùng Hoàng Tổ cũng nhận được thành tựu phi phàm, gặp gỡ phi phàm. Phần số Tiên Đỉnh của ngươi, chính là thiếu hụt hai đại thủy tổ Yêu Thần này.

Giang Nam giật mình, đối với tình hình Huyền Đô Cổ Tiên luyện chế Tạo Hóa Tiên Đỉnh rất là hướng về, khi đó khắp nơi là bảo, Hỗn Độn kỳ trân khắp nơi đều có.

Chẳng qua là cái niên đại kia thật sự vô cùng Cổ lão, hiện tại sao, vĩnh viễn cũng không cách nào trở lại niên đại khắp nơi là kim kia.

Đạo Vương nhẹ giọng nói:

- Sau khi Cổ Tiên hạo kiếp, Tiên Đỉnh nghiền nát, Huyền Tổ từ Tiên Đỉnh bóc ra chạy thoát, Hoàng Tổ là bởi vì liên tiếp những bộ phận khác của Tiên Đỉnh, chưa kịp chạy trốn liền bị chúng ta trấn áp xuống.

Giang Nam nhìn về phía Hỗn Độn Hồng Mông dưới Đạo Kim Ngọc Bàn, thất thanh nói:

- Chẳng lẽ nơi này trấn áp chính là...

- Phía dưới này trấn áp chính là Hoàng Tổ thủy tổ Yêu Thần, tựa như Tiên không phải là Tiên, tựa như Thần không phải là Thần.

Đạo Vương thản nhiên nói.

Giang Nam gật đầu, tựa như Tiên không phải là Tiên, tựa như Thần không phải là Thần là thuyết minh tốt nhất cho Huyền Tổ cùng Hoàng Tổ hai đại tồn tại này, bọn họ bất lão bất tử, có Tiên Thiên Thần Ma huyết mạch, lại có Thủy tổ huyết mạch, bị Huyền Đô Cổ Tiên luyện thành Tạo Hóa Tiên Đỉnh, có Tiên Đạo lại có Hồng Mông Đại Đạo, không phải là Thần không phải là Tiên, nhưng mà có thể Trường Sinh Bất Tử.

- Có Tiên Thiên Thần Ma huyết mạch, lại có Thủy tổ huyết mạch, hai loại huyết mạch này hỗn hợp ở chung một chỗ, chính là Tiên Thiên huyết mạch... Tiên Thiên huyết mạch, Tiên Thiên huyết mạch, thật giống như ta từ trong cơ thể Trường Nhạc công tử luyện ra thần huyết, liền có Tiên Thiên huyết mạch, là Trường Nhạc Cung chủ huyết mạch...

Trong lòng Giang Nam giật mình, từ trong Tử Phủ lấy ra một đoàn Tiên Thiên huyết mạch, trầm giọng nói:

- Đạo Vương mời nhìn, trong huyết mạch này có Huyền Tổ huyết mạch ở trong đó hay không? Đây là ta từ trong cơ thể Trường Nhạc công tử đề luyện ra huyết mạch, là thần huyết của Trường Nhạc Cung chủ. Trường Nhạc Cung chủ cùng Vị Ương Cung chủ là Quang Vũ Thần Đế Đế Hậu, thân tỷ muội, hai người các nàng có thể chính là con nối dòng của Huyền Tổ hay không?

Sắc mặt Đạo Vương ngưng trọng, nhận lấy một đoàn thần huyết này tinh tế xem xét, gật đầu nói:

- Đích xác là Tiên Thiên huyết mạch. Chỉ là ta cũng không có nghiên cứu qua Huyền Tổ huyết mạch, cũng không biết có phải là con nối dòng của Huyền Tổ hay không. Thời xa xưa cũng có Tiên Thiên Thần Ma cùng Tiên Thiên sinh linh lấy nhau, có Tiên Thiên huyết mạch lưu truyền tới nay, cũng không thể nói hai vị cung chủ chính là hậu nhân của Huyền Tổ. Bất quá chuyện này, cũng không thể không phòng...

Hắn trầm ngâm chốc lát nói:

- Nếu như hai vị cung chủ là hậu nhân Huyền Tổ, vậy thì đáng sợ, hắc hắc, tấm lưới này, thật là lớn...

Giang Nam gật đầu không dứt, nếu như hai vị cung chủ là hậu nhân Huyền Tổ, đây không phải là nói Quang Vũ Thần Đế cũng cùng Huyền Tổ có liên lạc, Huyền Tổ biến mất 5000 vạn năm, thời gian lâu như vậy, nhất định sẽ không không có việc gì.

Nếu như tồn tại này đang âm thầm bố trí chuyện gì, như vậy nhất định sẽ vô cùng kinh khủng!

Đạo Vương đem đoàn thần huyết kia trả lại cho Giang Nam nói:

- Chuyện này chẳng qua là ta và ngươi hoài nghi, tốt nhất không nên khoa trương. Lần này ta muốn đưa cho ngươi chỗ tốt, là để ngươi đi xuống, đi lấy chỗ tốt của mảnh nhỏ Tiên Đỉnh, có thể được bao nhiêu, đều xem vận mệnh của ngươi.

Giang Nam nhìn về phía Hỗn Độn Hồng Mông ở dưới Đạo Kim Ngọc Bàn, thất thanh nói:

- Đi xuống? Hạ đến trong Hỗn Độn Hồng Mông? Đạo Vương, ngươi để cho ta đi xuống cùng Hoàng Tổ nói chuyện phiếm sao? Ta đoán chừng ta mới vừa vào sẽ bị hắn ăn...

Hắn còn chưa nói xong, Đạo Vương nhẹ nhàng đẩy, Giang Nam thân bất do kỷ ngã vào trong Hỗn Độn Hồng Mông.

- Tiểu hữu, ngươi đàng hoàng ngốc ở dưới đi, ta cho ngươi ba tháng thời gian.

Đạo Vương cười nói, ngay sau đó chỉ thấy giữa hư không càng nhiều là đạo tắc từ trong hư không tràn ra, một mảnh đạo tắc dài hẹp cùng Đạo Kim Ngọc Bàn tương liên, thần quang như trụ, ầm ầm bắn rơi, ép vào trong Hỗn Độn Hồng Mông, rõ ràng là Đạo Vương tự mình thúc dục Đạo Kim Ngọc Bàn, trấn áp Hoàng Tổ trong Hồng Mông, cho Giang Nam cơ hội tiến vào Hồng Mông tìm kiếm mảnh nhỏ Tiên Đỉnh!

Mà cùng lúc đó, Giang Nam rơi vào trong Hồng Mông, nhất thời chỉ cảm thấy áp lực khôn cùng đánh tới, bốn phía là Hồng Mông loạn lưu, các loại lực lượng đè ép tới!

Không chỉ có như thế, dẫn lực cường đại của Hồng Mông Tử Khí còn không ngừng kéo hắn hướng chỗ càng sâu, chỗ càng sâu áp lực mạnh hơn, áp lực là trở nên gấp mấy lần gia tăng!

Cơ hồ trong nháy mắt, Giang Nam liền cảm giác được thân thể thừa nhận áp lực khó có thể tưởng tượng, thậm chí đem nhục thể của hắn ép tới không ngừng thu nhỏ lại, tiếp tục như vậy đi xuống, tất nhiên sẽ ép tới thu nhỏ lại tới cực điểm, sau đó bạo chết!

- Hỗn Độn Giới Vực!

Ông...

Tam trọng Hỗn Độn Giới Vực triển khai, đem Giang Nam che ở trong đó, bất quá tam trọng Hỗn Độn Giới Vực này cũng đang không ngừng thu nhỏ lại, cuối cùng bị ép tới chỉ còn lại có hai ba trượng, mà Hồng Mông Tử Khí còn không có thấy đáy!

- Tạo Hóa Tiên Đỉnh!

Thân thể Giang Nam bị ép tới bùm bùm rung động, xương cơ hồ bị đập vụn, lúc này thanh quát một tiếng, đem Tạo Hóa Tiên Đỉnh tế lên, Tiên quang rủ xuống, ngăn cản áp lực.

Qua một lúc lâu, hắn rốt cục tiến vào chỗ sâu nhất của Hồng Mông, rơi vào một cái không gian kỳ dị, mảnh nhỏ của Tạo Hóa Tiên Đỉnh khởi động ở trong không gian này.

Giang Nam rơi vào trên một khối đất bằng tàn phá, phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy tại đây khắp nơi đều là hùng sơn bẻ gẫy, dòng sông khô cạn, đại địa bị oanh đến phá thành mảnh nhỏ, còn có bầu trời như là vải rách, từng sợi Hỗn Độn Hồng Mông khí tí ti từ chỗ tổn hại chảy ra.

Mà ở Thiên Ngoại, trong một mảnh không gian to như vậy chỉ treo hơn mười ngôi sao, số lượng không nhiều lắm, hơn nữa hơn phân nửa đã tàn phá không chịu nổi, phảng phất bị một hồi đại chiến đánh rớt vô số ngôi sao, chỉ còn lại có mấy khỏa này đọng ở trên bầu trời.

Tại đây cảnh hoang tàn khắp nơi, có rất nhiều thần binh lợi khí đứt rời, kiếm gãy nghiêng nghiêng cắm, tràn ngập sát khí thâm trầm, một cây đoạn kích cắm ở trên một tòa hùng núi, tòa hùng núi này đã chặn ngang bẻ gẫy, chỗ gãy lưu lại dấu vết bạo tạc nổ tung.

Còn có Thần Lô tan hoang rơi vào trong sơn cốc, Hỗn Độn Dị hỏa hừng hực từ trong lò tràn ra, không ngừng thiêu đốt, vĩnh viễn không tắt diệt.

Trừ lần đó ra, còn có thể chứng kiến rất nhiều thi hài Cự Thú không biết tên, một đầu Ma Thần đầu trâu thân người phơi thây ở phía trước Giang Nam, thi ngã trên mặt đất, như là một tòa hùng núi mỹ lệ.

Về đầu trang
Về đầu trang