Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1418: Bảo Vật Trong Đỉnh. (1)(1419)

Ở phía trước thi thể cực lớn kia, còn có một cái đầu lâu, đầu lâu cường đại vô cùng, cao thấp tả hữu đều là mặt quỷ màu sắc rực rỡ, không biết là cái giống gì.

- Những thi thể này là nơi nào đến? Chẳng lẽ là năm đó ở bên trong cổ tiên hạo kiếp, những Viễn Cổ cường nhân chết ở dưới Tạo Hóa tiên đỉnh?

Trong nội tâm Giang Nam buồn bực, cất bước đi thẳng về phía trước, bất quá bao lâu liền đi vào phía trước Ma Thần đầu trâu thân người chết mất kia, lập tức cảm giác được một cổ hung uy đập vào mặt, cực kỳ khủng bố.

Đây không phải Đế Uy, cũng không khác nhau lắm, hẳn là một Thần Quân thời xa xưa, bị Tạo Hóa tiên đỉnh trấn giết, thi thể rơi vào trong tiên đỉnh.

Mà khỏa đầu lâu ở trước mặt hắn kia, cũng là một đại cao thủ khó lường, mặc dù sau khi chết hơn năm ngàn vạn năm, như trước cường đại không thể tưởng tượng nổi, làm cho Giang Nam khó có thể tiếp cận.

- Hai người này, là Thần Quân bên trong địa ngục...

Giang Nam khẽ nhíu mày, hai Thần Quân hiển nhiên thực sự không phải là chủng tộc của Chư Thiên vạn giới, mà là Ma Thần tới từ địa ngục, chẳng biết tại sao sẽ chết ở trong đỉnh.

- Chẳng lẽ ngay cả Địa Ngục cũng tham dự đến bên trong trận đại chiến kia rồi hả? Bất quá Địa Ngục cùng Chư Thiên vạn giới gần đây không hợp, nếu chứng kiến Chư Thiên vạn giới gặp nạn, bọn hắn không bỏ đá xuống giếng cũng đã là thắp nhang thơm cầu nguyện rồi, như thế nào còn sẽ phái ra cường giả trợ giúp Chư Thiên vạn giới? Hẳn là, là lo lắng thành môn thất hỏa a? Hoàn toàn chính xác có khả năng này.

Giang Nam vượt qua hai Thần Quân di thể này, cũng không có cách nghĩ thu những thi thể này luyện chế pháp bảo.

Tuy nói bọn họ là Địa Ngục Thần Quân, nhưng dù sao cũng là vì ngăn cản hạo kiếp mà chết trận, bọn họ đều là anh hùng, thi thể anh hùng không để cho khinh nhờn.

Tuy Giang Nam không phải chính nhân quân tử, nhưng trong lòng còn có lương tri.

- Bất quá anh hùng lưu lại vũ khí, ngược lại có thể dùng một lát.

Hắn đi tới trước kiếm gãy, chỉ thấy thanh kiếm gãy này cao vút trong mây, sáng lóng lánh, sắc bén vô cùng, bị kiếm quang một chiếu, hắn thậm chí cảm giác được mình suýt nữa bị phách mở!

Kiếm khí có thể đả thương người, kiếm quang cũng có thể đả thương người, tuy đây chỉ là một thanh kiếm gãy, nhưng kiếm quang một chiếu chỉ sợ Chân Thần cũng muốn bị mất mạng, vô thanh vô tức bị trảm!

- Bảo kiếm này, hẳn là Thần Quân chi bảo a?

Giang Nam động dung, tế lên Tạo Hóa tiên đỉnh, bảo vệ quanh thân, tiến lên cố hết sức đem đại bảo kiếm này rút ra.

- Đáng tiếc, bảo kiếm này đại bộ phận uy năng đã tổn hại, đã không có trọng dụng, chỉ có thể dùng để chém người.

Hắn đem kiếm gãy nhét vào bên trong Tử Phủ của mình, đi về phía thần binh lợi khí khác, trong không gian mà mảnh vỡ Tạo Hóa tiên đỉnh hình thành, trên có Hỗn Độn Hồng Mông khí trấn áp, lại có tiên đạo quy tắc khắc chế, căn bản không cách nào phi hành, chỉ có thể đi bộ.

Cũng không lâu lắm, Giang Nam thu mười kiện thần binh lợi khí, phần lớn có tàn khuyết, hơn nữa uy năng đã bị lau đi được thất thất bát bát, thầm nghĩ:

- Đạo Vương để cho ta tới đây, hẳn không phải là vì để cho ta thu những tàn binh này a? Những tàn binh này giá trị mặc dù cao, nhưng còn không có cao đến trình độ có thể chống lại Thần Chủ Thần Tôn cấp đại chiến... Ân, đó là...

Hắn đứng ở trên một ngọn núi, chứng kiến cảnh tượng xa xa, thân hình chấn động, ánh mắt lộ ra vẻ không thể tin được.

Chỉ thấy ở xa xôi chi địa, Hồng Mông tử khí tràn ngập, mà ở trung ương Hồng Mông tử khí thì phủ phục lấy một đầu Cự Long, Hỗn Độn Thiên Long!

Đầu Hỗn Độn Thiên Long này xương gãy gân đứt, thân hình cắt thành vài khúc, vẫn không nhúc nhích, không có nửa phần sinh khí!

- Trong tiên đỉnh Hồng Mông đại đạo ngưng tụ ra Hỗn Độn Thiên Long, Hỗn Độn Thiên Long đại thần thông tồn tại thực hóa!

Trong lòng Giang Nam giật mình, hắn ở trước Tích Thủy nhai khắc đá trong Bỉ Ngạn thế giới lĩnh ngộ ra Hỗn Độn Thiên Long đại thần thông, chỉ là một cái phù văn, mà Tích Thủy nhai khắc đá là Tạo Hóa tiên đỉnh oanh kích vách núi lưu lại lạc ấn mà thôi.

Mà ở trước mắt hắn, liền có một đầu Hỗn Độn Thiên Long chân thật tồn tại, Hồng Mông đại đạo ngưng tụ ra Hỗn Độn Thiên Long!

Đại đạo quy tắc trong Tạo Hóa tiên đỉnh chính thức, ngưng tụ ra sinh linh!

Cái gọi là Tạo Hóa, là có thể ban cho sinh vật mình sáng tạo tánh mạng, Hỗn Độn Thiên Long đại thần thông mặc dù chỉ là một đạo thần thông, nhưng lại bị Tạo Hóa tiên đỉnh giao phó sinh linh, diễn biến ra tồn tại chân thật.

Tuy đầu Hỗn Độn Thiên Long này không hề có linh tính, trong đó không ít Hồng Mông đại đạo hủy ở bên trong trận cổ tiên hạo kiếp kia, Thiên Long đã bị đánh chết, nhưng nếu có thể tham tường ra ảo diệu bên trong, Giang Nam Hỗn Độn Thiên Long đại thần thông, tất nhiên có thể tăng lên mấy lần uy năng!

- Hô...

Giang Nam thật dài nhổ ra một ngụm trọc khí, rốt cuộc biết vì sao Đạo Vương để cho hắn tiến vào đây, tại đây hoàn toàn chính xác có rất nhiều chỗ tốt, đại Tạo Hóa không cách nào tưởng tượng!

Hắn không vội tiến đến quan sát Hỗn Độn Thiên Long, dõi mắt trông về phía xa, hướng chỗ xa hơn nhìn lại, sau đó hắn chứng kiến tiên quang trùng trùng điệp điệp, bên trong tiên quang có một tiên thụ bẻ gẫy, hình như là cây nguyệt quế, hẳn là tiên đạo pháp tắc trong tiên đỉnh ngưng tụ thành, bị hủy trong chiến đấu, trong đó tràn ngập tiên đạo.

Hắn chứng kiến Thần Lô trong Viễn Cổ sơn cốc, trong lò Hỗn Độn Dị hỏa thiêu đốt, bên trong có một đầu Kim Ô chết mất, Hỗn Độn Kim Ô.

Chỗ xa hơn, còn có tiên quang chồng chất, bên trong có một mặt bình phong tàn phá, còn có chỗ ngũ thải hà quang bốc hơi, có một đầu Thải Phượng chết mất.

Mà ở địa phương khác, còn có chủng chủng Hỗn Độn Hồng Mông bắt đầu khởi động, tiên quang bay vút lên, có đủ loại dị vật, có kỳ trân, có Hỗn Độn dị vật, thình lình đều là tiên đạo, Hồng Mông đại đạo quy tắc Tạo Hóa mà ra sinh linh cùng quy tắc pháp khí, sau khi lọt vào đại phá diệt hình thành đủ loại dị tượng!

- Những này đều là trong tiên đỉnh tàn phiến chất chứa tiên đạo Hồng Mông đại đạo thực hóa thể hiện, chất chứa tri thức giải thích vô biên, uy năng vô biên, sau khi tìm hiểu, liền có thể lĩnh ngộ ra tiên đạo cùng Hồng Mông đại đạo chất chứa trong đó!

Trong nội tâm Giang Nam rung động thật sâu, lập tức tâm niệm vừa động, kiếp trước chân thân kiếp sau chân thân đi ra, phân biệt đi về Hỗn Độn Thiên Long cùng Nguyệt Quế tiên thụ, lại có một hóa thân đi ra, đi về hướng dị vật bên trong tiên quang cùng Hồng Mông, phân biệt nghiên cứu.

- Đạo Vương cho ta thời gian quá ngắn, chỉ có ba tháng thời gian, không để cho ta từng cái nghiên cứu, chậm rãi nghiên cứu. Cũng may ta có hóa thân, chân thân quá nhiều, nếu không ở chỗ này thu hoạch cũng không phải rất lớn.

Về đầu trang
Về đầu trang