Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1420: Bắt Cá Hai Tay(1421)

Tài nguyên không đủ nhiều, căn bản không cách nào làm cho Thiên Thần tu thành Chân Thần, Thiên Thần dùng linh khí linh dịch đã không cách nào tu luyện, nhiều nhất chỉ có thể đền bù pháp lực hao tổn, nhất định phải sử dụng linh thạch cấp bậc cao hơn, linh thạch tích chứa năng lượng mạnh hơn, càng thêm tinh thuần, một khắc đột phá thành Chân Thần kia, cần tiêu hao linh thạch sổ dĩ ức kế.

Đối với Giang Nam thổ hào bực này mà nói còn thôi, hắn linh thạch rất nhiều, những đầu sỏ đệ tử khác cũng có đầy đủ linh thạch, nhưng đối với những Thiên Thần bình thường khác mà nói, liền cần dùng mấy ngàn năm cho tới vài ngàn năm đi tích lũy linh thạch!

Đây chính là hiện trạng Thần Giới, Thiên thần bình thường muốn đột phá, liền cần cẩn trọng, tân tân khổ khổ tích lũy, mà thế gia đại phiệt đệ tử thì có thể thong dong đột phá, dùng thời gian ngắn ngủi hơn, tư chất nguyên tốt hơn, nhanh hơn tăng lên cảnh giới. Thiên thần bình thường muốn đột phá cảnh giới, liền chỉ có thể bám vào dưới trướng thế lực lớn, đạt được tài nguyên.

Tứ đại hạn chế này, đối với Giang Nam mà nói cũng không là vấn đề, nhưng muốn tốn hao ba tháng liền tăng lên tới Chân Thần cảnh giới còn là không thể nào, hạn chế lớn nhất chính là Thần Thông đạo tắc hóa thành Đại Đạo đạo tắc.

Này cần thời gian thật dài tới mài đạo tắc, không thể một lần là xong, nếu không Đại Đạo đạo tắc không ổn cố, sẽ hạn chế thành tựu tương lai, nhất định phải thiên chuy bách luyện, để cho Đại Đạo đạo tắc càng thêm tinh thuần cùng lớn mạnh.

Tu luyện tới cảnh giới như Giang Nam này, thật ra thì hắn đã bắt đầu thử để cho Thần Thông đạo tắc chuyển thành Đại Đạo đạo tắc, bất quá cũng là ở trên người hóa thân của hắn thí nghiệm.

Hắn Sâm La Ma Đế hóa thân, Thái Cực Thần Đế hóa thân, Tinh Quang Đại Đế hóa thân cùng Tử Viên Ma Đế hóa thân đã bắt đầu đem Thần Thông đạo tắc của mình chuyển thành Đại Đạo đạo tắc, có rất nhiều lĩnh ngộ.

Mà Bát Cảnh Thần Đế hóa thân của hắn thì đã Đô Thiên Phủ tu thành Chân Thần, đem Thần Thông đạo tắc hoàn toàn hóa thành Đại Đạo đạo tắc, lĩnh ngộ lại càng kinh người, tốc độ tu luyện quả thực làm cho người ta mắt mũi trợn tròn.

Này còn là bởi vì một thân huyết nhục của Hoàng Đạo Cực Cảnh Tiên Thiên Thần Ma trong Đô Thiên Phủ kia bị đứng đầu Đô Thiên luyện đi, đạo tắc hỏng mất, lẫn vào trong Hỗn Độn Hồng Mông khí, đối với tu luyện Tiên Thiên Bát Cảnh Huyền Công là vô thượng Thánh Địa, cho nên mới có thể ở ngắn ngủn mấy năm thời gian liền để cho hóa thân thứ năm của hắn đạt tới thành tựu cực cao.

Hơn nữa bên trong những đạo tắc toái phiến đó có Hồng Mông Đại Đạo giải thích vô cùng phức tạp, trên đường luyện hóa những mảnh nhỏ đạo tắc này đủ loại lĩnh ngộ nườm nượp mà đến, bớt đi không biết bao nhiêu thời gian.

- Ta ở chỗ này tu luyện ba tháng thời gian, tất nhiên có thể đặt chân Thiên Thần cảnh giới đỉnh, nhưng muốn viên mãn, thì nhất định phải ngưng tụ Đại Đạo đạo tắc, đem một thân Thần Thông đạo tắc hóa thành Đại Đạo đạo tắc, mới có thể bước vào Chân Thần cảnh giới.

Giang Nam điên cuồng phun ra nuốt vào luyện hóa tiên khí, trong lòng âm thầm tính toán nói:

- Không có hơn mười năm thời gian, chỉ sợ không cách nào làm được...

- Tiểu hữu, ngươi rốt cuộc đã tới...

Đột nhiên, một cỗ ba động tối tăm truyền đến, truyền vào trong đầu của hắn.

Giang Nam tâm thần đại chấn, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy trong Đạo Kim Ngọc Bàn thần quang trấn áp thủy tổ Yêu Thần kia đang cúi đầu hướng hắn xem ra, thủy tổ Yêu Thần này khí tức bá đạo cuồng dã, nhưng trong ánh mắt nhìn về phía hắn lại không có chút ác ý nào, ngược lại rất là thân mật.

- Tiền bối...

Giang Nam nói.

- Chớ có lên tiếng! Không nên kinh động Đạo Vương.

Thủy tổ Yêu Thần Hoàng Tổ kia thần thức ba động, truyền lại đến trong đầu của hắn nói:

- Đạo Vương giờ phút này trấn áp ta, dễ dàng ở giữa là có thể nghe được ta và ngươi nói chuyện, nếu bị hắn cảm giác, đối với tình cảnh của ngươi rất là không ổn. Ngươi là Huyền Đô Tiên Nhân tuyển định truyền nhân, Đạo Vương sẽ không tha cho ngươi.

- Ta là Huyền Đô Cổ Tiên tuyển định truyền nhân?

Giang Nam ngạc nhiên:

- Ta làm sao không biết?

- Ta đã đợi ngươi hơn năm ngàn vạn năm, hơn năm ngàn vạn năm a...

Trong lòng Hoàng Tổ có hàng vạn hàng nghìn cảm khái, thần thức có chút hỗn loạn, lẩm bẩm nói:

- 5000 vạn năm trôi qua, Huyền Đô Tiên Nhân rốt cục phái ngươi tới, hơn năm ngàn vạn năm cơ khổ này không có không công chịu được... Cũng may ngươi rốt cuộc đã tới, xem ra khoảng cách Huyền Đô Tiên Nhân thoát khốn đã gần tới, rất tốt, rất tốt, những phản đồ đó, Huyền Đô Tiên Nhân thoát khốn, liền muốn đến phiên các ngươi run rẩy...

- Cái này...

Giang Nam có chút chần chờ, do dự mình có nên nói cho hắn biết, mình cũng không phải là truyền nhân của Huyền Đô Cổ Tiên, mà là mình xông vào Huyền Đô Thất Bảo Lâm, đạt được Tạo Hóa Tiên Đỉnh hay không.

Hoàng Tổ, tồn tại Cổ lão này hiển nhiên là thấy Tạo Hóa Tiên Đỉnh, vì vậy sinh ra hiểu lầm, ình là truyền nhân của Huyền Đô Cổ Tiên, cho nên mới đối với hắn vẻ mặt ôn hoà như vậy.

- Ngươi rất tốt, chỉ là yếu một chút, nhỏ yếu giống như đậu đinh.

Hoàng Tổ cúi đầu nhìn, không thèm bận tâm cảm thụ của hắn, cười nói:

- Đạo Vương kia trấn áp ta cũng tốt, nếu không ta khống chế không được hơi thở, chỉ sợ một luồng hơi thở liền có thể đem ngươi đánh chết.

Giang Nam im lặng, trong lòng có chút khó chịu, bất quá khó chịu thuộc về khó chịu, Hoàng Tổ cũng không có nói sai, vị tồn tại này đủ để có thể cùng Đạo Vương chống lại, Đạo Vương là tồn tại bực nào, đúng là có thể một luồng hơi thở đánh chết hắn.

- Bọn họ phản bội chúng ta, phản bội Tiên Đế!

Hoàng Tổ đột nhiên cuồng bạo, vô cùng phẫn nộ:

- Phản đồ... Tội đáng chết vạn lần! Dùng nước Minh Hải rửa sạch, cũng rửa không đi tội ác trên người chúng, Tiên hỏa cũng luyện không đi tội của các ngươi! Các ngươi nhất định phải dùng cái chết đi chuộc tội, tới rửa sạch sỉ nhục Đế Tôn đệ tử! Ta muốn giết lên Tiên giới, giết bọn họ!

Giang Nam trầm mặc xuống, cảm giác mình vẫn còn là không nên nói cho thủy tổ Yêu Thần trong cơn cuồng bạo này mình không phải là đệ tử Huyền Đô Cổ Tiên, tránh cho thần thức cuồng bạo của tồn tại này đem thần trí của mình ma diệt, biến thành kẻ ngu.

Mặc dù Đạo Vương trấn áp Hoàng Tổ, nhưng nhìn dáng dấp thần thức của Hoàng Tổ cũng không gặp phải trấn áp, thần thức gần Tiên cường giả, lấy thực lực trước mắt của Giang Nam, căn bản vô lực ngăn cản.

Cũng may, Hoàng Tổ chẳng qua là cuồng bạo chỉ chốc lát, liền khôi phục bình tĩnh, thần thức ba động nói:

- Thực lực của ngươi quá yếu, còn chưa đủ để giải cứu Huyền Đô Tiên Nhân, mặc dù ta bị Đạo Vương hiểm ác định trụ, không cách nào đem tu vi đạo tắc của ta truyền thụ cho ngươi một phần, tăng lên tu vi cảnh giới của ngươi, nhưng có thể đem ta trăm triệu năm lĩnh ngộ hết thảy truyền thụ cho ngươi, để ngươi bớt đi rất nhiều thời gian, giúp ngươi nhanh chóng trưởng thành!

Về đầu trang
Về đầu trang