Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1421: Cường Giả Tụ Tập. (1)(1422)

Oanh...

Giang Nam chỉ cảm thấy vô số tin tức nườm nượp mà đến, liều mạng hướng trong đầu của mình lấp đầy, rõ ràng là Hoàng Tổ, tôn thủy tổ Yêu Thần này từ lúc sanh ra đối với Đại Đạo lĩnh ngộ, trong đó bao gồm Hồng Mông Đại Đạo cùng Tiên Đạo, các loại lĩnh ngộ vô cùng phức tạp, vô cùng tinh diệu, trong khoảnh khắc lao vào trong đầu hắn, cơ hồ muốn nổ tung!

Một tồn tại không phải là Tiên không phải là Thần có thể so với Đạo Vương, kia từ lúc sanh ra đối với Đại Đạo lĩnh ngộ là nhiều bực nào, cũng không lâu lắm Giang Nam liền cảm thấy trong đầu của mình chứa không nổi kiến thức nữa, bị thần thức của Hoàng Tổ trùng kích đến váng đầu hoa mắt.

- Đầu ngươi quá nhỏ!

Bốn cái đầu của Hoàng Tổ lắc đầu liên tục nói:

- Chỉ có thể tiếp nhận một cái đầu lĩnh ngộ của ta, nếu ta đem bốn cái đầu lĩnh ngộ truyền cho ngươi, sẽ đem ngươi chống đỡ bạo.

Hắn suy nghĩ một chút, thở dài nói:

- Đáng tiếc ta hiện tại bị Đạo Vương trấn áp, nếu không là có thể thi triển thủ đoạn tạo hóa vạn vật, đem ngươi cải tạo được càng thêm hoàn mỹ, cho ngươi mấy cái đầu...Đúng rồi, ngươi đi đem cái đầu bò nơi xa khiêng tới đây, ta dạy cho ngươi đem đầu của hắn đặt ở trên cổ của ngươi, còn có cái đầu đáng yêu kia, có bốn cái đầu, ngươi sẽ càng ngưu bức. Cứ như vậy, ngươi là có thể thừa nhận ta càng nhiều lĩnh ngộ.

Hắn nói cái đầu bò cùng cái đầu đáng yêu kia, chính là đầu địa ngục Thần Quân ngưu thủ nhân thân cùng một cái đầu bốn bề mặt quỷ.

- Ở trên cổ ta mọc một cái đầu bò cùng bốn bề mặt quỷ? Sau này ta còn thế nào gặp người?

Giang Nam im lặng, lắc đầu nói:

- Đa tạ Hoàng Tổ hảo ý, ta xem vẫn là thôi đi, bộ dáng hiện tại này của ta rất tốt.

Hoàng Tổ cười nói:

- Này coi là cái gì? Đế Tôn khai thiên tích địa, nhiều tiên nhân đều cố gắng sáng tạo vạn vật, chế tạo đủ loại tồn tại mạnh mẽ, đừng nói mấy cái đầu, dù là mấy trăm mấy ngàn cái đầu đều có.

Giang Nam ngạc nhiên, thế mới biết vì sao thế gian chung quy có một chút giống kỳ quái, lớn lên thiên kỳ bách quái, nguyên lai là những Cổ Tiên đó thời điểm tạo vật tùy ý sáng tác.

Hoàng Tổ thấy hắn không muốn cắm ình một viên đầu bò, cũng không miễn cưỡng nói:

- Ta mới vừa rồi truyền thụ cho ngươi lĩnh ngộ, trong đó có Hồng Mông Đại Đạo cùng Tiên Đạo, bất quá là lĩnh ngộ của mình, cùng Tạo Hóa Tiên Kinh rất là bất đồng, bất quá có lĩnh ngộ của ta, ngươi nghiên cứu Tiên Đỉnh Đại Đạo tốc độ nhanh hơn.

Hắn truyền tới lĩnh ngộ thật sự quá nhiều, đem tiểu não của Giang Nam nhét tràn đầy, Giang Nam chỉ cảm thấy đầu óc của mình vận chuyển có chút sáp trệ, phải sửa sang lại một thời gian ngắn mới có thể đem những lĩnh ngộ này hết thảy hấp thu, bất quá Hoàng Tổ đối với Hồng Mông Đại Đạo, Tiên Đạo lĩnh ngộ cùng giải thích là cao thâm bực nào, đúng là có trợ giúp Giang Nam lĩnh ngộ Tiên Đỉnh Đại Đạo.

Cử động lần này của Hoàng Tổ tương đương với bớt đi hắn mấy trăm năm thời gian lĩnh ngộ!

- Ta hiện tại có phải bắt cá hai tay hay không?

Giang đại giáo chủ nháy mắt mấy cái, có chút sợ hết hồn hết vía, trong lòng yên lặng nói:

- Hơn nữa còn là hai cái thuyền lớn, Đạo Vương cùng Hoàng Tổ bực này... Nếu như không cẩn thận, kia cũng không phải là trượt chân rơi xuống nước đơn giản như vậy, mà là bị hai cái thuyền xé thành hai nửa, chết cũng bị chết vô cùng mau lẹ...

Địa ngục vạn giới, Minh Hải, từng tồn tại Cổ lão xuất hiện ở trong Sâm La Điện, chia làm chủ tân ngồi xuống, những tồn tại Cổ lão này rõ ràng là địa ngục lịch đại Thần Đế, tụ tập dưới một mái nhà.

- Mời chư vị đạo hữu đến đây nghị sự, chủ yếu là có tin tức từ Tiên Giới truyền đến, Ma Tiên tiên phù sắp luyện thành.

Ánh mắt của Sâm La Ma Đế ở trên người nhiều Ma Đế quét qua, trầm giọng nói:

- Chỉ cần Tiên phù luyện thành, Tiên Thiên Thần Ma bảo vệ vạn giới liền không đủ gây sợ, dễ dàng là có thể bị bọn ta khắc chế. Bất quá, Ma Tiên không thể dễ dàng hạ giới, chỉ có thể đem những tiên phù này đưa ra Tiên Giới, còn cần chúng ta lập nhiều tế đàn, tiếp dẫn tiên phù. Nơi tiếp dẫn tiên phù, phải tiếp cận Tiên Giới nhất.

Nhiều Ma Đế lâm vào suy tư, rối rít lắc đầu nói:

- Địa ngục ta có địa phương này không?

Sâm La Ma Đế ha hả cười nói:

- Các ngươi không biết, là bởi vì các ngươi năm tháng không đủ lâu, không biết nhiều bí mật. Tiên Giới ở vào thời không cao đẳng, địa phương tiếp cận Tiên Giới nhất, tự nhiên là địa phương cao nhất của địa ngục vạn giới ta. Cái chỗ này, chính là nơi trèo lên Tiên giới, chẳng qua là thường xuyên biến hóa, tung tích cũng không cố định. Lịch đại tồn tại phi tiên, cũng là ở nơi này cử hành phi thăng, thành tựu Tiên Nhân, tiến vào Tiên Giới.

- Đăng tiên chi địa?

- Không có nghe nói.

Sâm La Ma Đế cười nói:

- Vị tồn tại kia đã thôi diễn ra đăng tiên chi địa, thời gian vừa đến, liền trước đi đến đó tiếp dẫn tiên phù, tế đàn ta đã luyện tốt. Bất quá phái người nào đi, thực là nhức đầu.

Địa ngục nhiều Ma Đế liếc mắt nhìn nhau, sắc mặt không khỏi ngưng trọng xuống, tiếp dẫn tiên phù tuyệt đối là một gánh nặng, trăm triệu lần không thể có điều sơ xuất, hơn nữa trong đó dấu diếm rất nhiều hung hiểm.

- Tuy nói chúng ta có Minh Hải Vạn Ngục Ấn che đậy Thiên Cơ, nhưng lão quái vật của chư thiên vạn giới, khó bảo toàn vẫn có thể suy tính ra dấu vết, nếu bị bọn họ suy tính ra chuyện tiên phù, tất nhiên sẽ ngăn trở.

Vĩnh Hằng Ma Đế lắc đầu nói:

- Vô luận người nào đi đón dẫn tiên phù, chỉ sợ đều không thể khiêng một kích của chín lão quái vật kia.

Một Ma Đế cau mày nói:

- Minh Hải Vạn Ngục Ấn của ta, vượt xa Chư Thiên Thiên Đạo chí bảo, che đậy Thiên Cơ, chín lão quái vật kia chỉ sợ không cách nào suy tính ra chuyện tiên phù a?

- Không, chín Bổ Thiên thần nhân kia, đã biết được chuyện tiên phù.

Một thanh âm đột nhiên truyền vào bên trong Sâm La Điện, thanh âm uy nghiêm, truyền vào trong tai nhiều Ma Đế, trầm giọng nói:

- Bọn họ biết được chuyện này, sẽ từ đó cản trở phá hư, lần này vô luận các ngươi người nào đi, cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Chỉ có để cho tiểu bối tiếp dẫn tiên phù, bọn ta âm thầm bảo vệ, nếu không liền sẽ khiến đại chiến không cách nào lường được, đánh loạn kế hoạch của chúng ta.

Nhiều Ma Đế nghe được thanh âm này, không khỏi động dung, Sâm La Ma Đế chân mày cau lại, trầm giọng nói:

- Tiểu bối tiếp dẫn tiên phù, lão quái vật Chư Thiên nhất định cũng sẽ phái tiểu bối đến đây tranh đoạt, đem đại sự tiên phù bực này, đặt ở trên người bọn tiểu bối, không khỏi có chút khinh suất đi?

- Hôm nay hai đại vũ trụ giao hòa, thế cục hết sức căng thẳng, nếu chúng ta cùng chín lão quái vật kia đánh đập tàn nhẫn, chưa chắc có thể đánh thắng được bọn hắn.

Về đầu trang
Về đầu trang