Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1423: Tiên Thiên Thành Đạo. (1)(1424)

Thiên Nhãn Thần Tôn một bức từ trước đến nay quen thuộc, lải nhải nói:

- Thực không dám dấu diếm, lần này ta bị Bổ Thiên thần nhân triệu kiến, trong lòng cũng là hết sức thấp thỏm. Ta trước kia đã từng cố gắng rình coi bọn họ, kết quả bị bọn họ phát hiện, hôm nay bọn họ triệu kiến, để cho ta lo sợ bất an, không biết có phải là thu về tính sổ hay không...

- Tốt nhất là Bổ Thiên thần nhân nhìn thấy ngươi, liền một ngón tay đâm chết ngươi, ai bảo ngươi chung quanh rình coi!

Trong lòng Hạo Thiếu Quân cùng Hạo Thiên Thượng Tôn cùng nhau nảy sinh ác độc nói.

- Phụ hoàng, Bổ Thiên thần nhân triệu kiến, ta có đi hay không?

Trường Nhạc công tử đi ra Vạn Kiếp Cốc, đi gặp Quang Vũ Thần Đế, lấy ra Bổ Thiên thần nhân pháp chỉ, dò hỏi.

Quang Vũ Thần Đế tức cười, cười nói:

- Trường Nhạc, ngươi đã trải qua vạn kiếp, vạn kiếp bất diệt, lúc này tu vi thực lực càng hơn trước, chẳng lẽ còn không có ý nghĩ của mình?

Trường Nhạc công tử khom người, xoay người rời đi, đi Đạo Vương Đại Thế Giới.

Trong Tiên Đỉnh toái phiến thế giới, Giang Nam vừa phun ra nuốt vào luyện hóa tiên khí, vừa liều mạng hướng Tử Phủ của mình nhét càng nhiều tiên khí, tạm gác lại sau này tu luyện dùng, không chỉ có như thế, hắn còn đang tiêu hóa Hoàng Tổ lĩnh ngộ.

Kiến thức giải thích của hắn phi tăng, từ trước xem không hiểu Hỗn Độn ký hiệu Tiên Đạo ký hiệu, hôm nay một cái nhìn lại, cũng không lâu lắm liền hiểu rõ trong lòng, mười hai hóa thân cùng hai đại chân thân nhận được Hoàng Tổ lĩnh ngộ, đối với đủ loại Đại Đạo trong Tiên Đỉnh, hiểu rõ được càng thêm thấu triệt!

- Nếu có thể ở chỗ này tu luyện trên dưới một trăm năm, ta tất nhiên có thể trải bằng con đường Thần Đế, ngay cả tích lũy tấn chức Thần Đế cũng có thể đạt tới! Đáng tiếc, chỉ có ba tháng thời gian...

Giang Nam ở trong Tiên Đỉnh toái phiến thế giới lĩnh ngộ, mỗi một khắc hắn cũng đạt được tiến bộ nhảy vọt, này ở ngoại giới quả thực là không cách nào tưởng tượng!

Hắn tấn chức Thiên Thần tới nay, đã qua hai năm rưỡi thời gian, hai năm qua tới nay, hắn vẫn luôn là dùng bản sơ linh khí linh dịch tu luyện, bản sơ linh khí linh dịch, gần với tiên khí, nhưng hai năm rưỡi thời gian, Giang Nam cũng bất quá tăng lên tới Thiên Thần trung kỳ cảnh giới, hơn nữa trong chuyện này còn có nhiều lần đại chiến tôi luyện.

Mà ở chỗ này, hắn chỉ hao tốn hơn một tháng thời gian, cũng đã tăng lên tới Thiên Thần cảnh giới đỉnh, cả thảy bớt đi hai ba năm thời gian!

Tu luyện tới một bước này, tu vi của hắn rốt cục đạt đến cực hạn, mặc dù thôn phệ luyện hóa tiên khí nữa, cũng không có bất kỳ tiến bộ.

Thiên Thần cảnh giới đỉnh, liền đã muốn bắt tay vào đem Thần Thông đạo tắc hóa thành Đại Đạo đạo tắc, đem Thần Thông đạo tắc hết thảy hóa thành Đại Đạo đạo tắc, mới xem như Thiên Thần viên mãn, sau đó liền chuẩn bị tích lũy hùng hồn, nhất cử chạy nước rút, thành tựu Chân Thần!

- Không luyện thành Đại Đạo đạo tắc, cho dù thực lực có mạnh hơn nữa, cũng thủy chung là giả Thần. Bất quá muốn đột phá tu thành Chân Thần, chỉ có tiên khí cũng không thành.

Giang Nam dừng lại phun ra nuốt vào luyện hóa tiên khí, mà là khoanh chân ngồi đó, tâm thần yên lặng, hắn đang suy tư Đại Đạo của mình.

- Ta tu luyện công pháp thật sự quá nhiều, nhiều không cách nào tưởng tượng, mấy trăm vạn công pháp cũng bị ta dung nhập vào trong Ma Ngục Huyền Thai Kinh, tuy nói có chút công pháp Đại Đạo giống nhau, nhưng càng nhiều lại là bất đồng. Nếu như ta dung hợp những công pháp này hết thảy luyện thành Đại Đạo đạo tắc, chỉ sợ muốn luyện ra mấy ngàn vạn thậm chí hơn ức Đại Đạo đạo tắc đi ra ngoài.

Hắn mơ hồ cảm giác được khó giải quyết, Chân Thần Đại Đạo đạo tắc càng nhiều, thực lực liền càng mạnh, tu vi liền càng thâm hậu, bất quá Chân Thần tối đa cũng chỉ luyện thành mấy trăm Đại Đạo đạo tắc, Thần Chủ mạnh nhất cũng bất quá là hai ba ngàn.

Tỷ như Linh Tuyết Thần Chủ, luyện thành 3000 đại đạo, đã là cường giả đứng đầu trong Thần Chủ, Ngọc Dung Tiểu Quận Vương luyện thành 2700 Đại Đạo, nhưng thực lực cũng không thua kém Linh Tuyết.

Mà Giang Nam Bát Cảnh Thần Đế hóa thân, giờ phút này đã tu thành Chân Thần, thì tu thành tám đạo Hồng Mông Đại Đạo, mặc dù Đại Đạo đạo tắc chỉ có tám tia, nhưng thắng ở cao đẳng vô cùng, thực lực ở trong Chân Thần cũng thuộc về đỉnh cấp cường giả, pháp lực tinh thâm thậm chí thẳng đuổi theo Thần Chủ!

- Đại Đạo đạo tắc cũng không phải là càng nhiều thực lực liền càng mạnh, mà là càng cao càng tốt. Nhiều ngược lại lộn xộn, tạp loạn không có thứ tự, một là phân tán tinh lực của mình, tốn hao nhiều thời gian hơn, hai là các loại Đại Đạo hỗn loạn pha tạp, dễ dàng để cho pháp lực rối loạn, ngược lại hạn chế thực lực của mình.

Giang Nam thầm nghĩ:

- Ta dung hợp công pháp có khoảng mấy trăm vạn chủng, nhưng có một hai trăm vạn chủng là loại công pháp thấp kém, nhiều nhất chỉ có thể tu thành Thần Minh, Thiên Thần, ngay cả tư cách cô đọng Đại Đạo đạo tắc cũng không có. Mà công pháp cấp bậc Chân Thần, Thần Chủ, cũng nhiều đạt trăm vạn loại, mặc dù có thể ngưng tụ ra Đại Đạo đạo tắc, nhưng chất lượng không cao. Chân chính có thể đập vào mắt, chỉ có Thần Tôn, Thần Quân cấp công pháp cùng Đế cấp công pháp.

Hắn tinh tế tính toán, Thần Tôn cấp công pháp của mình có hơn mười một vạn linh ba trăm loại, Thần Quân cấp công pháp chỉ có không dưới ngàn loại, mà Đế cấp công pháp, vậy thì ít hơn, tiền tiền hậu hậu chỉ có không tới hai mươi loại, đây là bao gồm dưới tình huống Luyện Thiên đại trận đã thôi diễn ra sáu loại Đế cấp công pháp.

- Nếu đem những Thần Tôn, Thần Quân cùng Đế cấp công pháp này hoàn toàn luyện ra Đại Đạo đạo tắc, Đại Đạo đạo tắc của ta, cũng đạt hơn nghìn vạn đạo!

Trong lòng Giang Nam có chút khổ sở, chỉ một Sâm La Ma Đế Ma Cực Chứng Tiên Kinh Chân Thần Đại Đạo đạo tắc, liền đạt hơn nghìn đạo, tu luyện tới Thần Chủ cảnh giới, sẽ có tám ngàn đạo!

Những Đế cấp công pháp khác, mặc dù không bằng Ma Cực Chứng Tiên Kinh, nhưng mà không phải chuyện đùa!

Nhiều Đại Đạo đạo tắc như vậy, không biết ngày tháng năm nào mới có thể luyện thành!

Hắn vốn là đoán chừng mười năm có thể tu thành Chân Thần, mà bây giờ nhìn lại, nếu như muốn luyện thành nghìn vạn đạo Đại Đạo đạo tắc, chỉ sợ không dưới ngàn năm thời gian!

- Ngàn năm tu thành Chân Thần, đối với những thần linh khác mà nói đã coi như là nhanh, bất quá sau ngàn năm, rau cúc vàng cũng nguội. Hơn nữa trước mắt này liền có một cuộc ác chiến, căn bản không cho ta có ngàn năm thời gian tu luyện.

Hắn đột nhiên thở dài, thầm nghĩ:

- Nếu có thể mượn không gian Bỉ Ngạn thế giới tu luyện, vậy cũng tốt...

Ở trong Bỉ Ngạn thế giới, thời gian lưu động là theo tâm ý của Bỉ Ngạn Nữ Đế, có thể mau có thể chậm, đây đã là thủ đoạn Tiên Nhân, ở nơi đây tu luyện ngàn năm, ngoại giới cũng bất quá là trong nháy mắt một cái chớp mắt, không có trì hoãn bao nhiêu thời gian.

Đáng tiếc chính là, hắn cự tuyệt trở thành đệ tử Bỉ Ngạn Nữ Đế, để cho Nữ Đế này rất là khó chịu, Nữ Đế uy nghiêm, căn bản sẽ không để cho hắn lần nữa tiến vào Bỉ Ngạn thế giới.

Về đầu trang
Về đầu trang