Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1428: Ly Sửu Ma Đế. (2)(1429)

Một đoàn thần quang xuất hiện ở trong Bát Cảnh Vân Tiêu Điện, thần quang bắt đầu khởi động, hóa thành một mặt Thần kính, kính quang nhảy động, dần dần ở trước mặt mọi người hiện ra cảnh tượng địa ngục.

Đám người Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy địa phương trong thần kính chiếu rọi, ở biên giới địa ngục vạn giới màng thai, vị trí bầu trời, nơi đó, một tòa tế đàn hùng vĩ phong cách cổ xưa cao cao đứng vững, vô số địa ngục Ma Thần đứng ở trong hàng tỉ dặm hư không, đem tòa tế đàn này làm thành một vòng lại một vòng.

Tất cả địa ngục Ma Thần lớn nhỏ, từng tôn một cao tới trăm vạn dặm, nghìn vạn dặm, hùng vĩ tráng quan, từng cái từng cái cắt vỡ cổ tay, chỉ thấy máu Ma Thần từ cổ tay chút ít Ma Thần này chảy ra, ở trong hư không tạo thành một đạo lại một đạo huyết hà.

Ma huyết chi hà!

Ma huyết chi hà bắt đầu khởi động, nhất tề hướng tòa tế đàn này bay đi, vạn đạo Đại Hà hợp dòng, tạo thành huyết hà rộng lớn mấy vạn dặm, loại huyết hà này có khoảng bốn năm ngàn đạo, từng đạo huyết hà bắt đầu khởi động, lại hội tụ thành Huyết Hải, sùng sục sùng sục tràn vào tế đàn.

Tòa tế đàn này nhận được ma huyết dễ chịu, từng cái từng cái ký hiệu Cổ lão thần bí sáng lên, một đạo ma quang xông thẳng bầu trời, tựa hồ muốn oanh mở bầu trời, đánh xuyên qua bình chướng địa ngục cùng Tiên Giới!

Bát Cảnh Vân Tiêu Điện, mọi người thấy hoa mắt thần diêu, không thể tự chủ, trong lòng trừ rung động vẫn là rung động.

- Ha ha ha ha, chư thiên vạn giới đạo hữu, lại nhìn trộm địa ngục ta bố trí, không khỏi quá vô sỉ đi?

Đột nhiên, một tiếng cười to từ trong thần kính truyền đến, tiếp theo cảnh tượng tế đàn cùng vô số địa ngục Ma Thần trong thần kính đột nhiên biến mất, cướp lấy là một thân ảnh khí phách khôn cùng.

Tồn tại đột nhiên xuất hiện ở trong thần kính kia phong thái khôi vĩ, hình rùa lưng hạc, tai lớn con mắt tròn, tu râu như kích, rất là hùng tráng, rõ ràng là một địa ngục Ma Đế.

Tiếp theo, mọi người liền thấy Ma Đế này đột nhiên giang rộng ra bàn tay to, hướng bọn họ chộp tới, tựa hồ muốn từ trong thần kính bắt được Bát Cảnh Vân Tiêu Điện, hết thảy bắt bọn họ!

Thần kính liền ở bên trong Bát Cảnh Vân Tiêu Điện, là một đạo thần quang của Đạo Vương biến thành, Thần kính chiếu rọi địa ngục, mới để cho bọn họ thấy cảnh tượng địa ngục, nhưng bản thể Thần kính cũng không trong địa ngục, hai người cách xa nhau không biết thời không xa xôi cỡ nào.

Mà Ma Đế kia lại chộp tới, để cho tất cả mọi người chỉ cảm thấy có chút không giải thích được.

Oanh...

Thần kính đột nhiên chấn động, tiếp theo mặt ngoài Thần kính này thần quang bắt đầu khởi động, một bàn tay to đá lởm chởm ầm ầm từ trong mặt gương thăm dò, chỉ chưởng trong lúc, đem không gian bên trong Bát Cảnh Vân Tiêu Điện kể hết bao phủ!

Giờ khắc này, trong điện nhiều Thần Tôn Thần Chủ từng cái từng cái chỉ cảm thấy bấp bênh, thân hình đứng không vững, gần như muốn rơi vào trong tay này!

- Ly Sửu đạo hữu an tâm một chút chớ nóng, ta và ngươi có cơ hội giao thủ. Tiểu bối ở giữa tranh đấu, ta và ngươi cần gì nhúng tay? Ngươi nói có đúng hay không, Ly Sửu đạo hữu?

Thanh âm Đạo Vương đột nhiên vang lên, chỉ thấy một đầu ngón tay bay tới, mượt mà to và dài, giống như bay tới một cây xà ngang khổng lồ ngọc chất, nhẹ nhẹ một chút, điểm ở tâm bàn tay này.

Nhé...

Đầu ngón tay đâm thủng bàn tay to kia, chọc ra một lỗ thủng máu, thần huyết của Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả vẩy ra.

Bàn tay to kia bị đau, vội vàng lùi về.

Trong Thần kính truyền đến một tiếng hừ tức giận, tiếp theo mặt Thần kính này rầm một tiếng nghiền nát, hiển nhiên là Ly Sửu Ma Đế kia thẹn quá thành giận, lấy pháp lực chấn vỡ Đạo Vương thần quang biến thành Thần kính cho hả giận.

Bát Cảnh Vân Tiêu Điện gió êm sóng lặng, trong điện đông đảo Thần Chủ Thần Tôn từng cái từng cái lạnh thấm mồ hôi, chỉ cảm thấy ở trước quỷ môn quan đi một lần.

- Đây chính là Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả oai...

Phạm Ẩn Thần Tôn lẩm bẩm nói, hắn thấy được chênh lệch khôn cùng.

Những người khác trong lòng đều có loại cảm giác vô lực này, Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả oai, quả thực đối xử bọn họ những Thần Tôn Thần Chủ này như không vật, một tay bắt, trong nháy mắt tru diệt!

- Máu của Ly Sửu Ma Đế, không nên lãng phí.

Đột nhiên một thanh âm không hài hòa truyền đến, mọi người theo tiếng nhìn lại, từng cái từng cái hối hận không dứt, chỉ thấy ở lúc bọn họ khiếp sợ ấy, Giang đại giáo chủ đã tế lên một cái bình bạch ngọc, đem Ly Sửu Ma Đế chảy ra thần huyết quét dọn không còn, hết thảy thu vào trong bình ngọc, ngay cả nửa giọt cũng không có lưu lại cho bọn hắn.

- Hỗn đãn này quả thực chỗ nào cũng nhúng tay, thời gian một cái nháy mắt liền đem máu huyết của Hoàng Đạo Cực Cảnh Ma Đế quét dọn không còn, con mẹ nó ngươi cũng nên tỏ ra khiếp sợ một chút chứ!

Nhiều Thần Chủ Thần Tôn trong lòng tức giận nói.

Giang Nam vui vẻ đem bình ngọc thu vào trong Tử Phủ, lão thần khắp nơi, thầm nghĩ:

- Có Đạo Vương ở đây, nếu Ly Sửu kia có thể đem chúng ta hết thảy bắt, Đạo Vương thể diện đặt chỗ nào? Ta cũng không biết các ngươi khiếp sợ cái gì...

Ngay từ lúc Ly Sửu Ma Đế xuất thủ, Giang Nam liền biết Ma Đế này sẽ không thành công, cho dù Ly Sửu Ma Đế cường thịnh trở lại, cũng mạnh bất quá Đạo Vương là thủ lĩnh trong Bổ Thiên thần nhân này.

Cho nên hắn đối với an nguy của mình không lo lắng chút nào, tùy ý chưởng lực của Ly Sửu Ma Đế đem mình hút lên, ngay cả tâm tư chống cự cũng không có, mà sau khi Đạo Vương xuất thủ, hắn lập tức an an ổn ổn tế lên bình ngọc, đem thần huyết của Ly Sửu Ma Đế thu hồi.

Đối với Ma Đế thần huyết, hắn cũng rất là tò mò, rất muốn nghiên cứu một chút.

Bất quá, cử động lần này của hắn, lại làm cho trong Bát Cảnh Vân Tiêu Điện không biết bao nhiêu cường giả đỏ mắt không dứt, hận không thể lập tức xuất thủ, từ trong tay của hắn đoạt tới Ma Đế thần huyết.

Đây chính là Ma Đế thần huyết, hơn nữa còn là một Ma Đế chứng được Hoàng Đạo Cực Cảnh, trong một giọt máu tích chứa uy năng hoàn toàn kích phát, chỉ sợ cũng có thể đem một Thần Tôn đả thương nặng!

Thần vật bực này rơi vào trong tay một vị Thiên Thần, không thể không làm cho người ta ngắm nghía.

- Chư thiên vạn giới Đạo Vương quả nhiên lợi hại, ta không phải là đối thủ.

Bầu trời Địa ngục, cách tòa tế đàn này không xa, một tòa Ma điện trôi ở trong hư không, như ẩn như hiện, trong điện, nhiều Ma Đế cùng địa ngục Thần Tôn Thần Chủ rõ ràng tề tụ một đường, sắc mặt Ly Sửu Ma Đế biến hóa, thu hồi bàn tay của mình, chỉ thấy giữa bàn tay phá vỡ một cửa động máu lâm ly, xương gảy cùng thịt vụn từ

trong động bay ra.

- Đối phó người này, phải tập hợp lực chúng ta mới có thể cùng hắn đối trận, nếu không chúng ta bất kỳ một người độc thân đối mặt hắn, cũng là kết quả bại vong. Có thể trở thành Thần Đế trong Cổ Tiên hạo kiếp, hùng cứ chư thiên vạn giới 5000 vạn năm, quả nhiên là không thể xem thường!

Về đầu trang
Về đầu trang