Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 143: Một Ngón Tay Đánh Bại. (2)(143)

- Cái này như thế nào làm được?

Mộ Yên Nhi vội vàng lắc đầu nói:

- Long Huyết Cốt Trượng này trân quý nhất, chính là bảo vật long cốt xâm nhiễm long huyết, giá trị thậm chí còn trên Ngân Giao Kiếm của ta, thật sự quá quý trọng rồi. Ta biết rõ ngươi tất thắng, ở đâu sẽ có phong hiểm? Sư đệ, ta xem ngươi có thân thể Thần Thông, còn khuyết thiếu vũ khí cận chiến, theo ta được biết thân thể Thần Thông nhất định phải có Bảo Khí cận chiến, mới có thể phát huy ra thực lực, căn Long Huyết Cốt Trượng này vô cùng trầm trọng, chính thích hợp nhục thể Thần Thông của sư đệ!

Giang Nam chần chờ thoáng một phát, Mộ Yên Nhi nói không sai, nhục thể Thần Thông của hắn uy lực hoàn toàn chính xác không có được phát huy đầy đủ, chỉ là mượn nhờ thân thể Thần Thông đến thi triển Đại Ngũ Hành Kiếm Khí mà thôi, phát huy ra uy lực vẫn là Lạc Hoa Âm truyền lại Đại Ngũ Hành Kiếm Khí.

Còn chân chính thân thể Thần Thông, thì là bỏ qua Thần Thông khác công kích, cận chiến chém giết, một kích diệt địch thủ!

Long Huyết Cốt Trượng nặng vạn cân, hơn nữa vô cùng cứng rắn, phía dưới thúc dục, uy lực kinh người, hoàn toàn chính xác thích hợp làm binh khí cận chiến.

- Đã như vậy, căn Long Huyết Cốt Trượng này ta liền nhận.

Giang Nam cười nói:

- Sư tỷ, chúng ta bắt được dược liệu đã đủ nhiều, hơn nữa lại có một lò luyện đan nơi tay, không bằng dứt khoát ở chỗ này luyện chế mấy lô linh đan, tăng trưởng tu vi.

- Tứ ca, ngươi hiểu luyện đan?

Con mắt Giang Lâm sáng ngời, lộ ra sắc mặt vui mừng, cười nói:

- Bên trong Thánh tông cao thủ tinh thông luyện đan cũng không nhiều, chủ yếu là tu hành đan đạo cần tốn hao thời gian tinh lực quá lớn, chuyên chú ở luyện đan, ngược lại sẽ chậm trễ tiền đồ của mình, chỉ có những thế hệ trước không cách nào đột phá cảnh giới gần đất xa trời kia, mới có thể đi tu hành đan đạo, bởi vậy linh đan diệu dược rất là trân quý. Ta cùng sư tỷ nguyên bản tìm lấy được Linh Dược, đều là cống hiến cho Trân Bảo Cung đổi lấy công lao, lại dùng công lao đi đổi linh đan, phải đi qua một tầng bóc lột. Nếu Tứ ca tinh thông luyện đan, cho dù chỉ có thể luyện ra tám phần đan, cũng so với cống hiến cho Thánh tông Trân Bảo Cung tốt hơn rất nhiều!

Giang Nam cười nói:

- Ta chỉ hiểu được luyện chế linh đan Thần Thông cấp, đối với linh đan càng cao tầng thứ biết đến lại không nhiều.

- Ta là Thần Luân cảnh, Mộ sư tỷ là Thần Thông cảnh, chính dễ dàng phục dụng linh đan Thần Thông cấp!

Giang Lâm tung tăng như chim sẻ nói.

Mộ Yên Nhi có chút do dự, thầm nghĩ trong lòng:

- Nếu có thể luyện thành linh đan, cho dù là tám phần đan, cũng so với cống hiến cho Thánh tông tốt hơn. Nhưng mà mấu chốt là, Giang sư đệ này đến tột cùng có nắm chắc luyện thành linh đan hay không? Vạn nhất hắn luyện một lò bạo một lò, đem những Linh Dược này hết thảy chà đạp sạch sẽ, chẳng phải là còn không bằng cống hiến cho Thánh tông đổi công lao sao?

Giang Lâm lại đối với Giang Nam có một loại tin tưởng mù quáng cùng sùng bái, thúc hắn lập tức luyện đan. Mộ Yên Nhi thấy thế, cũng khó mà nói cái gì, thầm nghĩ:

- Cũng thế, liền để cho Giang sư đệ trước luyện chế một lò, nếu như bạo lô ta lại khuyên can, tổn thất cũng không đến mức lớn.

- Làm phiền sư tỷ thay ta hộ pháp.

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, chỉ một ngón tay, cái lò luyện đan kia bay lên trời, phiêu phù ở trước người hắn vài thước, cái lò luyện đan này chính là Bảo Khí Thần Thông lục trọng, vô cùng trầm trọng, nhưng lấy tu vi thực lực của Giang Nam, lăng không nâng lên cái lò đan này là dễ dàng.

- Đâu Suất Thần Hỏa, U Minh Thần Thủy!

Giang Nam tâm niệm vừa động, Thủy Hỏa Nguyên Lực tuôn ra, chỉ một thoáng liền dũng mãnh vào trong lò đan, nắp lò hô một tiếng bay lên, từng loại dược liệu rơi vào trong lò, bị Thủy Nguyên Lực trong đó cọ rửa, lập tức tạp chất bên trong Linh Dược bị đào rửa sạch sẽ, Liệt Hỏa nấu đốt, các loại dược lực tương dung, dần dần phát sinh biến hóa vô cùng kỳ diệu.

Hắn lần này luyện chế chính là linh đan thấp nhất trong linh đan Thần Thông cấp, Thần Luân Thánh Đan, bọn hắn sưu tập Linh Dược hoàn toàn có tài liệu luyện chế Thần Luân Thánh Đan, bởi vậy Giang Nam lựa chọn cái thứ nhất luyện chế loại đan dược này.

Hai tay của hắn thiên biến vạn hóa, đánh ra từng đạo linh quyết, tác động xu thế Thủy Hỏa, vô cùng huyền diệu, để cho người xem than thở, mặc dù là Mộ Yên Nhi cũng thấy hoa mắt, trong nội tâm kinh ngạc vạn phần:

- Đây là thủ đoạn cái luyện đan gì? Một thủy một hỏa đến luyện chế linh đan, so với rất nhiều trưởng lão bên trong Thánh tông cũng inh hơn rất nhiều!

Mộ Yên Nhi đã từng học tập luyện đan, tự mình đi quan sát tất cả trưởng lão trong tông luyện đan, những trưởng lão kia đều là dùng tu vi bản thân luyện thành chân hỏa tới tinh khiết dược lực, thường xuyên sẽ xuất hiện tình trạng luyện ra phế đan.

Mà Giang Nam luyện chế linh đan tuy cấp bậc không bằng những trưởng lão kia, nhưng loại thủ pháp Thủy Hỏa rèn luyện này, lại so với những trưởng lão kia inh hơn không biết bao nhiêu!

Hô một tiếng, cương khí của Giang Nam đột nhiên biến hóa, sinh ra một mảnh cánh tay dài hẹp, có tất cả tám tay, liên tục đánh ra từng đạo linh quyết, nhanh tuyệt luân, để cho tốc độ luyện đan thoáng cái tăng lên bốn lần, cũng không lâu lắm liền nghe trong lò đan truyền ra tiếng châu rơi ngọc lâu giòn vang.

Ống tay áo của hắn mở ra, nắp lò nhấc lên, mùi thuốc nồng đậm truyền đến, chỉ thấy bốn viên linh đan tròn vo vây quanh đáy lò, quay tròn chuyển động.

- Tốt một cái lò đan, không hổ là Bảo Khí Thần Thông lục trọng!

Giang Nam đại hỉ, cười nói:

- Ta từng ở Dược Vương phủ dùng qua lò đan tốt nhất chỗ đó, nhưng ở đâu có thể so với cái này.

Mộ Yên Nhi như xem quái vật nhìn xem hắn, Giang Nam khoa trương lò luyện đan tốt, thật sự để cho nàng có chút im lặng, ở nàng xem ra, chính thức để cho người kinh dị vẫn là thủ pháp cùng kỹ xảo luyện đan kinh khủng kia của Giang Nam, hành vân lưu thủy, vô tích có thể tìm ra, thật sự là inh tới cực điểm, về phần cái lò luyện đan Thần Thông lục trọng kia, cũng không có phát huy bao nhiêu tác dụng!

- Đây là mười thành linh đan, dược lực thật không ngờ tinh khiết, so với ta lúc trước dùng công lao đổi lấy chút ít linh đan kia còn muốn tinh thuần, thuần túy!

Nàng lấy ra một quả Thần Luân Thánh Đan, không khỏi lại hít một hơi lãnh khí, càng cảm thấy Giang Nam là quái vật.

Cao thủ tinh thông luyện đan bên trong Huyền Thiên Thánh tông đều là thế hệ trước, chìm đắm đan đạo mấy chục năm mấy trăm năm, còn không thể làm đến một bước này, mà Giang Nam mới mười lăm tuổi, vậy mà đơn giản luyện chế ra mười thành đan, nếu những trưởng lão kia biết rõ việc này, chỉ sợ sẽ xấu hổ chết mất.

- Đệ tử của Lạc sư bá, quả nhiên cùng lão nhân gia nàng đồng dạng đều là biến thái, năm đó sư tôn thua ở trong tay Lạc sư thúc, thua không oan.

Về đầu trang
Về đầu trang