Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1430: Kỳ Phùng Địch Thủ. (2)(1431)

Những Ma Đế, Ma Tôn, Ma Chủ khác rối rít cười nói:

- Người này vốn liền không đáng để lo, giờ phút này càng không đáng để lo.

- Hôm nay vấn đề khó khăn, chính là Bổ Thiên thần nhân vô cùng có khả năng ở trong cơ thể chút ít Thần Tôn Thần Chủ này, dấu diếm thần thông, dùng để đối phó chúng ta.

Ly Sửu Ma Đế cười nói:

- Cũng may, Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả chúng ta cũng không thua chín lão quỷ kia, chúng có thể ở trong cơ thể đối thủ của các ngươi bày thần thông, chúng ta cũng có thể ở trong cơ thể các ngươi bày thần thông.

Nhiều Ma Đế rối rít cười nói:

- Kỳ phùng địch thủ, dễ dàng nghiệm chứng lẫn nhau mạnh yếu.

- Lần này Chư thiên vạn giới phái ra thần tôn cường đại cũng không nhiều, trong đó cũng không có mấy chiến tướng tiếng tăm lừng lẫy dưới trướng Quang Vũ Thần Đế, nơi này chỉ sợ có chút không ổn.

Sâm La Ma Đế cau mày, đánh giá đạo tắc tinh khí biến thành những Thần Chủ Thần Tôn trong lòng bàn tay Ly Sửu Ma Đế, đột nhiên nói:

- Thất thánh ngũ tôn tứ thiên nhị pháp dưới trướng Quang Vũ, là cường giả trong cường giả, nơi này chỉ xuất hiện một người, không thể không đề phòng. Mặc dù chúng ta không phái Ma quân xuất chiến, nhưng khó bảo vệ chư thiên vạn giới sẽ phái ra Thần Quân, lấy ý kiến của ta, vẫn là mời ra một hai Ma quân, ở một bên phối hợp tác chiến, chuẩn bị bất trắc.

- Ma Hoàng nói rất đúng.

Ly Sửu Ma Đế suy tư chốc lát nói:

- Ta sai người đi mời Hậu Thổ Phảng, người này là hậu duệ Hậu Thổ Ma Tiên, đã chứng được Ma quân, có hắn phối hợp tác chiến. Trừ lần đó ra, Sa La đạo hữu còn chuẩn bị xuống mấy nhân vật lợi hại, bất cứ lúc nào có thể giết ra, thắt cổ những cường giả này!

Những Ma Đế khác hội ý, Quang Vũ Thần Đế có thất thánh ngũ tôn tứ thiên nhị pháp chiến tướng tiếng tăm lừng lẫy bực này, mà trong Ma triều của Sa La Ma Đế cũng có mấy Ma Tôn cực kỳ lợi hại, cũng là Đại tướng trấn thủ biên cương, quyền cao chức trọng.

Những Ma Tôn này thậm chí có những người thực lực đã không thua Thần Quân, đã sớm ẩn nặc hư không, dấu diếm ở gần tế đàn, chuẩn bị bất trắc.

Này là đòn sát thủ của địa ngục nhất phương, thậm chí ngay cả bọn người Nguyên Chỉ Đại Tôn, Chiên Hoán Ma Tôn cũng bị dấu diếm ở gần đó, liền là vì đề phòng Bổ Thiên thần nhân dò xét, miễn cho bị chư thiên vạn giới dọ thám biết tin tức.

Sâm La Ma Đế yên lòng, cười nói:

- Hôm nay, cuối cùng bố trí thỏa đáng, chỉ đợi tiên phù vừa đến, liền để cho bọn người chư thiên vạn giới kia, hết thảy hôi phi yên diệt!

Mà vào lúc này, một tiểu đạo đồng mi thanh mục tú đi tới Thần Giới Ngọc Hoàng Thiên, mọi nơi đánh giá, chỉ thấy Ngọc Hoàng Thiên vắng ngắt, không có người ở, chỉ có Ngọc Hoàng điện cao cao đứng vững, Thần hà bốc hơi.

Tiểu đạo đồng kia đi thẳng tới ngoài Ngọc Hoàng điện, thúy sinh sinh nói:

- Đông Cực Thần Quân, Càn Khôn lão gia nhà ta có pháp chỉ cho ngươi.

Thân ảnh Giang Tuyết xuất hiện, thần thể bao phủ Ngọc Hoàng Thiên, phủ thân xem ra.

Tiểu đạo đồng kia trong lòng lẫm nhiên, không dám chậm trễ, quỳ thân dâng lên pháp chỉ.

Một thủ chưởng bạch ngọc dò ra, nhẹ nhàng vê lên pháp chỉ, Giang Tuyết nhìn lướt qua, pháp chỉ tự động thiêu đốt, hóa thành tro bụi.

- Ta biết rồi.

Thanh âm dễ nghe từ phía trên truyền xuống, lạnh nhạt nói:

- Ngươi trở về đi, nói cho Càn Khôn Lão Tổ, đến lúc đó ta tất nhiên sẽ tới.

Tiểu đạo đồng khom người, bay ra Ngọc Hoàng Thiên, trong lòng thấp thỏm:

- Nhân vật thật cường đại, để cho ta quả thực như triều kiến Thần Đế, ngay cả thở cũng không dám thở mạnh...

- Lão gia, Đông Cực Thần Quân nhận pháp chỉ, cũng đáp ứng.

Đạo đồng kia trở lại Càn Khôn Đại Thế Giới, chỉ thấy một ngụm bình ngọc huyền phù ở giữa không trung, trấn áp khí vận của Càn Khôn Đại Thế Giới, đạo đồng nói:

- Nàng nói, đến lúc đó nàng tất nhiên sẽ tới.

Càn Khôn Lão Tổ, cũng tức là Tiềm Long Đạo Nhân, quỷ quỷ túy túy từ trong bình ngọc thò đầu ra, cười nói:

- Đạo Vương hỗn đãn này, đại sự khôn khéo, chuyện nhỏ hồ đồ, luôn là muốn ta chùi đít cho hắn. Nếu ta không đi mời Đông Cực Thần Quân, bọn hắn sẽ toàn quân bị diệt...

- Quân sư, ngươi rốt cục bỏ được xuất thủ.

Thanh âm Đạo Vương đột nhiên vang lên, truyền động ở chung quanh Hóa Tiên Ngọc Bình, sắc mặt Tiềm Long Đạo Nhân biến hóa, cười lạnh nói:

- Đạo Vương, ngươi đã không phải là Thần Đế của chư thiên vạn giới, cái nào là quân sư của ngươi?

Thần quang bắt đầu khởi động, ở trước bình ngọc hóa thành Đạo Vương hư ảnh, cùng Tiềm Long Đạo Nhân nhìn nhau, nhẹ giọng nói:

- Quân sư, chẳng lẽ ngươi không nễ tình cũ sao? Ta và ngươi năm đó là hăng hái bực nào, hợp ý bực nào? Chúng ta mười ba người liên thủ, thậm chí ngay cả Cổ Tiên cũng dám đối kháng, cũng dám cùng hắn liều mạng, thậm chí dám tách rời trấn áp. Chẳng lẽ ngươi không muốn xông lại đoạn năm tháng hào hùng kia?

Sắc mặt Tiềm Long Đạo Nhân âm tình bất định, đột nhiên cười hắc hắc nói:

- Ngươi nói như thế, cũng gợi lên một chút hào khí của ta. Bất quá, ta và ngươi đạo bất đồng, lúc trước ta giúp ngươi luyện hóa vũ trụ thế giới, ngăn cản xu thế địa ngục xâm lấn, đã thành cái đinh trong mắt những người khác. Lần này nếu giúp ngươi, cái mạng nhỏ của ta liền khó giữ được. Chúng ta đạo bất đồng, ngươi đi quan đạo của ngươi, ta qua cầu độc mộc của ta. Chuyện lần này, ta không tham dự.

- Lần này chỉ là tranh đấu nho nhỏ, không ảnh hưởng toàn cục.

Đạo Vương lời nói xoay chuyển, cười nói:

- Nếu ngươi không đi cũng không việc gì. Ta đi mời Bỉ Ngạn. Lấy mặt mũi của ta, mời được nàng hẳn là không khó a?

Sắc mặt Tiềm Long Đạo Nhân thay đổi, từ trong bình nhảy ra, cả giận nói:

- Ngươi hãy chấm dứt việc đó, ngươi đem nàng liên lụy vào, lương tâm ở đâu?

- Không phải là ta muốn kéo nàng đi vào, mà là trường hạo kiếp này, không người nào có thể tránh thoát.

Đạo Vương thở dài nói:

- Ngươi hiện tại không màn thế sự. Tương lai vô luận phương nào chiến thắng, cũng không tới phiên ngươi tới phân quả. Đâu chỉ không tới phiên ngươi phân quả, ngược lại còn có thể muốn tánh mạng của ngươi. Quân sư, tránh được sơ nhất, trốn không được mười lăm. Lần này nếu ngươi không đi mà nói, ta không trách ngươi, ta cũng sẽ không cường hành bảo Bỉ Ngạn xuất thủ, tình nghĩa ở giữa chúng ta, lúc này xóa bỏ.

Thân hình của hắn nhạt đi, biến mất không thấy gì nữa.

Sắc mặt Tiềm Long Đạo Nhân âm tình bất định, đứng ở trên Hóa Tiên Ngọc Bình đi tới đi lui, thầm nói:

- Ta không muốn lao vào. Ta chỉ muốn phân quả... Con mẹ người Đạo Vương, lão tử theo ngươi lần này!

Trên bầu trời Địa ngục vạn giới, đột nhiên vô số Ma Thần áo tịch quyển, từng cái từng cái ẩn nặc, biến mất không thấy gì nữa, giữa không trung chút ít thần huyết nước lũ cuồn cuộn kia như cũ chạy chồm, tràn vào trong tế đàn.

Qua một lúc lâu, rốt cục những thần huyết này hao hết, chỉ thấy tế đàn khe khẽ rung lên, tất cả ký hiệu sáng lên, ma quang đột nhiên tăng vọt, uy năng tăng cường mấy chục lần!

Về đầu trang
Về đầu trang