Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1433: Hai Chiêu Đánh Bại Ngươi. (2)(1434)

Bên trong A Tỳ địa ngục, ở trong Ma điện trùng trùng điệp điệp, Sa La Ma Đế đột nhiên vỗ đỉnh đầu, Sa La kiếm bay ra, cắt nhập trong hư không, sau một khắc trảm ở phía trên long trảo kia, đem Long Lân chặt đứt năm sáu phiến, để cho long trảo gặp huyết.

Sa La Chi Kiếm xưng là Địa Ngục đệ nhất sát phạt chi bảo, trình độ sắc bén lại để cho Ứng Long lão tổ, vị Bổ Thiên thần nhân này ăn thiệt thòi.

- Địa Ngục chư vị đạo hữu, là khi dễ Chư Thiên vạn giới ta không người sao?

Một thanh âm vang lên, sau đó liền thấy trong Chư Thiên vạn giới một kim trụ to lớn không gì so sánh được bay ra, ầm ầm đảo nhập trong hư không, kim trụ này thượng thô hạ mảnh, hình như Phật môn Hàng ma xử, thình lình cũng là một kiện Hoàng đạo cực binh, hung hăng đảo ở trên thân Sa La kiếm, đem Sa La kiếm đâm cho uốn lượn, đánh bay hư không, nhập vào Minh Hải.

Minh Hải sinh sóng, sóng cả cực lớn bay lên, đem một tòa Địa Ngục thế giới nắm đến cao cao bay lên, thoát ly quỹ đạo vận hành nguyên lai.

- Cực Nhạc lão tổ Hoàng đạo cực binh? Cực Nhạc lão tổ, ngươi đã là Bổ Thiên Thần Nhân, hợp Thiên Đạo, như thế nào còn đối với vật lúc trước lưu luyến? Cây cột này, vẫn là tặng cho tiểu đệ a!

Một cái đại thủ bay ra, cùng Sa La kiếm cộng đồng nghênh chiến hàng ma xử kia.

Cùng lúc đó, Ma Đế khác lần lượt ra tay, có tế lên Hoàng đạo cực binh của mình, có thân thể là Hoàng đạo cực binh, mà Bổ Thiên thần nhân từng người tế lên Hoàng đạo cực binh của mình ở trước khi hợp Thiên Đạo luyện thành, cùng bọn họ tranh chấp.

Những tồn tại cổ xưa này biết rõ lần này là số mệnh chi tranh, nếu không có thể cầm xuống tiên phù, sẽ để ột phương mình ở sau này lâm vào bị động, bởi vậy đều kiệt lực tranh chấp.

Chỉ là, bọn hắn yêu quý bản thân, e sợ cho chân thân xuất chiến sẽ bị đối thủ toàn lực giảo sát, cho nên chân thân cũng không hàng lâm, mà là dùng một bộ phận thân thể hoặc là Hoàng đạo cực binh xuất chiến.

Lúc này đây, chín Bổ Thiên Thần Nhân toàn bộ xuất động, thậm chí ngay cả Tiềm Long Đạo Nhân cũng ra tay.

Bất quá, cảnh giới của bọn hắn rất cao, thần thông cùng pháp bảo đều giấu kín ở trong hư không. Địa điểm tranh đấu cũng ở trong hư không, ngược lại cũng không đồ sộ. Chỉ là lâu lâu kình lực vượt qua phạm vi khống chế của mình, này mới khiến hư không kịch liệt chấn động, chốc lát ở giữa là phá hủy ức vạn dặm không gian, hình thành cảnh tượng cực kỳ mênh mông đồ sộ.

Ánh mắt Giang Nam đảo qua những chiến đấu này, ngay ở lúc hắn xuất thần, Sâm La Ma Đế Chân Ma phân thân công kích đã đến, hắn triển khai vạn cánh tay, Sâm La Ấn phá vỡ Hỗn Độn động thiên trùng trùng điệp điệp. Quấy Hỗn Độn Hồng Mông, oanh kích ở trên người Giang Nam.

Giang Nam không có nửa phần ngăn cản, thân hình có chút lắc lư.

Bành bành bành bành...

Vạn đạo Sâm La Ấn như mưa rơi xuống, đánh cho thân thể hắn phát ra nổ mạnh như là chuông lớn đại lữ, thậm chí ngay cả Hỗn Độn động thiên cũng bị đánh cho phá thành mảnh nhỏ.

Ánh mắt Sâm La Ma Đế Chân Ma phân thân có chút ngưng tụ, trong lòng hoảng sợ, vừa rồi hắn một kích kia tuy nói thực sự không phải là toàn lực mà ra, hơn nữa lực công kích bị Hỗn Độn động thiên triệt tiêu, nhưng lực công kích bực này cũng có thể làm bị thương Thần Chủ rồi.

Không nghĩ tới Giang Nam ngay cả ngăn cản cũng không có ngăn cản, mà tự mình liên tiếp công kích. Nhưng lại ngay cả thân thể của Giang Nam cũng chưa từng bị thương mảy may.

- Tiên Thiên huyết mạch, Tiên Thiên thân thể?

Sâm La Ma Đế lộ ra kiêng kỵ chi sắc, thấp giọng nói.

Nhãn lực của hắn inh, lập tức nhìn ra thân thể Giang Nam cùng lúc trước đại hữu bất đồng, lúc trước thân thể Giang Nam tràn ngập các loại hàng giả, ngụy Tiên thể, ngụy Đế Hoàng thần thể, ngụy Tiên Thiên Thần Ma thân thể, ngụy Tiên Thiên sinh linh thân thể, các loại bán thần thể, hàng giả nhiều làm người tức lộn ruột.

Mà bây giờ, thân thể Giang Nam lại thay đổi, các loại ngụy thể vẫn còn, nhưng mà thể chất chân chính lại là Tiên Thiên huyết mạch, Tiên Thiên thân thể!

Loại thể chất này, có thể nói là một trong vài loại thể chất đẳng cấp cao nhất, tuy không bằng Tiên thể, nhưng đủ có thể cùng Tiên Thiên sinh linh, Tiên Thiên Thần Ma cùng Tiên Thiên đạo thể đặt song song, mặc dù hơi có chỗ thua kém, cũng không khác nhau lắm!

Tiên Thiên huyết mạch cường đại, không chỉ có thể hiện ở đối với các loại đại đạo lĩnh ngộ cùng khống chế, đồng dạng thân thể hắn cũng là vô cùng cường đại cùng kinh người.

Mà theo Sâm La Ma Đế biết, Giang Nam căn bản không phải loại thể chất Tiên Thiên huyết mạch này, hắn chỉ là phàm thể, như thế nào trong lúc đó liền trở thành Tiên Thiên huyết mạch?

- Ha ha, lão ca ca đừng làm rộn, ngứa...

Vẻ mặt Giang Nam tươi cười, ngẩng đầu nhìn hướng Sâm La Ma Đế Chân Ma phân thân, cười nói:

- Lão ca ca, lần trước ta và ngươi cùng cảnh giới nhất quyết, ta là một chiêu đánh bại ngươi a?

Sắc mặt Sâm La Ma Đế trầm xuống, đang muốn lên tiếng, Giang Nam tự nhủ:

- Lần này sao, ngươi là Chân thần phân thân, so sánh với lần trước có chút khó khăn, ta một chiêu đánh bại ngươi cũng không phải không thể, nhưng nếu là một chiêu đánh bại ngươi, cái kia chính là không nể mặt ngươi, dù sao ngươi là địa ngục Ma Đế... Ân, ta vẫn là dùng hai chiêu đánh bại ngươi đi.

Sâm La Ma Đế khí cực mà cười:

- Xú tiểu tử, rõ ràng dám khinh thường ta? Ta vị Chân Ma phân thân này tu thành hơn một ngàn đạo đại đạo đạo tắc...

Hô...

Quanh thân Giang Nam vô số mặt tinh kỳ phất phới, mười vạn tám ngàn mặt đại kỳ bay phất phới, trong khoảnh khắc liền đem Sâm La Ma Đế Chân Ma phân thân vờn quanh, đại trận khủng bố vận chuyển.

- Luyện Thiên đại trận?

Sâm La Ma Đế lộ ra vẻ kinh ngạc, liếc liền nhận ra tòa đại trận này, Địa Ngục có thể tinh luyện ra Địa Ngục vạn giới Thiên Đạo, tự nhiên là cũng có một tòa Luyện Thiên đại trận, bởi vậy hắn có thể liếc liền nhận ra.

- Lão ca ca, đây là chiêu thứ nhất.

Giang Nam thúc dục đại trận, chỉ thấy trong thân thể Sâm La Ma Đế Chân Ma phân thân, hơn một ngàn đạo đại đạo đạo hết thảy bị Luyện Thiên đại trận luyện ra, thời gian nháy con mắt liền cướp đoạt một thân tu vi của hắn sạch sẽ, không còn sót lại chút gì!

Xùy

~~Giang Nam một ngón tay điểm đi, xuyên thủng đầu lâu của Sâm La Ma Đế Chân Ma phân thân, đem đầu của hắn điểm bạo, thi thể từ phía trên tiên phù ngã xuống.

- Lão ca ca, đây là đệ nhị chiêu.

Giang Nam một ngón tay điểm chết hắn, ngẩng đầu nhìn hướng hơn một ngàn đạo đại đạo đạo tắc bên trong Luyện Thiên đại trận kia, lộ ra vẻ vui mừng, thấp giọng nói:

- Ma Cực Chứng Tiên Kinh hơn một ngàn đạo đại đạo đạo tắc, đã giảm bớt đi ta mười năm khổ tu...

Rất nhiều đại đạo đạo tắc phần phật bay múa, một đạo đón lấy một đạo bay vào trong cơ thể của hắn, khí tức Giang Nam lập tức liên tiếp tăng vọt, vô số thần thông đạo tắc cùng hơn một ngàn đạo đại đạo đạo tắc này tương dung, luyện làm một thể.

Về đầu trang
Về đầu trang