Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1435: Thần Đồng Đội Cùng Heo Đồng Đội. (2)(1436)

Quang Vũ Thần Đế ngồi trên Đế vị, ánh mắt chớp động, nhìn xa chiến trường, mỉm cười nói:

- Lần này Càn Khôn Lão Tổ tự mình truyền âm Tử Tiêu Thiên, muốn mời ta tham dự một trận, lời của hắn đả động ta.

Hắn thản nhiên nói:

- Hắn nói, trận đại kiếp này do ta dựng lên, ta muốn giết chết Bổ Thiên thần nhân, bổ toàn bộ Thiên Đạo, lại muốn cướp lấy. Hắn nói đúng, tổ chim bị phá thì trứng còn có thể nguyên vẹn hay không, nếu như chư thiên vạn giới bại, ta cũng không cách nào đạt thành tâm nguyện, cho nên ta mới quyết định giúp Bổ Thiên thần nhân cướp lấy tiên phù. Càn Khôn Lão Tổ, Tiềm Long Đạo Nhân, không hổ là quân sư của Đạo Vương, đúng là có khả năng bình định thiên hạ, để cho ta không xuất thủ không được, vận dụng võ lực cường đại nhất triều ta, thay hắn bán mạng.

Phụ Triều Pháp Vương gật đầu, Càn Khôn Lão Tổ đột nhiên truyền âm Tử Tiêu Thiên, thanh âm quảng đại, kinh động Quang Vũ Thần Đế trong Thần Đình, buổi nói chuyện ngắn ngủn, liền để cho Quang Vũ Thần Đế phải ra tay, trí mưu kỳ nhân đúng là thâm trầm.

Mặc dù Quang Vũ Thần Đế đã chuyển thế, nhưng võ lực cường đại nhất của chư thiên vạn giới vẫn còn nắm giữ ở trong tay Quang Vũ Thần Đế, những Thần Tôn này giấu ở bên cạnh hắn, hắn ra lệnh một tiếng, là có thể triệu tập Thần Tôn cường đại nhất.

Càn Khôn Lão Tổ thuyết phục hắn, liền để cho cuộc chiến đoạt tiên phù lần này, nhiều ra không ít phần thắng.

- Chúng ta nhất định sẽ tham chiến, bất quá không phải là hiện tại, mà là mượn Địa Ngục Chi Thủ, thay chúng ta diệt trừ mấy cường địch. Đợi bọn hắn lưỡng bại câu thương, lúc địa ngục ám binh xuất động, sẽ lấy xu thế dễ như trở bàn tay đánh tan địa ngục!

Quang Vũ Thần Đế thản nhiên nói:

- Sa La người này, ta cùng với hắn tranh đấu gần hai trăm vạn năm, biết rõ hắn tàn nhẫn, trong ma triều hắn còn có Ma Tôn tinh nhuệ chưa xuất thủ, trở thành ám binh. Những Ma Tôn này không xuất hiện, lòng ta bất an...

- Hôm nay địa ngục nhất phương chiếm cứ thượng phong, cường giả chư thiên vạn giới ta tràn ngập nguy cơ, những Ma Tôn giấu diếm kia có xuất hiện hay không.

Nguyên Hội Đại Tôn cau mày nói.

Sau lưng hắn, Thiên Hà cuốn động, đứng vững vàng trăm vạn Thần Ma, rõ ràng là trăm vạn Thiên Hà Thủy sư của Quang Vũ Thần Đình!

- Đây thật là một vấn đề khó khăn.

Quang Vũ Thần Đế hé mắt, thấp giọng nói:

- Sa La đoán chừng cũng là biết ta đang quan sát, hắn chờ ta đi trên nước, hắn cùng với ta tranh nhau nhiều năm như vậy, chỉ sợ cũng đã sớm đem ta xem thấu...

Quang Vũ Thần Đình nhiều Thần Tôn đại nhíu, một cái trên nước một cái hậu thủ, trên nước cố nhiên có kỳ hiệu tiên phát chế nhân, nhưng hậu thủ lại có vạn toàn chuẩn bị, hai Thần Đế Ma Đế này tranh đấu nhiều năm như vậy, lẫn nhau hiểu rõ quá sâu, trên nước đối với bọn họ mà nói đã vô dụng, chỉ có hậu phát chế nhân cái sau vượt cái trước mới là binh gia Chính Đạo.

- Ân? Có ý tứ...

Chân mày Quang Vũ Thần Đế đột nhiên giãn ra, cười nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ lại muốn ngoài dự liệu của ta. Ta đoán chừng bị hắn pha trộn như vậy đi xuống, Sa La Ma Đế sẽ không nhịn được, trước thời hạn để cho ám binh của hắn xuất động.

Đám người Phụ Triều Pháp Vương hướng tế đàn nhìn lại, chỉ thấy trên tòa tế đàn mênh mông không giới hạn này, Giang Nam đã chiếm vài tiên phù, ngay sau đó vọt tới bên người Lộ Phong Trần Lộ Thần Hầu, đột nhiên tế lên một vòng Tàn Nguyệt.

Tàn Nguyệt kia rõ ràng là Quỷ Giới Quỷ Đế Chứng Đế Chi Bảo, Thất Phách Đoạt Hồn Câu, mặc dù chỉ là một tàn phiến, nhưng một khi hắn tế lên, uy năng của Quỷ Đế Chứng Đế Chi Bảo liền ầm ầm bộc phát.

Ma Chủ cùng Lộ Phong Trần giao thủ bị Tàn Nguyệt đâm trúng hai mắt, nhất thời chỉ cảm thấy thiên toàn địa chuyển, sau một khắc thần tính bị chém, chết oan chết uổng.

Trong cơ thể hắn ẩn chứa địa ngục Ma Đế Hoàng đạo thần thông, nhưng Thất Phách Đoạt Hồn Câu đặc biệt đối phó thần hồn thần tính, ngay cả Hoàng đạo đại thần thông cũng không có thể bộc phát, liền trực tiếp chém giết thần tính!

- Đa tạ giáo chủ!

Lộ Phong Trần vừa mừng vừa sợ, lúc này hướng Thần Đô Thượng Tôn phóng đi nói:

- Ta đi giúp cha ta!

- Thần Đô Thượng Tôn chưởng khống Tiên Thiên Thần Đăng, không chết được.

Giang Nam bắt được hắn, cười tủm tỉm nói:

- Hơn nữa thực lực của ta và ngươi, không cách nào đến gần Thần Quân cường giả tranh phong, ngươi đi thu tiên phù, ta đi giúp những người khác.

Lộ Phong Trần cũng biết hắn nói không sai, thực lực của Thần Đô Thượng Tôn cùng Nguyên Chỉ Đại Tôn đã đến gần Thần Quân vô hạn, đừng nói hắn, coi như là Thần Tôn bình thường đi tới cũng là một cái tử lộ.

Linh Tuyết Thần Chủ bị đối thủ làm cho liên tiếp bại lui, thậm chí ngay cả thần thông hộ thể mà Bổ Thiên thần nhân đánh vào thể nội cũng bị kích thích, sắp bỏ mình đạo tiêu, Giang Nam đem Thất Phách Đoạt Hồn Câu tế lên, trực tiếp đem thần tính của đối thủ nàng chém giết nói:

- Linh Tuyết sư tỷ, ngươi đi cướp đoạt tiên phù!

Linh Tuyết Thần Chủ tạ ơn, lập tức xông về tiên phù.

Giang Nam lại xông về nơi những Thần Chủ giao chiến khác, liên tục thúc dục Thất Phách Đoạt Hồn Câu, đem đối thủ mấy Thần Chủ kia chém giết thần tính, ngay cả Ma Đế Hoàng đạo đại thần thông cũng chưa từng kinh động, liền trực tiếp đem đối thủ chém.

Mấy Thần Chủ kia cũng là tuổi trẻ cường giả của thập phái bát thiên thất thế gia ngũ đô bốn thành hai hậu cung, vội vàng tạ ơn, lập tức đi tranh đoạt tiên phù.

Trong lúc nhất thời, nhiều địa ngục Thần Chủ chết hơn phân nửa, thế cục đại biến.

- Lần này hỏng bét!

Trong A Tị Ma triều, sắc mặt Sa La Ma Đế kịch biến, gắt gao ngó chừng Giang Nam trên tế đàn hoành hành không trở ngại, thất thanh nói:

- Tiểu tử này là từ nơi nào nhảy ra? Sâm La đạo huynh, ngươi không phải đã phái phân thân đi chém hắn sao? Hắn làm sao còn sống?

Giang Nam giết nhiều địa ngục Thần Chủ như thế, để cho hắn cũng có chút rối loạn một tấc vuông, nếu giờ phút này vận dụng ám binh đi chém Giang Nam, tất nhiên sẽ bị Quang Vũ Thần Đế thừa dịp, rút giây động rừng!

- Quỷ Đế Chứng Đế Chi Bảo này thật là có dùng, giết người không thấy máu, ngay cả Thần Chủ cũng chém liền chết.

Giang Nam than thở một tiếng, thầm nghĩ:

- Không biết có thể chém giết Thần Tôn hay không?

- Tiểu tử thúi, pháp bảo của ta!

Bên cạnh Tử Hư Thượng Nhân, Ngạc Vương Thần trợn mắt, cao giọng quát lên.

Tử Hư Thượng Nhân thấy vậy đỏ mắt, lúc này suất lĩnh Ngạc Vương Thần cùng Thiên Tuần Đại Ma chủ hướng Giang Nam bức tới, nghiêm mặt nói:

- Giáo chủ, nếu ngươi chưa đem pháp bảo của Ngạc Vương tôn giả luyện hóa, vậy thì trả cho hắn.

Sa La Ma Đế đang do dự, thấy đám người Tử Hư Thượng Nhân mưu đồ bất chính, ánh mắt không khỏi sáng ngời, ha hả cười nói:

- Thì ra chư thiên vạn giới cũng có heo đồng đội a, tốt, tốt, trận chiến này thắng bại cũng còn chưa biết!

- Đồ đáng chết!

Quang Vũ Thần Đế cũng thấy một màn như vậy, sắc mặt xanh mét.

Về đầu trang
Về đầu trang