Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1439: Sâm La, Ngươi Cái Đầu Heo Này. (2)(1440)

Hắn một lảo đảo, phòng ngự càng là không chịu nổi, bị hơn mười đạo công kích rơi vào thân, không khỏi trong miệng thổ huyết, trong lòng có ý lui bước.

- Không nên để cho hắn chạy thoát!

Giang Nam vội vàng cao giọng nói:

- Vây quanh, vây quanh, chờ ta chuẩn bị xong, liền thu tiểu tử này!

- Tiểu tử này... Ngươi rõ ràng dám xưng ta là tiểu tử này!

Sâm La Ma Đế nổi trận lôi đình, đã thấy Giang Nam đem Tạo Hóa tiên đỉnh tế lên, treo cao ở trên đỉnh đầu hắn, trong đỉnh tiên quang mờ mịt, ý đồ kéo hắn hướng trong đỉnh bay đi, rõ ràng là ý định trấn áp hắn xuống, chậm rãi luyện hóa.

- Đạo tắc của tiểu tử này đối với ta có trọng dụng, tăng mạnh pháp lực của ta.

Giang Nam thúc dục tiên đỉnh, hướng mấy người Lộ Phong Trần, Linh Tuyết Thần Chủ nói:

- Từ từ sẽ đến, không nên gấp, trước vây khốn hắn, sau đó lại chậm rãi đem hắn đẩy vào trong đỉnh của ta, đã đến trong đỉnh hắn liền không thể chạy... Không xong, tiểu tử này ngoan cố chống cự, mọi người tăng thêm sức... tốt! Cái thằng này bị tiên đỉnh tiên quang của ta bắt được rồi, mọi người cùng nhau bức hắn tiến đi!

Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân dần dần không cách nào nhúc nhích, một bên là bị rất nhiều tuổi trẻ Thần Chủ vây khốn thân hình, một bên tiên quang trong đỉnh như cầu vồng, từng đạo rơi xuống, trói lại thân thể cùng cánh tay của hắn, từng điểm từng điểm hướng trong đỉnh kéo đi.

Rất nhiều công kích không ngừng rơi xuống, đánh cho vị Ma Đế phân thân này đạo tắc tung bay, không ngừng nghiền nát, thấy mà Giang Nam tâm thương yêu không dứt, cao giọng nói:

- Các vị đạo hữu, các ngươi nhẹ một chút, những này đều là pháp lực đạo tắc của ta!

Sâm La Ma Đế tức giận đến phát điên, thổ huyết, không ngừng đem tiên quang trong đỉnh chấn vỡ, lại khó ngăn cản xu hướng suy tàn, dần dần đình trệ, khoảng cách tiên đỉnh càng ngày càng gần, lực hút trong đỉnh cũng càng ngày càng mạnh, rất nhiều tuổi trẻ Thần Chủ thế công cũng càng ngày càng mãnh liệt, càng để cho hắn khó có cơ hội chạy thoát.

- Thu!

Giang Nam toàn lực thúc dục tiên đỉnh, tiên quang phún dũng, triệt để đem vị Thần Chủ vô cùng khôi ngô vô cùng lớn này vây quanh, tiên quang phun ra nuốt vào tầm đó, rốt cục đem Sâm La Ma Đế kéo vào trong đỉnh.

- Con mẹ ngươi Huyền Thiên giáo chủ...

Trong đỉnh truyền đến tiếng rống giận dữ của Sâm La Ma Đế, lập tức Giang Nam điều động tiên đỉnh thế giới chi lực, nghiêng thế giới chi lực đem hắn trấn áp.

Trong đỉnh vô số dị tượng, vô tận tinh không, đại lục mênh mông bao la bát ngát, hết thảy hướng Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân đè ép mà đến, gắt gao vây khốn hắn, để cho hắn không cách nào nhúc nhích.

- Luyện Thiên đại trận!

Giang Nam quát lớn, đạo tắc hóa thành từng mặt tinh kỳ bay múa, mười vạn tám ngàn mặt tinh kỳ ối chao ô hay bắn vào trong tiên đỉnh, cán đại kỳ cắm vào trong đất, mặt cờ phiêu giương, lại có từng mặt chủ kỳ trụy lạc, kết thành Luyện Thiên đại trận, đem Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân khốn ở chính giữa, không ngừng luyện hóa.

- Ân? Tiểu tử này quả nhiên có chút tài năng, Luyện Thiên đại trận của ta luyện không ra đạo tắc của hắn.

Thanh âm để cho Sâm La Ma Đế thổ huyết của Giang Nam lại truyền vào trong đỉnh, hận không thể đem cái khốn nạn này nắm đến bầm thây.

- Cũng may ta còn có một mặt Thần Vương kỳ, Thần Quân cấp trọng bảo. Thần Vương kỳ, đi!

Thần Vương kỳ phần phật giương động, trôi nổi trong tiên đỉnh, rơi vào bên trong Luyện Thiên đại trận, lập tức đem uy năng tòa đại trận này tăng lên mấy lần, Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân lập tức cảm giác được đại đạo đạo tắc bản thân rục rịch, trong nội tâm không khỏi kinh hãi.

- Hoàn toàn luyện hóa tiểu tử này, đạt được tám ngàn đạo Thần chủ đạo tắc của hắn, đoán chừng phải phí mấy ngày thời gian, cũng may hiện tại ta còn không gấp.

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, hướng nhiều Thần Chủ đến tương trợ chắp tay thi lễ, cười nói:

- Đa tạ các vị đạo hữu tương trợ, cuối cùng hàng phục Ma Đế Thần Chủ phân thân.

Mười sáu Thần Chủ từng cái hoàn lễ, cười nói:

- Giáo chủ nhiệt tình vì lợi ích chung, cứu trợ chúng ta, chúng ta há có thể không hồi báo? Nói sao cái thằng này là địa ngục Ma Đế phân thân, cho dù giáo chủ không có ân cùng bọn ta, chúng ta cũng phải ra tay diệt trừ.

Mọi người cười ha ha, từng người phân tán ra, tiếp tục đi cướp lấy tiên phù.

Mà ở trong A Tỳ ma triều, sắc mặt Sa La Ma Đế tái nhợt, bị tức đến sau nửa ngày nói không ra lời, đã qua nửa ngày sau, mới tức giận nói:

- Sâm La đạo huynh, ngươi cái đầu heo này! Ngươi là tiễn đưa bảo đâu cho đối thủ, hay là nhảy ra hiến vật quý đây?

Giờ phút này Sâm La Ma Đế cũng là đầy bụng ủy khuất, hắn để cho Thần Chủ phân thân xuất động, tự nghĩ tuyệt đối có thực lực giết chết Giang Nam, tình huống thực tế cũng quả thật như thế, Thần Chủ phân thân của hắn chiến lực cực kỳ mạnh mẽ, đến gần Thần Tôn, thậm chí toàn lực thúc dục ngay cả Thần Tôn bình thường cũng không là đối thủ.

Nhưng mà hắn thiên toán vạn toán kết quả tất thắng, lại không ngờ rằng Giang Nam có nhiều trợ thủ như vậy, cư nhiên như không giảng đạo lý lao lên, cứ như vậy bắt Thần Chủ phân thân này, liên tục ẩu đả, nhét vào trong Tạo Hóa Tiên Đỉnh trấn áp.

Nếu là lấy tính tình của hắn, khẳng định sẽ một cái tát phách đi qua, đem Giang Nam cùng một ít tiểu bối to gan lớn mật hết thảy chụp chết, nhưng hiện tại chân thân của hắn đang cùng Đạo Vương đấu pháp, Đạo Vương là tồn tại bực nào, hắn dám phân tâm xuất thủ, nhất định sẽ bị Đạo Vương đánh thương nặng, cái được không bù đắp đủ cái mất.

- Sâm La đạo huynh!

Sa La Ma Đế thanh âm giận dỗi, xa xa truyền đến nói:

- Đánh giặc ngươi không được, trận chiến này vẫn là để ta làm chỉ huy, ta để ngươi xuất thủ, ngươi lại ra tay.

Sâm La Ma Đế nguyên vốn không có đem Ma Đế này nhìn ở trong mắt, hắn biết chiến tích của Sa La Ma Đế, cùng Quang Vũ Thần Đế tranh đấu hai trăm vạn năm, thủy chung rơi vào hạ phong.

Thậm chí Quang Vũ Thần Đế tấn công xuống địa ngục, Sa La Ma Đế không địch lại, vẫn còn là dựa vào bọn họ những Ma Đế uy tín lâu năm này xuất thủ, lúc này mới làm Quang Vũ Thần Đế sợ quá chạy mất.

Cho nên trong trường hạo kiếp này, Sa La Ma Đế cũng không bao nhiêu thực quyền, thực quyền chưởng khống ở trong tay Sâm La Ma Đế. (.

Bất quá bây giờ, Sâm La Ma Đế luân phiên ở trong tay tên tiểu bối Giang Nam này chịu thiệt, thực mất thể diện, cũng không mặt mũi nào chưởng khống thực quyền nữa, chỉ đành phải để quyền chỉ huy đi, giao cho Sa La Ma Đế.

- Sa La đạo hữu, ta nghe ngươi chỉ huy.

Sâm La Ma Đế nghĩ tới đây, truyền âm nói.

Sa La Ma Đế cũng thở phào nhẹ nhỏm, thầm nghĩ:

- Chỉ cần hắn không ỷ vào mình là tiền bối tới dọa ta, nghe ta phân phó. Cho dù tiểu quỷ Huyền Thiên Giáo Chủ này huyên như thế nào, cũng còn ở trong bàn tay ta.

Cùng Quang Vũ Thần Đế kiêu hùng bực này tranh nhau, thật sự không thể có nửa điểm qua loa, chịu không được càng nhiều heo đạo hữu. Hắn mặc dù chỉ huy không được, nhưng dù sao cũng là đòn sát thủ của ta...

Về đầu trang
Về đầu trang