Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1441: Cái Móc Chém Ma Tôn. (2)(1442)

Ngọc Dung Tiểu Quận Vương rất có nữ nhân vị liếc Giang Nam một cái, vui vẻ nói:

- Giáo chủ, người ta thích loại lòng dạ độc ác như ngươi, trong tiếng cười có giấu phi đao. Ngươi nếu thật sự đem bảo vật này giao cho ta, mặc dù ta không đến nỗi trở mặt, nhưng sau trận chiến này khẳng định trước giết ngươi cướp đi bảo vật này rồi hãy nói.

Giang Nam xấu hổ, lại có chút ít may mắn mình giữ một tay, Phong Đô nữ Thần chủ hắn cũng không phải là không tin được, mà là cẩn thận.

Lúc này Ngọc Dung Tiểu Quận Vương cất bước mà đi, hướng Ma Tôn cùng Thiên Nhãn Thần Tôn giao thủ kia giết tới, mọi người một loạt mà lên, bảo vệ ở bên người nàng, có thể làm cho nàng không bị người quấy rầy, thong dong thi triển pháp lực, tận tình thúc dục uy năng của Thất Phách Đoạt Hồn Câu.

Ma Tôn cùng Thiên Nhãn Thần Tôn giao thủ kia giờ phút này vẫn bị vây ở trong đại trận, tùy ý hắn tấn công như thế nào, cũng thủy chung không cách nào phá trận, tùy ý hắn mắng to như thế nào, Thiên Nhãn Thần Tôn cũng thủy chung không lộ diện cùng hắn liều mạng, giận đến vị Ma Tôn này quát lên như sấm, thẳng mắng hèn hạ vô sỉ.

Thiên Nhãn Thần Tôn tính tình rất tốt, hắn bị chửi nhiều lắm, cũng không tức giận chút nào, thủy chung cùng Ma Tôn này dây dưa không dứt, nhìn như không có động thủ, thật ra thì là đang quan sát sơ hở người này, nghiên cứu công pháp.

Ngọc Dung Tiểu Quận Vương đến, không có cho hắn cơ hội tiếp tục nghiên cứu, nữ Thần chủ này tế lên Thất Phách Đoạt Hồn Câu, Tàn Nguyệt bay lên không, xông vào trong Thiên Nhãn đại trận, giống như mỹ nhân ánh sao mâu.

Phong Đô truyền thừa từ U Đế, mà U Đế cả đời nghiên cứu thần tính, tính toán Trường Sinh Bất Tử, thu sạch thiên hạ Thiên Đạo mảnh nhỏ, luyện chế một Thiên Đạo chí bảo, mặc dù uy lực vô cùng yếu, nhưng mà rốt cục đạt được ước muốn, có thể Trường Sinh.

Ngọc Dung Tiểu Quận Vương tu luyện công pháp chính là U Đế nhất mạch, Thất Phách Đoạt Hồn Câu cái Quỷ Đế Chứng Đế Chi Bảo này ở trong tay nàng, uy năng bị kích thích, dưới chiếu rọi, hai tròng mắt Ma Tôn kia lập tức bị định trụ, trong hai mắt lộ ra vẻ sợ hãi.

Chỉ thấy trong hai mắt hắn, thần nguyệt như đao, chém về phía thần tính hắn, mà thần tính Ma Tôn kia muốn ngăn chặn, ngăn trở uy năng củaThất Phách Đoạt Hồn Câu, chẳng qua là nhìn dáng dấp không cách nào kiên trì bao lâu.

- Binh giải!

Ma Tôn kia rống giận, một Ma Tôn chi bảo bay lên, hướng chính hắn oanh khứ, sắc mặt mọi người nhất thời thay đổi, Ma Tôn này tàn nhẫn chí cực, hiển nhiên là biết mình ngăn chặn không được, cho nên chủ động công kích bản thân, gắng đạt tới kích thích Hoàng đạo thần thông trong cơ thể, phá vỡ Thất Phách Đoạt Hồn Câu!

- Chết!

Giang Nam quát chói tai, toàn lực thúc dục Hỗn Độn Nguyên Thần trong Thất Phách Đoạt Hồn Câu, uy năng Thất Phách Đoạt Hồn Câu tăng mạnh, ở pháp bảo của Ma Tôn còn chưa đem chính hắn oanh giết, rốt cục tách rời thần tính Ma Tôn này!

Trong lòng mọi người nhảy loạn, chỉ cảm thấy tìm được đường sống trong chỗ chết, Ngọc Dung Tiểu Quận Vương cũng sắc mặt tái nhợt, hiển nhiên chém giết Ma Tôn này, làm cho nàng cũng cực kỳ cố hết sức, hao phí tu vi thật lớn, vô lực chém giết một Ma Tôn nữa.

- Đa tạ các vị đạo hữu tương trợ.

Thiên Nhãn Thần Tôn thu đại trận, cười híp mắt đi ra, chắp tay cười nói.

Sắc mặt mọi người biến hóa, lặng lẽ lui nhường một bước, cũng là tránh cho cùng hắn nhấc lên quan hệ. Thiên Nhãn Thần Tôn danh tiếng quá thối, cùng hắn nhấc lên quan hệ, chẳng những sẽ bị rất nhiều người ghi hận, hơn nữa sư phụ trưởng bối của bọn họ cũng sẽ không cao hứng.

Thiên Nhãn Thần Tôn lơ đễnh, ánh mắt hướng mọi nơi quét tới, cười nói:

- Hạo Thiên Thượng Tôn đã lộ vẻ thất bại, ta đi giúp hắn!

Hắn lần này tham chiến, tình thế nguy hiểm của Hạo Thiên Thượng Tôn bỗng nhiên hóa giải, rốt cục có thể thở phào nhẹ nhỏm.

- Hiện tại chư thiên vạn giới ta đã ổn chiếm thượng phong đi?

Lộ Thần Hầu nhìn lại mọi nơi, lẩm bẩm nói.

Mọi người yên lặng gật đầu.

- Một tiểu nhân vật, lại khuấy đại cục, hư địa ngục ta bố trí. Ha hả, cũng may địa ngục ta không chỉ như thế...

Sa La Ma Đế thở dài, chậm rãi đứng dậy, thanh âm chấn động bầu trời, quát lên:

- Ta A Tỳ ma triều Huyết Hà Thiên chư tướng ở đâu?

- Huyết Hà Thiên chư tướng ở đây!

Nơi cách tế đàn cực xa, máu nhuộm bầu trời, từng tôn địa ngục Ma Tôn đột nhiên từ trong hư không hiện lên, đứng vững vàng ở trong huyết hà, chiến xa tụ tập, sát khí chấn động bầu trời.

- Xuất trận giết địch!

Sa La Ma Đế vung Sa La Kiếm lên, quát lên:

- Trảm thảo trừ căn, một tên cũng không để lại!

- Giết!

Từng mặt huyết sắc đại kỳ cuốn động, chỉ thấy huyết hà bắt đầu khởi động, Thần Ma máu huyết hóa thành huyết mã, biển máu sống ba, lao ra từng chiếc chiến xa, trên chiến xa đứng từng tôn Ma Thần, đằng đằng sát khí, cuốn hướng tế đàn.

Bá bá bá...

Huyết hà cọ rửa, rơi vào trên tế đàn hóa thành từng cái từng cái môn hộ, hùng vĩ tráng quan, thuần túy do thần huyết tạo thành, tạo thành đại trận to lớn, nơi môn hộ mở ra, huyết hà gào thét lao ra, hằng hà pháp bảo cùng Thần Thông trào ra, cùng cường giả của chư thiên vạn giới trên tế đàn xê dịch mà qua, ngay sau đó xông vào trong một tòa môn hộ khác, biến mất không thấy gì nữa, làm cho người ta đuổi giết không kịp.

Môn hộ mở ra, một chiếc lại một chiếc huyết hà xa chạy ra, liên tục không ngừng, choáng váng mắt người, công kích lại càng dày đặc vô pháp tưởng tượng, làm cho người ta đáp ứng không xuể.

Trong những chiến xa này có Ma Chủ, Ma Tôn cấp cường giả, chỉ trong nháy mắt liền để ọi người của chư thiên vạn giới lâm vào hiểm cảnh, liên tục gặp phải bị thương nặng, mới vừa rồi đám người Giang Nam kinh doanh cục diện thật tốt, lập tức nghịch chuyển, cơ hồ tất cả mọi người vào giờ khắc này bị áp chế, thậm chí tràn ngập nguy cơ.

Ông...

Một Thần Chủ lâm vào sinh tử hiểm cảnh, trong cơ thể tích chứa Bổ Thiên thần nhân Thần Thông lập tức bộc phát, phá hủy thành tấm thành tấm huyết môn, thậm chí ngay cả huyết hà xa cùng với nhiều Ma Thần trên huyết hà xa cũng bị chấn phấn toái!

Bất quá rất nhanh lại có từng ngọn huyết môn giơ lên, lại có từng chiếc huyết hà xa từ trong cửa bay ra, bá, một đạo búa quang hiện lên, Thần Chủ kia nhất thời biến thành không đầu chi thi, thần tính bị chém, thi ngã trên mặt đất.

Oanh...

Lại có một Thần Tôn hộ thể Thần Thông bị kích thích, nhưng sau khi uy năng đạo Thần Thông này hao hết, đợi chờ Thần Tôn này chính là tử vong. Bị năm sáu chiếc chiến xa vây giết, từng tôn Ma Tôn Ma Chủ quay chung quanh hắn trên dưới tung bay, giống như kên kên đói bụng không biết bao nhiêu ngày, trong khoảnh khắc Thần Tôn này liền bị đánh cho hài cốt không còn.

- Mọi người tụ tập ở chung một chỗ!

Giang Nam cao giọng quát lên.

Nhiều trẻ tuổi Thần Chủ vốn là cách hắn không xa, nghe vậy lập tức tụ tập ở bên cạnh hắn, liên thủ chống cự huyết hà đại quân, chẳng qua là tùy ý bọn họ là tinh anh trong trẻ tuổi thần linh, đối mặt xu thế loại đại trận này thắt cổ, cũng là kết quả hẳn phải chết. Hôm nay chẳng qua là có thể tạm thời trì hoãn một thời gian ngắn mà thôi.

Về đầu trang
Về đầu trang