Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1442: Nhị Đế Đấu Pháp! (1)(1443)

- Tiên Thiên Thần Đăng!

Thần Đô Thượng Tôn quát lên, uy năng Thần Đăng thúc dục, Hỗn Độn Dị Hỏa lan tràn mọi nơi, trong khoảnh khắc đem trọn không gian tế đàn hết thảy bao phủ, cũng là Thần Tôn này thấy mọi người lâm vào hiểm cảnh, lập tức toàn lực thúc dục Tiên Thiên Thần Đăng.

Hỗn Độn Dị Hỏa đem huyết hà thành tấm thành tấm bốc hơi lên, nhưng không có suy giảm tới đám người Giang Nam. Ngược lại đem đại quân địa ngục huyết hà xa chết cháy đếm không hết.

- Đế xa, Đế xa!

Một Ma Tôn trên huyết hà xa đại quân quát chói tai, một chiếc chiến xa đen nhánh ầm ầm đánh vỡ một tòa huyết môn, dong duổi chạy chồm, mấy Ma Tôn tung mình lên xe, xe ngựa kia ầm ầm đánh vỡ biển lửa nặng nề. Hỗn Độn Dị Hỏa cũng không có thể đến gần, nhanh chóng hướng Thần Đô Thượng Tôn, rõ ràng là tính toán trước chém giết Thần Đô Thượng Tôn, phá Tiên Thiên Thần Đăng!

- Thần Đô Thượng Tôn, ngươi tự lo không xong. Còn muốn phá huyết hà xa đại quân của bệ hạ ta? Hỗn Nguyên Thiên La Tán!

Cùng Thần Đô Thượng Tôn giao chiến chính là Nguyên Chỉ Đại Tôn, đột nhiên tế lên một cây dù. Cái tán này cũng là một Ma Đế luyện thành pháp bảo, đại tán tạo ra, giống như Thiên La, bao lại cả tế đàn, đại tán đột nhiên thu lại, chỉ thấy vô số Hỗn Độn Dị Hỏa rối rít hướng bảo tán dũng mãnh lao tới, trong khoảnh khắc liền bị thu không còn.

Thần Đô Thượng Tôn cầm Thần Đăng trong tay, há mồm dùng sức thổi, dị hỏa hừng hực gào thét lao ra, hướng Nguyên Chỉ Đại Tôn bay tới, Nguyên Chỉ Đại Tôn bắt được bảo tán, chống đỡ ở trước người, dị hỏa hừng hực bổ nhào qua, lại không có thể gây tổn thương cho hắn.

Cùng lúc đó mấy Ma Tôn khống chế Đế xa đánh tới, sắc mặt Thần Đô Thượng Tôn ngưng trọng, tế lên một tòa Thần Thành, bên trong thần thành các loại pháp bảo bay ra, phô thiên cái địa oanh khứ, nhưng ngăn cản không nổi.

Hắn quanh thân máu tươi lâm ly, rất nhanh gặp phải bị thương nặng, hơi thở càng ngày càng héo úa.

- Thần Đô Thượng Tôn, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

N Ma Tôn quay chung quanh Thần Đô Thượng Tôn chém giết, thảm thiết vô cùng.

Đại cục tiêu diệt đã thành, nếu không ngoài ý muốn, trên tế đàn tất cả cao thủ của chư thiên vạn giới tất nhiên toàn bộ bị mạt sát, tất cả tiên phù rơi vào tay Địa Ngục!

Đột nhiên, trong hư không truyền tới một thanh âm tang thương, dằng dặc vang lên, truyền động ở chung quanh bầu trời ức trăm triệu dặm.

- Quang Vũ ở đâu ?

Thanh âm kia chấn động hư không, qua lại quanh quẩn không dứt, chỉ nghe tiếng vang không ngừng truyền đến:

- Quang Vũ ở đâu . . . Quang Vũ ở đâu . . . Quang Vũ ở đâu . . .

Trong hư không, sắc mặt Quang Vũ Thần Đế hơi trì hoãn, nhìn quanh cười nói:

- Càn Khôn Lão Tổ gấp gáp, Thần Đô Thượng Tôn dù sao đã từng là một trong ngũ đại tôn dưới trướng của ta, mặc dù hắn cùng ta lý niệm không hợp, không có ý định giúp ta hoàn thành muôn đời nghiệp lớn thế thứ hai, nhưng dù sao đối với ta có công lao hãn mã, không thể ngồi nhìn hắn bị giết. Nguyên Hội Đại Tôn, hắn cùng với ngươi tình bạn cố tri, ngươi đi đi.

Nguyên Hội Đại Tôn khom người đồng ý, đi xuống điện phủ, đột nhiên vung cánh tay, lạnh lùng nói:

- Thiên Hà!

Xôn xao…

Trong hư không một đạo Thiên Hà ầm ầm đánh vỡ hư không, trăm vạn Thần Ma khống chế từng chiếc từng chiếc cự hạm đi tới ở trong thiên hà, Đại Hà hạo hạo đãng đãng, ầm ầm xông về tế đàn, rất có xu thế tịch quyển thiên hạ!

Bá…

Huyết Hà Thiên bày từng ngọn huyết môn ở trước xu thế Thiên Hà tịch quyển, quả thực không chịu nổi một kích, vô số môn hộ sụp đổ, huyết hà xa bị xông bay lên, Ma Thần trong đó ngã vào trong thiên hà, bị từng Thần Ma đứng ở trên cự hạm ngay tại chỗ chém giết.

Huyết Hà Thiên đại trận trong nháy mắt bị phá!

- Quang Vũ lão bằng hữu, ngươi rốt cục xuất thủ! Thật lâu không cùng ngươi đấu một trận, hưng phấn đến lão già khọm ta cũng muốn run rẩy . . .

Trong A Tị Ma triều, hình dạng Sa La Ma Đế như tao lão đầu, giờ phút này thần thái sáng láng, bộc phát ra sức sống trước nay chưa có, cười ha ha hăng hái, quát lên:

- Ngươi có Thiên Hà Thủy Sư, chẳng lẽ có thể vượt qua Minh Hải đại quân của ta sao? Ma Hạt Đại Tôn, lúc này bất động đợi đến khi nào?

Ầm…

Minh Hải nâng lên địa ngục vạn giới chợt hiện gợn sóng, một ít đạo sóng lớn kinh thiên càng lúc càng lớn, càng ngày càng cao, đạo bọt sóng này to lớn, làm người không thể tưởng tượng, nâng lên vô số lâu thuyền đại hạm tối như mực xẹt qua một độ cong kinh người, phi phác bầu trời.

Trong nhiều lâu thuyền đại hạm ngồi một đầu Hạt Tử vô cùng khổng lồ, mũi thuyền đứng vô số Ma Thần của Minh Hải đại quân, đằng đằng sát khí, mà ở trong sóng lớn có vô số thân thể ngăm đen du động, giương nanh múa vuốt. Lộ ra nanh vuốt dữ tợn, rõ ràng là ma quái sinh tồn trong Minh Hải.

- Giết!

Sóng lớn đập xuống, đánh xuyên qua Thiên Hà, lập tức đem Nguyên Hội Đại Tôn Thiên Hà Thủy Sư đè xuống, trong Minh Hải thủy quái hoành hành, đem thần Ma ngã vào giữa biển thôn phệ, chém giết thảm thiết.

Mà Ma Hạt Đại Tôn kia thì càng đấu đá lung tung, thẳng hướng Nguyên Hội Đại Tôn, hai Thần Tôn giết đến thiên băng địa liệt.

Rầm rầm rầm!

Thần Ma đại quân hai phe lửa đạn toàn bộ khai hỏa, từng đạo ma quang Thần Quang bắn nhanh mọi nơi, đem hư không phụ cận bầu trời cũng cắt phấn toái, hóa thành từng cục.

Quang Vũ Thần Đế lạnh nhạt nói:

- Chấp Pháp Thiên Vương, đi tới chấp pháp.

Chấp Pháp Thiên Vương lĩnh mệnh, đem người bay ra, chỉ thấy nhiều Thần Tướng dưới trướng hắn từng cái từng cái đầu đội đấu lạp, người mặc xiềng xích, Chấp Pháp Thiên Vương cũng mang theo một cái nón lá kim đấu. Đấu lạp trong lúc bất chợt bay lên, chở những thần quan Thần Tướng này lắc mình liền đến bầu trời trên tế đàn.

- Chấp pháp!

Chấp Pháp Thiên Vương lớn tiếng quát lên.

Hô…

Nhiều chấp pháp Thần Ma rối rít đem nón lá kim đấu vứt lên, chỉ thấy trên tế đàn kim đấu xoay tròn, phần phật đem từng chiếc từng chiếc lâu thuyền đại hạm tối như mực phía dưới cuồn cuộn nổi lên, hướng trong kim đấu rơi đi.

Từng tôn Ma Thần thất kinh rối rít từ trên thuyền bay ra, chỉ thấy những chấp pháp Thần Ma này run lên xiềng xích trong tay. Từng đạo xiềng xích giống như Giao Long đại mãng, đem những địa ngục Ma Thần kia rối rít bắt lại.

- Giương kỳ, giương kỳ! Giương hung uy Ngũ Hành kỳ quân của A Tị ma triều ta!

Từng mặt đại kỳ phiêu giương, bồng bềnh đung đưa mà đến, trong khoảnh khắc liền đem tế đàn che dấu. Phủ ở từng mặt kim đấu, để cho hấp lực trong kim đấu hoàn toàn vô dụng, thậm chí cả chút lớn kỳ kia cũng không cách nào hút đi. Trên Đại kỳ đứng từng tôn Ma Thần, mặt cờ phiêu động, những Ma Thần này cũng lúc ẩn lúc hiện, để cho kim đấu cùng xiềng xích không cách nào bắt bọn họ, mà bọn họ lại có thể hướng Quang Vũ Thần Đình chấp pháp Thần Ma xuất thủ.

- Lần tỷ thí này, xem như luyện binh đi.

Quang Vũ Thần Đế lạnh nhạt nói:

Về đầu trang
Về đầu trang