Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1449: Mơ Ước Ma Tiên Huyết. (1)(1450)

Hắn dằng dặc nói:

- Chín đại phân thân dung nhập vào trong cơ thể, có chiến lực siêu nhiên, cho dù là Sâm La Ma Hoàng phân thân cũng không cách nào cùng bản thể dung làm một thể, mà nàng có thể, Sâm La Ma Hoàng phân thân không cách nào Chứng Đế, mà nàng có thể. Tiên Nhân vốn chính là muốn nhảy ra Thiên Đạo chưởng khống, nàng này thập toàn chi đạo có tiền vốn nhảy ra ngoài, Thiên Đạo há có thể cho phép nàng? Huống chi, cho dù không phải là Thiên Đạo chư thiên vạn giới không trọn vẹn, coi như là Thiên Đạo địa ngục, cũng không có thể cho người thập toàn, nếu không chư vị tiền bối đã sớm siêu thoát thành tiên. Lấy ý kiến của ta, nàng lần nữa Chứng Đế, tất sẽ bị Thiên Đạo ghen ghét, ngay cả Bổ Thiên thần nhân cũng sẽ xuất thủ, làm cho nàng vẫn lạc.

- Đông Cực Thần Quân là Thiên Đạo không tha, nếu quả như ngươi nói, nàng sắp sửa vẫn lạc ở trên đường Chứng Đế, đích xác là một chuyện rất may của Địa ngục ta.

Chứa Ma Đế rối rít gật đầu cười nói.

Trải qua hắn vừa nói như thế, những Ma Đế này cũng biết nơi kinh khủng của Giang Tuyết.

Mọi người đều biết, thực lực hóa thân không bằng phân thân, thực lực phân thân mạnh hơn, tỷ như Sâm La Ma Đế phân thân, từng tôn phân thân cũng mạnh mẽ vô cùng, ở cùng cảnh giới đối thủ không nhiều lắm.

Nhưng cho dù là Sâm La Ma Đế, cũng không có thể đem phân thân tăng lên tới cảnh giới Ma Đế, bởi vì luyện thành Ma Đế phân thân cần cảm ngộ cực cao, không thể đi con đường giống như tiền nhân, phải đi ra Đạo lộ bản thân.

Mà Sâm La Ma Đế phân thân đều là tu luyện Ma Cực Chứng Tiên Kinh, Đại Đạo đạo tắc đồng dạng, công pháp đồng dạng, vì vậy vô duyên Chứng Đế.

Nhưng Giang Tuyết bất đồng, phân thân của nàng cùng nàng là nhất thể, là đuôi của nàng biến thành, có tất cả chín cái, Cửu Tôn phân thân này tu luyện công pháp bất đồng, có đường chứng Đế bất đồng, hơn nữa mấu chốt nhất chính là, Cửu Tôn phân thân của nàng là thân thể một phần nàng, Cửu Tôn phân thân thu vào thể nội, sẽ đem tu vi pháp lực cùng nội tình của nàng đẩy tới tình cảnh không cách nào tưởng tượng.

Đây chính là thập toàn chi đạo của Giang Tuyết, Hậu Thổ Phảng nhận thấy được điểm này, mới có thể nói Thiên Đạo không dung nàng.

Đám người Ly Sửu Ma Đế cũng lĩnh hội tới điểm này, mới có thể nói Đông Cực Thần Quân vẫn lạc là một chuyện rất may của địa ngục.

Sa La Ma Đế cau mày nói:

- Cái biến số thứ hai, chính là Huyền Thiên Giáo Chủ kia. Thiên thần nho nhỏ, lại gây ra động tĩnh lớn như vậy, chém liên tục đại tướng của Địa ngục ta, còn có một Ma Tôn cũng là chết ở trong tay của hắn. Tiểu tử này, cũng là ngoài dự liệu của chúng ta.

Chư vị Ma Đế rối rít gật đầu, Ly Sửu Ma Đế hổ thẹn nói:

- Lần này nhảy ra ngoài, ta dự đoán sai lầm thực lực của hắn, làm liên lụy tới chiến cuộc, thế cho nên Sâm La đạo huynh cũng tổn hại mấy phân thân.

Sâm La Ma Đế hận đến cắn răng nói:

- Chỉ là mấy phân thân mà thôi, rất nhanh ta có thể bổ toàn bộ. Mấy ngàn vạn năm cũng đã chờ tới, còn có thể vấp đạo khảm nho nhỏ này sao? Bất quá người này điêu toản gian xảo, không đập chết hắn, cũng là có chút nhức đầu.

- Chư thiên vạn giới có người của chúng ta, có muốn cho hắn ra tay, giết chết người kia hay không?

Ly Sửu Ma Đế hỏi.

Sâm La Ma Đế có chút không vui, lắc đầu nói:

- Mấy ngàn vạn năm, thời gian tịch mịch, thật vất vả mới có một chút chuyện tình để cho ta vui thú, há có thể cứ như vậy mượn tay người khác đem việc vui tàn phá? Các ngươi không nên động hắn, ta muốn từ từ bào chết hắn.

Chư vị Ma Đế nhìn nhau cười một tiếng, thầm nghĩ:

- Sâm La Ma Hoàng vẫn là quá yêu thể diện, nói đem Huyền Thiên tiểu tử kia làm thành việc vui, không biết mình ra mấy lần xấu.

Sa La Ma Đế đem tiên phù hết thảy nộp cho Sâm La Ma Đế nói:

- Đạo huynh, ngươi là người quản sự địa ngục ta, những tiên phù này, vẫn là do ngươi tới trông coi.

Sâm La Ma Đế gật đầu, nhận lấy tiên phù nói:

- Mặc dù địa ngục ta lấy được tiên phù ít, nhưng mà không có gì đáng ngại, đợi đến đại chiến mở ra, lại liên lạc Ma Tiên, thỉnh cầu ban thưởng những tiên phù khác.

Mọi người đã định kế hoạch, riêng phần mình tản đi, không đề cập tới.

Mà chư thiên vạn giới, Đạo Kim Ngọc Bàn bá một tiếng thu kính quang, mọi người tham dự cuộc chiến đoạt tiên phù sau một khắc liền rơi vào trong Bát Cảnh Vân Tiêu Điện của Đạo Vương Đại Thế Giới.

Giang Nam nhìn lại mọi nơi, chỉ thấy Quang Vũ Thần Triều rất nhiều cường giả cũng bị truyền tới Bát Cảnh Vân Tiêu Điện, những Thần Tôn Thần Quân cường đại chí cực kia giờ phút này cũng có chút lo sợ bất an.

Dù sao, Quang Vũ Thần Đế chuyển thế, muốn hai đời thành Đế, vi phạm Thiên Đạo, mà bọn họ là trọng thần của Quang Vũ Thần Đế, giờ phút này rơi vào Đạo Vương Bát Cảnh Vân Tiêu Điện, khó bảo toàn đám người Đạo Vương có tâm tư, lo lắng những Bổ Thiên thần nhân này tìm hiểu nguồn gốc, sưu tầm trí nhớ của bọn hắn, tìm được chỗ chân thân của Quang Vũ Thần Đế ở.

- Tại sao tỷ tỷ không có ở chỗ này?

Giang Nam khẽ cau mày, Giang Tuyết cùng Hậu Thổ Phảng đại chiến, sau có Hoàng Đạo Cực Cảnh Ma Đế tế lên Hoàng Đạo Cực Binh đánh lén, kết quả bị Cực Nhạc lão tổ lấy Hàng Ma Xử đỡ, hai kiện Hoàng Đạo Cực Binh đụng nhau, thiên băng địa liệt, Hậu Thổ Phảng cùng Giang Tuyết cũng bị thương không nhẹ, hai người lần lượt bỏ chạy, cũng không lộ diện nữa.

Vì vậy, Giang Nam rất lo lắng an nguy của nàng.

Bất quá chốc lát, Cửu Tôn Bổ Thiên thần nhân nhất nhất phủ xuống ở trong đại điện, thần quang rung chuyển, cho dù là Phụ Triều Pháp Vương cùng Đế Thiên Pháp Vương hai Thần Quân này, đối mặt chín đại Bổ Thiên thần nhân này cũng chỉ có thể cảm giác được mình nhỏ bé.

Thái Hoàng tiến lên, từ trong tay chúng nhân lấy đi tiên phù, kiểm kê dâng cho Đạo Vương nói:

- Lão gia, có tất cả 2452 mặt tiên phù.

Đạo Vương gật đầu, thu tiên phù, ngay sau đó Thái Hoàng lui ra.

- Lần này chư vị xuất thủ, tranh đoạt tiên phù, vì chư thiên vạn giới tạo ra công lớn.

Đạo Vương mở miệng, từ từ nói:

- Tiên phù này là Tiên Nhân luyện, tích chứa đại uy năng, cũng có đại cơ duyên. Lần này mời chư vị đoạt tiên phù, một là muốn ngăn cản âm mưu địa ngục, hai là muốn mượn những tiên phù này, cho chư vị một Tiên duyên. Các ngươi trước lui ra, đợi ba tháng sau, ta cùng với mấy vị đạo huynh đem tiên phù phân giải, sau đó các ngươi lại tới, luận công ban thưởng.

Đám người Phụ Triều Pháp Vương thở phào nhẹ nhỏm, mọi người khom người, rối rít thối lui khỏi Bát Cảnh Vân Tiêu Điện.

Đạo Vương nghiêng đầu dò hỏi:

- Các vị đạo huynh, luyện hóa tiên phù không khó, khó khăn chính là lần này nên luận công ban thưởng như thế nào. Nếu chúng ta ban thưởng bọn họ, tự nhiên không thể vô cùng keo kiệt, nếu chỉ lấy ra tiên phù tới ban thưởng, không khỏi có chút hẹp hòi. Các vị đạo huynh có ý kiến gì không?

- Chỉ là chuyện nhỏ, Đạo Vương phân phó là được.

Những Bổ Thiên thần nhân khác rối rít cười nói.

Về đầu trang
Về đầu trang