Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1461: Một Câu Thức Tỉnh Người Trong Mộng. (1)(1462)

Giang Nam nhìn về phía Linh Hải trước mặt kia, mới vừa rồi bọn họ chẳng qua là đem Tiên Đạo tích chứa trong Linh Hải đề luyện ra, cũng không luyện ra năng lượng trong đó, lúc này Linh Hải còn trôi nỗi vô số đóa năng lượng biến thành liên hoa, che kín cả biển rộng, số lượng đếm không xuể.

Giang Nam hai tay từng đạo ấn pháp phức tạp nhảy động, từng đạo đánh hướng hư không, chỉ thấy chu vi hơn nghìn dặm hư không dần dần bị hắn luyện hóa, luyện làm một thể, sau một lúc lâu, hắn lấy tay một trảo, đem hơn nghìn dặm hư không này nắm lên, tính cả Linh Hải cùng nhau lấy ra.

Đỉnh đầu hắn thần quang bốc hơi, cùng phiến hư không này giao hòa, qua một lúc lâu, Linh Hải dần dần nhỏ đi, ngưng lại thành gần mẫu, lại có vô số tài liệu từ trong Tử Phủ hắn bay ra, thần hỏa thần thủy rèn luyện, dần dần chế tạo thành một tòa Thần Điện, xanh vàng rực rỡ.

Giang Nam đem Linh Hải hư không này nhét vào trong thần điện, bày hơn mười đạo Thần Cấm, trên có khắc ba chữ Linh Hải Điện, ngay sau đó đem tòa Linh Hải Điện này nhập trên đỉnh thánh tông, cùng cả tòa thánh tông đại trận tương liên. (.

Cả thánh tông mấy chục vạn Thần Sơn tạo thành một tòa đại trận mênh mông như khói, chính là một tòa trận pháp bảo vệ, cho dù là Thần Chủ cường đại cũng khó công phá, Linh Hải Điện để ở trong thánh tông đại trận, chỉ cần không phải Thần Tôn xuất thủ, đều không thể cướp đi tòa Thần Điện này.

Hắn nhận được hai sợi máu Ma Tiên, hôm nay luyện hóa một luồng, còn dư lại một luồng, bất quá một luồng máu Ma Tiên này Giang Nam cũng không có ý định hiện tại liền vận dụng, mà là tạm gác lại để đề cao tu vi pháp lực.

- Hiên Vi ở trong Bỉ Ngạn thế giới còn chưa trở về, nhìn dáng dấp Bỉ Ngạn Nữ Đế tính toán dốc lòng đào tạo nàng, trong Bỉ Ngạn thế giới thời gian trôi qua theo Nữ Đế tâm ý, nàng tất nhiên có thể thu hoạch thật lớn.

Trong lòng hắn cũng không khỏi thay Thi Hiên Vi có chút vui mừng, thầm nghĩ:

- Đây là cơ duyên của Hiên Vi, đợi thời điểm nàng trở về, tu vi cảnh giới cũng muốn vượt qua ta. Đáng tiếc, địa phương tương tự Bỉ Ngạn thế giới kia thế gian này thật sự quá ít, ta hiện tại thiếu nhất chính là thời gian, nếu trong phần thưởng của Đạo Vương, có thể tiến vào nơi thay đổi thời gian trôi qua, cho ta trăm năm thời gian, ta là có thể luyện thành ngàn vạn Đại Đạo đạo tắc, tu thành Chân Thần, bước qua lạch trời này!

Cuộc chiến đoạt tiên phù đến nay, đã sắp qua ba tháng, Giang Nam cùng chư vị lão hữu nói chuyện chốc lát, nâng cốc nói vui mừng, ngay sau đó rời Đô Thiên Thần Giới, chạy tới Đạo Vương Đại Thế Giới.

- Ta cho thánh tông đệ tử cùng Đô Thiên đạo hữu, chẳng qua là tiểu Tiên duyên, mà Đạo Vương nơi đó mới thật sự là Đại Tiên duyên! Không biết, Đạo Vương rốt cuộc sẽ cho ta phần thưởng hình dáng ra sao?

Hắn lòng mang ước mơ, một đường chạy tới Đạo Vương Đại Thế Giới, trên đường cũng gặp phải Thần Tôn đánh lén, bất quá Giang Nam tế lên Thần Vương Kỳ, liền dung nhập vào trong hư không viễn độn bay đi, căn bản không để cho đối thủ cơ hội vây khốn, hữu kinh vô hiểm đi tới Đạo Vương Đại Thế Giới, tiến vào Bát Cảnh Vân Tiêu Điện.

Lúc này trong Bát Cảnh Vân Tiêu Điện đã đến không ít Thần Tôn Thần Chủ, trong đó không ít là người quen của Giang Nam, Giang Nam tiến lên làm lễ ra mắt, mọi người không dám chậm trễ, rối rít hoàn lễ.

- Giang tiểu hữu ba tháng này tăng tiến không phải chuyện đùa a!

Thần Đô Thượng Tôn ánh mắt đanh đá chua ngoa, một cái liền nhìn ra tu vi pháp lực của Giang Nam đại tăng, hơn xa tháng ba trước, không khỏi động dung nói:

- Xem ra tiểu hữu trong khoảng thời gian này lại có gặp gỡ phi phàm, lại nhất cổ tác khí luyện thành nhiều đạo tắc như thế, làm người ta sợ hãi than!

- May mắn, may mắn.

Giang Nam cười nói:

- Nhờ một vị tiền bối trông nom ta, ban cho ta một đạo cơ duyên, lúc này mới có thể có chút thành tựu.

Thần Đô Thượng Tôn cười nói:

- Ngươi vị tiền bối kia nhất định đối với ngươi ái hộ có thừa, lúc này mới hạ huyết bổn đào tạo ngươi như thế, ngươi có thể có thành tựu này, hắn nhất định cũng rất vui mừng.

Giang Nam nháy mắt mấy cái, thầm nghĩ:

- Nếu Thánh Phật biết Hồng Liên Nghiệp Hỏa không có luyện chết ta, hơn phân nửa sẽ tức hộc máu.

- Tiểu hữu đạo tắc đã nhiều như thế, làm sao chưa tu luyện tới Chân Thần cảnh giới?

Thần Đô Thượng Tôn hiếu kỳ nói:

- Ta xem đạo tắc của ngươi, đã đạt hơn năm sáu ngàn đạo, kinh khủng như thế, sau khi thành tựu Chân Thần tất nhiên là tồn tại rất giỏi, cho dù là Thần Chủ cũng chưa chắc là đối thủ của ngươi. Ngươi đã tích lũy đến loại trình độ này, sao không đánh sâu vào Chân Thần cảnh giới?

Hắn thấy là bản thể Giang Nam, bản thể Giang Nam có hơn sáu ngàn đạo Đại Đạo đạo tắc, vì vậy Thần Đô Thượng Tôn cũng không có nói sai.

Bất quá nếu cộng thêm Giang Nam hai đại chân thân cùng mười lăm hóa thân, đạo tắc của hắn liền đạt hơn ba vạn, chỉ sợ sẽ để cho Thần Đô Thượng Tôn càng thêm giật mình.

Giang Nam cười nói:

- Hồi thượng tôn, ta còn có một chút đạo tắc chưa luyện thành, cho nên còn phải đợi một thời gian mới có thể đột phá.

- Còn có một chút đạo tắc chưa luyện thành?

Thần Đô Thượng Tôn khẽ cau mày, chần chờ một chút mới nghiêm mặt nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, có câu không biết có nên nói hay không. Lão hủ cùng ngươi coi như là có chút giao tình, bất quá không phải là quá sâu, cho nên có chút chần chờ.

- Thượng tôn cứ nói đừng ngại.

Thần Đô Thượng Tôn dừng một chút, trầm giọng nói:

- Ngươi luyện Đại Đạo đạo tắc, thật sự nhiều lắm, cố nhiên đạo tắc càng nhiều pháp lực liền càng sâu, nhưng đạo tắc quá nhiều, ngược lại sẽ hạn chế sự thành tựu của ngươi. Hôm nay, ngươi đã luyện tựu năm sáu ngàn đạo Đại Đạo đạo tắc, nhưng vẫn không thể tấn thăng làm Chân Thần, tấn chức Chân Thần vẫn là chuyện nhỏ, tương lai tấn thăng làm Thần Chủ, ngươi muốn luyện đạo tắc, sẽ nhiều ra gấp mười lần, tốn hao thời gian chỉ sợ cũng muốn nhiều ra gấp mười lần? Ngươi tấn thăng làm Thần Tôn, sẽ lại tốn hao gấp mười lần thời gian, đến Thần Quân, lại nhiều ra gấp mười lần thời gian!

Trong lòng Giang Nam chấn động, trong đầu ầm ầm, chỉ nghe Thần Đô Thượng Tôn tiếp tục nói:

- Cho dù ngươi có thể ngày đêm không ngừng tu luyện, không ngừng ngưng tụ Đại Đạo đạo tắc, tăng lên đạo tắc, thời thời khắc khắc đều có được vô cùng lĩnh ngộ, ngươi muốn tốn hao thời gian, chỉ sợ cũng tốn hao mấy chục vạn năm thậm chí trăm vạn năm!

Thậm chí, vượt ra khỏi thọ nguyên của ngươi, thọ nguyên ngươi hao hết cũng chưa hẳn có thể tu thành Thần Quân!

Người trong cuộc giả vờ không biết, ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê, Giang Nam vốn nghĩ chẳng qua là như thế nào tìm được bảo địa thay đổi thời gian trôi qua đề ình, khiến ình thành tựu Chân Thần.

Mà bây giờ Thần Đô Thượng Tôn nói chuyện, một lời thức tỉnh hắn.

Về đầu trang
Về đầu trang