Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1462: Một Câu Thức Tỉnh Người Trong Mộng. (2)(1463)

- Nếu ta không có nghiệp hỏa đúc Kim Thân trận cơ duyên này, hoàn toàn tu thành Chân Thần, cần ngàn năm thời gian, như vậy tu thành Thần Chủ, liền thấp nhất cần thời gian vạn năm, tu thành Thần Tôn chính là mười vạn năm, mà tu thành Thần Quân chính là muốn trăm vạn năm mới có thể làm được. Trăm vạn năm, vượt qua giới hạn thọ nguyên của Thần Quân...

Giang Nam lạnh thấm mồ hôi, trăm vạn năm thời gian này, vẫn là muốn hắn không ngừng lĩnh ngộ không ngừng tu luyện mới có thể làm cho hắn đột phá thành tựu Thần Quân, mà Thần Quân cũng không có thể có trăm vạn năm thọ nguyên!

Có thể nghĩ, nếu như hắn muốn tu luyện như trước, tất nhiên sẽ chết già ở trên đường tu luyện, vô duyên cảnh giới cao hơn!

Cho dù hắn tìm được Tiên Cảnh có thể thay đổi tốc độ thời gian trôi qua, cũng chạy không thoát thọ nguyên hao hết, tất nhiên sẽ chết già ở Thần Tôn cảnh giới!

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi luyện nhiều Đại Đạo đạo tắc như vậy, thành tựu văn hoa, vượt xa cùng thế hệ, cố nhiên đáng giá kiêu ngạo.

Thần Đô Thượng Tôn không nhanh không chậm nói:

- Bất quá ngươi đã đi vào lạc lối, tiếp tục tu luyện như vậy, tất nhiên sẽ trì hoãn tiền đồ của mình. Lấy ý kiến của lão hủ, ngươi cần dứt bỏ, dứt bỏ một phần Đại Đạo đạo tắc, dứt bỏ lĩnh ngộ của mình, mặc dù thực lực có rớt xuống, nhưng sau này thành tựu không bị hạn chế. Lão hủ lời tâm huyết, kính xin giáo chủ tự định giá.

- Thượng tôn đích xác là lời tâm huyết!

Giang Nam thi lễ nói:

- Tử Xuyên thụ giáo, đa tạ thượng tôn!

Thần Đô Thượng Tôn vội vàng dìu hắn lên, cười nói:

- Không cần đa lễ, ngươi cùng Phong Trần là quá mạng giao tình, ta và ngươi trong lúc đó không cần khách khí.

Giang Nam cố ý lạy nói:

- Thượng tôn thức tỉnh ta, tránh cho ta ngộ nhập lạc lối, cùng ta có tái tạo chi dạ, há có thể không tạ ơn?

Tâm thần của hắn dần dần khôi phục thanh minh, bắt đầu suy tư con đường sau này nên đi về phía trước như thế nào, Thần Đô Thượng Tôn đúng là đối với hắn có tái tạo chi dạ, chính là mấy câu nói, liền để cho hắn tỉnh ngủ, nếu không sau này Giang Nam làm từng bước tu luyện, sớm muộn hối hận thì đã muộn.

- Lấy hay bỏ như thế nào cũng là một vấn đề, Đại Đạo đạo tắc của ta nhiều như thế, sở đọc lướt qua công pháp phức tạp như thế, rất khó dứt bỏ, nếu như bỏ nhiều Thần Tôn, Thần Quân cấp công pháp, Ma Ngục Huyền Thai Kinh của ta thế tất sẽ không toàn diện, tu vi thực lực không chỉ có rơi xuống một chút đơn giản như vậy...

Giang Nam đang đau khổ suy tư, đột nhiên Hạo Thiên Thượng Tôn bước đi vào Bát Cảnh Vân Tiêu Điện, mặt đen lên, nổi giận đùng đùng, một bức xem ai cũng không thoải mái. Mà Hạo Thiếu Quân ở sau lưng hắn, cũng là một bức khổ đại thù sâu, phảng phất xem ai đều giống như đạo tặc.

- Hạo Thiên Thượng Tôn cùng Hạo đạo hữu đây là tại sao?

Giang Nam buồn bực, Lộ Phong Trần ở một bên thấp giọng cười nói:

- Giáo chủ, chỉ sợ ngươi còn không biết Hạo Thiên Thánh Tông xảy ra một vụ trộm án. Ta nghe nói Hạo Thiên Thượng Tôn cùng vị Hạo đạo hữu kia nhận được hai sợi máu Ma Tiên, liền lập tức trở về Hạo Thiên Thánh Tông, thầy trò hai người lấy ra một luồng máu Ma Tiên luyện hóa, tính toán đạt được chỗ tốt của máu Ma Tiên, mà một luồng máu Ma Tiên thì bị bọn họ để trong bảo khố của Hạo Thiên Thánh Tông, nặng nề phong cấm, trọng binh canh gác. Này vốn là chuyện tình vạn vô nhất thất, không ngờ...

Hắn sắc mặt cổ quái nói:

- Sợi máu Ma Tiên kia vẫn mất trộm.

- Trọng binh canh gác, phong cấm nặng nề, làm sao còn có thể mất trộm?

Giang Nam hiếu kỳ nói:

- Hạo Thiên Thánh Tông chính là Hạo Thiên Đế khai sáng tông môn, thực lực hẳn là ở trong mười phái coi như là đứng đầu a? Phong cấm này không phải chuyện đùa, người nào có thể xông vào?

Lộ Phong Trần còn chưa trả lời, Linh Tuyết Thần Chủ cất bước đi tới, nhẹ giọng cười nói:

- Này cũng không rõ ràng, nghe nói có hai người xông vào Hạo Thiên Thánh Tông, một người trong đó vừa ra tay phóng ngã tất cả trọng binh, trong đó thậm chí còn có một Hạo Thiên Thánh Tông Thần Tôn, mà tên còn lại thì trực tiếp mở ra phong cấm nặng nề, một đường xông vào cướp đi máu Ma Tiên, về phần hai người này rốt cuộc là ai, thì không người thấy rõ.

Ngọc Dung Tiểu Quận Vương như một trận khói xanh xuất hiện ở bên cạnh bọn họ, nói nhỏ:

- Nghe nói Hạo Thiên Thượng Tôn giận đến mũi trâu ngất trời, tự mình tiêu hao pháp lực, dùng Hạo Thiên Kính hồi tưởng thời gian, rốt cục thấy thân ảnh hai người, bất quá hắn chỉ thấy một ánh mắt, ánh mắt to đến đáng sợ, còn có một đạo ngũ sắc quang, những thứ khác cũng không có thấy.

Mấy người đang nói, Thiên Nhãn Thần Tôn cùng Tố Thần Hầu dắt tay nhau đi vào Bát Cảnh Vân Tiêu Điện, so sánh với Hạo Thiên Thượng Tôn cùng Hạo Thiếu Quân, hai người này là vinh quang đầy mặt, rất là hỉ khí. Bất quá hai người thấy Hạo Thiên Thượng Tôn cùng Hạo Thiếu Quân, liền lập tức tách ra, không có đứng chung một chỗ.

- Mắt to cùng ngũ sắc quang?

Giang Nam nháy mắt mấy cái, nhìn về phía Thiên Nhãn Thần Tôn cùng Tố Thần Hầu, thầm nghĩ:

- Không phải là hai cái hàng này chứ? Thiên Nhãn Thần Tôn Thiên Nhãn luyện đến xuất thần nhập hóa, mà Tố Thần Hầu ở Ngũ Hành Chi Đạo thành tựu còn trên ta, hơn phân nửa là Thiên Nhãn Thần Tôn đã sớm mượn Lăng Kính Đốc Thiên Nghi đem chút ít phong cấm của Hạo Thiên Thánh Tông suy nghĩ thấu triệt, hắn phá trừ phong cấm, mà Tố Thần Hầu đánh những thứ trông chừng kia... Đúng là có khả năng này, bất quá hai người bọn hắn quả quyết sẽ không thừa nhận.

Hắn không lòng dạ nào đi thức tỉnh Hạo Thiên Thượng Tôn cùng Hạo Thiếu Quân, một là thức tỉnh hai người sẽ đắc tội Tố Thần Hầu cùng Thiên Nhãn Thần Tôn, cái được không bù đắp đủ cái mất, ngược lại sẽ không duyên cớ đắc tội hai cường giả.

Hai là Hạo Thiên Thượng Tôn ám hạ độc thủ, dùng Ngũ Sắc Thạch đánh Giang Nam mười hai hóa thân, này mới khiến Hạo Thiếu Quân đoạt được sợi máu Ma Tiên thứ hai, Giang Nam đối với Thần Tôn này có chút khó chịu.

Cũng không lâu lắm, từng tôn Thần Tôn Thần Chủ đã đến đông đủ, Trường Nhạc công tử, Vị Ương công tử cùng Quang Vũ Thần Triều nhiều Thần Tôn chiến tướng tất cả cũng trình diện.

Chỉ thấy Thái Hoàng Lão Tổ xuất hiện ở Bát Cảnh Vân Tiêu Điện, triển khai một quyển kim sách nói:

- Đoạt tiên phù chi dịch, luận công ban thưởng, phong thưởng như sau: Thần Đô Thượng Tôn, Hạo Thiên Thượng Tôn, Kiến Vũ Thần Tôn, Thiên Nhãn Thần Tôn, cực khổ mệt nhọc, lực kháng cường địch, ban thưởng Tiên dịch ba nghìn giọt, Tiên Đạo ký hiệu một quả, đi Ứng Long Thần Đình, Ứng Long lão tổ tự mình vì bốn vị Thần Tôn tụng pháp bảy ngày, sau đó bốn vị tiến vào Cực Nhạc Đại Thế Giới tu luyện nửa năm.

Đám người Thần Đô Thượng Tôn lộ ra vẻ kích động, Tiên dịch chính là tiên khí biến thành, chất lượng so sánh với tiên khí cao hơn, đừng nói Tiên dịch, chỉ là tiên khí cũng là hãn hữu!

Có ba nghìn giọt tiên khí này, bọn họ liền có tiền vốn đánh sâu vào Thần Quân cảnh giới!

Về đầu trang
Về đầu trang