Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1463: Ta Chỉ Dạy Đế Hoàng. (1)(1464)

Không chỉ có như thế, Bổ Thiên thần nhân còn ban thưởng Tiên Đạo ký hiệu, hẳn là từ trong tiên phù đề luyện ra Tiên Đạo ký hiệu, Tiên Đạo ký hiệu tích chứa Tiên Đạo, quý trọng vô cùng, thường xuyên lắng nghe tiên âm trong Tiên Đạo ký hiệu, có trợ giúp bọn họ ngộ Đạo!

Huống chi, còn có Ứng Long lão tổ Bổ Thiên thần nhân vì bọn họ tự mình tụng pháp truyền đạo, quả thực chính là giúp bọn họ tăng lên tới Thần Quân cảnh giới!

Mà Cực Nhạc Đại Thế Giới lại là Phật Môn thánh địa trong Thánh Địa, tiến vào nơi đó tu luyện, làm ít công to!

Thái Hoàng lấy ra Tiên dịch, Tiên Đạo ký hiệu phân cho bốn vị Thần Tôn nói:

- Bốn vị đạo huynh qua bên kia, tự nhiên có kim kiều đến đây đón bốn vị đạo hữu đi nghe giảng.

Bốn vị Thần Tôn cảm ơn.

Trong lòng Giang Nam thình thịch đập loạn:

- Cực Nhạc Đại Thế Giới tu luyện nửa năm? Chẳng lẽ là tòa Tiên Đỉnh toái phiến thế giới trong Cực Nhạc Đại Thế Giới? Đó là không gian kỳ lạ có thể thay đổi tốc độ chảy thời gian...

Thái Hoàng Lão Tổ tiếp tục xem nói:

- Tố Thần Hầu, Thánh Thiên Đại Tôn, Trì Pháp Thiên Vương, Thất Thánh Vương, Hoang Thần, năm vị chém cường địch, cường tráng uy nghiêm vạn giới ta, càng vất vả công lao càng lớn, ban thưởng Tiên dịch năm ngàn, Tiên Đạo ký hiệu một quả, đi tạo hóa Thần Đình, Tạo Hóa Lão Tổ vì năm vị Thần Tôn tụng pháp mười ngày, sau đó bốn vị đi Ứng Long Đại Thế Giới tu luyện nửa năm, lại đi Cực Nhạc Đại Thế Giới tu luyện nửa năm.

Năm Thần Tôn tiến lên, riêng phần mình lấy Tiên dịch tiên phù, bọn họ chém giết cường địch so sánh với bốn người phía trước nhiều, công lao cũng càng lớn hơn một chút, phong thưởng vì vậy nhiều hơn một chút.

Ánh mắt Lộ Phong Trần sáng lên, cười nói:

- Giáo chủ, nhất dịch này trừ Đông Cực Thần Quân, liền là ngươi công lao lớn nhất, nhất định sẽ nhận được một khoản phong thưởng phong hậu!

Giang Nam đè đích kích động trong lòng, cười nói:

- Chỉ hy vọng như thế.

Đối với lần phong thưởng này, Giang Nam cũng là cực kỳ mong đợi, nhất là ở Cực Nhạc Đại Thế Giới tu luyện nửa năm, tu luyện như thế khẳng định không phải là tu luyện bình thường, mà là Cực Nhạc lão tổ bí cảnh, nếu không Bổ Thiên thần nhân sẽ không trịnh trọng như thế!

Bổ Thiên thần nhân cũng biết hạo kiếp để cho chư thiên vạn giới thời gian không nhiều lắm, thời gian ngắn ngủi như vậy như thế nào mới có thể nuôi dưỡng được tồn tại mạnh mẽ, vậy thì chỉ có dựa vào Tiên Đỉnh toái phiến tới kéo dài thời gian.

Mới vừa rồi chín Thần Tôn kia cũng đạt được ban thưởng tiến vào Cực Nhạc Đại Thế Giới tu luyện nửa năm, nhất định là để cho bọn họ tiến vào Tiên Đỉnh toái phiến thế giới, đem nửa năm thời gian này kéo dài, để cho bọn họ tu thành Thần Quân!

Mà Ứng Long Đại Thế Giới tu luyện nửa năm ban thưởng, chỉ sợ cũng là không như bình thường, trong đó khẳng định cũng có gặp gỡ cực kỳ phong hậu, không giống tầm thường!

Thái Hoàng triển khai kim sách, từng cái từng cái tên người đọc đi, Phụ Triều Pháp Vương cùng Đế Thiên Pháp Vương phong thưởng không thế nào cao, chỉ có một ngàn Tiên dịch cùng một Tiên Đạo ký hiệu, không còn những ban thưởng khác, cũng không có cơ hội tiến vào Cực Nhạc Đại Thế Giới tu luyện.

Này chỉ sợ là bởi vì hai người không có công lao gì, cuối cùng tham chiến là vì cứu người mình, hơn nữa hai người bọn họ là Thần Quân, cho dù Bổ Thiên thần nhân có thiên đại cơ duyên, cũng không có thể đưa bọn họ tăng lên tới Thần Đế cảnh giới.

Sau khi phong thưởng Thần Tôn, chính là Thần Chủ, mọi người lập tức phát hiện, Thần Chủ phong thưởng so sánh với Thần Tôn còn nhiều hơn, mặc dù số lượng Tiên dịch không bằng Thần Tôn, nhưng nhiều hơn rất nhiều Bổ Thiên thần nhân bí cảnh, phong tàng, thậm chí còn có quyền lực tiến vào bảo khố lựa chọn một Thần Tôn chi bảo!

Hơn nữa, trừ Bổ Thiên thần nhân tự mình tụng pháp ra, mỗi người đều có ban thưởng tiến vào Cực Nhạc Đại Thế Giới tu luyện nửa năm!

Trừ Ứng Long lão tổ, Tạo Hóa Lão Tổ ra, còn có những lão tổ khác cũng vì người có công tụng pháp truyền đạo, thời gian có dài có ngắn, có người nhận được Thiên Đao lão tổ tụng pháp, cũng có người nhận được Thiên Ý Lão Tổ tụng pháp, người chém giết cường địch nhiều, cướp lấy tiên phù nhiều, nhận được cơ hội lắng nghe Huyền Hoàng Lão Tổ cùng Đạo Vương tụng pháp, vô cùng khó được!

Nhưng mà làm cho người ta cảm giác tò mò chính là, tất cả mọi người không có được cơ hội Càn Khôn Lão Tổ cùng Hồ Thiên Lão Tổ tụng pháp.

Mà Giang Nam lại biết, Càn Khôn Lão Tổ lười nhác, ngay cả tiên phù cũng không đi luyện hóa, mới sẽ không tụng pháp truyền đạo cho bọn hắn, bất quá về phần Hồ Thiên Lão Tổ vì sao không tự mình vì bọn họ tụng pháp truyền đạo, Giang Nam liền không biết.

Lộ Thần Hầu, Linh Tuyết, Bộ Chinh chúng trẻ tuổi Thần Chủ cũng được phong thưởng, cực kỳ phong hậu, từng cái từng cái vui sướng, Ngọc Dung Tiểu Quận Vương nháy mắt mấy cái, cười nói:

- Ta hiện tại có chút ngạc nhiên Giang giáo chủ sẽ nhận được phong thưởng bực nào, nhất định cực kỳ kinh người, cho chúng ta cũng hâm mộ không dứt!

Những người khác rối rít gật đầu, Giang Nam công lao quá rõ ràng, thứ nhất chém giết cường địch, hơn nữa còn là chém giết Sâm La Ma Đế phân thân, đả kích danh vọng Ma Đế này, hơn nữa hắn là cái thứ nhất thu hoạch tiên phù!

Nhận được tiên phù, Giang Nam cũng không có chỉ lo mình, mà là đi trợ giúp người khác, chém liên tục địa ngục một hai chục vị Thần Chủ, cứu không ít cao thủ trẻ tuổi, mở rộng chiến quả, cứu cao thủ chư thiên vạn giới trong lúc nguy nan!

Hơn nữa, hắn còn cùng những cao thủ này tiêu diệt Sâm La Ma Đế Thần Chủ phân thân, lại chém giết một địa ngục Ma Tôn, công lao chiến quả bực này, cũng đáng giá phong thưởng thật lớn, vượt xa người khác!

Rốt cục, trong Bát Cảnh Vân Tiêu Điện người chưa được phong thưởng càng ngày càng ít, ngay cả Trường Nhạc công tử Vị Ương công tử cũng lần lượt nhận được phong thưởng phong hậu, sau một lúc lâu, trong điện chỉ còn lại có Hạo Thiếu Quân cùng Giang Nam hai người không có được phong thưởng.

Hạo Thiếu Quân không nhận được Bổ Thiên thần nhân mời, chẳng qua là theo Hạo Thiên Thượng Tôn cùng nhau đi đoạt tiên phù, thấy từng trải, bất quá ngay sau đó Thái Hoàng đọc đến tên Hạo Thiếu Quân, Hạo Thiếu Quân lộ ra vẻ kinh ngạc, hắn nhận được phong thưởng, bởi vì hắn chưởng khống Hạo Thiên Đế Chứng Đế Chi Bảo Hạo Thiên Kính, lập nhiều công lớn, phong thưởng cũng cực kỳ phong hậu.

- Rốt cục đến ta!

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, nhìn về phía Thái Hoàng Lão Tổ, Thái Hoàng Lão Tổ đọc đến cuối cùng, sắc mặt hiện ra một tia kinh ngạc, phiên liễu kim sách, nhẹ kêu một tiếng, tiếp tục đọc nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ có công với Chư Thiên xã tắc, công cao rung trời, tiếc rằng hung ác tàn bạo, tàn sát đồng đạo, trước mặt mọi người chém giết Tử Hư Thượng Nhân, tình hình ác liệt. Nể tình có công, ưu khuyết điểm triệt tiêu lẫn nhau, không thưởng không phạt.

Thái Hoàng đọc đến nơi đây, thu cuốn nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi có nghi vấn mà nói, kim sách này ngươi có thể tự mình đến nhìn.

Về đầu trang
Về đầu trang