Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1471: Đại Vương Sai Ta Tới Tuần Núi(1472)

Không chỉ có bọn họ, thậm chí ngay cả ba con chim xanh cùng bốn trứng chim trên Đế Hoàng Thụ kia, cũng nhận được chỗ tốt rất lớn, nghe như si như say.

Giang Nam mới vừa mở ra Nguyên Thủy Đại Đạo, chỉ cảm thấy Đại Đạo của mình tựa hồ ở vào trong đói bụng, tham lam hấp thu kiến thức của Hồ Thiên Lão Tổ, bổ túc đến trong Nguyên Thủy Đại Đạo, tăng cường nội tình của mình.

Lấy Đế Hoàng Thụ tỷ dụ, hắn lá đã thành, nhưng căn tu còn không đủ phát đạt, mà giờ khắc này Hồ Thiên Lão Tổ tụng pháp truyền đạo, lại làm cho căn tu của hắn nhanh chóng trưởng thành, mỗi thời mỗi khắc đều có Đại Đạo đạo tắc mới tạo ra!

Tiến bộ của hắn văn hoa, tu vi càng ngày càng thâm hậu.

Qua một ngày, Giang Nam liền có mấy ngàn Thần Thông đạo tắc diễn biến thành Đại Đạo đạo tắc, đang nghe được nhập thần, đột nhiên chỉ nghe một tiếng đồng la vang lên, chỉ thấy mấy yêu quái khống chế yêu vân từ trong Thần đình đàng xa bay đến, khua chiêng gõ trống, hai chân sáu tay, tay như đại ngao, trong đó một đầu yêu quái đỉnh đầu một cái nồi, yêu quái còn lại trên đầu mang một cái chảo thiết, còn có một yêu quái trong tay cầm một cái trống bỏi, thùng thùng gõ động, hướng bên này mà đến.

- Tai họa, tai họa!

Linh Đạo Tử thấy thế, vội vàng đứng dậy nói:

- Thần Đình sinh ra chút ít tiểu yêu quái, lại chạy đến gây chuyện, hơn phân nửa lại muốn họa linh điền của chúng ta! Ngươi nhìn, nồi nấu kia chính là trộm của chúng ta, trống bỏi kia chính là khi ta còn bé, lão gia dùng để dụ dỗ ta vui vẻ, cũng bị bọn họ trộm đi!

Cạch...

Tam đầu yêu quái đi tới trên núi, hạ xuống, con cua tinh kia gõ lên đầu con yêu quái đội chảo, cao giọng nói:

- Đại vương sai ta tới tuần núi...

- Đừng gõ, sẽ hôn mê!

Yêu quái đội chão bị chấn đến miệng sùi bọt mép, vội vàng kêu lên.

Giang Nam thấy vậy mắt mũi trợn tròn, chỉ thấy nồi cùng chảo kia mơ hồ tràn ngập Đế uy, hiển nhiên cũng là Đế bảo, thầm nghĩ:

- Không có đánh chết con cua kia đã là may mắn...

- Oanh! Hồ Thiên, ngươi lại đang lao thao, ầm ĩ Đại vương chúng ta thanh tịnh!

Yêu quái thứ ba gõ động trống bỏi, kêu lên:

- Vừa mới bắt đầu, Đại vương chúng ta còn nói nghĩ tình trước kia ở chỗ ngươi nghe đạo, cho nên không cùng ngươi so đo, không nghĩ tới ngươi lại mở miệng nói một ngày một đêm, không có dừng lại, làm cho bọn ta cũng ngủ không yên! Lúc này Đại vương mới lệnh bọn ta tới, cùng ngươi so đo, nếu như ngươi câm mồm thì thôi, nếu không câm, Đại vương chúng ta cùng hai vị Đại vương khác liền không kính lão yêu ấu, tự mình tới thu thập các ngươi, đánh hai người các ngươi thành mắt gấu mèo!

- Không sai!

Hai con yêu quái khác vội vàng nói:

- Đánh hai người các ngươi... ân? Ba mắt gấu mèo!

Ba yêu quái quẳng xuống ngoan thoại, khua chiêng gõ trống nghênh ngang rời đi, trở lại trong Thần đình.

Linh Đạo Tử dậm chân nói:

- Lão gia, ngươi nhàn rỗi không có chuyện gì nuôi yêu quái, nuôi ra tai họa a? Lúc trước con hồ ly kia liền thường tới trộm chúng ta, sư huynh, ta không phải nói chị ngươi...Hiện tại chúng ta cũng bị tử tôn mấy yêu quái kia bắt nạt đến cửa rồi!

Hồ Thiên Lão Tổ ha hả cười nói:

- Nghĩ tình bọn chúng trời sanh tính thiện lương, chưa từng làm ác, không tính toán với bọn họ mà thôi.

Hắn hướng Giang Nam xem ra, cười nói:

- Ta có một cái bồ đoàn, rất có thần diệu, nhất thời sơ sẩy, bị chị ngươi mượn đi, hôm nay giấu ở trong tòa Thần Đình này. Ngươi đi đem bồ đoàn kia mang tới, có cái bồ đoàn kia, đối với ngươi tu hành rất có bổ ích.

Giang Nam nhìn về phía Thần Đình nơi xa, chỉ thấy nơi đó xanh vàng rực rỡ, lại có yêu vân kích động, liền nói ngay:

- Lão tổ, vài đầu yêu quái kia thực lực như thế nào?

Hồ Thiên Lão Tổ cười nói:

- Bọn họ chưa từng đi ra Hồ Thiên Đại Thế Giới, không có đi ra Đại Đạo bản thân, thành tựu có hạn, xa không bằng tiểu hồ ly năm đó.

- Ta đi lấy bồ đoàn, lại tới nghe giảng.

Giang Nam đứng dậy, hóa thành một đạo tinh quang, bỗng nhiên đi tới phía sau ba tiểu yêu tinh kia, tinh quang chợt lóe, chui vào thiết oa, biến mất không thấy gì nữa.

Linh Đạo Tử nhìn Giang Nam đi xa, thấp giọng nói:

- Lão gia, vài đầu lão yêu quái kia hung mãnh dị thường, là Thần Tôn đỉnh, chẳng qua là lịch lãm quá ít, này mới không có thành tựu Thần Quân, lần này Huyền Thiên sư huynh đi, chỉ sợ muốn thiệt thòi.

Hồ Thiên Lão Tổ cười nói:

- Vậy mới vừa rồi sao ngươi không khuyên can hắn?

- Lão gia ngươi đầu độc để cho hắn đi, ta làm sao khuyên can?

Cũng không lâu lắm, ba tiểu yêu kia liền đến trong Thần Đình, xuyên qua cung khuyết, Thiên Môn nặng nề, đi qua từng đạo hành lang, đi tới trước ba tòa đại điện song song, thẳng hướng đại điện ở giữa.

Trong Thiết oa, Giang Nam trộm mắt nhìn đi, chỉ thấy ba tòa đại điện này riêng phần mình giơ lên một mặt cờ xí, cờ xí bên trái viết "Phúc Thiên Đại Đế", cờ xí phía bên phải viết "Bình Thiên Đại Đế", cờ xí trung ương viết "Thắng Thiên Đại Đế", khẩu khí một cái so sánh với một cái lớn.

- Dế nhũi yêu quái...

Giang Nam thầm nghĩ:

- Trừ mấy đại điện này, còn có không ít đại điện, không biết tỷ ta nguyên lai là ở trong đại điện nào? Chỉ cần tìm được đại điện của tỷ ta, ta cũng không cần cùng những yêu quái này động thủ, trực tiếp lục soát bảo vật tỷ tỷ trộm liền đi.

Hắn đang muốn từ thiết oa bay ra, đột nhiên trong đại điện trung ương kia truyền đến một tiếng hừ tức giận trầm trọng:

- Kim Toản Phong, Ngân Toản Phong, Tiểu Toản Phong, ta sai các ngươi đi dạy dỗ lão nhân Hồ Thiên kia, các ngươi làm sao ngược lại mang người lạ tiến vào?

Hô...

Thiết oa đột nhiên bay lên, gào thét xoay tròn, hướng trong đại điện rơi đi.

Trong lòng Giang Nam cả kinh, vội vàng hóa thành một đạo tinh quang từ trong thiết oa bay ra, hướng ngoài điện phi độn đi:

- Thủ đoạn ẩn núp của ta chính là tỷ tỷ dạy, thậm chí ngay cả Thần Tôn cũng có thể dấu diếm được, yêu quái trong đại điện này đã vậy còn rất cao, còn chưa đến gần liền đoán được chỗ ẩn thân của ta?

- Ha hả, nguyên lai là thủ đoạn ẩn thân của đại tỷ, ta nói làm sao quen mắt như vậy!

Cái nồi bay lên, cạch một tiếng gắn vào trên đại điện, cái nồi này gào thét chuyển động, càng lúc càng lớn, rũ xuống màn sáng nặng nề, Đế uy tràn ngập, đem trọn đại điện phong tỏa, Giang Nam mới vừa đụng vào trên màn sáng, liền bị bắn trở về.

Giang Nam xoay người nhìn lại, chỉ thấy trong đại điện, một đầu lão yêu quái vô cùng hùng tráng ngồi ở trên chánh đường, thản ngực lộ nhũ, bụng từng cục thiết cơ, khổng vũ có lực, chẳng qua là ánh mắt lại rất nhỏ, đỉnh đầu cũng nhỏ, hai chân sáu tay, từ xa nhìn lại giống như một con cua gục ở chỗ này.

- Thủ đoạn ẩn thân của Đại tỷ?

Đại điện màn sáng đung đưa, lại có một đầu yêu quái càng thêm hùng tráng xông vào, đầu sinh ra sừng, con mắt như chuông đồng, so với con cua kia còn muốn tăng lên một vòng, cao giọng quát lên:

- Chẳng lẽ là đại tỷ trở lại?

- Chúng ta đã rất nhiều năm không có thấy nàng...

Về đầu trang
Về đầu trang