Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1472: Đánh Cuộc Đấu. (1)(1473)

Màn sáng lần nữa đung đưa, một Bạch Y Tú Sĩ chui qua màn sáng bơi vào trong đại điện, Tú Sĩ này cao cao gầy teo, nhu nhược không có xương, lúc bước đi vô thanh vô tức, tựa hồ cả người muốn xụi lơ trên mặt đất.

- Ân, không phải là đại tỷ, mà là một tiểu bạch kiểm...

Lão yêu quái đầu có sừng kia đột nhiên dò tới trước mặt Giang Nam, Giang Nam còn không có cao bằng mũi của hắn, ồm ồm nói:

- Làm sao ngươi có thủ đoạn ẩn thân của đại tỷ? Nàng năm đó ngay cả chúng ta cũng không có truyền thụ!

- Một con cua, một bạch ngưu, còn có một con đại xà!

Ánh mắt Giang Nam nhanh chóng quét qua, bỗng nhiên biết nguyên hình tam đầu yêu quái này, lúc này ha ha cười một tiếng, lạy dài, cất cao giọng nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, Giang Nam Giang Tử Xuyên, gặp qua ba vị ca ca! Thực không dám dấu diếm, chúng ta không là người ngoài, ta lần này tới, đích xác là phụng tỷ ta chi mệnh, đến đây bái kiến ba vị lão ca ca!

- Tới gặp chúng ta?

Tam đầu lão yêu quái riêng phần mình ngồi xuống, liếc mắt nhìn nhau, bạch y tú sĩ kia cười lạnh nói:

- Tốt, tốt! Lúc Đại tỷ gần đi đem bảo bối của chúng ta cũng trộm đi, vừa đi chính là mấy vạn năm, nếu nàng phái ngươi tới, vậy thì đem bảo bối của chúng ta trả đây!

- Tỷ ta đem bảo bối của các ngươi trộm đi?

Cái trán Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh tinh mịn, nhớ tới Giang Tuyết kia bộ dạng như thiên tiên hạ phàm bất nhiễm hồng trần, thật sự khó có thể cùng Giang Tuyết trong miệng những yêu quái này cùng Hồ Thiên Lão Tổ Linh Đạo Tử liên lạc ở chung một chỗ.

- Tỷ ta năm đó, không khỏi cũng quá không đáng tin đi?

Giang Nam vốn còn có tính toán cùng tam đầu lão yêu quái này làm thân, thuận thuận đem pháp bảo mà Giang Tuyết trộm của Hồ Thiên Lão Tổ lấy đi, hôm nay vài đầu lão yêu quái kia căn bản không cùng hắn làm thân, ngược lại vừa thấy mặt liền đòi hỏi pháp bảo mà Giang Tuyết trộm của bọn hắn, để cho hắn có chút không biết nên khóc hay cười.

- Hồ Thiên Lão Tổ cũng không đáng tin, tam đầu lão yêu quái này nơi nào giống như hắn nói thành tựu có hạn như vậy? Rõ ràng là từng Thần Tôn vô cùng kinh khủng, vô luận yêu quái nào lấy ra đi, cũng đủ để cùng Thần Đô Thượng Tôn, Hạo Thiên Thượng Tôn đầu sỏ bực này ngang hàng!

Biết Giang Tuyết tỷ tỷ trải qua, để cho trong lòng hắn có một loại cảm giác kỳ quái, thần tiên tỷ tỷ băng thanh ngọc khiết thì ra cũng có chuyện cũ không chịu nổi như vậy.

- Hơn nữa trong tay bọn họ có Đế bảo của Hồ Thiên Lão Tổ, ta không là đối thủ.

Giang Nam nhớ tới lão con cua mới vừa rồi tế lên cái nồi kia, liền có chút ít sợ hãi, cái nồi này thoạt nhìn không có gì đặc biệt, nhưng một khi tế lên liền đem trọn tòa Thần Điện bao phủ, cho dù là hắn cũng xông ra không được, trong đó tràn ngập Đế uy, ở trong Đế bảo mặc dù không phải là mạnh nhất, nhưng cũng muốn vượt qua Thần Quân chi bảo rất nhiều cấp bậc!

Mà loại bảo vật giống như cái này, trong tay tam đầu lão yêu khẳng định cũng không ít.

Cùng bọn họ liều mạng mà nói, một là pháp lực cảnh giới bọn người kia ở trên hắn, một là pháp bảo tinh diệu, Giang Nam có thể dự thấy kết quả của mình.

- Hiện tại tỷ ta đã thay đổi triệt để, không ăn trộm đồ.

Hắn nghĩ tới đây, lấy lại bình tĩnh, hướng tam đầu lão yêu quái này nghiêm mặt nói:

- Nàng lần này để cho ta tới đây bái phỏng ba vị lão ca ca, cũng không cho ta pháp bảo gì. Mà là để cho ta tới từ trong bảo khố của nàng lấy đi vài món bảo vật...

- Đại tỷ đầu quả nhiên giấu pháp bảo của chúng ta!

Bạch y tú sĩ kia chính là tự xưng "Phúc Thiên Đại Đế" Phúc Thiên Yêu Tôn, nghiêng đầu hướng con cua ở trung ương kia nói:

- Nàng lúc gần đi còn muốn từ chỗ Hồ Thiên lão đầu trộm tới đủ loại bảo bối, phong ấn ở bên trong Thần Điện của nàng, chúng ta phá giải mấy vạn năm cũng chưa từng phá vỡ. Nàng đây là muốn hoàn toàn chiếm làm của riêng a, mình bởi vì trộm đồ đạc của chúng ta, tới sợ mất mặt, lại cho đệ đệ của nàng tới lấy gia sản. Rất tốt, rất tốt, đoạt đồ còn dám chạy về lấy! Không bằng bắt giữ đệ đệ của nàng, làm cho nàng cầm pháp bảo của chúng ta tới chuộc.

- Kế này rất hay!

Đầu bạch ngưu Đại Yêu kia chính là tự xưng "Bình Thiên Đại Đế" Bình Thiên Yêu Tổ, vỗ tay cười nói:

- Đại tỷ trộm Hồ Thiên lão đầu không biết bao nhiêu bảo bối, cũng phong ấn ở trong thần điện, còn nói gì những bảo bối này uy lực quá mạnh mẽ, chúng ta cầm sẽ chạy ra Hồ Thiên Đại Thế Giới chung quanh gây chuyện thị phi, sớm muộn sẽ bị người đánh chết. Chúng ta hôm nay cầm đệ đệ của nàng, nàng liền phải lấy ra những pháp bảo kia đi chuộc đệ đệ của nàng!

- Hai vị hiền đệ, kế này không ổn.

Con cua kia chính là tự xưng "Thắng Thiên Đại Đế" Thắng Thiên Yêu Tổ, do dự nói:

- Nàng là đại tỷ của chúng ta, khi còn nhỏ nhiều lần chiếu cố bọn ta, đệ đệ của nàng liền là đệ đệ của chúng ta, chúng ta bắt giữ đệ đệ của mình đi uy hiếp đại tỷ của mình, chẳng phải là ngay cả người cũng không bằng rồi? Không làm người xấu, không làm người xấu!

- Nhị ca có gì chỉ giáo?

Hai vị Yêu Tôn khác hỏi.

- Đại tỷ bất nhân, chúng ta không thể bất nghĩa.

Thắng Thiên Yêu Tôn cười nói:

- Đệ đệ của chúng ta đến đây, chúng ta không thể bắt giữ hắn, nhưng có thể giam lỏng hắn, để cho hắn không thể đi, cùng nhau sống ở trong Thần đình. Đại tỷ thấy thật lâu không trở về, tất nhiên sẽ đến tìm hắn, chúng ta lại đem đao gác ở trên cổ hắn uy hiếp nàng, đại tỷ sẽ đem bảo bối của chúng ta trả lại cho chúng ta.

- Kế này đại hay!

Phúc Thiên Yêu Tôn cùng Bình Thiên Yêu Tôn vỗ tay khen ngợi, cười to nói.

Sắc mặt Giang Nam nhất thời đen, cười lạnh nói:

- Ba vị lão ca ca, kế này của các ngươi cùng vừa rồi trực tiếp bắt giữ ta uy hiếp tỷ tỷ có cái gì khác nhau?

Tam đầu Yêu Tôn mặt mày hớn hở, luôn miệng nói:

- Hiền đệ, lúc trước chúng ta là bắt giữ ngươi, đem ngươi trở thành tù phạm, mà bây giờ chúng ta là đối đãi ngươi như huynh đệ, đợi đại tỷ tìm tới cửa chúng ta mới làm bộ đối với ngươi hung thần ác sát. Một người là thật, một người là giả, khác nhau tự nhiên là rất lớn.

- Nếu như dựa theo mưu kế lúc trước, chúng ta là lấy dao gác ở trên cổ ngươi uy hiếp đại tỷ, nếu đại tỷ không giao ra bảo bối, chúng ta sẽ chém ngươi. Mà bây giờ chúng ta là làm bộ, đại tỷ không giao ra bảo bối, chúng ta cũng không chém ngươi, chẳng qua là làm bộ gọt sạch nửa cái đầu của ngươi, sẽ không đem ngươi chém chết, khác nhau lớn đó.

- Nàng thấy chúng ta gọt sạch nửa cái đầu của ngươi, máu lâm ly, sẽ mềm lòng, khẳng định sẽ đem bảo bối trả lại cho chúng ta!

Ba vị Yêu Tôn cùng nhau cười nói:

- Ngươi hiểu chưa!

- Gọt sạch nửa cái đầu của ta, này còn nói giả?

Giang Nam khí cực mà cười, phất tay áo nói:

- Gọt sạch nửa cái đầu của ta, ta quả quyết không làm! Hơn nữa ta là người, các ngươi là yêu, ta làm sao có thể cùng các ngươi xưng Vương?

Về đầu trang
Về đầu trang