Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1475: Bảo Khố Giang Tuyết. (2)(1476)

Hồ Thiên Lão Tổ cũng là tính tình tốt, nếu đổi lại những cường giả khác, sớm đã đánh chết tiểu yêu hồ, mà hắn tùy ý Giang Tuyết trộm, chẳng quan tâm, ngược lại như cũ truyền đạo giảng pháp cho những tiểu yêu quái này.

Ý chí bực này, không phải là mỗi người đều có.

Mà cử động lần này của Hồ Thiên Lão Tổ, cuối cùng làm cho Giang Tuyết thành đại cao thủ khó lường!

- Bồ đoàn ở chỗ này!

Ánh mắt Giang Nam sáng lên, thấy một cái bồ đoàn, vội bước lên phía trước, chỉ thấy trong bồ đoàn này tích chứa Đế uy, trừ Đế uy ra, còn có một loại khí tức kỳ lạ.

- Tiên Nhân khí tức?

Giang Nam nhẹ kêu một tiếng, trong đầu điện quang hỏa thạch hiện lên một màn, đó là hắn ở trong Bỉ Ngạn Thần Châu nhìn qua bình phong, trên bình phong có Cổ Tiên hướng mười ba người Đạo Vương truyền đạo giảng pháp, Cổ Tiên kia ngồi ở trên tảng đá, trên tảng đá loáng thoáng có một cái bồ đoàn!

- Chẳng lẽ bồ đoàn này là vật Tiên Nhân kia ngồi, sau lại bị Hồ Thiên Lão Tổ thu vào, mình lại luyện chế một phen?

Hắn trong lòng thình thịch đập loạn, trước thu bồ đoàn vào.

Bồ đoàn này tràn ngập Đế uy thâm trầm, so sánh với những bảo vật khác muốn nồng nặc không biết gấp bao nhiêu lần, hiển nhiên những bảo vật khác chẳng qua là Hồ Thiên Lão Tổ tiện tay luyện, mà bồ đoàn cực kỳ trọng yếu, là vật Tiên Nhân ngồi, Cổ Tiên ngồi ở trên nó truyền pháp, ngay cả bồ đoàn cũng trở nên khó lường, tích chứa Tiên Đạo Tiên cơ!

Hồ Thiên Lão Tổ đối với bồ đoàn này cực kỳ coi trọng, cho nên sau khi thu bồ đoàn liền luyện chế lại một lần, mình thường xuyên ngồi ở trên đó Ngộ Đạo, bồ đoàn này nhận được hai vị tồn tại khó lường nhuộm dần, trở nên tương đối khó lường!

Bồ đoàn tới tay, nhưng Giang Nam không có lập tức rời đi, mà là mọi nơi chuyển động, xem một chút còn có những bảo vật khác hay không.

- Ha hả, trong bình phong này tích chứa chính là khí tức Đạo Vương, hẳn là bảo vật Đạo Vương tặng cho Hồ Thiên Lão Tổ. Ân, thu... những chén trà này chính xác, thu... Di, bếp lò này rất khá...

Giang Nam đem chánh điện cướp sạch không còn, liên tục chiến đấu ở các chiến trường thiên điện, ánh mắt không khỏi sáng ngời:

- Tỷ tỷ ngọc giường... không đúng, là ngọc giường của Hồ Thiên Lão Tổ, bị tỷ ta trộm tới đây, cũng thu... Đây là phất trần của Hồ Thiên Lão Tổ a? Nơi này còn có một vại gạo...

Hắn còn tìm được một cái vạc cá, bên trong có hai kim ngư, Giang Nam đem ngón tay tiến vào, răng rắc một tiếng thiếu một đầu ngón tay, bị đồ sống trong vạc cắn đi.

- Cừ thật, hai kim ngư này chỉ sợ sắp tu thành Thần Tôn!

Hắn đem cá vạc nhét vào trong Tử Phủ của mình, lẩm bẩm nói:

- Tỷ a, những đồ này ngươi không cần, ta thay ngươi thu, nếu như Hồ Thiên Lão Tổ không thích, ta liền thu nhận... trong góc tường kia còn có một cái cuốc, không thể lãng phí...

Cũng không lâu lắm, trong tòa đại điện này liền rỗng tuếch, giống như trải qua tổng vệ sinh, Giang Nam mọi nơi chuyển động, nơi này Thần Cấm tuy nhiều, nhưng Thần Cấm là Giang Tuyết bố trí, nơi Giang Nam đi qua, Thần Cấm giống như không tồn tại, tùy ý hắn thông hành, hiển nhiên là Giang Tuyết biết hắn tiến vào chỗ ở cũ của mình, cho nên tùy ý hắn tiến vào.

- Xem ra tòa đại điện này bị ta lấy không... ân, không đúng!

Ánh mắt Giang Nam đột nhiên rơi vào trên một mặt vách tường, thấp giọng nói:

- Mặt tường này có bất đồng, những mặt tường khác không có bất kỳ Thần Cấm, làm sao trên mặt tường này tỷ tỷ bày nhiều Thần Cấm như vậy?

Hắn hai tròng mắt hóa thành Hỗn Độn, hướng vách tường này nhìn lại, chỉ thấy mặt vách tường này lớn khoảng một trượng, nhưng mà phía trên đầy Thần Cấm, ở trong hai mắt của hắn những Thần Cấm này rõ ràng hiện ra.

Hắn thô thô đếm một chút, thấy được mấy chục vạn loại Thần Cấm, chi chít, đem vách tường luyện thành nội bộ không gian vô cùng bát ngát!

- Giang Tuyết tỷ tỷ rốt cuộc ở sau mặt tường này phóng thứ gì?

Giang Nam không khỏi động lòng hiếu kỳ, hướng vách tường đi tới, bất quá Thần Cấm trên vách tường không có như lúc trước tùy ý hắn xuyên qua, mà là ngăn chặn ở bên ngoài.

- Tỷ ta cũng không muốn để cho ta đi vào?

Giang Nam suy tư chốc lát, hít vào một hơi thật dài, Hỗn Độn Giới Vực triển khai, nhẹ nhàng nâng tay, hái Hỗn Độn Tử Trúc, trầm giọng nói:

- Tỷ tỷ, xin lỗi! Đoạn Ngục!

Trong đại điện nhất thời tử quang hiện lên, vô số đạo tử ảnh phi phác, đánh về phía vách tường này, trong nháy mắt Giang Nam liền điểm ra không biết bao nhiêu đạo, phá vỡ trọng trọng Thần Cấm trên vách tường.

Những Thần Cấm này vô cùng phức tạp, vô cùng hung hiểm, nhưng mà ở dưới Đoạn Ngục, dẫn động vô số Thần Cấm công phạt lẫn nhau, ngược lại làm cho hắn càng thêm dễ dàng.

Thần Điện đột nhiên một tiếng ầm vang chấn động, tiếp theo thanh âm khanh khách xèo xèo truyền đến, mặt tường chậm rãi dịch chuyển, lộ ra một cánh cửa.

Giang Nam hướng cửa kia bước đi, thấy được một khối mảnh nhỏ pháp bảo lớn như Hoang Cổ Thánh Sơn, như một cây cột đứng vững ở bên trong không gian môn hộ, tràn ngập Tiên uy.

Mảnh nhỏ Tạo Hóa Tiên Đỉnh!

- Tỷ tỷ, ngươi ngay cả loại đồ này cũng dám trộm...

Giang Nam cũng rút ra một ngụm lãnh khí, ngơ ngác nhìn cây cột này, đó là một cái chân vạc của Tạo Hóa Tiên Đỉnh, phía dưới thăm dò vào dưới đất, rõ ràng là bị Hồ Thiên Đại Thế Giới trấn áp!

Chân tiên đỉnh xuất hiện, lập tức cùng Giang Nam Tạo Hóa tiên đỉnh cộng minh, chỉ nghe ông một tiếng, Tạo Hóa tiên đỉnh bay ra, quay chung quanh chân đỉnh cực đại này vù vù chuyển động, bay một vòng lại một vòng.

Hai kiện pháp bảo cộng minh, đủ loại đại đạo chấn động, không ngừng có từng sợi tiên quang, ánh sáng tím từ bên trong chân đỉnh bay ra, dung nhập đến trong Tạo Hóa tiên đỉnh của Giang Nam.

Giang Nam lập tức cảm giác được, Tạo Hóa tiên đỉnh của mình uy năng phi tốc tăng lên, đại đỉnh này như cũ là Thiên thần chi bảo, hắn tuy đã thành tựu Chân Thần, nhưng không có đem Tạo Hóa tiên đỉnh tăng lên tới cấp độ Chân Thần chi bảo.

Mà bây giờ khẩu Tạo Hóa tiên đỉnh này vẫn là Thiên thần chi bảo, sở dĩ uy năng tăng lên, là vì bên trong chân tiên đỉnh đại đạo càng thêm hoàn mỹ, trong từng đạo tiên quang chất chứa tiên đạo cùng Hồng Mông đại đạo, dung nhập đến trong Tạo Hóa tiên đỉnh, đem chỗ chưa đủ của đỉnh này bổ toàn bộ.

Giang Nam cất bước đi vào bên trong môn hộ, tùy ý hai kiện pháp bảo cộng minh, mình thì tinh tế dò xét bốn phía, sau một lúc lâu liền xác nhận sở dĩ Giang Tuyết có thể trộm cắp mảnh vỡ tiên đỉnh, chủ yếu vẫn là Hồ Thiên lão tổ không đạt được gì cùng dung túng.

Trên chân Tiên đỉnh, dán lên hai đạo kim sắc sắc lệnh, một đạo kim sắc sắc lệnh khắc Phù văn, đó là phù văn của Hồ Thiên lão tổ, mà một đạo sắc lệnh khác lại vẽ một cái hồ lô, cùng Tàng Thiên hồ lô giống như đúc, hẳn là Tàng Thiên hồ lô cái Thiên Đạo chí bảo này lạc ấn, cộng đồng trấn áp chân đỉnh.

Về đầu trang
Về đầu trang