Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1480: Kính Lại Để Cho Ba Phần. (1)(1481)

Thi gia cùng Ngọc gia rất nhiều cao tầng đều có chút không cho là đúng, tuy nói Giang Nam đã thành tựu Chân Thần, nhưng mà thế gia đại phiệt nội tình là hùng hậu bực nào, cỗ máy chiến tranh khởi động, hủy diệt trăm triệu dặm chi địa, ngay cả Thần Tôn cũng có thể lực địch, Chân Thần ở trong chiến tranh bực này căn bản chính là hòn đá nhỏ đầu nhập biển cả, lật không nổi bao nhiêu sóng gió.

Trung Thiên thế giới lâm vào chiến hỏa, chiến loạn nhiều lần, Thi gia ở Bắc Mạc, tin tức bế tắc, bởi vậy Thi gia cũng không biết Giang Nam ở thần giới làm ra sự tích, chỉ biết là hắn ở Đô Thiên thần giới rửa sạch, để cho Thi gia trước mặt người khác không ngốc đầu lên được, thường xuyên bị người cười nhạo.

Bọn hắn không biết, đừng nói Giang Nam, coi như là Thánh tông một ít đệ kiệt xuất tử, hôm nay cũng đã thành tựu Thiên thần, nhưng lực địch Chân thần cường giả, ở thần giới xông ra thanh danh thật lớn.

Mà Giang Nam thân là Thánh tông giáo chủ, thực lực càng là khủng bố, nhập Thiên Ngục, đoạt tiên phù, trảm Thần Chủ, giết giả dối, dò xét Trường Sinh thiên, từng sự tích mặc dù là người Thần giới biết cũng không nhiều, nhưng mỗi một kiện đều thực sự không phải là Chân Thần khác có khả năng làm được, chỉ có một chút Cự Đầu bá chủ mới biết được sự cường đại của hắn!

Bất quá một lát, mọi người liền hàng lâm đến phía trên hoang mạc, xa xa liền gặp một rãnh trời cự đại xuất hiện ở bên trong hoang mạc, đại sa mạc kia vỡ ra, vô biên linh khí ừng ực ừng ực trào ra ngoài, bên trong linh khí lại xen lẫn từng khỏa ngôi sao cực đại lên xuống chìm nổi, cuồn cuộn quấy phá.

Mà ở một phương khác của đạo rãnh trời này, rất nhiều thần linh nhao nhao hiện lên, rõ ràng là cường giả Thiên Vương thành, rất nhiều Thần Ma ôm lấy một Thần Chủ hàng lâm nơi đây, quan sát đạo rãnh trời đột nhiên xuất hiện này.

- Ha ha ha ha, Huyền Công lão nhân, đạo rãnh mương này đột nhiên nuốt rất nhiều tướng sĩ Thi gia các ngươi, chết so với Thiên Vương thành ta hơn rất nhiều rồi, đau lòng a?

Thiên Vương thành Thần Chủ kia chứng kiến Thi Huyền Công cùng rất nhiều cao tầng Thi gia trình diện, đột nhiên cười ha ha nói.

Sắc mặt Thi Huyền Công trầm xuống, cười lạnh nói:

- Thiên tai không cách nào tránh khỏi, nhưng nhân họa lại có thể! Huyền Vũ Thần Chủ, Bắc Mạc vốn là phạm vi thế lực Thi gia ta, ngươi dẫn binh xâm phạm, cần biết Thi gia ta cũng không phải ăn chay!

Huyền Vũ Thần Chủ kia lơ đễnh, cười nói:

- Hôm nay Thần giới loạn thành một đoàn, nếu như Huyền Công nghĩ đến lão gia tử các ngươi có năng lực bảo hộ Thi gia các ngươi, vậy thì mười phần sai rồi. Trên đầu Thiên Vương thành ta có người, chính là Tiên Đô Cự Đầu đại phiệt, căn bản không phải Thi gia các ngươi có khả năng chống lại! Các ngươi nếu sớm theo Tiên Đô ta, Tiên Đô thượng tôn ta tất nhiên đón chào, nếu dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, chỉ sợ Thi gia cùng Ngọc gia các ngươi, đều tan thành mây khói! Ta cũng không nói gạt ngươi, Tiên Đô Thiếu chủ ta Bộ Chinh Bộ Thần Hầu, trước đó không lâu đã ở chỗ Bổ Thiên lão gia đạt được tiên duyên, hôm nay đã từ Thần Chủ tăng lên tới Thần Tôn rồi!

Một Chân Thần thống lĩnh khác cao giọng cười to nói:

- Thi gia Ngọc gia, nói cho các ngươi biết, chúng ta đã đem Bắc Mạc vỡ ra, cung điện dưới mặt đất xuất hiện thông báo Tiên Đô, Thiếu chủ Bộ Thần Hầu lập tức sẽ chạy đến, tự mình chủ trì đại cục! Đến lúc đó, tính toán lão gia tử hai nhà các ngươi đều chạy tới cũng không làm nên chuyện gì rồi!

Thi gia, Ngọc gia cao thấp sắc mặt kịch biến, bọn hắn tuy sớm biết Thiên Vương thành địa vị thật lớn, có thần giới đại phiệt chống đỡ, cũng biết bối cảnh đối phương là Tiên Đô, bất quá bọn hắn cũng biết Tiên Đô sẽ không giống trống khua chiên xâm lấn Trung Thiên thế giới, nếu không tất nhiên sẽ gặp đến thế lực Thần giới khác cản trở.

Bất quá bọn hắn thật không ngờ, cung điện dưới mặt đất đột nhiên xuất hiện này, thậm chí ngay cả vị cường giả Bộ Thần Hầu này cũng bị kinh động!

Tiên Đô đã từng xuất hiện qua Bỉ Ngạn Thần Đế vị tiên thể này, Bỉ Ngạn Thần Đế sinh ra ở chỗ đó, hội tụ thiên địa linh tú, để cho Tiên Đô địa linh nhân kiệt, cùng với đại phiệt khác so sánh, Tiên Đô càng thêm thần thánh.

Mà tòa Thần giới Tiên Đô này cũng là năng nhân bối xuất, cường giả mọc lên san sát như rừng, trong đó Tiên Đô thượng tôn thâm bất khả trắc, tọa hạ đệ tử Bộ Chinh càng là một ngụy tiên thể, Thần Chủ bên trong mười phái tám thiên bảy thế gia năm đô bốn thành lưỡng hậu cung, Bộ Thần Hầu cũng là nhân vật nổi tiếng!

Hôm nay vị Bộ Thần Hầu này thành tựu Thần Tôn, tự mình đến Bắc Mạc, cái kia càng làm cho Thiên Vương thành như hổ thêm cánh, Bắc Mạc Thi gia cùng Tinh Hồ Ngọc gia cùng quái vật khổng lồ bực này so sánh, thật đúng là không coi vào đâu, cho dù tăng thêm Thất Diệu Thiên, chỉ sợ cũng không có thể ngăn cản Tiên Đô hổ lang đại quân!

- Hôm nay làm sao bây giờ?

Tinh Hồ Ngọc gia cùng Thi gia cao tầng hai mặt nhìn nhau, thấp giọng thương nghị nói:

- Nếu Bộ Thần Hầu đến đây, hai gia chúng ta căn bản không cách nào ngăn cản đại quân Thiên Vương thành, chẳng lẻ muốn thượng bẩm lão gia chủ, mời đến đại quân Thất Diệu Thiên cùng bọn họ chống lại?

- Nếu như đại quân Thất Diệu Thiên dốc toàn bộ lực lượng, tất nhiên sẽ bị Thần giới Cự Đầu khác chiếm lĩnh Thất Diệu Thiên, mất đi căn cơ Thần giới. Mà nếu như không được xuất động đầy đủ, sao có thể ngăn cản Bộ Thần Hầu?

- Chẳng lẽ Thi Ngọc hai nhà chúng ta, chỉ có thể bỏ qua tổ tông lưu lại cơ nghiệp, đi theo cô gia dời đến Đô Thiên? Vậy cũng quá uất ức rồi...

Mọi người thương nghị tầm đó, đột nhiên chỉ nghe tiên nhạc trận trận, chỉ thấy ba hoa chích choè, vô số Thải Phượng nhẹ nhàng từ nam phương xa xôi bay tới, rất nhiều Thải Phượng vờn quanh từng chiếc từng chiếc thuyền lớn, trên thuyền lớn đứng nhiều Chân Thần Thiên Thần khôi ngô to lớn, đầu thuyền từng mặt đại kỳ phiêu giương, lên lớp giảng bài hai chữ "Tiên Đô".

Mấy chục chiếc thuyền lớn khí thế rộng rãi, chỗ chạy qua, cầu vồng như sông xuất hiện ở dưới thuyền lớn, khiến thuyền lớn này chạy trên không trung như là chạy trong thiên hà, tốc độ cực nhanh, bất quá một lát liền tới đến trên không Bắc Mạc.

Thuyền lớn bỏ neo xuống, gần vạn thần linh nhao nhao rơi xuống, thiết hạ pháp đàn hoa mỹ, rất nhiều Thần Ma bảo vệ xung quanh, khom người nói:

- Thỉnh Thần Tôn pháp giá!

Chỉ thấy vô số đạo tắc rủ xuống, như là linh ngọc rủ xuống châu, từng đạo liên lụy, Bộ Thần Hầu đáp xuống, mui xe bốc lên, sau đầu từng đạo thần luân chuyển động, đạo đài, thần phủ, Thiên Cung, Thiên đình chồng chất, đẹp đẽ quý giá dị thường, tôn quý bất phàm.

Hắn thể sinh tiên quang, ngũ trọng Thiên đình lồng lộng lắc lư, trong Thiên đình vô số Thần Ma hư ảnh, lại có mặt trời mặt trăng và ngôi sao ở trong Thiên đình bốc lên, Thần Tôn uy nghiêm thâm trầm, thâm bất khả trắc, vừa xuất hiện, liền để ột phương Thi Huyền Công cảm giác được áp lực lạ thường.

Về đầu trang
Về đầu trang