Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1482: Đế Lăng Kinh Thế. (1)(1483)

Một luồng thần tính chuyển thế Địa Hoàng, giờ phút này đã trưởng thành một vị thiếu niên Chân Thần, đột nhiên sắc mặt khẽ nhúc nhích, mở miệng nói:

- Ta cảm giác được, kiếp trước của ta kêu gọi ta đi.

- Chúng ta cũng cảm thấy.

Thiếu niên Thần Đế khác rối rít mở miệng nói:

- Kỳ quái, trong Đại Mộ của chúng ta, lực lượng trấn áp thần tính của chúng ta yếu đi không ít, không hề lấy ra đạo tắc kiếp trước của chúng ta nữa. Chỉ sợ, Đế mộ của chúng ta sắp sửa tái hiện thế gian!

- Tiên Thai bên trong Hoang Cổ Thánh Sơn, muốn thành thục, chỉ sợ sắp xuất thế!

Bảy thiếu niên Thần Đế sắc mặt ngưng trọng, liếc mắt nhìn nhau, đột nhiên Thông U Thần Đế chuyển thế thân nhìn về phía Liên Nguyệt Thánh Nữ, vị tiểu hài tử xấu xa nhìn như mười một mười hai tuổi này ra vẻ người lớn nói:

- Tiểu nha đầu, triệu tập bọn tiểu tử nhà các ngươi, để cho bọn họ chuẩn bị sẵn sàng, đi nghênh đón tổ tông của các ngươi, Tinh Quang Thần Đế!

Liên Nguyệt Thánh Nữ trong lòng chấn động, thất thanh nói:

- Tinh Quang Thần Đế cũng sẽ tái hiện thế gian?

Bảy thiếu niên Thần Đế nhất tề lắc đầu, cười nói:

- Tinh Quang đạo hữu cũng không phải là tái hiện thế gian, mà là thần tính của hắn tái hiện thế gian. Hắn bị chôn sống ở trong mộ, lần này nghênh trở về thần tính của hắn. Còn phải để cho hắn chuyển thế, mới có thể để cho hắn tái hiện thế gian!

- Lúc này Đế lăng của Địa Hoàng đạo hữu mở ra, việc này không nên chậm trễ, chúng ta phải mau đi tới, nếu không Đế lăng khí cơ tiết ra ngoài, liền sẽ khiến không biết bao nhiêu cường giả mơ ước! Chậm thì e sợ cho sinh biến!

Mà vào lúc này, Trung Thiên thế giới Bắc Mạc, đột nhiên đạo lạch trời kia ầm ầm chấn động. Cuồn cuộn đạo tắc phun ra, Đế uy ngập trời phóng lên cao, hóa thành một đạo nước lũ thô to mấy vạn dặm, thẳng tắp xông lên trời cao, một tiếng ầm vang xông vào trong tinh không, đụng vào trên thiên đỉnh!

Một đạo Thần Đế đạo tắc nước lũ này đem bầu trời cơ hồ đụng tới hé ra, cơ hồ cao như Hoang Cổ Thánh Sơn, phải biết rằng Hoang Cổ Thánh Sơn to lớn vô cùng, chính là Trung Thiên chi cơ, mà bầu trời là hàng rào Thần Giới. Chỉ có Hoang Cổ Thánh Sơn mới có thể xuyên phá hàng rào Thần Giới.

Mà từng đạo tắc nước lũ cơ hồ oanh phá hàng rào Thần Giới, uy năng lớn làm cho người khác hồi hộp.

Giờ khắc này, trên đời phải sợ hãi, vô số đạo thần thức rối rít tìm kiếm mà đến, rối rít hướng nơi phát ra Thần Đế đạo tắc nước lũ quét tới.

Phần phật...

Một tiếng vang thật lớn truyền đến, Thần Đế đạo tắc nước lũ kia hạ xuống, Bắc Mạc chu vi mấy ức dặm bị đạo tắc kia đánh nát, đại mạc bị bốc hơi lên, hóa thành dáng vẻ vô ngân, bạc phơ mịt mờ, sâu không lường được, chỉ thấy trong đó vô số tinh thần to lớn ngưng tụ, ở trong đó cổn động, mà ở trong vô số viên thổ hoàng sắc đại tinh mơ hồ có thể thấy một tòa địa cung.

Địa Hoàng Đế lăng xuất thế, triệu hoán chuyển thế thân của hắn!

- Quả nhiên là Địa Hoàng Đế lăng!

Bọn người Bộ Chinh Bộ Thần Hầu ở một sát na mà Thần Đế đạo tắc trong Đế lăng bộc phát liền xa xa né tránh, đợi đến khí cơ trong Đế lăng hạ xuống lúc này mới trở về, từng cái từng cái đứng ở trên bầu trời xuống phía dưới nhìn lại, không khỏi vừa mừng vừa sợ, kinh hãi là Đế lăng mở ra uy năng đem Bắc Mạc hóa thành Thương Mang, hỉ chính là Đế lăng xuất thế bọn họ khoảng cách gần nhất, khẳng định có thể có được cơ duyên thật lớn!

Một vị cường giả Tiên Đô thấp giọng nói:

- Tin đồn Địa Hoàng Chứng Đạo Chi Bảo tên là Địa Hoàng Tôn, kiện pháp bảo này có uy năng định thế, kiện pháp bảo này kể từ khi Địa Hoàng qua đời liền chưa từng lộ diện, có người hoài nghi Địa Hoàng Tôn này cùng Địa Hoàng chôn cất vào trong đại mộ...

Bộ Chinh Bộ Thần Hầu đột nhiên nhìn về phía Giang Nam, chắp tay cười nói:

- Giáo chủ, không biết ngươi có hứng thú cùng nhau tìm kiếm đế lăng hay không?

Giang Nam cười nói:

- Thần Hầu cứ đi trước, ta còn đợi chờ chốc lát, đợi chánh chủ tới, lại tìm Đế lăng một chút.

- Chánh chủ? Cái gì chánh chủ? Chẳng lẽ Huyền Thiên Giáo Chủ cũng là vì người hiệu lực?

Bộ Chinh hơi ngẩn ra, không giải thích được ý nghĩa, hắn một lòng muốn nhận được bảo vật trong Địa Hoàng Đế lăng, e sợ cho chần chờ nữa sẽ mất đi tiên cơ, bị nhanh chân đến trước, nhưng cũng không có hướng phương diện Địa Hoàng chuyển thế thân nghĩ, cười nói:

- Đã như vậy, tiểu huynh liền lỗ mãng rồi, đi trước một bước, vì giáo chủ tìm đường!

Dứt lời, lúc này Bộ Chinh cho Huyền Vũ Thần Chủ triệu tập Thiên Vương thành đại quân, cộng thêm Tiên Đô hơn vạn Thần Ma cùng nhau xông vào Thương Mang, biến mất không thấy gì nữa.

- Cô gia, Đế lăng ở phía trước, chúng ta còn chờ cái gì?

Thi Huyền Công lộ ra vẻ gấp gáp, hướng Giang Nam luôn miệng nói:

- Nếu đi chậm, chỉ sợ người tới nhiều hơn, thực lực mạnh hơn, chỉ sợ những Thần Tôn của Trung Thiên thế giới ngũ đại thánh thành cũng sẽ đến đây!

Giang Nam hơi ngẩn ra:

- Thần Tôn ngũ đại thánh thành? Đông Cực Thánh Thành bị hủy, rõ ràng hiện tại chỉ có tứ đại thánh thành...

- Cô gia đã quên Thánh Thiên Đại Tôn?

Ngọc phu nhân cười nói:

- Đông Cực Thánh Thành bị hủy, nhưng Thánh Thiên Đại Tôn hôm nay thành lập một tòa Thánh Thiên Thành khác, cũng là một trong năm thế lực lớn của Trung Thiên thế giới, cùng Trung Châu Hoàng thành, Nam Bộ Hoang Thành, Tây Hoang Phật Thành cùng Hắc Thủy Nguyên Thành ngang hàng. Trung Châu Hi Hoàng, Hoang Thành Hoang Thần, Phật thành Phật Tôn, Nguyên thành Nguyên Bích Quân, cũng là nhân vật đứng đầu trong Thần Tôn!

Ngọc gia một vị cao tầng vội vàng nói:

- Cộng thêm Thánh Thiên Đại Tôn, năm người này nếu như chạy tới, chỉ sợ chúng ta ngay cả nước quét nồi cũng uống không được.

Giang Nam cười nói:

- Năm vị Thần Tôn này đúng là cực kỳ cường đại, nhất là Hoang Thần, Hoang Thần đúng là cường đại, cuộc chiến đoạt tiên phù hắn cũng có tham dự, hơn nữa hắn lần này nhận được Bổ Thiên thần nhân ban thưởng, chỉ sợ tu vi cho dù không có thành tựu Thần Quân, cũng không khác nhau lắm. Bất quá, hắn tới cũng vô dụng, bảo vật trong Địa Hoàng Đế lăng, không có phần của hắn. Chư vị, các ngươi yên tâm, đợi vị chánh chủ kia tới, chúng ta cùng hắn xuống địa cung, tất nhiên sẽ nhận được tài phú các ngươi không tưởng được!

Mọi người trong lòng buồn bực, thầm nghĩ:

- Chẳng lẽ cô gia đợi là một Thần Quân sao, nếu không sao lại nói ngũ đại Thần Tôn cũng không đủ nhìn?

Đang suy nghĩ, đột nhiên trống trận đâm động, chỉ thấy tử khí mấy vạn dặm, hóa thành phi kiều, xa xa mà đến. Rõ ràng là Trung Châu Hi Hoàng suất lĩnh cường giả Trung Châu hoàng triều phủ xuống Bắc Mạc!

Trong Ngũ đại thánh thành, Trung Châu cách nơi đây gần đây, thứ nhất chạy tới!

Trung Châu hoàng triều chính là Thần Giới Thánh Hoàng đạo thống, Hi Hoàng là cháu Thánh Hoàng, hôm nay chỉ là Thần Chủ cảnh giới, tồn tại cường đại nhất Trung Châu hoàng triều là người khác.

Hi Hoàng chi phụ chính là Trung Châu thái thượng hoàng Thánh Trì Thần Tôn, chính là con ruột Thánh Hoàng, thực lực vô cùng cường đại. Đoạt tiên phù cuộc chiến mặc dù không chọn trúng hắn, nhưng thực lực của hắn không thể khinh thường.

Về đầu trang
Về đầu trang