Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1485: Tám Tràng Đế Duyên. (2)(1486)

Giang Nam trong đám người kia tiến lên, hoàn lễ cười nói:

- Ta lần này đến, chính là chờ Thánh Nữ cùng chư vị tiểu đạo hữu, thuận tiện hướng chư vị đòi Đế duyên.

- Tiểu đạo hữu?

Bảy thiếu niên Chân Thần nghe vậy, có người lông mày đứng đấy, có người mặt trầm như nước, có thì hỉ nộ không lộ, chung quy trong lòng cũng là khó chịu gấp đôi.

Bọn họ là nhân vật nào?

Chuyển thế Thần Đế!

Trước kia ở Vọng Tiên Đài, bọn họ dùng cái xưng hô "Tiểu đạo hữu" này tới gọi Giang Nam, không nghĩ tới phong thủy luân chuyển, hiện tại chuyển thế, ngược lại bị Giang Nam gọi là "Tiểu đạo hữu".

- Huyền Thiên tiểu hữu, ngươi cũng rất có ý tứ!

Thiếu niên Thông U ha hả cười nói:

- Bất quá trận Đế duyên này là Địa Hoàng đạo hữu Đế duyên, hắn có để cho ngươi hay không, còn phải hỏi hắn.

Giang Nam cười tủm tỉm nói:

- Chư vị tiểu đạo hữu, các ngươi đã đoán sai, ta muốn lấy được chính là bảy tràng Đế duyên, hơn nữa Tinh Quang Thần Đế, chính là tám tràng Đế duyên, cũng không phải là chỉ có Địa Hoàng đạo hữu một Đế duyên.

- Tám tràng?

Bảy người liếc mắt nhìn nhau, đột nhiên nhất tề cất tiếng cười to, khí xông lên tận thiên ngoại.

- Tám tràng Đế duyên, ngươi muốn lấy cũng không phải là không được, bất quá trước cho chúng ta xem một chút tiểu hữu ngươi có tư cách này hay không!

- Từ xưa tới nay, vô số người có Thần Đế chi tư, nhưng có thể thành tựu Thần Đế le que không có mấy, có chín thành ở nửa đường vẫn lạc, còn dư lại một thành lại có chín thành trong đó là tài hoa vượt chúng, sau lại bị khốn ở cơ duyên, quy về bình thường!

Huyền Thiên tiểu hữu, chúng ta ở Vọng Tiên Đài thử qua ngươi, nhưng không biết ngươi có phải là quy về bình thường hay không!

- Muốn lấy được Đế duyên của chúng ta, chúng ta cũng phải nhìn xem ngươi trong khoảng thời gian này thành tựu cùng tài tình! Nếu không ngươi nếu sa đọa, không bằng từ trước, đừng nói Đế duyên của chúng ta, ngay cả tư cách xưng đạo hữu cũng không có!

- Cũng may ngươi cũng là Chân thần, chúng ta cũng là Chân thần, có thể ngang hàng luận đạo, hiện tại xem ngươi có thực lực này hay không!

- Ngươi cũng rất có ý tứ!

...

Từng tiếng cười to vang lên, Giang Nam như cũ vẻ mặt tươi cười, lơ đễnh, mà Thi gia cùng Ngọc gia cường giả tuy cũng sợ ngây người, lúc trước bọn họ còn tưởng rằng bảy tiểu hài tử xấu xa này là Giang Nam cùng Liên Nguyệt Thánh Nữ không biết xấu hổ không có tao, gây ra chuyện cẩu thả, gạt mọi người sinh một ổ bảy đứa, hiện tại nghe đến mấy cái này nói chuyện với nhau, bỗng nhiên biết mình nghĩ xấu rồi.

Nếu có bảy con trai bực này, bất luận kẻ nào ngủ cũng sẽ cười tỉnh!

Đây là bảy Thần Đế cường đại nhất từ cổ chí kim chuyển thế, cả đám đều danh trấn muôn đời, cực kỳ cường đại, sau khi bọn họ chuyển thế, tự nhiên cường đại hơn, chỉ biết vượt xa kiếp trước, sẽ không so sánh với kiếp trước kém!

Trừ Tinh Quang Thần Đế ra, bảy tràng Đế duyên này chỉ sợ cũng không dễ dàng nhận được, cùng chuyển thế Thần Đế giao thủ, trong đó hung hiểm có thể nghĩ.

- Bảy vị tiểu đạo hữu.

Nụ cười trên mặt Giang Nam càng ngày càng nhiều, cười nói:

- Xin mời.

- Đưa trượng đây!

Thông U Thần Đế đưa tay, vô số Đại Đạo đạo tắc ở trong tay ngưng tụ, hóa thành một cây lễ trượng, một trượng bay lên, nhất thời thiên địa phiêu diêu, chỉ thấy bầu trời Trung Thiên thế giới ánh sao thác loạn, dẫn Thiên địa xu thế công phạt, so sánh với Vọng Tiên Đài hắn cường đại vô số lần, hướng Giang Nam công tới!

Một trượng phá vạn pháp!

Đây là vô thượng Thần Thông của Thông U Thần Đế, một đạo Thần Thông phá tẫn thiên hạ Thần Thông, bất kỳ Thần Thông ở dưới lễ trượng của hắn giống như bào đinh mổ bò, loại đại thần thông này từng ở trong tay Giang Nam tái hiện, Đế Hoàng Thần Thể Hạo Thiếu Quân đã từng thi triển qua loại Thần Thông này nghênh chiến cường địch, bất quá bọn hắn chỉ là tái diễn loại Thần Thông này, cũng không đem đạo lý bên trong sờ thấu.

Mà ở trong tay Thông U Thần Đế, chỗ cường đại của Thần Thông này liền không chỉ có phá vạn pháp đơn giản như vậy, trượng kia xẹt qua từng đường vòng cung huyền diệu, hàng tỉ loại uy năng ở trượng tiêm bộc phát, tựa như nghệ thuật vô cùng tinh mỹ, tìm không được bất kỳ tỳ vết nào!

Giang Nam rất tin, nếu như đạo tắc trong tay Thông U Thần Đế biến thành lễ trượng đầy đủ cứng rắn, như vậy ở dưới đại thần thông này đả kích, cho dù là Thần Tôn chi bảo cũng như đồ sứ bị lễ trượng điểm toái, bất kỳ Thần Thông ở trước mặt môn thần thông này đều mơ tưởng muốn làm đến không có chút sơ hở nào!

Ở trong tay Thông U Thần Đế, uy năng một trượng phá vạn pháp, không chỉ có phá vỡ Thần Thông, pháp bảo, nếu như đả kích ở trên người đối thủ, thân thể đối thủ tất nhiên cũng giống như đồ sứ toái rụng, toái rụng không chỉ là thân thể, đồng dạng là thần tính thần hồn, còn có Đại Đạo đạo tắc của đối thủ.

Bởi vì ở trong mắt Thông U Thần Đế, cho dù là Đại Đạo cũng tràn đầy đủ loại sơ hở, thân thể hoàn mỹ cũng nơi nơi là sơ hở, cho dù là thân thể vô địch cũng có sơ hở có thể tìm ra!

Đây chính là chỗ đáng sợ của Thông U Thần Đế, hắn ở Đạo nghiên cứu đã đạt tới vô cực cảnh, mặc dù đối thủ tài hoa hơn người, ở trước mặt hắn, không có gì không phá!

Giang Nam ánh mắt chớp động, một chưởng nặng nề đánh ra, so sánh với Thông U Thần Đế một trượng phá vạn pháp thiên biến vạn hóa, hắn một kích kia hiển thị rõ phong cách cổ xưa, giống như Hoang Cổ Thánh Sơn phong cách cổ xưa, chất phác tự nhiên, nhưng huy hoàng đại khí, có một loại khí phách đạo ta xuất thế vạn đạo thần phục!

Nguyên Thủy Đại Đạo!

Hắn một chưởng này, làm cho người ta trong thoáng chốc tựa hồ thấy một tòa Hoang Cổ Thánh Sơn trấn áp mà đến, đem hàng tỉ loại biến hóa tích chứa ở trong một chưởng!

- Huyền Thiên tiểu hữu muốn thiệt thòi!

Những thiếu niên Thần Đế khác liếc mắt nhìn nhau, không khỏi cười, Tôn Viêm Thần Đế khôi ngô hùng tráng, tính nóng như lửa, lớn tiếng cười nói:

- Huyền Thiên tiểu hữu một chưởng này đúng là rất trâu bò, khí phách lộ ra ngoài, nhưng thế gian này không có Đại Đạo mà Thông U đạo hữu phá không ra, không có Thần Thông hắn phá không ra! Muốn đánh bại hắn, chỉ có dùng tu vi áp chế hắn, dùng chiến lực áp đảo hắn, đánh cho tay hắn mềm!

Bàn tay to cùng lễ trượng sắp gặp gỡ, bàn tay phong cách cổ xưa này của Giang Nam đột nhiên biến hóa, một cây đầu ngón tay nhảy động, xẹt qua từng đường vòng cung xa hoa, chỉ một thoáng đầy trời là chỉ ảnh, cùng lễ trượng nhanh chóng va chạm!

Thình thịch thình thịch...

Từng tiếng va chạm trầm muộn truyền đến, cánh tay Thông U Thần Đế nhức mỏi, lễ trượng trong tay bị đầu ngón tay của Giang Nam điểm cong, hắn một trượng phá vạn pháp có vô số loại biến hóa, năm ngón tay của Giang Nam nhìn như cũng có vô số loại biến hóa.

Nhưng Thông U Thần Đế cảm giác được cũng không phải là như vậy, năm ngón tay của Giang Nam nhảy động nhìn như là biến hóa, nhưng kỳ thật là vận dụng lực lượng, lực lượng thúc dục biến hóa, ở trên thành tựu lực lượng cũng đạt tới một loại thành tựu cực hạn!

Về đầu trang
Về đầu trang