Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1487: Quét Ngang Bảy Đế. (2)(1488)

Một ấn này, Đạo tẫn thiên hạ vạn pháp, bàng bạc đại khí, có hàng vạn hàng nghìn loại dị tượng, có hàng vạn hàng nghìn loại Đại Đạo nổ vang, để cho bọn họ không chỗ có thể trốn, không chỗ tránh được.

Một ấn này của Giang Nam, đem thiên địa đại đạo hết thảy bao phủ trong đó, thiên địa chúng sinh chỉ cần chưa nhảy ra Ngũ Hành, chưa nhảy ra Thiên Đạo, chỉ cần ở trong này, liền không thể trốn, không thể tránh!

Ngọc Chân, Tôn Viêm, Địa Hoàng, Cảnh Thiên cùng Cửu Tiêu năm thiếu niên Thần Đế nhất tề quát tháo, khí cơ cảm ứng, không tự chủ được liền thi triển Thần Thông mạnh nhất của mình chống lại, chỉ nghe một tiếng nổ ầm vang, bầu trời Địa Hoàng Đế lăng trôi nỗi vô số viên đại tinh nổ tung, chưa nổ tung cũng hướng bốn phương tám hướng bay đi, phiên động, cuồn cuộn, kinh người chí cực!

Sáu người ầm ầm rơi vào Đế lăng, Thi gia, Ngọc gia Chư Thần, Thần Vũ, Liên Nguyệt Thánh Nữ cùng Thông U Thần Đế bay tới đứng ở bầu trời Đế lăng nhìn lại, chỉ thấy trận đại chiến này kịch liệt, giết đến vô số viên đại tinh của Đế lăng chìm nổi cổn động, chư tinh đụng vào nhau, thiên băng địa liệt.

Chẳng qua là Giang Nam hóa thân chân thân tuy nhiều, nhưng đối mặt năm thiếu niên Thần Đế vẫn là ở trong nháy mắt liền rơi vào hạ phong, dù sao năm Thần Đế quyển thổ trọng lai, kiếp trước đủ loại tiếc nuối cùng chưa đầy cũng muốn ở kiếp nầy bổ toàn bộ, mỗi người đều có được thành tựu độc đáo, mà Giang Nam chỉ có một người, mặc dù tài hoa kinh thế, nhưng thời gian ngắn ngủi.

- Diệt Thế!

Ba vòng thiên địa đại mài cổn động, tịch quyển hết thảy, thôn phệ hết thảy, năm thiếu niên Thần Đế đứng ở trong đại mạc, một cái đầu hiện ra Cửu Tiêu Thần Giới, một cái có thiên hạ hỏa lực, dị hỏa cuồn cuộn, một cái giống như Thánh sơn đứng vững vàng, định trụ càn khôn, một cái thân hình phiêu hốt không chừng, cho dù là Diệt Thế Đại Ma Bàn cũng không cách nào định trụ, một cái Kim Thân cái thế, giống như Thần trụ định thiên địa, hợp lực định trụ ba vòng đại mài.

- Hóa Tiên!

Hóa Tiên Ấn bay ra, Tiên quang gột rửa, phóng lên cao, một đạo Tiên quang đẹp đẽ xông phá Đế lăng, ngang phía chân trời, sáng lạng dị thường, giống như có người muốn cử hà phi thăng.

Năm thiếu niên Thần Đế lảo đảo trở lui, khóe miệng tràn đầy máu.

- Hắn đây là Vô Úy tam ấn, sau ba ấn sẽ không có pháp lực!

Năm thiếu niên Thần Đế vừa lui về sau liền lập tức đi tới, năm người bộc phát Thần Thông mạnh nhất, nhất tề tấn công Giang Nam!

Giang Nam đưa mắt nhìn năm đạo đại thần thông kinh thiên động địa này, đột nhiên cả người kết ấn, trong cơ thể vô số Đại Đạo đạo tắc kết ấn, lâm vào một loại cảnh giới huyền diệu khó giải thích.

- Nguyên Thủy.

Quanh thân hắn ngàn vạn loại Đại Đạo dung hợp, dung hợp làm một loại, vạn đạo hợp lưu, bản sơ, Hồng Mông, Tiên Đạo, nguyên nguyên lúc đầu, trở về bổn nguyên, chỉ có một loại lực lượng Cổ lão bắt đầu khởi động!

Nguyên Thủy Đại Đạo!

Chỉ có một Đại Đạo, nhưng mà lực lượng cường đại nhất to lớn nhất, bao trùm ở trên hết thảy Đại Đạo quy tắc, chí cao chí vĩ!

Giờ khắc này không gian đọng lại, thời gian bất động, Nguyên Thủy Đại Đạo bóp áp năm thiếu niên Thần Đế Thần Thông, sáu thân hình bay ngược ngã đi!

- Đạo hữu!

Sáu người ở trong Đế lăng đứng lại, rơi vào trên vô số viên đại tinh, năm thiếu niên Thần Đế riêng phần mình hướng Giang Nam thi lễ nói.

- Đạo hữu.

Thần Vũ, Thông U nhị đế cũng hạ xuống, rơi vào trên hai khỏa đại tinh, hướng Giang Nam thi lễ nói.

- Đạo hữu.

Giang Nam khom người hoàn lễ.

Cái thi lễ này, một tiếng đạo hữu này, là nói bảy chuyển thế thiếu niên Thần Đế thừa nhận Giang Nam có được thực lực chia đế duyên của bọn hắn, đã đồng ý hắn.

Đạt được mấy vị chuyển thế Thần Đế này tán thành cũng không dễ dàng, bảy Thần Đế này là 5400 vạn năm qua cường đại nhất Thần Đế, mỗi người đều có được chỗ độc đáo của mình, sau khi chuyển thế càng cường đại hơn, càng vượt thế nhân!

Tài hoa của bọn hắn tuyệt đại, mỗi người đều là nhân vật cường đại nhất chói mắt nhất thời đại kia của bọn hắn, nếu như không phải trường hạo kiếp này, bọn hắn chỉ sợ ở trong thời gian dài dòng buồn chán vĩnh viễn cũng sẽ không chạm mặt, nhưng mà chính là vì hạo kiếp, rốt cục đem những tồn tại cường đại nhất từ xưa đến nay này tụ tập cùng một chỗ, quần tinh sáng chói.

Chư Thần Thi, Ngọc hai nhà cũng nhao nhao bay vào, trong nội tâm đối với Giang Nam bội phục vạn phần, nguyên một đám cảm khái dị thường, nhất là Thi gia lão thái quân, trong nội tâm càng là ngàn loại tư vị.

Lúc trước nàng phản đối Thi Hiên Vi gả cho Giang Nam, cho rằng mỹ mạo là một loại tài nguyên, tương lai đem Thi Hiên Vi gả cho Thần giới Cự Đầu làm thiếp, bảo vệ Thi gia an bình cùng hưng thịnh, thậm chí cảm thấy phải xem đến ai có tiềm lực Thần Đế, liền đem Thi Hiên Vi gả cho người đó, còn hơn gả cho Giang Nam.

Mà hôm nay Giang Nam cùng bảy Thần Đế mạnh nhất trong lịch sử một hồi đại chiến, bảy Thần Đế không có thể làm gì hắn, ngược lại nguyên một đám bại trận, nhất là một hồi chiến đấu kinh tâm động phách cuối cùng Ngũ Đế hợp chiến Giang Nam kia, càng làm cho người rung động, Giang Nam chiến bình Ngũ Đế, thể hiện ra chiến lực mặc dù là bảy Thần Đế cũng bội phục!

- Xem ra vẫn là lão gia nhãn lực càng ột ít, lực áp chúng nhân, một lòng đem Hiên Vi gả cho hắn. Hiện tại xem ra, Hiên Vi cho dù gả cho Thần Đế, cũng không bằng gả cho hắn ah...

Thi lão thái quân thầm nghĩ.

- Đạo hữu, chúng ta bảy tòa đế lăng đế duyên hôm nay ngươi cũng có thể đạt được, về phần Tinh Quang Thần Đế đế duyên, chúng ta liền không cách nào làm chủ rồi.

Thượng Thiên Thần Đế thoáng nhìn chúng thần Thi Ngọc lưỡng đại thế gia đại phiệt đi vào dưới trướng Giang Nam, lơ đễnh, hướng Giang Nam cười nói:

- Tinh Quang Thần Đế chưa từng đi Vọng Tiên Đài, không có một đám thần tính chuyển thế, trận đế duyên kia, chỉ sợ Thánh nữ cũng không làm chủ được.

Giang Nam nhìn về phía Liên Nguyệt thánh nữ, Liên Nguyệt thánh nữ nói:

- Giáo chủ đem sự tình gia tổ nói cho Liên Nguyệt, cùng Tinh Quang thế gia ta có đại ân, Tinh Quang thế gia ta cảm kích khôn cùng, đợi cho gia tổ đế lăng mở ra, không thể thiếu chỗ tốt của giáo chủ.

Giang Nam hoàn lễ cảm ơn.

Tôn Viêm Thần Đế cười nói:

- Địa Hoàng, nơi này là lăng mộ của ngươi, đủ loại bố trí rất kinh người, vẫn là do ngươi tới dẫn đường, miễn cho chúng ta cũng đình trệ ở chỗ này.

Thiếu niên Thần Đế khác nhao nhao gật đầu, bên trong đế lăng cấm chế trùng trùng điệp điệp, nếu cưỡng ép phá cấm, mặc dù là Thần Tôn đến cũng không được, lịch đại đế lăng mở ra, mỗi lần đều phải tử thương vô số, thậm chí ngay cả Thần Tôn Cự Đầu cũng sẽ vẫn lạc mấy vị!

Bọn hắn tuy là Thần Đế chuyển thế, nhưng dù sao vẫn là Chân Thần, nếu như cưỡng ép đánh đế lăng, mặc dù là bọn hắn cũng phải chết tổn thương thảm trọng, bất quá cũng may chủ nhân đế lăng ở chỗ này, tự nhiên có thể xu cát tị hung, thuận buồm xuôi gió.

Về đầu trang
Về đầu trang