Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1488: Địa Hoàng Tôn Tiên Nhưỡng. (1)(1489)

- Bên trong đế lăng của ta hoàn toàn chính xác có không ít bố trí, mặc dù là Thần Quân đến, bất tử cũng phải bới ra một lớp da.

Địa Hoàng lời nói không nhiều lắm, nhưng trong lời nói có tự phụ thật lớn:

- Bên trong Đế lăng có hơn mười vạn loại thần cấm, do Thần Tôn Thần Quân cường đại nhất triều ta bố trí, dùng tính bằng đơn vị hàng nghìn Thần Chủ chi bảo Thần Tôn chi bảo đến bố trí cấm chế, còn có hơn mười kiện Thần Quân chi bảo. Lại bị ta dùng chứng đế chi bảo Địa Hoàng tôn của ta đem những thần cấm này thống nhất, đem hơn mười vạn loại thần cấm dung làm một thể, cùng đại địa tương dung, mượn tới sức mạnh to lớn của Trung Thiên thế giới. Nếu như Thần Quân tiến đến, sau khi lột một lớp da cũng không cách nào tiếp cận đế quan của ta!

Hắn làm trước một bước, hướng cung điện dưới mặt đất đi đến, mọi người vội vàng đuổi theo, chưa đi vào cung điện dưới mặt đất, liền thấy nơi đây có không gian khác, dãy núi nguy nga, thần cấm khủng bố đem không gian nơi đây hóa thành các thời không, lại mượn tới lực lượng của Trung Thiên thế giới, vô số đại đạo ẩn núp, nhìn không tới tung tích, nhưng mà loại trọng áp này lại làm cho bọn họ cảm giác được thân thể nặng trịch, vô lực bay lên.

Tại đây phong cảnh tú lệ, thế núi nguy nga, thanh sơn lục thủy, làm cho con mắt người sáng ngời, tuy thân thể lọt vào trọng áp, nhưng lại làm cho người cảm giác không thấy bất luận hung hiểm gì, ngược lại cảm thấy nơi đây có một loại cảm giác địa linh nhân kiệt.

Mà ở chỗ sâu trong cung điện dưới mặt đất, còn có Thần Đế đạo tắc diễn biến từng khỏa ngôi sao cực đại, sao quanh trăng sáng giống như vây quanh cung điện dưới mặt đất, đại tinh màu vàng đất cùng cung điện dưới mặt đất vàng son lộng lẫy mênh mông, lộ ra cực kỳ bao la hùng vĩ.

Xa xa, Tiên Đô Bộ Chinh Bộ Thần Hầu đã xâm nhập đế lăng, tiếp cận cung điện dưới mặt đất, ở dưới trướng hắn có Tiên Đô hơn vạn Thần Ma, còn có đại quân Thiên Vương thành, thực lực vô cùng cường đại, một đường phá cấm mà đi.

Mà Trung Châu hoàng triều chư cường giả thì vây quanh Thánh Trị Thần Tôn, hạo hạo đãng đãng chạy tới cung điện dưới mặt đất, bất quá hai thế lực lớn này hiển nhiên tử thương không ít Thần Ma, đã trải qua từng tràng khổ chiến, lộ ra có chút chật vật, bước chân cũng dần dần chậm lại.

Mấy thiếu niên Thần Đế là thế hệ nhãn lực inh, trương mắt hướng đế lăng nhìn lại, không khỏi tán thưởng liên tục, Thông U Thần Đế cười nói:

- Khắp nơi bẩy rập, từng bước hung hiểm, có phun ra nuốt vào Thiên Địa Huyền Cơ, nếu không có Địa Hoàng dẫn đường, chỉ sợ chúng ta cũng đi không được bao xa sẽ bị khốn trụ.

Một vị Ngọc gia Thiên thần dò xét bốn phía, nghi ngờ nói:

- Chư vị tiền bối, tại sao ta không có thấy bẩy rập theo như lời các ngươi?

Hắn hình như lão tẩu, tóc trắng xoá, chòm râu rủ xuống đến trước ngực, già nua đáng sợ, một lão giả như vậy rõ ràng tất cung tất kính xưng bảy ngoan đồng mười một mười hai tuổi này là tiền bối, lộ ra có chút buồn cười cùng cổ quái.

Bất quá Chư Thần khác lại không có ý cười nhạo hắn, bảy Thần Đế tuy thoạt nhìn tuổi trẻ, nhưng hai đời thêm cùng một chỗ, niên kỷ vượt qua 200 vạn năm, xưng tiền bối cũng có chút bất kính, cái kia đã là nhân vật cấp bậc lão tổ tông!

- Giáo chủ, ngươi phải chăng có thể chứng kiến bố trí bên trong đế lăng của ta?

Địa Hoàng nhìn về phía Giang Nam, trong ánh mắt toát ra ý tứ khảo thí.

Bọn người Thông U, Cửu Tiêu, Ngọc Chân cũng nhao nhao hướng Giang Nam xem ra, tuy bọn hắn kính nể chiến lực của Giang Nam, nhưng nếu để cho Thần Đế bực này tâm phục khẩu phục, vậy cũng là ngàn khó muôn vàn khó khăn rồi.

Dù sao, bọn họ đều là bá chủ sừng sững thế gian, thống trị Chư Thiên vạn giới dài đến gần hai trăm vạn năm, thuyết phục những người này, căn bản không có khả năng, coi như là Tiên nhân hiện ra ở trước mặt bọn hắn, cũng mơ tưởng để cho bọn hắn dễ bảo.

Hai con ngươi Giang Nam đêm ngày đen tối, hướng đế lăng đủ loại bố trí nhìn lại, trong nội tâm cũng không khỏi cảm thán, hắn tu thành Chân Thần, lĩnh ngộ Nguyên Thủy đại đạo, vạn đạo hợp lưu, hai con ngươi xem đế lăng này cùng những người khác chứng kiến bất đồng.

Những người khác xem núi là núi, xem nước là nước, mà hắn lại chứng kiến trong núi trong nước ẩn núp đại đạo, giống như Long ngủ đông, giống như Phượng nằm, giống như độc mãng trong động, khắp nơi hung hiểm, khắp nơi kinh tâm!

Mà đủ loại pháp bảo ở chỗ những bố trí kia, có hóa thành một tòa hùng núi, có hóa thành một sông lớn, thậm chí có hóa thành đủ loại dị thú, hoặc lao nhanh ở dãy núi tầm đó, hoặc tiềm phục trong dòng sông hồ nước, hoặc bay lượn trên từng khỏa tinh cầu, nhìn không tới dấu vết pháp bảo, mỗi một cái đều là rất sống động, tựa như tồn tại chân thật, để cho cung điện đế lăng lộ ra một mảnh tường hòa.

Nhưng nếu không để ý, sẽ chết ở dưới phiến tường hòa này, thậm chí chết cũng không biết chết như thế nào!

- Địa Hoàng đạo hữu đế lăng thật sự là tinh diệu!

Giang Nam tán thưởng một tiếng, đột nhiên gọi một Thần minh Thi gia, cười nói:

- Ta cho ngươi một đạo thần thông, ngươi đi đem đạo sông lớn kia thu lại, đây là cơ duyên của ngươi.

Thi gia Thần minh kia vừa mừng vừa sợ, chỉ thấy Giang Nam tâm niệm vừa động, một đạo thần thông bay ra, lúc rơi xuống hóa thành một chuông lớn, rơi vào trong tay của hắn.

Thi gia Thần minh kia dũng khí lập tức cường tráng lên, tay vô lễ chung cất bước hướng sông lớn tiền phương kia đi đến, đạo sông lớn này sóng xanh nhộn nhạo, từ trên núi tuyết đằng xa chảy xuống, cuồn cuộn ba nghìn dặm, cực kỳ bao la hùng vĩ.

Địa Hoàng, Ngọc Chân các thiếu niên Thần Đế nhao nhao hướng người này nhìn lại, Giang Nam gọi ra vị thần minh này, rõ ràng là ứng đối với bọn họ khảo thí, dùng một đạo thần thông của mình đến phá vỡ thần cấm đế lăng, đoạt được đế lăng chi bảo!

Thi gia thần minh kia chưa có chạy ra hai bước, liền thấy cảnh tượng bốn phía kịch biến, ảo cảnh trùng trùng điệp điệp đập vào mặt, sát cơ đột nhiên bắn ra, lập tức liền muốn đem hắn xé nát, đột nhiên nghe được thanh âm đương đương đương đại lữ từ chuông lớn trong tay truyền ra, chấn động không dứt, ảo cảnh lập tức tầng tầng tróc bong, biến mất không thấy gì nữa, sát cơ cũng biến mất không thấy gì nữa.

Thi gia thần minh kia cái trán toát ra mồ hôi lạnh, nâng chuông lớn tiếp tục đi đến, một đường tiếng chung nổ không dứt, rốt cục đi vào bên cạnh sông lớn, chỉ thấy sóng cả xoáy lên, sông lớn sôi trào, có Long mãng chi hình, hung ác vô cùng, giương nanh múa vuốt hướng hắn nuốt đi!

Cạch...

Chuông lớn tự động bay lên, hướng phía dưới một tráo, một mảnh đại đạo dài hẹp tràn ngập, đạo âm chấn động, chuông lớn phóng xạ hàng tỉ đạo hào quang, như là từng đạo kiếm khí màu vàng chém tới, chỉ thấy sông lớn hung ác hung hiểm lập tức dịu dàng ngoan ngoãn xuống, sông lớn mấy ngàn dặm càng ngày càng nhỏ, từ mặt đất tróc bong, bị khẩu chuông lớn kia thu hồi.

Về đầu trang
Về đầu trang