Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 149: Trảm Thảo Cần Trừ Căn. (1)(149)

- Ta đã biết, ngươi là gia hỏa lần trước nhìn xem ta, lần trước bị ngươi chạy đi, khó trách sẽ nhận ra ta!

Chu Dục toàn thân là huyết, Thần Luân điên cuồng chuyển động, hiển nhiên lọt vào trọng thương thật lớn, ngẩng đầu quát lên.

Giang Nam cũng kêu rên một tiếng, bị chấn đến khí huyết phù động không ngớt, sau lưng đột nhiên hai cánh mở ra, trong nháy mắt liền phi đến đỉnh đầu Chu Dục, tám tay triển khai, tám tòa kiếm trận ầm ầm chụp xuống, đem Chu Dục bao ở trong đó!

- Tám trận hợp nhất!

Tám tòa kiếm trận hợp lại làm một, Ngũ Hành chi lực lập tức hùng hậu nhiều gấp tám lần, vô số đạo kiếm khí thiết cắt, đùng đùng rung động, trong chớp mắt liền đem bốn đạo Thần Luân của Chu Dục toái mất hai đạo, còn lại hai đạo cũng che kín vết rách, bị kiếm khí sinh sinh gọt sạch không biết bao nhiêu tu vi!

Oanh!

Bát đại kiếm trận đem Chu Dục áp ở dưới mặt đất, chấn đến Đại Địa run rẩy không ngớt, phạm vi tầm hơn mười trượng núi đá hết thảy đều bị kiếm khí tràn ra quấy đến nát bấy, hóa thành một cái hố to, hơn nữa cái hố to này càng lúc càng lớn, không ngừng hướng dưới mặt đất chìm xuống, trong hố to, Ngũ Hành chi khí hóa thành vô số đạo kiếm khí, tạo thành một cái đại cầu kiếm khí năm màu, hướng ra phía ngoài tách ra hào quang vô cùng sáng chói, uy lực mạnh mẽ, để cho người hồi hộp!

Thậm chí ngay cả chính Giang Nam cũng không ngờ rằng mình toàn lực bộc phát vậy mà có thể thi triển ra uy lực cường đại như thế!

Xuy xuy Xùy~~!

Chu Dục ở dưới ứng phó không kịp, cơ hồ bị từng đạo kiếm khí gọt thành nhân côn, da thịt của hắn không ngừng bong ra từng màng, mạch máu gân mạch trong nháy mắt liền bị chém đứt vô số, kêu thảm thiết không thôi!

- Giang sư đệ, ngươi làm cái gì vậy?

Khuôn mặt của Mộ Yên Nhi kịch biến, không ngờ rằng vừa rồi Giang Nam vẫn còn vơ vét tài sản Chu Dục, xoay mặt liền bạo khởi sát nhân, trở mặt như là lật sách, trong nội tâm không khỏi kinh hãi:

- Giang sư đệ gần đây tao nhã, ngay cả ta cũng quên hắn là đệ tử của Lạc sư bá, Lạc sư bá tu luyện qua Ma Đạo tâm pháp, ma tính cực trọng. Giang sư đệ khẳng định cũng là hỉ nộ vô thường, nhìn thấy đệ tử Thái Huyền Thánh tông kia thân gia phong phú, liền động sát nhân đoạt bảo chi tâm!

Nàng vội vàng bay vút mà đến, trong nội tâm lo lắng vạn phần:

- Thái Huyền Thánh tông là cự đầu chính đạo, ngay cả chưởng giáo Chí Tôn tiến về Thái Huyền Thánh tông cũng muốn lễ kính ba phần, bày ra tôn sùng, nếu để cho Giang sư đệ giết đệ tử Thái Huyền Thánh tông này, rơi vào trong tai Thái Huyền Thánh tông, tất nhiên sẽ lọt vào trả thù bài sơn đảo hải!

Nàng chưa phi tới gần, đột nhiên chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh. Bên trong Đại Ngũ Hành Kiếm Trận đột nhiên truyền đến một cỗ lực lượng vô cùng Bá Đạo, hướng ra phía ngoài phún dũng mà ra, ma khí cuồn cuộn chỉ một thoáng liền tràn ngập Đại Ngũ Hành Kiếm Khí, bắt đầu ma diệt uy lực tám tòa kiếm trận này.

- Ma khí?

Mộ Yên Nhi thấy thế, lại là cả kinh, trong nội tâm tựa hồ nghĩ tới điều gì.

Chỉ thấy một mặt cờ đen từ mi tâm của Chu Dục bay ra, quay tròn chuyển động, mỗi xoay tròn một vòng liền trường lớn gấp đôi, trong chớp mắt liền hóa thành một mặt hắc phiên cao tới mấy trượng, mặt phiên như đại kỳ bay múa, phất phới. đúng là Ngũ Độc Phiên!

Mặt Ngũ Độc Phiên này vừa ra, liền ngăn lại Đại Ngũ Hành Kiếm Trận của Giang Nam, đem kiếm trận đẩy lên, không ngừng hướng ra phía ngoài bành trướng, khó có thể lại tổn thương tới Chu Dục mảy may.

Ngắn ngủn một lát thời gian, Chu Dục liền bị Đại Ngũ Hành Kiếm Trận của Giang Nam cắt đến không thành hình người, cơ hồ chỉ còn lại có một cỗ cốt cách, lửa giận trong lòng có thể nghĩ.

Từ khi hắn xuất đạo đến nay, mọi việc thuận lợi, vô luận tu hành hay là lịch lãm rèn luyện, đều đạt được chỗ tốt rất lớn, nhất là hắn tâm ngoan thủ lạt, Thần Thông cường giả chính ma yêu ba đạo chết trong tay hắn nhiều vô số kể, từ trước đến nay chỉ có hắn âm người, không ai có thể âm hắn.

Đây là lần đầu hắn ăn thiệt thòi lớn như vậy, một lần thiệt thòi liền suýt nữa để cho hắn thần hồn câu diệt!

- Tiểu tử, ta muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn!

Vù vù vù !

Bên trong cờ đen ma khí cuồn cuộn tuôn ra, vô số độc vật nhao nhao nhốn nháo từ bên trong mặt đại phiên này hướng ra phía ngoài lách vào, lộ ra thân thể thiên kì bách quái, có độc xà, con rết dài đến trăm trượng, Thiềm Thừ như là núi thịt, còn có thạch sùng dị chủng đỏ thẫm như máu, Tri Chu vừa xuất hiện liền phụt lên tơ nhện, mỗi một đầu độc vật đều là Thần Thông yêu vật, thực lực cực kỳ cường đại, mặc kệ một đầu gì cũng có thể để cho Giang Nam ứng phó gian nan!

Chu Dục đúng là dựa vào mặt Ngũ Độc Phiên này, diệt sát không biết bao nhiêu đối thủ, thậm chí ngay cả Thần Thông lục trọng cường giả như Mạc sư huynh, cũng là chết ở dưới Ngũ Độc Phiên!

- Chết cho ta a!

Chu Dục diện mục dữ tợn, toàn lực thúc dục Ngũ Độc Phiên, đột nhiên chỉ cảm thấy pháp lực trong cơ thể vận hành chát trệ, bốn đạo Thần Luân của hắn liên tục bị Giang Nam tan vỡ hai đạo, còn lại hai đạo Thần Luân cũng có một đạo bị Giang Nam đánh nát bấy, pháp lực kịch liệt rơi xuống, trong lúc nhất thời khó có thể đem uy lực mặt đại phiên này thôi phát đến lớn nhất.

Nếu uy lực mặt Ngũ Độc Phiên này hoàn toàn tách ra, đừng nói Giang Nam, coi như là Mộ Yên Nhi cũng sẽ bị bầy độc vật tuôn ra bao phủ, chết không có chỗ chôn!

- Yêu Vương, đến!

Giang Nam gầm lên, Thần Thứu Yêu Vương đột nhiên từ trên đầu vai Giang Lâm giương cánh bay lên, gào thét bay tới, Thần Luân trong mi tâm một chuyến, Long Huyết Cốt Trượng rơi xuống, đầu cự kiêu này hai móng bắt lấy cốt trượng, bay đến đỉnh đầu của Giang Nam.

Ầm ầm!

Tám tòa Đại Ngũ Hành Kiếm Trận rốt cục không cách nào kháng cự cự lực ngập trời từ trong trận truyền đến, ầm ầm nghiền nát, Ngũ Độc Phiên đã không có kiếm trận áp chế, lần nữa hướng ra phía ngoài bành trướng, tất cả độc vật rốt cục có thể giãn ra thân thể, triệt để từ trong phiên leo ra!

Lại vào lúc này, tám cánh tay của Giang Nam cầm chặt Long Huyết Cốt Trượng, cương khí điên cuồng rót vào bên trong thanh trọng binh này, gào thét liên tục, cơ bắp toàn thân điên cuồng hở ra, cơ chi chít, như là có Giao Long giấu ở dưới làn da, cuốn khởi thân thể, để cho hắn trong chớp mắt liền hóa thành một tiểu cự nhân cao hơn trượng!

- Ma Chung Bá Thể Thần Thông!

Đương!

Một tiếng chung nổ vang, Ma Chung vang lên, một cái chuông lớn tối như mực móc ngược mà xuống, thanh âm chấn động, Thần Quang vờn quanh, hóa thành một đạo Thần Luân, trong chốc lát cung cấp cho Giang Nam khí huyết không gì so sánh nổi, tuôn ra toàn lực, để cho lực lượng của hắn liên tiếp tăng vọt, trong chớp mắt liền tăng lên mấy lần, đạt tới trình độ sáu Long chi lực!

Giang Nam một trượng rơi xuống, một trượng này thậm chí có Long Uy tràn ra, ẩn ẩn ở trên trượng hóa thành một đầu Ác Long, quay quanh thân trượng, để cho căn cốt trượng này vừa thô vừa to hơn mười lần, dài đến mười ba trượng.

Về đầu trang
Về đầu trang