Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1489: Địa Hoàng Tôn Tiên Nhưỡng. (2)(1490)

Thi gia thần minh kia nâng chuông lớn đường cũ phản hồi, đợi đi vào bên người mọi người, đột nhiên chuông lớn tán đi, trong chuông sông lớn bay ra, như rồng như mãng, quay quanh trên người hắn, lưu động không thôi, tản mát ra một cổ chấn động kinh người!

- Đây là... Thần Chủ chi bảo!

Thần minh kia cơ hồ kích động đến ngất đi, rung giọng nói.

Thần Ma khác cũng hâm mộ vô cùng, Thần Chủ chi bảo bên trong đế lăng uy năng cường đại, mỗi một kiện đều là tinh phẩm trong tinh phẩm, thậm chí có chút ít pháp bảo giá trị còn trên Thần Tôn chi bảo, đạt được đầu sông lớn này, thực lực vị thần minh kia không khác bạo tăng mấy lần!

- Giáo chủ quả nhiên có vượt người chi năng.

Cảnh Thiên Thần Đế cười nói.

Thông U Thần Đế gật đầu:

- Rất có cách nghĩ.

Địa Hoàng trầm giọng nói:

- Thần cấm tầng ngoài chỉ là trở ngại nho nhỏ, bất quá sau khi ta tiến vào cung điện dưới mặt đất, dung hợp thần tính kiếp trước của ta, cần ở trong cung điện dưới mặt đất bế quan, bố trí trong cung điện dưới mặt đất còn cần dùng để chống đỡ kẻ thù bên ngoài. Giáo chủ, bảo vật bên ngoài này, mặc ngươi thu, nhưng bố trí bên trong cung điện dưới mặt đất, ngươi không thể động.

Giang Nam cám ơn nói:

- Đa tạ đạo hữu ưu ái.

Kỳ thật dùng thân phận của Địa Hoàng, tiến vào bên trong đế lăng liền tương đương với đi vào nhà của mình, nếu hắn điều động tất cả thần cấm trong đại mộ, Giang Nam ngay cả một kiện bảo vật cũng không cách nào lấy đi.

Vừa rồi sở dĩ Thi gia thần minh có thể lấy đi đạo sông lớn kia, cũng là bởi vì Địa Hoàng không có hoàn toàn phát động uy năng đế lăng thần cấm.

Mọi người cất bước mà đi, Địa Hoàng phía trước dẫn đường, một đường đi qua, phong ba không dậy nổi, gợn sóng không sợ hãi, bất luận thần cấm gì cũng chưa từng bị xúc động, Giang Nam từng đạo thần thông rơi xuống, giao cho Thi gia Ngọc gia rất nhiều thần ma, để cho bọn hắn từng người đi thu pháp bảo, Chư Thần lưỡng đại thế gia vui mừng quá đỗi, mỗi một Thần Ma đều được đến chỗ tốt rất lớn, từng người thu một kiện Thần Chủ chi bảo.

Đã có những Thần Chủ chi bảo này, chiến lực của lưỡng đại thế gia, cơ hồ đã tăng mấy lần, đủ để có thể so sánh cùng thế lực nhất lưu của Trung Thiên thế giới!

Thi Huyền Công cùng Ngọc phu nhân càng là đạt được Giang Nam chiếu cố đặc thù, từng người thu hai kiện Thần Tôn chi bảo, tự nhiên là vui vô cùng.

- Giáo chủ nghĩ đến đế duyên, đoán chừng bên trong đế lăng ngươi có thể để mắt không nhiều lắm.

Địa Hoàng cười nói:

- Bất quá ta kiếp trước trước khi chết liền ngờ tới mình sẽ chuyển thế trọng sinh, ngóc đầu trở lại, cho nên sớm làm bố trí. Trong Địa Hoàng tôn kia của ta hội tụ thiên địa linh tú, dùng mấy ngàn vạn năm thời gian luyện thành một vò rượu ngon, có thể so với tiên nhưỡng, vốn là tạm gác ở lúc ta ngóc đầu trở lại, rất nhanh tăng lên tu vi cảnh giới dùng. Rượu ngon này liền chia chư vị đạo hữu một lọ, liền xem như tạ ơn chư vị đạo hữu bảo hộ ta.

- Chứng đế chi bảo mấy ngàn vạn năm luyện thành rượu ngon?

Mấy thiếu niên Thần Đế khác đại hỉ, ngay ngắn cười nói:

- Cái loại bảo vật này, hoàn toàn có thể được xưng tụng tiên nhưỡng rồi! Địa Hoàng đạo hữu ngược lại thật là biết hưởng phúc!

Giang Nam cũng mừng rỡ, lấy ra một bình ngọc, cười nói:

- Đợi tí nữa nhất định phải lấy một lọ, từ từ nhấm nháp!

Địa Hoàng chứng kiến bình ngọc trong tay hắn, sắc mặt lập tức đen, Giang Nam lấy ra rõ ràng là một kiện Thần Tôn chi bảo, đừng nói một vò rượu ngon, coi như là một khỏa tinh cầu cũng có thể đơn giản cất vào!

- Ta nói là cái chai bình thường.

Địa Hoàng chăm chú nói:

- Rượu này ta dùng chứng đế chi bảo đến luyện, một trăm năm cũng mới có thể luyện thành một giọt, tính toán hôm nay cũng chỉ có thể miễn cưỡng luyện thành một vò, phân ngươi một lọ ta đã là xuất nhiều huyết rồi.

- Keo kiệt.

Giang Nam thu hồi ngọc bình, cười nói.

Địa Hoàng còn không nói chuyện, đột nhiên chỉ nghe một tiếng cười to từ phía sau truyền đến:

- Ha ha ha ha, cái này cùng nhau đi tới, giáo chủ nhất định thu không ít pháp bảo a? Giáo chủ đã rộng lượng, sao không chia ta một ít?

Thanh âm này giống như lôi âm cuồn cuộn, từ bầu trời Đế lăng truyền đến, người chưa đến, thanh âm tới trước, lớn tiếng doạ người, chấn đến Thi gia Ngọc gia nhiều Thần Ma màng nhĩ ông ông tác hưởng!

Hiển nhiên người này chưa từng nghe tới Giang Nam cùng đám người Địa Hoàng nói ra lời đằng trước, chỉ nghe đến Giang Nam nói Địa Hoàng hẹp hòi, lúc này mới lên tiếng.

Giang Nam cùng mọi người quay đầu nhìn lại, chỉ thấy bầu trời Đế lăng đột nhiên tách ra, một đạo thần quang vô cùng thô to từ bên trên theo xuống, chính là đạo thần quang này tách ra địa khí cùng quần tinh.

Từng tôn Thần Ma tướng mạo uy nghiêm túc mục rối rít từ trong thần quang giáng xuống, mấy vạn Thần Ma trong miệng cao tụng tên Thánh Thiên, mà ở quanh thân những Thần Ma này thì là tiểu thế giới của bọn hắn, trong tiểu thế giới có chúng sinh, đứng lên từng ngọn tế đàn, trên tế đàn đứng vững Thánh Thiên Đại Tôn Pháp Tướng, chúng sinh cúng bái, như là một thần quốc.

Nhiều Thần Ma cộng thêm hàng tỉ vạn chúng sống cúng bái cầu chúc như vậy, để cho tín ngưỡng lực cuồn cuộn, nồng nặc vô cùng, hóa thành kim quang tường vân, trong tường vân như có mây mù bốc hơi, ngưng kết ra giọt giọt kim dịch, dâng lên rơi xuống, rơi xuống dâng lên, phát ra leng keng leng keng giòn vang, dễ nghe vô cùng.

Rồi sau đó, một tòa pháp đàn mỹ lệ từ thần quang hạ xuống, bá một tiếng, một tòa thần quốc triển khai, đem mấy vạn Thần Ma hết thảy bao quát ở bên trong thần quốc, trên pháp đàn Thánh Thiên Đại Tôn nguy đó, uy nghiêm trang trọng, phía dưới là tất cả Chư Thần chư Ma lớn nhỏ, trấn giữ ở bên trong từng cái từng cái thần quốc, hướng pháp đàn dâng đầu liền lạy, thành kính cầu chúc.

Mới vừa rồi là lớn tiếng dọa người, như vậy hiện tại Thánh Thiên Đại Tôn chính là uy nghiêm đoạt người!

Coi như là lịch đại Thần Đế thống trị chư thiên vạn giới, cũng không có uy nghiêm thâm trầm bực này, để cho Thần Ma thời thời khắc khắc lễ bái cúng bái mình, chư thiên vạn giới lịch đại Thần Đế nhiều nhất chẳng qua là để cho Thần Ma trong triều làm lễ ra mắt, mà không có hành lễ bái!

Thậm chí đối với Thần Tôn Thần Quân quyền cao chức trọng, những Thần Đế này còn có thể lấy lễ đối đãi. Lấy đạo hữu tương xứng, đối với hạng người đức cao vọng trọng, thậm chí còn xưng một tiếng đạo huynh.

Mà Thánh Thiên Đại Tôn lại làm cho Thần Ma dưới trướng hết thảy lạy hắn, chẳng những lạy hắn, thậm chí Tế Tự hắn, uy nghiêm thâm trầm bực này, để cho đám người Thông U, Đế Hoàng từng cái từng cái nhíu mày, cảm thấy người này có chút vô cùng bừa bãi.

Thậm chí ngay cả Thi gia Ngọc gia Chư Thần cũng cảm thấy Thánh Thiên Đại Tôn ở trước mặt Thần Đế cường đại nhất làm như vậy, không khỏi có chút như con khỉ múa dây.

Thánh Thiên Đại Tôn phủ xuống, ánh mắt xa xa hướng Giang Nam xem ra, cất giọng cười nói:

Về đầu trang
Về đầu trang