Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1490: Ta Cùng Các Ngươi Liều Mạng. (1)(1491)

- Trong Bát Cảnh Vân Tiêu Điện, Bổ Thiên lão tổ nhìn rõ mọi việc, gọt sạch một thân công lao của giáo chủ, ta vốn cho là giáo chủ chưa gượng dậy nổi, không nghĩ tới giáo chủ lại tu thành Chân Thần. Đáng tiếc, ngươi không có được Bổ Thiên thần nhân ban thưởng cơ duyên, cho dù thành tựu Chân Thần, cũng là một tiểu lâu la, chẳng biết lúc nào sẽ bỏ mạng.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Đại Tôn nhận được Bổ Thiên thần nhân ban thưởng cơ duyên, không phải là một Thần Tôn, không có thể thành tựu Thần Quân sao? Bổ Thiên thần nhân ban thưởng cho ngươi cơ duyên, xem ra là bị Đại Tôn lãng phí.

Sắc mặt Thánh Thiên Đại Tôn hơi trầm xuống, hắn nhận được Bổ Thiên thần nhân ban thưởng cơ duyên, theo lý mà nói là có hi vọng thành tựu Thần Quân, bất quá đáng tiếc hắn tu luyện chính là Thiên Vương Vãng Sinh Kinh, môn công pháp này dựa vào cơ duyên của Bổ Thiên thần nhân là không cách nào tăng lên cảnh giới, chỉ có thể dựa vào chinh phục càng nhiều cường giả cùng sinh linh, khiến cường giả cùng sinh linh này biến thành thư đồ của mình, cúng bái mình, mới có thể tăng lên tới Thần Quân cảnh giới.

Trận cơ duyên kia, rất nhiều Thần Tôn cũng đã tăng lên tới Thần Quân cảnh giới, những Thần Chủ khác tất cả cũng tăng lên tới Thần Tôn cảnh giới, chỉ có hắn và Tố Thần Hầu không có đột phá, Tố Thần Hầu là bởi vì thành tựu Thần Tôn thời gian ngắn ngủi, không có đột phá cũng là hợp tình lý.

Bất quá trong lòng Thánh Thiên Đại Tôn cực kỳ không cam lòng, giờ phút này bị Giang Nam chuyện xưa trọng đề, không khỏi có chút làm hắn xấu hổ thành giận.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ta lên tiếng khuyên bảo, ngươi còn dám ngay trước mặt ta giết Tử Hư Thượng Nhân, không để cho ta thể diện!

Thánh Thiên Đại Tôn tâm niệm vừa động, tế đàn bay tới, mang theo mấy vạn thần quốc, trong thần quốc vô số sinh linh, phô thiên cái địa đánh tới, cười lạnh nói:

- Cải lương không bằng bạo lực, không bằng hôm nay liền để ta đưa giáo chủ quy thiên!

Giang Nam khẽ cau mày, bọn họ cùng nhau đi tới, dọc theo con đường này pháp bảo phần lớn đã bị hắn lấy đi, dọc đường Thần Cấm bị phá, Thánh Thiên Đại Tôn vọt tới, không có nửa điểm trở ngại.

Thánh Thiên Đại Tôn cái gọi là mặt mũi, hắn căn bản không tin, mặt mũi Thánh Thiên Đại Tôn đáng giá mấy đồng tiền?

Chân chính muốn giết chết Giang Nam cũng không phải là Thánh Thiên Đại Tôn, mà là Vãng Sinh Thần Đế sau lưng Thánh Thiên Đại Tôn!

- Chết đi!

Mấy vạn thần quốc phủ xuống, mấy vạn Thần Ma vô số đạo công kích oanh ra, đem Giang Nam cùng tất cả mọi người bao phủ ở trong công kích!

Mấy vạn Thần Ma cùng nhau liên thủ công kích, bức tràng diện này là kinh thiên động địa bực nào? Nhất là Thần Ma dưới trướng Thánh Thiên Đại Tôn, phần lớn là hạng người cùng hung cực ác đất lưu vong, từng cái từng cái pháp lực cao cường, thủ đoạn tàn nhẫn, trong đó người trong ma đạo chiếm đa số, các loại ma quang tung bay, lại có Thiên Thần, Chân Thần cùng Thần Chủ công kích hỗn loạn ở trong đó, uy năng thật lớn, làm người ta khó lòng phòng bị!

Nghênh đón công kích mênh mông không gì hơn cái này chính là Thần Chủ chi bảo thành từng mảnh, Thần Chủ chi bảo lấy ngàn mà tính bay lên, Thi gia Ngọc gia Thần Ma rối rít thúc dục pháp lực, đem đủ loại pháp bảo mới vừa thu hết thảy tế lên, thậm chí, vợ chồng Thi Huyền Công còn thúc dục Thần Tôn chi bảo, oanh đi qua!

Một cổ ba động tựa như hủy diệt mọi nơi bộc phát, phát động từng ngọn Thần Cấm đại trận trong Đế lăng, giờ khắc này không biết bao nhiêu Thần Cấm đại trận kích hoạt, đem cổ uy năng hủy diệt này thôn phệ, chưa từng lan đến gần những địa phương khác.

Vốn là Bắc Mạc Thi gia cùng Tinh Hồ Ngọc gia ở trước mặt thế gia đại phiệt bực này, căn bản không cách nào cùng quái vật lớn như Thánh Thiên Thành đánh đồng, mấy ngàn Thần Ma đi ngăn chặn mấy vạn Thần Ma, tự nhiên là bị diệt.

Nhưng mà hiện tại có nhiều Thần Chủ chi bảo Thần Tôn chi bảo như thế, hai đại thế gia cùng quần hùng Thánh Thiên Thành liều đến không phân cao thấp!

- Các ngươi lại thu nhiều pháp bảo như vậy?

Thánh Thiên Đại Tôn vừa mừng vừa sợ, cười ha ha, từ trên tế đàn vươn người đứng dậy, vừa sải bước ra, quanh thân vô số Đại Đạo đạo tắc gột rửa, giống như nghìn vạn đạo xúc tua, rối rít hướng những Thần Chủ chi bảo oanh tới kia, thậm chí ngay cả Thi Huyền Công Ngọc phu nhân tế lên Thần Tôn chi bảo cũng bị Đại Đạo đạo tắc của hắn quấn lấy, lập tức cảm giác được một cỗ cự lực vô cùng đánh tới, chưởng khống không được pháp bảo của mình!

Cử động lần này của Thánh Thiên Đại Tôn rõ ràng là muốn đem pháp bảo của mọi người, một lưới bắt hết!

Hắn có thể tham dự đến cuộc chiến đoạt tiên phù, tự nhiên là không như bình thường, giờ phút này đột nhiên thi triển ra công kích, lập tức triển lộ chiến lực kinh người không thể nghi ngờ!

- Các vị đạo hữu, chánh sự quan trọng hơn.

Giang Nam đột nhiên cười nói:

- Chúng ta đánh xong người này lại lên đường!

- Người này đúng là nhìn rất chán.

Cảnh Thiên Thần Đế gật đầu.

Giang Nam, Liên Nguyệt Thánh Nữ, Thông U, Địa Hoàng, Cửu Tiêu, Ngọc Chân, Thần Vũ, Tôn Viêm, Cảnh Thiên, tất cả Cửu Tôn Chân Thần. Chín người thân hình vừa động, nhất tề hướng Thánh Thiên Đại Tôn công tới!

- Một, hai, ba... bảy tiểu hài tử xấu xa! Huyền Thiên Giáo Chủ, đây là ngươi cùng Liên Nguyệt Thánh Nữ cẩu thả, sinh ra một đám nhi tử đúng không? Ngươi cũng lợi hại, một lần liền sinh một ổ bảy đứa.

Thánh Thiên Đại Tôn trên cao nhìn xuống, mắt nhìn xuống chín người vọt tới, cất tiếng cười to:

- Bọn ngươi chỉ là con kiến hôi, lại cũng dám mạo phạm uy nghiêm của ta, hướng ta xuất thủ? Tốt, tốt, ta liền tự mình đưa đôi gian phu dâm phụ cùng bảy tiểu hài tử xấu xa các ngươi chầu trời, cho các ngươi biết trời cao đất rộng...

Hắn lời còn chưa dứt, một mảnh Đại Đạo đạo tắc dài hẹp đứt đoạn, bị chín người sinh sôi chặt đứt, tiếp theo chín người phá vỡ thần quốc của hắn, nhất tề công phạt tới.

Từng đạo Thần Thông mênh mông cuồn cuộn, chiến lực mạnh đến nổi kinh người, mạnh đến nổi đáng sợ, căn bản không giống như là chiến lực Chân Thần có thể thi triển, mà phảng phất là từng tôn bá chủ đến gần thậm chí đạt tới Thần Tôn chiến lực!

Thánh Thiên Đại Tôn vừa sợ vừa giận, một chưởng phách đi, quát lên:

- Tiểu hài tử xấu xa hết thảy đi tìm chết...

Một trượng bay tới, cùng bàn tay hắn va chạm vô số lần, Đại Đạo đạo tắc trong lòng bàn tay Thánh Thiên Đại Tôn cơ hồ toái rụng hết, trong lòng cả kinh, hắn chính là Thần Tôn đỉnh, nếu không sẽ không tự phụ kiêu ngạo như thế, không ngờ Đại Đạo đạo tắc của hắn lại bị một "Tiểu hài tử xấu xa" dễ dàng phá vỡ!

Thần Vũ Thần Đế gần người đánh tới, Thánh Thiên Đại Tôn đang muốn chụp chết, công kích của đám người Giang Nam, Liên Nguyệt Thánh Nữ rối rít rơi xuống, Thánh Thiên Đại Tôn nhất thời cảm giác được uy hiếp vô cùng mãnh liệt, thân thể lay động, hiện ra bốn đầu mười sáu cánh tay, mười sáu cánh tay tung bay, đem từng đạo công kích đỡ.

Mà vào lúc này phụ cận Thần Vũ Thần Đế, đao thương tranh kêu, từng đạo ánh sáng nhấp nhoáng, trong lòng Thánh Thiên Đại Tôn lại cả kinh, bốn cái đầu rớt ba viên rưỡi, nửa viên khác là nghiêng đầu liền trốn, kết quả không có thể tránh thoát đi, bị gọt sạch bên đầu.

Về đầu trang
Về đầu trang