Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1491: Ta Cùng Các Ngươi Liều Mạng. (2)(1492)

Mà mười sáu cánh tay của hắn thì bị nhất tề chặt đứt!

- Tiểu hài tử xấu xa này chính là một gà mờ, yên lặng liền gần thân thể của ta, gần người đánh giết, ngay cả Kim Thân của ta cũng đỡ không nổi...

Thánh Thiên Đại Tôn một cước bay lên, đang muốn đem Thần Vũ Thần Đế đá chết, mà vào lúc này đám người Giang Nam công kích đã tới, Thánh Thiên Đại Tôn một cước này nơi nào có thể đá ra?

Thình thịch...

Đầu Thần Tôn này bị chín người sinh sôi đánh nổ tung tại chỗ, ngay sau đó kim dịch lưu động đầy trời, ở phía xa hóa thành thân hình của Thánh Thiên Đại Tôn, trên mặt rốt cục lộ ra vẻ bối rối.

- Di?

Thông U Thần Đế nhẹ kêu một tiếng, cầm trượng giết tới, cười nói:

- Người này cũng rất có ý nghĩ, công pháp cực kỳ cổ quái, ân, cực kỳ cổ quái.

Thiếu niên Thần Đế khác cũng nhìn ra Thánh Thiên Đại Tôn lần này khôi phục thân thể rất là cổ quái, những người khác bị đánh nổ tung, cho dù là Thần Tôn Thần Quân, cũng có tu vi bị hao tổn, mà Thánh Thiên Đại Tôn vẫn như cũ ở vào trạng thái đỉnh, tu vi không có chút hao tổn nào, loại công pháp này, ngay cả bọn họ cũng không có nghe nói qua.

Giang Nam sải bước giết tới, cười nói:

- Đây cũng không phải là công pháp hắn khai sáng, mà là Vãng Sinh Thần Đế trước Cổ Tiên hạo kiếp khai sáng ra Thiên Vương Vãng Sinh Kinh, tụ tập thiên hạ tín ngưỡng, ngưng tụ tín ngưỡng Kim Thân, tín ngưỡng không phá, Kim Thân Bất Diệt. Đoạt tiên phù cuộc chiến, Thánh Thiên Đại Tôn chính là dựa vào huyền công này mới có thể Bất Tử!

- Thần Đế trước Cổ Tiên hạo kiếp khai sáng công pháp?

Mấy Thần Đế ánh mắt nhất thời sáng, cùng kêu lên cười nói:

- Vậy nhất định phải nghiên cứu một chút!

Chín người vây lên trước, Thánh Thiên Đại Tôn ra sức chống cự, bất quá chốc lát lại bị Cửu Tôn Chân Thần áp chế xuống, mọi người quyền đấm cước đá, đem Thánh Thiên Đại Tôn đánh cho sưng mặt sưng mũi, bầy thần dưới trướng Thánh Thiên Đại Tôn trí cứu, lại bị Thần Ma của Thi gia cùng Ngọc gia đỡ.

Thân thể chịu nhục chuyện nhỏ, Thánh Thiên Đại Tôn dù sao cũng là tín ngưỡng Kim Thân, vô sinh vô tử, mặc dù thân thể bị đánh nát, cũng có thể tái tụ, nhưng để cho hắn chịu không nổi là bọn tiểu hài tử xấu xa trước mắt này đánh tàn bạo hắn, từng cái từng cái buông thả thần thức, một lần lại một lần hướng trong cơ thể hắn quét tới, đi thăm dò nghiên cứu nơi ảo diệu của Thiên Vương Vãng Sinh Kinh.

Thánh Thiên Đại Tôn xấu hổ muốn chết, tựa như thân thể trần truồng bị bảy đại nam nhân vuốt ve một lần lại một lần.

Đột nhiên, bầu trời Đế lăng truyền đến một thanh âm phật hiệu vang lên:

- Hoang Thần đạo hữu, đã lâu không gặp? Tiểu phật nghe nói Hoang Thần tu thành Thần Quân, còn chưa từng hướng Hoang Thần chúc mừng.

Lại có một tiếng cười to truyền đến, dũng cảm chí cực:

- Đa tạ Phật Tôn hỏi, Phật Tôn, trong Bắc Mạc này đột nhiên xuất hiện một tòa Đế lăng, ta và ngươi khoảng cách xa nhất, tới trể một bước, nếu như ở chỗ này ôn chuyện nữa, chỉ sợ bảo vật trong Đế lăng cũng bị người lấy đi hết.

- Hoang Thần mời.

- Phật Tôn mời!

Địa khí cùng quần tinh trên Đế lăng cử động lần nữa, chỉ thấy Nam Bộ Hoang Thành Hoang Thần suất lĩnh mấy vạn Hoang Thành Man Tộc Thần Ma hạ xuống, mà Tây Hoang Phật Thành Phật Tôn đi theo sau đó, hai đầu sỏ của Trung Thiên thế giới ý cười đầy mặt, đột nhiên nụ cười ở trên mặt đọng lại, ngơ ngác nhìn một màn trước mắt, lộ ra vẻ không thể tin được, hai đầu sỏ nhất tề thất thanh nói:

- Đây là...

Thánh Thiên Đại Tôn càng thêm xấu hổ và giận dữ, hận không thể lập tức chết bất đắc kỳ tử tại chỗ, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm dễ nghe, cười nói:

- Phật Tôn, Hoang Thần, tiểu muội bị việc vặt trì hoãn, không nghĩ tới vẫn là bị các ngươi đoạt trước. Bảo bối trong Đế lăng, có thể bớt cho Nguyên Bích Quân ta một phần hay không... Lão Thiên!

Hắc Thủy Nguyên Thành thành chủ Nguyên Bích Quân suất lĩnh Nguyên thành Chư Thần chạy tới, thấy Giang Nam, Liên Nguyệt Thánh Nữ cùng bảy "tiểu hài tử xấu xa" vây bắt Thánh Thiên Đại Tôn đánh tàn bạo, đem Thần Tôn một trong năm vị đầu sỏ Trung Thiên thế giới này đánh cho bất thành nhân dạng, cho dù là Nguyên Bích Quân e sợ cho thiên hạ bất loạn, giờ phút này cũng không khỏi ngây dại.

Đến đây, Trung Thiên thế giới năm đại cự đầu tề tụ, từng cái từng cái phong quang vô hạn, chỉ có Thánh Thiên Đại Tôn bị vây đánh.

- Ta cùng các ngươi liều mạng!

Thánh Thiên Đại Tôn bi phẫn muốn chết, lớn tiếng kêu lên.

- Ha hả, còn dám phản kháng?

Một "Tiểu hài tử xấu xa" cười nói:

- Mọi người tăng thêm sức, đánh hắn!

Kẻ gây tai họa khác của Hắc Thủy nguyên thành là Tuyết Chủ tiểu Nguyên quân Vi Tuyết Chủ ở sau lưng Nguyên Bích Quân, cũng ngơ ngác nhìn xem một màn này. Vi Tuyết Chủ thực sự không phải là phàm phu tục tử, nữ nhân này tư chất cùng tài tình đều cực kỳ xuất chúng, hơn nữa xảo trá tai quái, xuất thân từ Hắc Thủy nguyên thành, một bụng ý nghĩ xấu, nhiều lần cùng Giang Nam tranh phong, về sau mê luyến Lạc Hoa Âm nữ giả nam trang, liền cùng Lạc Hoa Âm chung một chỗ bái nhập Huyền Hoàng học cung.

Về sau, Thần giới mở ra, Giang Nam và nàng cùng xuất hiện dần dần thiếu đi, gần trăm năm cũng chưa từng thấy qua nàng này, bất quá Tuyết Chủ tiểu Nguyên quân cũng là nhân vật rất giỏi, những năm này gặp gỡ phi phàm, đi theo Lạc Hoa Âm cùng một chỗ bốn phía làm xằng làm bậy, tu vi thực lực cũng là đột nhiên tăng mạnh, hôm nay cũng là một Chân Thần.

Chỉ là, cô gái này kể từ khi biết chân tướng, phát hiện Lạc Hoa Âm không phải mỹ nam mà là mỹ nữ, liền chưa gượng dậy nổi, lần thụ đả kích, lấy nước mắt rửa mặt rất lâu.

Về sau, Thần giới Thánh Mẫu Nguyên Quân tự mình đến khuyên giải, lúc này nàng mới tiêu tan, trong nội tâm tính toán Lạc sư huynh là nữ nhân, lại cũng không có cái gì, ta đem nàng cải tạo thành nam nhân không được sao? Nói sau, ai quy định hai nữ nhân không thể kết hôn?

Thần giới Thánh Mẫu Nguyên Quân lại được xưng Hỗn Loạn Nguyên Quân, là người đặc lập độc hành, kỳ quái, không tôn thế tục lễ phép, bất cần đời, nàng cái nhất mạch này đều là người đồng dạng.

Người khác cho rằng đúng, những cô gái này hết lần này tới lần khác cho là sai, người khác cho rằng sai, các nàng lại cho là đúng, hơn nữa nguyên một đám e sợ cho thiên hạ bất loạn, nghĩ cách loạn thượng thêm phiền, bởi vậy bị gọi "Hắc Thủy", ý là chỉ những cô gái này một bụng ý nghĩ xấu.

Vi Tuyết Chủ cũng là mưa dầm thấm đất, cảm thấy hai nữ tử kết hôn thực sự không coi vào đâu, nói sao còn có thể bắt được Lạc Hoa Âm đem Lạc Hoa Âm cải tạo thành nam nhân, bất quá thời gian nàng suất lĩnh cao thủ Hắc Thủy nguyên thành đi bắt Lạc Hoa Âm. Lại bị Lạc Hoa Âm chạy thoát đi ra ngoài, khống chế Bỉ Ngạn Thần Chu chạy vô tung vô ảnh.

Trước khi Địa Hoàng đế lăng xuất thế, Vi Tuyết Chủ lại được đến tin tức Bỉ Ngạn Thần Chu xuất hiện, vì vậy đầu độc Nguyên Bích Quân vị nữ Thần tôn này, suất lĩnh cao thủ Hắc Thủy nguyên thành đi bắt chiếc thuyền lớn kia, chuẩn bị bắt sống Lạc Hoa Âm, chậm trễ một thời gian ngắn, cũng không có thể bắt được nữ ma đầu giảo hoạt kia.

Về đầu trang
Về đầu trang